Báo giá đá hoa cương-nhan-tao trắng

Báo giá đá hoa cương-nhan-tao trắng

icon

Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Thông tin

Báo giá đá hoa cương-nhan-tao trắng

Báo giá đá hoa cương-nhan-tao trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Với Kim Thịnh Phát GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG đơn vị thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG hoa cương luôn thể hiện sự rõ ràng, minh bạch và nhiệt tình khi trao đổi, tư vấn với khách hàng theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Khảo sát, tư vấn trực tiếp với khách hàng

Sau khi nhận được liên hệ cần thực hiện dịch vụ thi công, Kim Thịnh Phát sẽ cửa trực tiếp chuyên viên tư vấn để khảo sát, thu thập số liệu cần thiết.

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Tiếp theo, chuyên viên tư vấn sẽ trao đổi với khách hàng, tư vấn những vấn đề liên quan như lựa chọn loại đá phù hợp, quá trình thi công, bàn giao, tiêu chuẩn trong thiết kế,... để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất.

Bước 2: Trình bản kế hoạch hoàn chỉnh, báo giá và tiến hành ký hợp đồng

Giới thiệu đá hoa cương nhân tạo trắng.

Nguồn gốc: là đá tự nhiên, được khai thác từ núi đá là sản xuất nguyên vật liệu từ bột đá keo nhựa đúc thành tấm dầy 180mm đánh bóng hoàn toàn tự nhiên, tuy nhiên đá nhân tạo chỉ là giạng kết dính dữa keo và nhựa cộng với bột để tạo thành nên loại đá này sử dụng không tốt.

Xuất xứ: Trung Quốc

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG

đá nhân tạo trắng

Là loại đá hoa cương nhân tạo trắng, đẹp và sang trọng hơn đá granite, nên có độ bóng cao, chống trầy xước yếu hơn đá granite, đồng thời cũng chống thấm tốt hơn các loại đá khác, đá này ốp lát ngoài trời dễ bị cong mo và sẽ giảm độ bóng theo dần với thời gian dài ngắn.

Nếu ốp lát trong nhà thì độ bóng không bay, giữ nét đẹp sang trọng tốt hơn

đá hoa cương nhân tạo trắng

Tên gọi phổ thông nhất: Đá hoa cương nhân tạo trắng

Bề mặt đẹp, độ bóng láng rất cao, độ bóng bề mặt và đường nét hoa văn đều đặn rất đẹp, sẽ in rỏ bóng điện và các đồ vật xung quanh lên bề mặt đá rất rõ như soi gương kiếng

Chiều dầy cạnh đá từ 15 đến 19 mm. cộng trừ 1mm; Chiiều dài ; từ 1500 đến 2800 mm; Chiều rộng ; từ 600 đến 1800 mm

đá hoa cương nhân tạo trắng

đá hoa cương nhân tạo trắng

Giá bán được gắn tại hình ảnh

Độ cứng của đá; không bằng đá granite; hút thấm, 0,10%.; Trầy xước trong sử dụng; 30%; đánh giá chất lượng sử dụng; Ốp lát ngoài trời đạt tỷ lệ 3,8/10.; Ốp lát trong nhà đạt tỷ lệ 8,8/10.; Chống ố 6,5/10; Chống trầy 4,8/10; Loại đá này tốt cho sử dụng nội thất nhưng không thể sử dụng ốp bậc tam cấp ngoài trời, tối kỵ tiếp xúc cát vương lên bề mặt đá sẽ dễ bị trầy, loại đá không nên sử dụng cho các hạng mục ốp lát ngoại thất.

đá hoa cương nhân tạo trắng

Yêu điểm của đá nhân tạo trắng

Tuyệt vời nhất khi quý khách chọn đá này ốp cho các hạng mục nội thất

Đường nét hoa văn tuyệt đẹp, Hít da chân, không sợ té ngã trong lúc bề mặt đá có tiếp xúc với nước, phù hợp an toàn sử dụng cho người lớn tuổi và phụ nữ với trẻ em

đá hoa cương nhân tạo trắng

Nhược điểm của đá nhân tạo trắng

Ốp lát ngoài trời không tốt, kỵ chất atxit của nước mưa lâu ngày sẽ bị xơ bề mặt, nắng nóng sẽ bị cong mo. Sử dụng ngoại thất không thể ổn

đá hoa cương nhân tạo trắng

Thi công đá hoa cương nhân tạo trắngcủa chúng tôi

Với công nghệ CNC đời mới của chúng tôi, sẽ đem đến cho khách hàng một nét đẹp hoàn hảo nhất, nếu quý khách cần thi công vui lòng liên hệ Liên hệ để được giá tốt nhất,

VỚI CHÚNG TÔI HIỆN TẠI ĐANG THI CÔNG 64 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC ĐỀU THEO YÊU CẦU 3 GIAI CẤP KHÁC NHAU

70% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 1 thi công cao cấp bảo đảm nét đẹp hàng đầu Việt Nam, cho các công trình yêu cầu cao cấp, Khách sạn 5 sao trở lên đến biệt thự cao cấp và lâu đài tân cổ điển những công trình cần đến nét đẹp độc nhất.

40% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 2 cho các biệt thự trung cấp tân thời; villa; và risotto; đường nét và chi tiết trung bình

20% ĐỘI NGŨ THI CÔNG GIAI CẤP 3 dành cho các khu đô thị chung cư nhà phố; siêu thị ngân hàng

Tùy theo yêu cầu của quý khách chọn lựa, đơn giá cũng được điều chỉnh khác nhau theo yêu cầu thi công của quý khách.

QUÝ KHÁCH KHÔNG THỂ SAI LẦM KHI CHỌN ĐƠN VỊ THI CÔNG

đá hoa cương nhân tạo trắng

Dựa vào kết quả sau khi trao đổi trực tiếp với khách hàng, đội ngũ kỹ thuật của Kim Thịnh Phát sẽ lên ý tưởng, tiến hành thiết kế.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Từ bản thiết kế đó sẽ hoạch định mọi chi phí và làm GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG bảng báo giá minh bạch, rõ ràng gửi tới khách hàng.

Khi bản kế hoạch được hoàn thành, bản báo giá được khách hàng chấp thuận và thông qua, hai bên sẽ ký kết hợp đồng.

đá hoa cương nhân tạo trắng

Bước 3: Gia công, sản xuất tại xưởng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Sau khi được sự thống nhất giữa khách hàng và Kim Thịnh Phát, công ty sẽ tiến hành sản xuất, gia công tại xưởng theo các kích thước, yêu cầu, mẫu mã mà được khách hàng thông qua trong bản thiết kế.

Quy trình này được Kim Thịnh Phát thực hiện với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm nghề lâu năm và hệ thống nhà máy tiên tiến.

đá hoa cương nhân tạo trắng

Bước 4: Thi công, lắp đặt công trình

đá hoa cương Sau đó dùng máy hút nước để hút sạch những hóa chất còn vương trên bề mặt đá hoa cương .

đá hoa cương Sử dụng máy đánh bóng tráng lại bề mặt đá đá hoa cương lần với nước sách và lại hút khô hết nước đá hoa cương lần nữa.

đá hoa cương Khoảng 20 phút mặt đá khô, các bạn sử dụng hóa chất Supereme 280 và dụng cụ vắt giẻ để lau sạch bề mặt đá lúc này trông đá sẽ bóng sáng hơn.

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Sau khi hoàn thành gia công tại xưởng, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự giám sát chặt chẽ từ quản lý, chúng tôi sẽ lắp đặt, đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Sau khi khách hàng nghiệm thu, đồng ý, hài lòng với kết quả thi công mà Kim Thịnh Phát mang lại thì quá trình thi công mới hoàn toàn kết thúc.

Ngay sau đó, khách hàng cần thanh toán hợp đồng cho công ty

9. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG số mẫu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG nhất

10. Kim Thịnh Phát GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG đơn vị cung cấp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG và lắp đặt GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG uy tín số 1

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương: Đợi khoảng 30 – 60 phút bề mặt đá khô thì dùng tiếp máy đánh bóng với tần số cao để đánh bóng bề mặt đá cho đến khi mặt đá nổi bóng nước là được. Như vậy là các bước đánh bóng bề mặt đá hoa cương đã hoàn thiện.

Đá hoa cương: Tiến hành chống thấm. Sau khi đánh bóng để duy trì độ bền cao của đá hoa cương các bạn cần tiến hành chống thấm cho đá bằng các hóa chất chuyên dụng.

Đá hoa cương: Vệ sinh lại bề mặt đá đá hoa cương lần nữa. Lau chùi toàn bộ số bụi bẩn hay hóa chất còn sót lại.

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG và mong muốn tìm được GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG đơn vị thi công lắp đặt giàu kinh nghiệm, uy tín, có đội ngũ thi công chuyên nghiệp thì Kim Thịnh Phát chính là đá tự nhiên lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Kim Thịnh Phát GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG đơn vị cung cấp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG và GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Chúng tôi tự tin từng sản phẩm, từng công trình thi công đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam dẫn Kim Thịnh Phát thành công như ngày hôm nay.

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương muốn bền đẹp luôn cần sự chăm sóc kỹ lưỡng của người sử dụng. Trên đây là các bước vệ sinh và đánh bóng đá hoa cương cho các bạn tham khảo. Trong quá trình làm việc, các bạn cần tiến hành thao tác theo trình tự các bước và lựa chọn các loại hóa chất phù hợp.

Đá hoa cương , địa điểm bán đá hoa cươnghất lượng

Đá hoa cương Mỗi ngày trên các trang báo điện tử việc hàng nhái hàng giả xuất hiện ngày càng nhiều, khiến người đọc hoang mang và không biết được đâu là hàng thật, hàng kém chất lượng. Đá hoa cương cũng thế, đánh vào tâm lý ưa chuộng của người tiêu dùng, thời gian gần đây bắt đầu xuất hiện hàng kém chất lượng. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm kiếm địa điểm có đá hoa cương rẻ và chất lượng.

