4 xu hướng đá ốp lát được ưa chuộng nhất hiện nay

4 xu hướng đá ốp lát được ưa chuộng nhất hiện nay

Dùng đá hoa cương để ốp lát cho nhà ở hay các công trình đang là xu hướng được nhi�?u ngư�?i ưa chuộng. �?ộ b�?n cũng như tính thẩm mỹ của đá hoa cương luôn mang lại một không gian tiện lợi nhất cho ngư�?i tiêu dùng. Trong đó có 4 loại đá được lựa ch�?n nhi�?u nhất trong việc ốp lát.

�?á Granite

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Xu thế sử dụng đá hoa cương đẹp granite để thay thế cho các vật liệu khác đang ngày càng phổ biến. Với các tính năng vượt trội v�? độ b�?n, tính thẩm mỹ, đá Granite được ngư�?i tiêu dùng ngày càng ưa chuộng. Hiện nay đa số các công trình quy mô lớn, có diện tích rộng như chung cư, văn phòng, khách sạn đ�?u sử dụng đá granite. Nó được ứng dụng trong hầu hết các hạng mục của công trình mà vẫn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí mà ngư�?i tiêu dùng mong muốn. Bên cạnh đó sự đa dạng v�? màu sắc cũng giúp ngư�?i tiêu dùng có nhi�?u sự lựa ch�?n hơn để phù hợp với không gian và sở thích.

�?á marble

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

�?á marble được đánh giá rất cao v�? vẻ đẹp ,sự sang tr�?ng, khả năng chống cháy và sự đa dạng v�? mặt thành phẩm. �?á marble được sử dụng rộng rãi trong lát sát, ốp tư�?ng ở các khách sạn, tòa nhà cao cấp, đài tưởng niệm, các sản phẩm điêu khắc…và góp phần tôn thêm vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, sang tr�?ng của mỗi công trình. Marble phù hợp cho cả các ứng dụng nội thất và ngoại thất. Có thể nói sau đá granite thì đá hoa cương cao cấp marble là vật liệu ốp lát giúp tăng giá trị thẩm mỹ cũng như tuổi th�? cho công trình.

�?á vân gỗ

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Ưu điểm của loại đá hoa cương cột tròn này là đẹp và đa dạng v�? màu sắc giúp ngư�?i tiêu dùng có nhi�?u lựa ch�?n hơn. Vì vậy để thể hiện cá tính cũng như tạo sự ấn tượng cho không gian thì đá vân gỗ là lựa ch�?n hoàn hảo. Loại đá này thư�?ng hay được sử dụng để ốp lát cho mặt ti�?n, những góc chữ A trong công trình để góp phần làm nổi bật khiển mỹ qua trở nên bắt mắt hơn. Thậm chí ở một số quốc gia khác đá này còn được ứng dụng để lợp mái nhà thay cho ngói

�?á Onyx

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Với đặc tính tự nhiên là liên kết dạng tinh thể có tính đồng nhất cao, nhi�?u màu sắc khác nhau và có thể xuyên sáng, đá Onyx được ứng dụng rất nhi�?u trong kiến trúc nội, ngoại thất các công trình, từ ốp mặt ti�?n, sảnh, lát hành lang, cầu thang đến trang trí nhà tắm, nhà bếp, v.v… �?ặc biệt hơn nó là lựa ch�?n hoàn hảo cho những vị trí đòi h�?i sự sang tr�?ng, tinh tế hoặc tạo điểm nhấn cho toàn không gian kiến trúc, như sảnh chính vào tòa nhà, quầy lễ tân, quầy ba, bàn ăn, trang trí phòng khách, hành lang khách sạn….

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0914136366