�?á Granite Mông Cổ

�?á Granite Mông Cổ

làm bừng sáng không gian sống của bạn. Với những loại đá có giá thành thấp đá hoa cương, bạn không nên chọn mua bởi hầu hết đây là những loại đá kém chất lượng đá hoa cương, được nhuộm bằng hóa chất độc hại giúp đá có màu sắc và vân đẹp mắt không khác gì đá hoa cương cao cấp. Tuy nhiên đá hoa cương, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng đá hoa cương, màu đá sẽ dần bị phai màu đá hoa cương, xuống cấp và đặc biệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. 


Mẫu đá granite của mông cổ. �?á hoa cương ngoại nhập.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty đá hoa cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á Granite Mông Cổ   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương cao cấp làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á Granite Mông Cổ - Thi công bàn Lavabo đá hoa cương đẹp - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương tím mông cổ

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương granite

Xuất xứ từ đất nước việt nam

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương nội

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 600 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  500,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  600,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 700,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

�?á Granite Mông Cổ là sản phẩm được sử dụng ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình, công xưởng, trung tâm thương mại, chung cư…Việc sử dụng đá hoa cương để ốp lát, tại các vị trí đi lại, di chuyển nhi�?u như cầu thang, ti�?n sảnh, bậc tam cấp…sẽ làm tôn lên sự sang tr�?ng tại của vị trí sử dụng đá hoa cương.

�?á Granite Mông Cổ được sử dụng tại các vị trí như ti�?n sảnh, cầu thang…bởi khả năng chịu xước, mài mòn, va đập mạnh. Vậy nên đá hoa cương là sự lựa ch�?n hoàn hảo, cho các bạn nếu như các bạn đang có ý định ốp lát sảnh, hay bậc tam cấp…

�?á Granite Mông Cổ �?ây là sảnh lớn của khu chung cư,  được sử dụng. Giúp cho sảnh luôn giữ được độ bóng, sáng lâu dài, không bị rạn nứt, không bị ố mốc….

Do xuất phát từ tự nhiên nên sản phẩm đá hoa cương rất an toàn với ngư�?i sử dụng. Màu sắc sang tr�?ng, bắt mắt, tạo nên dấu ấn riêng cho không gian sảnh cũng như cho cả không gian chung của chung cư.

Việc sự dụng �?á Granite Mông Cổ để ốp lát sảnh, tại các khách sạn, làm cho không gian tiếp đón khách tạo được dấu ấn riêng. Tạo nên không gian, tư nhiên, thoải mái cho khách đến, lưu luyến, ấm áp cho khách đi.

Lựa ch�?n �?á Granite Mông Cổ như thế nào để hợp phong thủy với bản mệnh là đi�?u hết sức quan tr�?ng. Sau đây là những lưu ý v�? phong thủy trong việc đá hoa cương.


�?á hoa cương ngày nay được nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n, sử dụng rộng rãi trong nội ngoại thất của gia đình. Sử dụng đá làm cầu thang, bàn bếp, ốp lát mặt ti�?n, lát sàn nhà, nhà tắm... Nhưng việc lựa ch�?n đá hoa cương như thế nào? sao cho hợp với bản mệnh gia chủ  cũng là một vấn đ�? quan tr�?ng khi quyết định xây dựng nhà cửa.

Theo quan niệm phong thủy của ngư�?i Á �?ông, việc ch�?n lựa màu sắc, vật liệu trang trí phải  phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Vì năng lượng phong thủy sẽ chi phối đến môi trư�?ng sống, tác động đến vận mệnh, cũng như sức kh�?e và các mối quan hệ trong gia đình.

Nếu lựa ch�?n loại đá có màu sắc, chất liệu có tính tương sinh với hành của gia chủ thì m�?i việc sẽ thuận lợi tốt đẹp.
�?ối với gia chủ thuộc mệnh Kim, thì nên ch�?n lựa các loại đá hoa cương có màu ánh bạc, ánh đồng, màu trắng, màu xám, màu vàng nhạt hay kim sa.

�?ặc biệt nên ch�?n đá hoa cương có màu nâu vàng ( vì Thổ sinh Kim), đá có  ánh kim bạc, hoặc vân đá màu trắng sáng, sẽ được coi là sự lựa ch�?n hoàn hảo cho những ngư�?i thuộc mệnh Kim. Tuyệt đối không nên lựa ch�?n các màu đ�?, hồng, hay màu tím

Khi lựa ch�?n đá hoa cương làm nhà bếp là màu xanh thì là rất hợp, vì sẽ tạo ra mối quan hệ tương sinh, giúp cho gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt.

�?ối với gia chủ là mệnh Thuỷ, nên ch�?n các loại �?á Granite Mông Cổ có màu xanh đen,  xanh dương, đặc biệt là đá màu đen có kim sa, ánh kim hoặc vân trắng (vì đây là quan hệ tương sinh) sẽ rất tốt cho gia chủ.

�?á Granite Mông Cổ có màu đ�?, vàng nâu. Nếu đá hoa cương có chấm hay vân màu nâu, màu xanh là thì sẽ rất tốt, với đá hoa cương hoa văn nên ch�?n kết hợp giữa đư�?ng chéo và đư�?ng thẳng.

Sau cùng, nếu gia chủ  thuộc mệnh Thổ, thì nên ch�?n �?á Granite Mông Cổ có màu vàng hoặc nâu,loại đá  có thêm các điểm hồng, đ�? hoặc tím sẽ  tạo tính tương sinh trong phong thủy. �?ối với đá hoa cương hoa văn nên ch�?n h�?a tiết kẻ nganng.

 

Trên đây là những gợi ý để  bạn có thể  lựa ch�?n đá hoa cương hợp theo phong thủy, ứng với bản mệnh của mình, giúp cho công việc của bạn luôn được thuận lợi, gia đình luôn ầm đấm, hạnh phúc. Chúc các bạn thành công

 

�?á hoa cương được sử dụng để lát sảnh �?ại sảnh ở các khu nghỉ dưỡng thư�?ng sử dụng các loại đá hoa cương màu trắng, tạo nét sang tr�?ng, thư thái, làm cho ngư�?i sử dụng cảm thấy dễ chịu thoải mái mỗi khi đặt chân tới đây.

Có thể kết hợp loại đá hoa cương màu trắng với các đồ nội thất có màu vàng nâu, để tạo nên sự kết hợp độc đáo, mang chút cổ điển.

 Sảnh tại các biệt thự

Bạn nên lựa ch�?n màu của đá hoa cương, sao cho hài hòa với nội thất tổng thể của biệt thự. Thư�?ng các biệt thự thư�?ng được thiết kế theo phong cách cổ điển. Vậy nên khi lựa ch�?n màu sắc cho đá hoa cương thì các bạn không nên ch�?n những màu sắc quá sặc sỡ, nổi bật.

Tốt nhất nên ch�?n đá hoa cương có màu trầm, trung tính, như vậy sẽ dễ kết hợp với các đồ nội thất hơn.

Trên là một số mẫu thiết kế sảnh lát đá hoa cương đẹp mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Hy v�?ng. với những mẫu thiết kế mà chúng tôi chia sẻ, sẽ phần nào đó giúp các bạn lựa ch�?n được mẫu đá hoa cương ưng ý, hài hòa. 

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

 
back-to-top.png
0914136366