Chi Tiết Sản Phẩm

Cách chọn đá hoa cương bếp cho màu sắc và chất lượng

Cách chọn đá hoa cương bếp cho màu sắc và chất lượng

Đối với các nhà thiết kế thì dự đoán xu hướng màu sắc cũng như xu hướng của mình chính là sứ mệnh của họ, họ luôn đưa ra những định hướng tốt cho các khách hàng của mình và năm 2018 này cũng không ngoài lệ với những ý tưởng, dự đoán xu hướng tuyệt vời. Đá hoa cương Kim Thịnh Phát chúng tôi cũng gửi đến bạn những xu hướng cho không gian bếp nhà bạn, các nhà thiết kế sẽ định hướng cho bạn cách chọn đá hoa cương bếp phù hợp và mang lại thẩm mỹ cao.

 

đá hoa cương bếp tím xà cừ granite giá 9,200,000/m

1. Màu sắc của năm

Màu ultra violet là màu sắc của năm 2018 được chúng tôi lựa chọn, đây là một màu tím khiêu khích và mạnh mẽ nó hướng chúng ta đến một tương lai mới giúp truyền tải sự độc đáo, tinh tế. Ultra violet là một tông màu tím xanh với cảm hứng từ thiên nhiên, chúng sẽ kết hợp hoàn hảo với xanh da trời, màu xám và xanh lá cây.

 

đá hoa cương bếp pay san marble giá 2,450,000/m

Khi kết hợp cùng đá hoa cương màu trắng, ultra violet sẽ cho phong cách hiện đại đầy thú vị với tông màu ấm áo của đá hoa cương như đá hoa cương bếp siena bordeaux, như carrara hoặc cân bằng độ dịu nhẹ.

 

đá mặt bếp

 

đá hoa cương bếp nhân tạo vân mây giá 1,400,000/m

Hãy đặt chúng cạnh dòng đá hoa cương bếp màu xanh vân ngọc, blue jade hay xà cừ xám xanh nếu bạn thích sự ấn tượng, mang chút kì lạ với cảm hứng từ các giải thiên hà cho công trình đá ốp bếp của mình nhé.

 

đá hoa cương bếp vàng sapia bông nhỏ granite giá 3,220,000/m

2. Kết hợp giữa hiện đại và cổ điển       

Xu hướng theo giá đá hoa cương tìm mua và thiết kế mới nhất 2018 với những loại đá chất lượng cao, là loại bỏ phong cách hiện đại đơn giản hay cổ điển sang trọng, xa hoa, để tạo ra một không gian sẽ làm bạn hưng phấn, đắm chìm với sự kết hợp giữa sự cổ kính của thời gian với các đồ đạc hiện đại hoặc ngược lại mà không cảm thấy chán ngán sau thời gian dài. Để kết hợp trong không gian nhà bạn hãy tìm những vật dụng sử dụng những thiết kế thời xưa như những chiếc vòi nước bằng đồng với nhiều hoạ tiết, hoa văn, những chiếc ghế sang trọng trong một quầy bar đơn giản hiện đại, hoặc đơn giản hơn là một khung tranh cổ kính,… không phải hy sinh tính tiện lợi, thông minh trong gian bếp mà bạn dễ dàng tạo được sự hoà trộn này.

 

đá hoa cương bếp kim sa trung granite giá 1,320,000/m

Và da hoa cuong màu trắng là dòng đá phù hợp nhất với phong cách này. Trong đó, trong hạng mục đá ốp bếp thì đá hoa cương bếp lại là một ứng viên được gọi tên đầu tiên, chúng có thể chịu được nhiệt độ, sự va chạm và cứng cáp hơn các loại đá hoa cương bếp màu trắng khác. Hơn hết, so với loại đá cẩm thạch màu trắng thì mức chi phí của chúng lại dễ chấp nhận nhất.

Đá đá hoa cương bếp Calacatta cũng đáng để bạn cân nhắc. Chúng được lòng rất nhiều khách hàng với các đường vân mạnh mẽ, tuy nhiên, chúng lại hiếm và không được rẻ.

 

đá hoa cương bếp nhân tạo granite giá 1,520,000/m

3. Tính thiên nhiên

Trong xu hướng thiết kế 2018, vấn đề hoà mình vào thiên nhiên không phải là mới, suốt nhiều năm qua chúng đã được nhấn mạnh, là nơi trú ẩn với sự bận rộn của cuộc sống hiện đại, đó chính là các yếu tố tạo không gian thoáng mát, nhẹ nhàng như spa. Và không có gì tốt hơn bằng cách sử dụng đá tự nhiên làm đá hoa cương bếp ngoài cây cỏ ra, biến chúng thành một điểm nhấn, thậm chí, bạn có thể sử dụng chúng cho mặt dựng, nền nhà, bàn ăn mặt đá,…chứ không hẳn là đá ốp mặt bàn bếp.

 

đá hoa cương bếp vàng sapia bông granite giá 3,220,000/m

Về màu sắc, đường vân chủ nhà đôi khi sẽ lo ngại giữa các tấm không đồng nhất nhưng vì chúng là tự nhiên hãy bỏ qua, tạo nên sự tự do phóng khoáng, thoải mái khi không hoàn hảo, không theo quy tắc, không được sắp đặt. Bạn có thể lựa chọn đá hoa cương bếp Splendor Gold với sự kết hợp của đen vàng hoặc Purple Dunes mạnh mẽ với sự kết hợp của vàng và đen, xanh.

 

đá hoa cương bếp trắng sáng sa mac granite giá 1,250,000/m

Bằng cách chọn một số đồ nội thất bọc da giúp tăng cường sự tự nhiên cho không gian sẽ tạo tính hoà hợp.

Trên đây là một số xu hướng thiết kế nhà bếp 2018, để không chỉ các chủ nhà mà cả các đơn vị thiết kế có thể lựa chọn, chúng tôi lồng ghép cách lựa chọn đá hoa cương bếp. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: dưới màn hình nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp.

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0904636466