Bí quyết ch�?n ĐÁ Hoa Cương ốp tư�?ng phòng khách đẹp

Bí quyết ch�?n ĐÁ Hoa Cương ốp tư�?ng phòng khách đẹp

đá hoa cương được ứng dụng rộng rãi cho nhi�?u hạng mục trong đó phòng khách quan tr�?ng cũng không ngoại lệ. �?ể ch�?n đá hoa cương ốp tư�?ng hiệu quả nhất cho không gian phòng khách cả v�? mặt tiện ích lẫn thẩm mỹ thì ngư�?i tiêu dùng cần phải đảm bảo những nguyên tắc ch�?n đá sau: �?úng tính năng sử dụng Mục đích của việc ch�?n đá ốp lát cho phòng khách chính là để trang trí cho phòng thêm đẹp, công trình thêm b�?n và dễ dàng lau chùi. Vì vậy việc ch�?n đá hoa cương phải đáp ứng những tiêu chí này để không gian phòng khách thêm tiện lợi và thẩm mỹ. Chúng ta có thể ch�?n đá có h�?a tiết, màu sắc nổi bật để cho phòng khách thêm ấn tượng.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Tương đồng với không gian kiến trúc �?á hoa cương ốp tư�?ng cần phải hài hòa với không gian kiến trúc phòng khách và tổng thể ngôi nhà. �?á phải đảm bảo phù hợp v�? hướng nhìn, nội dung, ánh sáng và ý tưởng củ không gian. Bởi có thể bản chất đá đẹp nhưng khi đặt vào vị trí ốp lát thì chưa chắc đã phù hợp. Vì vậy cần dựa vào những tiêu chí trên để ch�?n loại da hoa cuong dep cũng như màu sắc phù hợp để đạt hiệu quả nhất cho không gian phòng khách. Tỷ lệ Tỷ lệ kích thước của đá phải hài hòa với không gian và diện tích. Với phòng khách diện tích nh�? thì không ch�?n mẫu có kích thước quá lớn vì sẽ tạo cảm giác không thuận mắt nhìn, hơn nữa phải cắt lại kích thước đá để ốp cho vừa với diện tích nh�? hẹp của tư�?ng, chắp vá mất thẩm mỹ. Còn đối với những phòng khách có diện tích lớn thì không nên dùng loại đá có kích thước nh�? thì khó làm phẳng do có quá nhi�?u mạch. Mỗi loại đá sẽ có những ưu và nhược điểm riêng để phù hợp với tiêu chí và sở thích của ngư�?i tiêu dùng.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Phù hợp phong thủy Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Nếu biết ch�?n loại đá, màu sắc phù hợp với mệnh thì sẽ đem lại sức kh�?e, may mắn, hưng vượng cho gia đình mình. Xét v�? mặt tâm lý, tinh thần và tín ngưỡng thì, mỗi loại đá hoa cương tốt nhất ốp tư�?ng với chất liệu, cấu trúc, màu sắc và hoa văn khác nhau sẽ có những ảnh hưởng nhất định và không tương đồng đối với không gian sống và con ngư�?i. Do đó khi ch�?n đá hoa cương ốp tư�?ng phòng khách thì phải hướng tới khả năng đảm bảo mang lại không gian thoải mái nhất cho ngư�?i sử dụng. Xem thêm: Cách vệ sinh cầu thang theo từng vật liệu

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0937178788