Bí quyết vệ sinh cột đá hoa cương cẩm thạch như thế nào hiệu quả

Bí quyết vệ sinh cột đá hoa cương cẩm thạch như thế nào hiệu quả

Bí quyết vệ sinh cột đá hoa cương cẩm thạch như thế nào hiệu quả

Bí quyết vệ sinh cột đá hoa cương cẩm thạch như thế nào hiệu quả? Ngày nay, đá hoa cương cẩm thạch dư�?ng như đã trở thành một phần không thể thiếu cho ngôi nhà. Nó đang dần thay thế những vật liệu truy�?n thống như gỗ, đã ốp lát, kính,… đá hoa cương cẩm thật có độ b�?n cao, có thể giữ lâu b�?n nét sang tr�?ng, tinh tế nếu bạn biết vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm đúng cách.

đá hoa cương

 

đá hoa cương không chỉ tôn lên nét đẹp sang tr�?ng đến không gian nhà bạn mà còn sử dụng b�?n bỉ theo năm tháng với những đặc tính như: B�? mặt đá trơn bóng, độ cứng cao, dễ đánh bóng đồng th�?i chịu tác động tốt ở nhiệt độ cao, đặc biệt khả năng ứng phó với nhiên nhiên như nắng, mưa,…của đá hoa cương sẽ giúp bạn vệ sinh đá một cách dễ dàng hơn các vật liệu khác. �?ể vệ sinh đúng cách cho loại đá này, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm nh�? sau đây.

đá hoa cương

 

Bí quyết vệ sinh đá hoa cương cẩm thạch hiệu quả nhất

Những việc nên làm khi vệ sinh cột đá hoa cương​ cẩm thạch:

Bạn lưu ý sử dụng các loại chổi lau hoặc khăn lau làm từ sợi bông m�?m để tiến hành vệ sinh đá.

Sử dụng dung dịch vệ sinh cho đá tự nhiên, có nồng độ pH từ 6 để làm vệ sinhmặt đá.

đá hoa cương

Khi có những vết bám, mảng bám trên n�?n đá, bạn chỉ cần đổ một chút dung dịch vệ sinh lên b�? mặt da hoa cuong khoảng  từ 15-20 phút sau đó dùng khăn khô lau sạch. Bạn cũng có thể sử dụng khăn ướt để lau lại các vết bẩn lần nữa cho b�? mặt đá thêm sáng bóng.

đá hoa cương

 

Những việc không nên làm khi vệ sinh cột đá hoa cương cẩm thạch:

Thứ nhất, Bạn không nên dùng những vật liệu cứng để vệ sinh cho b�? mặt đá. Lý giải cho đi�?u này bởi những loại vật liệu cứng sẽ không những không làm sạch vết bẩn mà còn làm đá có thể chày xước, mất dần đi độ bóng  vốn có của sản phẩm.

đá hoa cương

Thứ hai, bạn không sử dụng những loại dung dịch vệ sinh có tính năng tẩy mạnh, thậm chí là những loại axit tự nhiên có trong chanh hoặc giấm bởi những chất này có thể làm mài mòn dần b�? mặt của đá, khiến đá mất đi nét đẹp tự nhiên vốn có và ảnh hưởng đến chất lượng của công trình thi công sau này.

đá hoa cương

Bạn có biết! Nếu vệ sinh cho đá theo đúng những bí quyết trên thì việc bảo dưỡng cho đã sẽ từ đó mà giảm đi tần suất (trung bình chỉ cần 1 năm 1 lần). Ngược lại, nếu bạn không biết cách vệ sinh đá đúng chuẩn thì chắc chắn chi phí cũng như th�?i gian sẽ dành nhi�?u hơn cho việc bảo dưỡng này đấy!

đá hoa cương

Các chuyên gia cho biết rằng cột đá hoa cương cao cấplà loại đá có độ b�?n bỉ và độ cứng cao nhất và có vẻ đẹp bắt mắt. Do vậy, thiết kế không gian nhà bạn bằng đá hoa cương cẩm thạch sẽ là sự lựa ch�?n thông minh tô điểm không gian ngôi nhà sang tr�?ng.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên ch�?n mua đá hoa cương đẹp ở đâu thì hãy tham khảo địa chỉ đó là công ty đá hoa cương Kim Thịnh Phát bạn nhé!.

đá hoa cương

L�?i giới thiệu v�? sản phẩm cầu thang đá hoa cương với chất liệu tự nhiên do kim thịnh phát chúng tôi sản xuất.

 

Riêng v�? lĩnh vực trang trí nội thất, cầu thang đá hoa cương sẽ đóng một đóng vai trò chính cho một ngôi nhà, các hạng mục khác chúng ta có thể không cần đến, nhưng đối với cầu thang đá, nếu bị h�?ng thì chúng ta sẽ cần phải sửa chữa ngay, nên trước khi chuẩn bị cho bộ cầu thang, thì chúng ta cần phải tư vấn ch�? lựa sao cho hợp tông màu với thiết kế hiện tại, cùng đó là loại đá nào chất lượng cao hơn, không phải loại đá nào cứ đắt ti�?n là tốt đâu quý vị, chúng tôi đã kinh nghiệm rất nhi�?u năm, mục đích theo dõi chất lượng sản phẩm cau thang da hoa cuongnhằm bảo vệ qu�?n sử dụng cho ngư�?i tiu dùng, đến với kim thịnh phát, một công ty đá chuyên nghiệp với nhi�?u kinh nghiệm vượt trội, quý vị sẽ yên tâm hơn cho bộ cầu thang đá, chúng tôi có đến trên một trăm mẫu cầu thang mói lạ, chất lương đá của chúng tôi là những xiêu tầm trong kinh nghiệm nhi�?u năm qua, chúng tôi giám cam kết với quý vị không sai lầm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, rất hân hạnh được đón tiếp và tư vẫn miễn phí 24/24h

đá hoa cương

 

back-to-top.png
0914136366