đá hoa cương nhân tạo trắng

 Lựa chọn kĩ sản phẩm để tránh mua hàng nhái, hàng giả

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Được thành lập vào những năm 2010, Kim Thịnh Phát tự hào là đá tự nhiên trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh, cung cấp GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG .

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội đồng hành, cung cấp đến cho quý khách hàng những mẫu đá chất lượng chất, những công trình thi công GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG tốt nhất.

Thông tin liên hệ Kim Thịnh Phát

Hãy liên hệ tới Kim Thịnh Phát để được tư vấn hỗ trợ những thắc mắc của bạn.

đá hoa cương

Đá hoa cương Bên cạnh sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đúng giá, thời gian bảo hành, bảo dưỡng lâu dài. Khi quý khách chọn mua đá sẽ được thi công chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu, màu sắc đẹp, thẩm mỹ nổi trội theo ý của quý vị. Nếu quý vị còn thắc mắc về mẫu đá này, hãy liên hệ chi tiết cùng chúng tôi nhé!

Đá hoa cương độ cứng cao, bền đẹp

Đá hoa cương Nhập khẩu trực tiếp với những yêu cầu chất lượng khắt khe nhất, đá hoa cương từ Brazil chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn sử dụng đa dạng của quý khách hàng theo mỗi yêu cầu thi công ốp lát khác nhau. Đá hoa cươnghất lượng, màu đẹp cùng chi tiết đơn giản như mẫu đá này sẽ đem tới hiệu quả công năng và thẩm mỹ tốt dành cho quý khách sử dụng.

Đá hoa cương từ Brazil, độ cứng cao

Báo giá đá hoa cương phần 3 đá tự nhiên và đá nhân tạo

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương onyx nhân tạo, loại đá nhân tạo giá bán 2680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

đá hoa cương onyx vàng, loại đá cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán 8,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương onyx xanh cẩm thạch tự nhiên onyx xuyên sáng, giá bán8,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương portoro loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương rasa stra loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương rosa stra loại đá marble tự nhiên, giá bán 1,480,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương sea-pearl đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương sofita đá marble tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ trơn, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tand-ream đá marble tự nhiên, giá bán 1,480,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím hoa cà, loại đá granite tự nhiên, giá bán 570,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím khánh hòa, loại đá granite tự nhiên, giá bán 520,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương tím kim sa, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương kem adonit đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương kem rosa lai đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng bình định, loại đá granite tự nhiên, giá bán 650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng cara đẹp đá marble tự nhiên, giá bán 2,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng carara đá marble tự nhiên, giá bán 2,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng carara bianco đá marble tự nhiên, giá bán 2,860,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng đăx nông, loại đá granite tự nhiên, giá bán 220,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng đà nẵng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương bian co vân thẳng đá marble tự nhiên, giá bán 2,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng fasoow đá marble tự nhiên, giá bán 2,200,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nhân tạo, loại đá nhân tạo giá bán 850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương  trắng hà giang, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng yên bái đá marble tự nhiên, giá bán 2,280,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng mắt rồng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 590,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nghệ an đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng nghệ an quỳ hợp đá marble tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng plais đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương quỳ hợp đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng moka, loại đá nhân tạo giá bán 1,050,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sa mạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 750,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sơn thủy đá marble tự nhiên, giá bán 2,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý vân mây mới, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý trơn, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng sứ ý vân cũ, loại đá sứ nung chống trầy chống thấm chống vỡ, giá bán1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng tây ban nha, loại đá granite tự nhiên, giá bán 850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng thụy điển, loại đá nhân tạo giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng vân xanh đá marble tự nhiên, giá bán 1,850,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng volakas siêu bóng đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương

Đá hoa cương trắng xám aman đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

 

Thông tin chi tiết

Báo giá đá hoa cương-nhan-tao trắng

Báo giá đá hoa cương-nhan-tao trắng

Đá hoa cương Cho đến hiện nay, mức độ hot của đá hoa cươnghưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi những loại đá này khi chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn làm nổi bật lên nét snag trọng, đẳng cấp và hiện đại. Ngày càng có nhiều ngôi nhà ốp lát đá hoa cương , ngày càng nhiều các công trình nổi tiếng sử dụng đá, điều này kéo theo số lượng hàng nhái, đá hoa cương nhuộm màu pha tạp vào trong thị trường.

Đá hoa cương Thế nên, khâu lựa chọn sản phẩm rất quan trọng, nếu các bạn chỉ dừng lại ở việc “nhìn” thì khả năng bạn mua phải hàng kém chất lượng là rất cao. Bởi hàng nhái thường có mẫu mã rất giống với hàng thật, chỉ nhìn sơ lược bên ngoái sẽ không hề biết được.

