Bạn biê�?t gì về sản phẩm ĐÁ hoa cương nhân tạo?

Bạn biê�?t gì về sản phẩm ĐÁ hoa cương nhân tạo?

Ca�?c công trình ngày nay luôn đưa ra những yêu cầu khă�?t khe về độ bền cũng như gia�? trị thẩm mĩ. Co�? nhiều vật liệu được sử dụng trong xây dựng vơ�?i mong muô�?n đa�?p ư�?ng trọn những tiêu chi�? trên. Tuy nhiên, không phải vật liệu nào cũng co�? thể khiê�?n chủ nhân công trình hài lòng. đá hoa cương là một trong những sản phẩm may mă�?n khi sở hữu 2 yê�?u tô�? đo�?.

     mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn


Kha�?i niệm đa�? hoa cương


�?a�? hoa cương là một sản phẩm được câ�?u thành từ bột đa�? tự nhiên kê�?t hợp cùng một sô�? loại keo công nghiệp được e�?p từ ca�?c khô�?i đa�? tạo nên những tâ�?m đa�? lơ�?n đảm bảo cả mẫu mã và châ�?t lượng.


�?ặc điểm của đá hoa cương nhân tạo


�?a�? hoa cương nhân tạo sẽ co�? một sô�? đặc điểm cơ bản tương tự như đa�? hoa cương đẹp tự nhiên như độ cư�?ng, độ bo�?ng, độ bền... Tuy nhiên, cột đa�? hoa cương đẹp nhân tạo là sản phẩm được sản xuâ�?t thông qua dây chuyền hiện đại bởi vậy thường co�? khả năng chô�?ng thâ�?m cao hơn đa�? tự nhiên. Hơn nữa, sản phẩm này còn co�? thể uô�?n cong mà không phải tô�?n qua�? nhiều thời gian cũng như công sư�?c.


Ti�?nh thẩm mĩ của đa�? hoa cương nhân tạo


Co�? thể thâ�?y rằng, về màu să�?c, hình khô�?i đa�? hoa cương nhân tạo nổi bật hơn hẳn đa�? hoa cương tự nhiên. Bởi được sản xuâ�?t bằng hệ thô�?ng ma�?y mo�?c hiện đại nên co�? thể tạo ra nhiều màu să�?c cũng như những đường vân đa�? kha�?c nhau, vô cùng đa dạng và phong phu�?.
Ư�?ng dụng của sản phẩm cột da hoa cuong cao cap nhân tạo


Những ưu điểm vượt trội kể trên đang khiê�?n sản phẩm đa�? hoa cương nhân tạo trở nên thu hu�?t không chỉ giơ�?i kha�?ch hàng co�? thu nhập bình thường mà cả những kha�?ch hàng co�? thu nhập cao.


Vật liệu này thường được dùng trong ca�?c công trình như phòng tă�?m, bàn bê�?p, nhà bê�?p,.... �?ô�?i vơ�?i bâ�?t kỳ hạng mục nào, sản phẩm này cũng giu�?p tôn lên vẻ sa�?ng bo�?ng, hiện đại và vô cùng tinh tê�?.


Hơn nữa, đa�? hoa cương cột tròn nhân tạo còn giu�?p điều hòa không khi�? trong gian phòng khiê�?n â�?m về mùa đông và ma�?t về mùa hạ. Bởi vậy, đây cũng là vật liệu được ca�?c kiê�?n tru�?c sư lựa chọn cho việc thiê�?t kê�? công trình tại quô�?c gia no�?ng ẩm như Việt Nam. Chi�?nh nhờ độ b�? và sự lành ti�?nh của sản phẩm sẽ mang lại sự an toàn cần thiết cho sức kh�?e của các thành viên ở trong gia đình.


Tâ�?t cả những ưu điểm và v�? đặc tính sử dụng kể trên thì đây xứng đáng là loại vật liệu mới để thay thế cho nguồn da hoa cuong cao đẹp tự nhiên đang dần cạn kiệt do sự khai tha�?c qua�? đà như hiện nay.


Mỗi loại đá đ�?u có mỗi đặc tính riêng, vì vậy trước khi sử dụng thì tốt nhất ngư�?i dùng nên hiểu rõ v�? các loại đá để từ đó có sự lựa ch�?n phù hợp mang đê�?n vẻ hoàn hảo da hoa cuong dep cho ngôi nhà.

back-to-top.png
0914136366