5 loại đá hoa cương trang tri các hạng mục chất lượng đep nhất 2017

5 loại đá hoa cương trang tri các hạng mục chất lượng đep nhất 2017

5 loại đá hoa cương trang tri các hạng mục chất lượng đep nhất 2017

Nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu để sử dụng trang trí cho không gian nội, ngoại thất được ưa chuộng nhất hiện naythì chính là đá hoa cương. Với sự đa dang v�? màu sắc, mẫu mã cùng chất lượng tuyệt v�?i nên sử dụng đá hoa cương không những tạo không gian sống sang tr�?ng, đẳng cấp mà còn gia tăng tính thẩm mỹ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 loại đá hoa cương đẹp và chất lượng nhất 2017.

�?á hoa cương cẩm thạch

Trong các loại đá hoa cương cao cấp dành cho khu vực lan can phải kể đến đá hoa cương cẩm thạch. Loại đá này được coi là sản phẩm cao cấp và đắt ti�?n nhất trong các dòng đá hoa cương lan can. Như tên g�?i của nó đá hoa cương cẩm thạch mang đến một vẻ đẹp tuyệt hảo, sáng bóng cùng những đư�?ng vân đá đầy sống động với nghệ thuật đỉnh cao.

�?á cẩm thạch có nguồn gốc từ đá vôi biến chất, trải qua th�?i gian dài cùng quá trình tái tạo của thiên nhiên tạo nên sự rắn, chắc, cứng và giá trị thẩm mỹ cao. �?á cẩm thạch chính là loại đá hoa cương lan can sử dụng thịnh hành nhất hiện nay.

�?á hoa cương granit

�?á hoa cương granit tự nhiên cũng là dòng đá hoa cương được ưa chuộng nhất trong năm 2017 này. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sáng bóng, đẹp mà loại đá này còn có khả năng chống thấm tốt, chịu nhiệt cao, độ cứng lớn. Do đó với những lan can phía ngoài thư�?ng xuyên chịu tác động của yếu tố th�?i tiết thư�?ng lựa ch�?n loại đá hoa cương này.

�?á hoa cương granit được hình thành so sự biết chất của các loại đá vôi, đá dolomit, đá carbonate. Trải qua quá trình tinh thể, tác động của thiên nhiên hình thàn nên các vân tinh thể đá xen kẽ vô cùng độc đáo, lôi cuốn.

�?á hoa cương đẹp onyx

�?á onyx cũng được sử dụng để làm đá hóa cương đẹp. Nh�? khả năng xuyên sáng đặc biệt nên đá hoa cương đẹp onyx còn được sử dụng để tạo nên sự độc đáo, sang tr�?ng cho không gian sống.

�?á hoa cương thạch anh

�?á hoa cương thạch anh là một dòng thuộc đá marble được sử dụng trong nhi�?u hạng mục khác nhau như ốp cầu thang, lan can, phòng khách,…. Loại đá này này thu hút m�?i ngư�?i bởi vân đá cũng như màu sắc vô cùng nổi bật. �?ặc biệt loại đá này rất dễ phối màu với những lại đá khác để mang đến sự hài hòa cho các không gian nội thất.

�?á granit nhân tạo

Một trong những loại đá hoa cương sử dụng trang trí nội ngoại thất chính là đá granit nhân tạo. �?ặc điểm đá granit nhân tạo là tạo được các phiến đá có sự giống nhau v�? màu sắc, vân đá. �?ồng th�?i loại đá này có mức giá rẻ hơn các dòng đá granit tự nhiên. Tuy nhiên độ b�?n và giá trị sử dụng thư�?ng không cao bằng dòng đá tự nhiên. Loại đá này cũng được sử dụng phổ biến hiện nay cho khu vực lan can, nhất là lan can ở phía trong ít chịu tác động của yếu tố môi trư�?ng, th�?i tiết.

Trên đây là 5 loại đá hoa cương ưa chuộng nhất 2017. Ngoài ra còn rất nhi�?u loại đá hoa cương đẹp khác đang ch�? bạn khám phá.

back-to-top.png
0914136366