Hãy lựa chọn kĩ loại đá hoa cương định mua để tránh mua hàng phải hàng kém chất lượng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG

Đá hoa cương số cách mua đá hoa cương thật

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Trên đây là những giải đáp về GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG mới nhất mà Kim Thịnh Phát đã cập nhật đến cho bạn, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong tương lai và Kim Thịnh Phát có cơ hội đồng hành cùng bạn!

Chúc bạn thành công!

Mẫu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc đẹp số 1 GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Kim Thịnh Phát

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc là đá tự nhiên trong những loại GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG quý hiếm, được nhiều người lựa chọn trong các công trình thi công thiết kế. Vậy mẫu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc là gì? Có những mẫu GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG nào? Ứng dụng của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc trong thực tế ra sao.

Hãy cùng Kim Thịnh Phát tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc là gì?

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương Không cần phải là đá tự nhiênhuyên gia am hiểu về đá hoa cương các bạn mới có thể phát hiện đâu là hàng kém chất lượng, chỉ cần các bạn thực hiện những cách sau đây sẽ không phải lo lắng về sản phẩm của mình tốt hay không tốt nhé:

đá hoa cương Quan sát kĩ bề mặt đá, tìm kiếm những vết nứt, đá thật sẽ có độ bền cao dù chịu tác động mạnh, do vậy vết nứt trên đá thật là không thể

đá hoa cương Không nên mua những loại đá trên bề mặt xuất hiện nhiều vết rổ lớn.

đá hoa cương Đo độ dày của đá, những loại đá thật sẽ có độ dày giống nhau

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc là loại đá có trong tự nhiên được hình thành qua quá trình kết tinh chậm của Magma có trong trái đất. Trải qua hàng trăm, triệu năm với sức ép vô cùng lớn, nhiệt độ cao và chịu nhiều tác động của trái đất, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc đã xuất hiện với GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG vẻ đẹp vô cùng độc đáo và bắt mắt. Màu xanh ngọc có trong GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG là do khoáng chất có trong tự nhiên tạo thành. Mỗi GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG lượng khoáng chất khác nhau sẽ tạo nên màu sắc độc đáo của từng khối đá.

Quá trình hình thành của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Từ xưa đến nay, các nhà nghiên cứu vẫn luôn nhận định rằng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc đã trải qua GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG quá trình hình thành vô cùng khắc nghiệt với nhiều thế kỷ. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc được hình thành là bởi sự kết tinh chậm của Magma có trong lòng đất, trải qua áp suất và nhiệt độ cực kỳ lớn từ trái đất.

đá hoa cương nhân tạo trắng

đá hoa cương Bạn có thể dùng chanh hoặc nước rưới lên bề mặt đá, nếu mặt đá thấm nước nhanh sẽ là hàng kém chất lượng. Mua phải loại đá này, chỉ sau thời gian ngắn sử dụng đá sẽ mất đi độ bóng, bay màu so với ban đầu.

Đá hoa cươnghất lượng có độ bóng nhất định, bền màu, chịu lực tốt và không thấm nước

đá hoa cương Dùng đá hoa cương ít aceton chà lên đá hoa cương góc của bề mặt đá, nếu là đá bị nhuộm màu bạn sẽ phát hiện ra ngay

Đá hoa cương Với những mẫu đá hoa cương , màu sắc và hoa văn luôn được chú ý cao sau khi khẳng định được chất lượng tốt bởi lẽ đó chính là yếu tố quyết định đến thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Đó cũng chính là lý do mà đá hoa cương được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Như những mẫu đá đẹp tại Kim Thịnh Phát mà tiêu biểu có thể kể đến đá hoa cương cam, hoa văn lượn sóng thu hút dưới đây.

Chất lượng và tính thẩm mỹ cao của đá hoa cương

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Các tinh thể của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc được kết tinh chặt chẽ với nhau, tạo nên những khối GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG vô cùng chắc chắn, các khoáng chất có trong tự nhiên kết hợp cùng nhau đã tạo nên những khối GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc bắt mắt, thu hút.

Thành phần cấu tạo

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc có cấu tạo tương tự với kết cấu của nham thạch, có chứa tới 20% thạch anh và GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG số các chất khác như mica, amphibole cùng với các khoáng chất khác…. Cấu tạo này khiến cho GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc được đánh giá có độ cứng tương đương với kim cương.

Màu xanh ngọc của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG là do có nhiều khoáng chất có màu xanh và màu portoro, kết hợp độc đáo với nhau, tạo nên hiệu ứng bắt mắt, thu hút.

Tính chất của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương được khai thác tại Brazil, là đá tự nhiên , hội tụ đủ những điểm chất lượng cao mà loại đá này có được. Đó là độ cứng, khả năng chịu lực, độ bền, độ bóng sáng sang trọng. Trong đó, tuy không phải là dòng sản phẩm thượng hạng nhưng mẫu đá này thuộc dòng sản phẩm chất lượng, chịu được lực mạnh, không dễ bị trầy xước hay nứt vỡ với những ngoại lực thông thường.

