Bạn đã biết nhà rộng thì nên dùng đá hoa cương cột như thế nào chưa?

Bạn đã biết nhà rộng thì nên dùng đá hoa cương cột như thế nào chưa?

Bạn đã biết nhà rộng thì nên dùng đá hoa cương cột như thế nào chưa?

Một ngôi nhà rộng rãi rất phù hợp dành cho những gia đình có đông thành viên, tạo ra sự tiện ích và thoải mái. Tuy nhiên, để không gian đó không bị đơn điệu thì bạn phải biết sử dụng các vật liệu trang trí sao cho cân bằng. Một trong những sản phẩm được nhi�?u gia chủ lựa ch�?n chính là sản phẩm đá hoa cương cột. Vậy, với lượng mẫu mã phong phú thì chúng ta nên lựa ch�?n loại đá nào cho phù hợp?

đas hoa cương 12

Loại đá hoa cương cột nào thích hợp cho một ngôi nhà rộng?

Nh�? vào những thiết kế đẹp mắt, tinh tế, da hoa cuong cot có tính thẩm mỹ cao cùng với độ b�?n chắc vượt trội. Ngày nay, sản phẩm này xuất hiện hầu hết trong những công trình, được ngư�?i tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng. Từ đó, sản phẩm sẽ giúp mở ra một không gian sang tr�?ng, hiện đại, đẳng cấp, có tính thẩm mỹ cao.

cột đá hoa cương 13

cột đá hoa cương có nhi�?u kiểu dáng mẫu mã phong phú đa dạng, rất phù hợp dành cho những ngôi nhà có không gian rộng lớn, nhằm góp phần tạo sự quý phái, đẳng cấp. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm cot da sao cho hài hòa, hợp lý là đi�?u mà nhi�?u ngư�?i luôn quan tâm, cân nhắc. Theo các chuyên gia thiết kế, đối với một ngôi nhà rộng thì nên sử dụng loại đá có tông màu ấm. Bởi vì đi�?u này sẽ giúp mang lại sự ấm cúng, giảm tính đơn điệu. Với cách sử dụng các màu này, bạn cũng sẽ dễ dàng phối hợp cùng những vật dụng nội thất. Các màu thư�?ng được sử dụng bao gồm: vàng nhạt, nâu, đồng….

Ngoài ra, nếu bạn muốn làm căn phòng có điểm nhấn, thì có thể kết hợp với cot da hoa cuong có hoa văn. Bạn cần lưu ý ch�?n loại đá có h�?a tiết, cầu kỳ, càng đặc biệt hơn nếu ch�?n dạng hoa văn hình tròn. Chính những h�?a tiết này sẽ giúp thu hút ấn tượng cho ngư�?i nhìn, cảm giác không gian trở nên kỳ bí, hấp dẫn hơn.

đas hoa cương 14

Làm thế nào để bảo quản sản phẩm đá b�?n đẹp?

Dù sản phẩm đá hoa cương đẹp cho sàn nhà có đặc tính cơ h�?c vượt trội, độ sáng bóng cao, tuy nhiên bạn vẫn phải bảo quản sản phẩm đúng cách để mang đến hiệu quả cao nhất.

Bạn hãy cố gắng giữ cho b�? mặt cot tron da hoa cuong luôn được sạch sẽ, tránh tình trạng bụi bám quá nhi�?u mà không được vệ sinh. Nếu bạn thấy sàn nhà có vết bẩn thì nên lau chùi nhẹ nhàng để giúp giữ được vẻ đẹp sắc nét. �?ối với các sản phẩm nội thất có góc cạnh nh�?n, bạn không nên kéo lê tạo ra đư�?ng trầy xước, giảm tính thẩm mỹ. Khi b�? mặt đá bị trầy xước và ố vàng thì bạn cần phải xử lý kịp th�?i bằng cách đánh bóng lại sản phẩm, hạn chế làm tình trạng ngày càng xấu thêm.

đas hoa cương 15

Trên đây là mẹo sử dụng da hoa cuong rộng rãi.Bạn hãy thử áp dụng và cảm nhận giá trị mà sản phẩm này mang lại. Hiện nay, tại công ty Kim Thịnh Phát đã và đang cung cấp nhi�?u loại đá đạt chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Bạn hãy đến để chúng tôi tư vấn cụ thể v�? cách lựa ch�?n và bảo quản đá mang lại hiệu quả cao.

 

back-to-top.png
0914136366