3 mẹo thử nghiệm đá hoa cương sàn nhà cứng b�?n, không thấm nước

3 mẹo thử nghiệm đá hoa cương sàn nhà cứng b�?n, không thấm nước

3 mẹo thử nghiệm đá hoa cương sàn nhà cứng b�?n, không thấm nước

�?á hoa cương sàn nhà là một sản phẩm khá nổi bật và phổ biến, có mặt khắp m�?i nơi trên thị trư�?ng hiện nay. Cũng chính vì vậy đã dẫn đến tình trạng xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. �?ể nhận biết được bản chất của sản phẩm, đòi h�?i khách hàng phải kiểm tra kỹ lưỡng. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho khách hàng 3 mẹo thử nghiệm độ cứng b�?n, không thấm nước của đá.

Thử nghiệm độ cứng b�?n bằng

�?á hoa cương sàn nhà là sản phẩm có sự liên kết các tinh thể khá b�?n. Vì vậy, sản phẩm được đánh giá có độ cứng cao, khó bị nứt bể, chỉ xếp sau kim cương. Chính nh�? tính năng này đã giúp cho công trình luôn vững chãi, chịu được m�?i tác động mạnh từ ngoại lực.

Những đặc điểm trên là yếu tố để xác định sản phẩmđá hoa cương có bảo đảm chất lượng hay không. Khi lựa ch�?n sản phẩm, bạn cần chú ý quan sát, tránh ch�?n loại đá dễ bể, dễ trầy xước. Một mẹo dành cho bạn để thử nghiệm tiêu chí này chính là dùng đồng xu để c�? xát lên b�? mặt của phiến đá. Nếu bạn không thấy xuất hiện vết xước thì đó mới là sản phẩm đạt yêu cầu.

Thử nghiệm độ dày của đá

�?á hoa cương sàn nhà phải có độ dày tương đương nhau. Tuy nhiên, bằng mắt thư�?ng, chúng ta sẽ rất khó nhận ra đi�?u này. Vì vậy, để thử nghiệm độ dày của đá, bạn cần phải dùng thước để đo thử xem liệu phiến đá có đồng nhất với nhau. Bạn hãy thử dùng thước và đo từ 20 đến 30 cm một lần. Sau đó, bạn xem kết quả, nếu sản phẩm chất lượng thì sẽ không bị lồi lõm mà tương đồng với nhau.

Thử nghiệm khả năng chống thấm nước

�?á hoa cương sàn nhà bên cạnh tính năng chịu nhiệt còn có thể chống thấm khá tốt. Vì vậy, sản phẩm này được nhi�?u khách hàng lựa ch�?n để đặt tại các vị trí có nhi�?u nước.

�?ể kiểm tra loại đá hoa cương đẹp mà bạn sắp dùng để trang trí cho ngôi nhà có đảm bảo công dụng này không, thì hãy thử bằng cách nh�? vào gi�?t nước cốt chanh lên b�? mặt. Tiếp theo, bạn hãy quan sát sự thay đổi của phiến đá. Nếu nhận thấy nước chanh thấm vào đá nhanh chóng thì đá này sẽchống thấm và chống nước ít. Và ngược lại, nếu nước chanh thấm chậm thì đây là loại mà bạn có thể sử dụng.

Trên đây là 3 mẹo thử nghiệm xem xét đá hoa cương sàn nhà có đạt chuẩn hay không. Bạn hãy thử nhữngmẹo mà chúng tôi chia sẻ trên để đảm bảo ch�?n đúng loại đá chất lượng. Ngoài ra, đi�?u đầu tiên mà bạn cần thực hiện chính là hãy đến những cửa hàng sản xuất đá uy tín. Một trong những công ty đang được lòng khách hàng nhất hiện nay đó chính là Kim Thịnh Phát. Khi bạn đến với công ty, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại sản phẩm phù hợp. �?ồng th�?i, chúng tôi luôn đáp ứng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thể hiện đầy đủ các chức năng, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho ngư�?i sử dụng.

back-to-top.png
0914136366