Đá hoa cương Vì thế mà quý khách có thể an tâm sử dụng ốp lát đá cho nhiều khu vực từ sàn nhà, cầu thang, bậc tam cấp, ốp cột, tường trang trí, tủ kệ đến mặt bàn, bếp…đa dạng theo yêu cầu của mình. Độ bền của đá có thể lên đến khoảng vài chục năm nếu quý khách sử dụng theo tiêu chí giữ gìn tốt.

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc đã chịu nhiều tác động khắc nghiệt từ trong quá trình hình thành, vậy nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG tính chất cực kỳ nổi trội được nhiều người biết đến lựa chọn và sử dụng chính là độ bền, chắc chắn cực kỳ cao.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc còn có khả năng chịu nhiệt tốt, có tuổi thọ lâu dài, không bị phai màu theo thời gian, hạn chế khả năng ăn mòn của axit.

Đặc điểm nổi bật của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Ngoài tính chất bền bỉ, vững chắc thì GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG còn có những đặc điểm nổi bật, cực kỳ thu hút như sau:

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Màu sắc đẹp, độc đáo: Mỗi khối GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG đều có những vẻ đẹp thu hút độc đáo, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG vẻ đẹp có từ trong tự nhiên. Khó có thể tìm thấy GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG khối GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG nào có đường vân hay hoạ tiết giống nhau.

Đá hoa cương Bên cạnh chất lượng thể hiện ở độ cứng cao, đá hoa cương còn có độ bóng cao, khả năng chống chịu nước, không dễ bám bẩn. Độ bóng đem lại sự sang trọng cao, thể hiện đẳng cấp khác biệt so với những loại vật liệu thông thường khác, nét ấn tượng tự nhiên quý phái.

Đá hoa cương Còn khả năng chống chịu nước, không dễ bám bẩn giúp quý khách dễ dàng vệ sinh, sử dụng theo ý muốn. Quý vị chỉ cần nước và khăn mềm là có thể lau dọn sạch sẽ, giữ lại vẻ đẹp và nét sang trọng của đá hoa cương khi sử dụng. Đây cũng chính là lý do đá hoa cương có thể dùng ốp phòng tắm, bếp vì đây là những khu vực sử dụng nhiều nước trong không gian nhà ở.

đá hoa cương nhân tạo trắng

Màu sắc đẹp, họa tiết của đá hoa cương

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Khả năng chống thấm, chống ẩm tốt: Do các tinh thể trên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG kết tinh chặt chẽ với nhau vậy nên nước cũng khó có thể hấp thu vào bên trong khối đá. Điều này, giúp cho GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt, hạn chế tối đa nước có thể ngấm vào bên trong khối đá.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Bề mặt láng bóng: Bề mặt của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNGực kỳ láng bóng, tạo sự bắt mắt, cuốn hút, sang trọng cho không gian thiết kế.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNGhống bào mòn: GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc được đánh giá là đá tự nhiên trong những dòng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG hoàn hảo về cả chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Khả năng chống bào mòn ở GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc là điểm nhấn, giúp cho công trình thiết kế được bảo đảm chắc chắn về lâu dài.

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương Thuộc nhóm đá hoa cương mang đến nét tinh khiết và tự nhiên, rộng mở cao. Trên bề mặt trắng, bề mặt đá xuất hiện những hình chấm phá màu nâu, đen theo nhiều hình dáng, kích thước khác nhau, tạo độ rỗng hơi giống với đá tổ ong. Điểm đặc biệt này của mẫu đá hoa cương giúp bề mặt đá tạo sự ấn tượng, bình dị nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, đẳng cấp nhờ độ bóng sáng cao, đẹp mắt. Mẫu đá này có thể áp dụng trang trí, thi công ốp lát đa dạng, dành cho nhiều khu vực, đồ dùng khác nhau.

Đá hoa cương Tuy nhiên, nếu xét về phong thủy, đá hoa cươnghủ đạo do đó phù hợp với mệnh Kim, Thủy và khắc mệnh Hỏa vì thế nếu dùng cho không gian nhà ở, phòng ốc thì quý vị nên cân nhắc lựa chọn để đem lại sự thịnh vượng hơn cho chủ nhân. Bên cạnh đó, quý khách có thể lựa chọn những mẫu đá đa dạng màu sắc, họa tiết ấn tượng cùng Kim Thịnh Phát nhằm mang tới độ bền, thơi gian sử dụng lâu dài, nét sang trọng, đẳng cấp dành riêng cho không gian nhà mình. Chúng tôi có cung cấp nhiều mẫu đá theo màu sắc phong thủy đẹp, chất lượng tốt, tha hồ cho quý khách lựa chọn.

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương giá bao nhiêu?

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNGhịu lực nén tốt: Ở bất kỳ công trình thi công nào, cũng cần lựa chọn những vật liệu thi công có lực nén tốt, vậy mới thể đảm bảo được sự vững bền, chắc chắn khi chịu những tác động từ môi trường xung quanh.

