Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Các sản phẩm chăm sóc đá Hoa Cương hiệu quả

Các sản phẩm chăm sóc đá Hoa Cương hiệu quả

Chăm sóc da hoa cuong dep đúng cách là một việc làm hết sức quan tr�?ng để duy trì vẻ đẹp cũng như tuổi th�? cho đá. Trong đó việc sử dụng cácsản phẩm chăm sóc chuyên dụng cũng là một cách bảo vệ đá. Bài viết này giới thiệu một số sản phẩm chăm sóc đá hoa cương dễ dàng và hiệu quả.

Care Kit – Bộ vệ sinh hàng ngày

 

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

�?ây là bộ sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cho đá hoa cương cao cấp trong việc vệ sinh hàng ngày. Sản phẩm này thư�?ng được dùng cho những hạng mục thư�?ng xuyên phải tiếp xúc với đồ ăn, thức uống như bàn bếp, quầy bar, bàn trang điểm...

Bộ vệ sinh này gồm 1 hộp chống thấm Skudo, một bình xịt vệ sinh hàng ngày BrioTop, 1 găng tay và một khăn lau.

Neutral Cleaner

mau da op bep

Thông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương

Xuất xứ từ đất nước

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá làm tranh   12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cầu thang  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 12,000,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Neutral Cleaner là chất làm sạch trung tính dùng cho việc bảo dưỡng nhi�?u loại đá hoa cương như đá Marble, Granite, và thậm chí là các loại sàn bằng gỗ. Sản phẩm này có thể làm sạch hầu hết các loại b�? mặt vật liệu một cách an toàn và dễ dàng sử dụng. Các bà nội trợ có thể tiết kiệm được th�?i gian trong việc vệ sinh đá hoa cương khi sử dụng sản phẩm này mà không phải vệ sinh lại bằng nước hay lau khô. Bên cạnh đó còn có mùi thơm dễ chịu cho không gian nhà.

Neugel

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Neugel là hóa chất làm sạch trung tính có thể dùng để vệ sinh các loại da hoa cuong cao cap tự nhiên. Sản phẩm này an toàn cho ngư�?i sử dụng bởi chúng có nguồn gốc từ các chất tự nhiên nên sẽ không tổn hại đến b�? mặt đá cũng như sức kh�?e ngư�?i sử dụng. Ngoài ra nó còn có ưu điểm khác là tăng khả năng chống bám bẩn cho đá. Dùng neugel như cách vệ sinh thông thư�?ng và không cần dùng nước để lau lại.

Algafloor

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Không chỉ dành riêng cho cột tròn đá hoa cương đẹp mà algafloor còn sử dụng được cho tất cả các b�? mặt khác. Bởi đây là chất làm sạch trung tính dùng để bảo dưỡng hàng ngày có khả năng làm sạch tuyệt đối các vết bẩn thông thư�?ng để loại b�? những nguy cơ gây hại cho b�? mặt đá mà không ảnh hưởng đến màu sắc hay chất lượng. Hương thơm tươi mát dễ chịu cũng là ưu điểm của sản phẩm làm sạch này. Sử dụng thư�?ng xuyên algafloor để làm sạch sẽ giúp đá hoa cương duy trì được vẻ đẹp cũng như chất lượng đá.

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0934324868 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.