Bàn bếp đá hoa cương nên sử dụng màu gì phù hợp?

Bàn bếp đá hoa cương nên sử dụng màu gì phù hợp?

Bếp đá hoa cương hiện đang được nhi�?u gia chủ quan tâm và sử dụng khi thiết kế và trang trí cho ngôi nhà. Vật liệu này không những mang đến công năng sử dụng cao mà còn là hạng mục làm nổi bật phòng bếp, tạo không gian ấm cúng, gần gũi cho m�?i thành viên trong gia đình. Vậy với hạng mục này bạn nên sử dụng màu đá hoa cương cao cấp nào?

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Bếp là nơi khá quan tr�?ng, bởi đây là nơi nấu nướng, chế biến đồ ăn cho cả gia đình, vậy nên, đi�?u đầu tiên cần được quan tâm đó chính là sự sạch sẽ và an toàn. �?á hoa cương đẹp tự nhiên thực sự rất an toàn, độ cứng cao, khả năng chống thấm tốt khiến vi khuẩn không còn nơi trú ngụ. �?i�?u quan tr�?ng tiếp theo đó chính là không gian này cũng cần được trang trí để làm nổi bật không gian cũng như hài hòa với tổng thể kiến trúc và phong cách thiết kế chung của ngôi nhà. �?i�?u này phụ thuộc vào màu sắc của cột đá hoa cương đẹp khoảng 50%.

�?á hoa cương trắng

Có thể nói, màu đá hoa cương này đang rất hot hiện nay, đặc biệt trong không gian phòng bếp. Màu trắng sẽ khiến cho không gian bếp của bạn thêm phần sạch sẽ, tinh tươm mà không mất đi sự tinh tế, cuốn hút và ấm áp riêng. Bạn có thể sử dụng những mẫu da hoa cuong trắng trơn hoặc có kèm vân đá đ�?u rất phù hợp. Do màu trắng có thể kết hợp với nhi�?u màu sắc khác, bạn có thể tự do lựa ch�?n đồ dùng, thiết bị trong bếp tùy thuộc theo ý thích, tuy nhiên cũng cần nhớ phải theo một phong cách nhất định.

�?á hoa cương nâu

Loại cột đá hoa cương cao cấp này thư�?ng được sử dụng trong những gian bếp mang hơi hướng châu Âu. Bàn bếp đá hoa cương màu này sẽ thực sự mang đến không gian ấm áp, sum vầy. Thông thư�?ng, ngư�?i ta sử dụng đá nâu kèm vân đá màu xám hoặc đen, đi�?u này sẽ khiến bàn bếp của bạn trông rất tự nhiên mà vẫn không kém phần sang tr�?ng. Với màu sắc này, bạn nên thiết kế bàn bếp dạng thẳng – một trong những thiết kế châu Âu được sử dụng nhi�?u nhất.

�?á hoa cương đen

Tuy là màu tối nhất nhưng đá đen lại mang đến điểm nhấn cực kỳ thu hút cho căn phòng. Sử dụng bàn bếp đá hoa cương đen còn giúp cho căn bếp của bạn lúc nào cũng trông sạch sẽ tinh tươm. Màu đen còn rất dễ kết hợp với những màu khác để làm hài hòa không gian này. Nếu bạn cảm thấy chúng đơn điệu, bạn nên tìm mua đá hoa cương đen có ánh lim lấp lánh, đi�?u này sẽ giúp cho gian bếp lúc nào cũng cuốn hút đến lạ. Kết hợp với màu đèn ấm áp chắc chắn đây sẽ là một trong những không gian nổi bật nhất trong ngôi nhà của bạn.

 

Xem thêm: �?á hoa cương Việt Nam – Sự lựa ch�?n tuyệt v�?i cho thiết kế nhà

back-to-top.png
0937178788