Ứng dụng của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc trong thực tế

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc là vật liệu được mọi người tin tưởng và lựa chọn rất nhiều trong các công trình thi công, thiết kế. Bởi GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc có những đặc điểm, tính chất độc đáo như có độ bền cao, dễ vệ sinh, bề mặt đẹp, đa dạng màu sắc và có giá thành hợp lý,...

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc được ứng dụng ở rất nhiều công trình thiết kế và chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp.

Ốp mặt tường

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương Về mức giá bán, đá hoa cương được Kim Thịnh Phát cung cấp bán nguyên láp. Chỉ với đá hoa cương số vốn đầu tư nhỏ, quý khách sẽ có được những tấm đá chất lượng được kiểm tra chặt chẽ, khắt khe từ Brazil chuyển về để xây dựng, thi công không gian tốt nhất. Quý vị có thể đặt khối lượng, số lượng tấm đá theo yêu cầu và công ty thực hiện giao hàng sớm nhất, cao kết chất lượng và thẩm mỹ đẹp.

Đá hoa cương Bên cạnh đó, chúng tôi thực hiện thi công đá hoa cươnghuyên nghiệp, bảo hành, bảo dưỡng bảo trì định kỳ để giúp quý khách sử dụng đá hoa cương lâu bền hơn, không phải thay mới thương xuyên. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của chúng tôi để được trả lời tư vấn nhanh nhất nhé!

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương sang trọng quý phái

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Ốp mặt tường là công trình thi công được ứng dụng nhiều GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc nhất. Với tính chất độc đáo của đá, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa có độ bền, khả năng chịu tác động tốt, vậy nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc có thể đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG bức tường cho căn nhà vững chắc. Bức tường chính là bộ mặt, là điểm nhấn trong ngôi nhà của bạn, nó không chỉ đẹp, bắt mắt mà cần đảm bảo được sự chắc chắn, lâu bền, có tuổi thọ cao, đồng thời dễ vệ sinh, bảo dưỡng.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc chính là lựa chọn ưu tiên số 1 khi sử dụng ốp mặt tường.

Trụ đá

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Trụ đá là điểm nhấn, giúp cho ngôi nhà trở nên vững chắc. Vậy nên, khi thi công trụ nhà, gia chủ cần lựa chọn những vật liệu có thể đảm bảo được về sự bền bỉ, vững chắc, có độ chống thấm, chống ẩm tốt, có khả năng chịu nhiệt và chịu được những tác động từ bên ngoài. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc là loại vật liệu có thể đảm bảo được điều này.

Hơn nữa, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc còn mang đến cho ngôi nhà của bạn GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Ốp mặt lan can

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương Những mẫu đá hoa cương màu đen có sức hút mãnh liệt đối với nhiều người bởi lẽ sắc màu ấn tượng, độ sang trọng đến huyền bí của màu sắc này, Chính vì thế mà đá hoa cương với màu đen ấn tượng đã “quyến rũ” nhiều khách hàng lựa chọn khi đến với cửa hàng Kim Thịnh Phát.

Chất lượng và vẻ đẹp của đá hoa cương

Đá hoa cương Là đá tự nhiên được nhập khẩu từ Brazil, đá hoa cương có đầy đủ những yếu tố chất lượng cao, đem lại độ bền và hiệu quả sử dụng tốt trong nhiều năm. Đó là những ưu điểm vượt trội về độ cứng, khả năng chịu lực tốt, chịu va đập mạnh kết hợp với độ bóng sáng cao, khả năng chống bám bẩn tốt, khó bị thấm nước, ít bị trầy xước hay nứt vỡ…Những đặc điểm nổi trội này giúp đá được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Lan can là nơi liên kết các tầng trong GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG ngôi nhà với nhau. Xét về phong thuỷ, lan can chính nơi lưu thông vượng khí trong ngôi nhà. Vậy nên, lan can không chỉ vững chắc, có độ bền lâu dài mà còn phải đẹp, tinh tế, trở thành điểm nhấn cho ngôi nhà, giúp ngôi nhà có phong thuỷ tốt hơn.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Mặt GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc được hình thành được từ hàng trăm, hàng triệu từ trong tự nhiên, mang GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG ý nghĩa phong thuỷ cực kỳ lớn. GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc cực kỳ phù hợp để lắp đặt, thi công và làm đẹp cho lan can.

Ốp đá mặt tiền

đá hoa cương nhân tạo trắng

Đá hoa cương Bên cạnh chất lượng tốt, vẻ đẹp sang trọng quý phái của đá hoa cương mang màu đen huyền bí cùng họa tiết như những đường kẻ ngang màu đỏ, xanh đan xen tạo nên đá hoa cương bề mặt đá ấn tượng. Màu đen tạo độ đẳng cấp và quý phái cao hơn nhiều màu sắc khác, họa tiết lại đa sắc nên khi ứng dụng trong thi công ốp lát xây dựng, đá phát huy hiệu quả công năng và trang trí ấn tượng, mang tới những không gian cổ điển, nổi bật và sang trọng. Vì thế, quý khách chọn đá hoa cương như mẫu đá này ốp lát sẽ có lợi ích cao, đẹp và bền lâu chắc chắn.

Đá hoa cương dùng cho không gian nào?

Đá hoa cương Vì có màu đen cùng họa tiết khác màu khá sáng nên đá hoa cương có thể được ứng dụng trong nhiều không gian xây dựng khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng. Từ khách sạn, nhà hàng, quán xá hay nhà ở, công trình kiến trúc đẹp…đều có thể áp dụng theo nhu cầu ốp lát sàn nhà, bậc tam cấp, bậc cầu thang, tường, trần hay ốp mặt nội thất tủ kệ, bàn ghế…đa dạng. Độ nổi trội của màu đen giúp mẫu đá tạo được dấu ấn đẳng cấp riêng biệt, cuốn hút.

đá hoa cương nhân tạo trắng

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Ở khu vực thành phố, hầu hết nhà dân thường sử dụng GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG nói chung và GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc nói riêng để ốp mặt tiền. Điều này còn tuỳ vào yêu cầu, mong muốn và vận mệnh của gia chủ. Bởi, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc có nét đẹp độc đáo, tạo nên GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG không gian sang trọng, trang nhã, tinh tế. Bên cạnh đó, GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc còn có thể chịu được những tác động từ bên ngoài môi trường, có khả năng chống thấm, ẩm tốt.

Các màu sắc của GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG thì đa dạng và phù hợp với đa số các công trình mà gia chủ mong muốn.

GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG Hơn nữa, vị trí mặt tiền là đá tự nhiên vị trí quan trọng của ngôi nhà, thể hiện sự tổng quan của ngôi nhà khi nhìn trực diện. Việc lựa chọn GIÁ ĐÁ HOA CƯƠNG NHÂN TẠO TRẮNG xanh ngọc phù hợp với phong thuỷ của ngôi nhà để ốp mặt tiền còn thể hiện được giá trị tổng thể của không gian ngoại thất, khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp.

Ốp bàn đá Lavabo, mặt bếp, quầy bar

đá hoa cương

Đá hoa cương Tuy vậy, vì màu đen là màu tối do đó mà thông thường, để đạt hiệu quả thẩm mỹ hài hòa cao nhất cho không gian sử dụng, đá hoa cương có thể được kết hợp với các mẫu đá màu trắng, màu kem…thuộc sắc màu nhạt để hạn chế độ u tối khi ốp lát, đặc biệt với ốp lát sàn nhà, bậc thang diện tích lớn. Với những phòng diện tích nhỏ, sử dụng đá hoa cương màu đen cũng giảm đi tác dụng rộng mở do đó chỉ nên sử dụng trang trí đẹp, nổi bật, không nên ứng dụng quá nhiều. Tùy từng trường hợp mà quý vị có thể lựa chọn đá hoa cương phù hợp.

Đá hoa cương Bên cạnh đó, màu đen thuộc màu mệnh Thủy do đó chiếu theo phong thủy ngũ hành, dùng đá hoa cương màu đen như mẫu đá này hợp với những ai có mệnh Thủy, mệnh Đá hoa cương và tránh mệnh Hỏa bởi Thủy khắc Hỏa. Quý vị nên chon đá xanh, đá đỏ, đá hồng…dành cho không gian của người mệnh Hỏa. Tại Kim Thịnh Phát có nhiều mẫu đá màu đa dạng và quý khách có thể lựa chọn thêm phù hợp.

Giá bán đá hoa cương là bao nhiêu?

Báo giá đá hoa cương phần 3 đá tự nhiên và đá nhân tạo

Giá đá hoa cương Đá hoa cương xanh vân mây đá marble tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite màu hồng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,350,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite trắng, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite vân mây, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite xám, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite , loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite vàng sa mạc, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite goold casimir, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite laska, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương granite tím hoa cà, loại đá granite tự nhiên, giá bán 550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble hồng đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble kem đá marble tự nhiên, giá bán 1,680,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble vàng đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên rẻ, loại đá granite tự nhiên, giá bán 250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương tự nhiên marble vàng ai cập đá marble tự nhiên, giá bán 1,050,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng bahia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 880,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng bình định, loại đá granite tự nhiên, giá bán 650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 2,750,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,400,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng da báo, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng sky goold đá marble tự nhiên, giá bán 1,650,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng hoàng gia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vàng nâu vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương nâu vân gỗ cẩm thạch đá marble tự nhiên, giá bán 2,890,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ đá marble tự nhiên, giá bán 2,450,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương vân gỗ ý đá marble tự nhiên, giá bán 1,550,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương sa mạc brazil, loại đá granite tự nhiên, giá bán 1,250,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Giá đá hoa cương Đá hoa cương saphia, loại đá granite tự nhiên, giá bán 950,000/ một mét, mời bấm vào hình ảnh này để xem thêm chất liệu và cách sử dụng và xem thêm đơn giá mới nhất

Quý Khách Vừa Xem Xong Bảng Báo giá đá hoa cương phần 3

Ngày nay đá hoa cương đã cho ra đời rất nhiều loại đá tự n hiên và đá nhân tạo, nên một bài viết của chúng tôi không đủ để trưng bầy hết các loại đá nên đã chia ra thành 3 phần báo giá, nếu quý khách muốn tìm hiểu kỹ tất cả các loại đá thì quý khách vui lòng bấm vào các đường dẫn cói màu xanh hoặc màu đỏ để chọn xem thêm các loại đá hoa cương khác  tại phía dưới đây

đá hoa cương

Mời quý khách bấm vào đây để xem thêm giá các loại đá hoa cương phần 1

đá hoa cương

Mời quý khách bấm vào đây để xem thêm giá các loại đá hoa cương phần 2

đá hoa cương

Mời Bấm vào đường dẫn này để xem thêm hình ảnh các hạng mục công trình đá hoa cương đã thi công và đã gia công

Chúng tôi nhận cung cấp các loại đá hoa cương đang có mặt trên thị trường và các loại đá mẫu mới ra đời, nhận gia công sản phẩm thành hình giáng chi tiết đẹp, bao gồm các chi tiết CNC, tân cổ điển, nhận lại của các đơn vị thầu đá, cửa hàng đá, công ty đá, với giá giá cạnh tranh số một, nhận thi công các công trình ốp lát đá cao cấp nhất trên 64 tỉnh thành, bảo đảm đường nét số 1 Việt Nam

Quý Khách Bấm Vào Đường Dẫn Này Để Xem Lại Bảng Báo giá đá hoa cương phần 3 Đây là Bảng Giá Mà Quý Khách Vừa Xem Xong

VỚI CHÚNG TÔI HIỆN TẠI ĐANG THI CÔNG THEO YÊU CẦU 3 GIAI CẤP

CẤP 1 thi công cao cấp bảo đảm nét đẹp hàng đầu Việt Nam, cho các công trình yêu cầu cao cấp, Khách sạn 5 sao trở lên đến biệt thự cao cấp và lâu đài tân cổ điển những công trình cần đến nét đẹp độc nhất.

CẤP 2 cho các biệt thự trung cấp tân thời; villa; và risotto; đường nét và chi tiết trung bình

CẤP 3 dành cho các khu đô thị chung cư nhà phố; siêu thị ngân hàng

ĐƠN GIÁ TÙY VÀO NHU CẦU KHẢ NĂNG NGUỒN CHI CỦA BẠN

CHỌN HÀNG. Trước và sau khi mua cần lưu ý cẩn thận. Để có được những mẫu đá ưng ý, bạn có thể tìm đến Kim Thịnh Phát – Công ty chuyên về TƯ VẤN thiết kế, thi công và nhập khẩu SẢN XUẤT MẪU MÃ THEO THIẾT KẾ VÀ SÁNG TẠO MỚI ĐẸP MẮT HƠN; Uy tín tại TPHCM. Nhân viên kỹ thuật tư vấn sẽ giúp bạn chọn được loại đá phù hợp và hài lòng nhất

>THÔNG TIN LIÊN HỆ >>>

> CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT. 

>Kho Sản Xuất: Thôn Hợp Liên; Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp; Tỉnh Nghệ An.

Chuyên sản xuất xuất và cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm làm sẵn chi tiết cổ điển CNV chi tiết khó nhất, phục vụ theo yêu cầu, theo bản vẽ mặc định và theo yêu cầu chế tác sáng tạo đẹp mắt hơn nữa.

Nhận thi công các công trình đẳng cấp về đường nét mỹ mãn nhất Việt Nam

Địa Chỉ Của Chúng Tôi; Kho Bãi Sản Xuất; Thôn Hợp Liên: Xã Đồng Hợp: huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An

>Địa Chỉ Trưng Bầy Sản Phẩm Mẫu Miền Nam; 

>Số 148 Nguyễn Văn Cự; Phường Tân Tạo A; Quận Bình Tân: TP. HỒ CÍ MINH.

>Mời Truy Cập Tại website https://kimthinhphat.com.vn

>Hoặc Nhấp Vào Dường Dẫn Màu Xanh Tại Đây>>>Kim Thịnh Phát <<<

Sẵn sàng để được tư vấn miễn phí cho bất kỳ công trình lớn nhỏ

Bảng Giá Đá Hoa Cương Năm 2024 Granite Marble Kim Thịnh Phát Sản Xuất Gia Công Đá Tự Nhiên đá khối lục bình con tiện lan can cột tròn

LIÊN HỆ

Copyright © NT Is Proudly Owned by Kim Thịnh Phát

Liên hệ đá hoa cương 0934564888