Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Cách giữ sàn nhà lát đá hoa cương trắng luôn bền đẹp

Cách giữ sàn nhà lát đá hoa cương trắng luôn bền đẹp

Cùng với những vật liệu như gỗ, đá, gạch, sứ…dùng để lát sàn nhà thì đá hoa cương hiện nay được ứng dụng ngày càng nhiều. Bởi những đặc điểm về độ bền cũng như vẻ đẹp mà loại đá này mang lại cho không gian khi sử dụng lát sàn. Trong đó, đá hoa cương trắng tinh tế thường được nhiều người lựa chọn cho phòng nhà mình. Tuy nhiên, để giữ sàn nhà lát đá hoa cương trắng luôn bền đẹp thì cần chú ý thêm những công việc khác.

đá hoa cương trắng 99

Thực hiện chống thấm khi lát sàn đá hoa cương trắng

Đá hoa cương trắng là một loại đá có màu trắng theo nhiều hoa văn họa tiết khác nhau. Cũng như những loại đá hoa cương có màu sắc khác nhau khác, đá này có những đặc điểm về độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, ít bị trầy xước đồng thời cũng có khả năng chống thấm nước, ít bị thấm nước, bề mặt sáng bóng sang trọng theo những hoa văn đa dạng. Màu sắc và hoa văn của đá hoa cương được quyết định tại những vùng khai thác khác nhau, do môi trường và khí hậu quyết định bởi đây là hai yếu tố tác động hình thành nên đá hoa cương. Ngoài đá hoa cương trắng còn có đá xanh, đá đỏ, đá kem đá đen…khác nhau. Và đá hoa cương trắng khá phổ biến, giá thành tốt, phù hợp lát nhiều sàn nhà theo yêu cầu sử dụng riêng.

đá hoa cương trắng 100

Đá hoa cương trắng sang trọng

Tuy nhiên, để giữ được vẻ đẹp lâu bền cũng như chất lượng tốt lâu dài thì người dùng khi sử dụng đá hoa cương trắng lát sàn cần chú ý thực hiện chống thấm. Bởi dù có khả năng chống thấm nước nhưng đá hoa cương không hoàn toàn chống thấm được. Do đó, nếu khi thi công, nhỏ nước lên nhà mà không thấy nước trôi, vo tròn chảy thì hãy thực hiện các biện pháp chống thấm ngay. Nếu thấy nước vo tròn, không thấm thì người dùng có thể yên tâm sử dụng và để lâu dài hơn thì cũng cần thực hiện chống thấm. Khi được chống thấm, sàn nhà bằng đá hoa cương sẽ an toàn sử dụng lâu dài hơn, chắc chắn hơn.

đá hoa cương trắng 101

Vệ sinh và bảo dưỡng sàn nhà bằng đá hoa cương màu trắng

Màu trắng của đá hoa cương hơi đặc thù bởi đây là gam màu sáng, dễ nổi vết bẩn do đó mà cần vệ sinh thường xuyên. Khi vệ sinh đá hoa cương, quý vị lưu ý dùng nước lau sạch, tránh dùng các loại chất tẩy rửa mạnh, dùng nước lau sàn loại nhẹ hoặc không dùng để tránh ảnh hưởng đến bề mặt đá trong quá trình lau rửa. Bên cạnh đó, quý vị chú ý lạu nhẹ nhàng và không lau để nước vung vãi nhiều ra sàn nhà. Bởi lẽ nước vung vẩy sẽ lâu khô, khiến nước đọng vũng trên sàn nhà sẽ nhanh hỏng bề mặt sàn hơn. Lưu ý vệ sinh sàn nhà thường xuyên và dùng nước sạch, lau trước sau lau khô ngay.

đá hoa cương trắng 102

Lau khô vết bẩn trên mặt sàn ngay khi dính vào

Trong quá trình sử dụng sàn nhà lát đá hoa cương trắng, quý vị cũng chú ý bảo vệ sàn nhiều nhất có thể. Tránh để việc ăn uống rơi vãi ra sàn nhà, đặc biệt với các loại nước uống có hóa chất, chất cồn, chất axit, có gas….bởi sẽ dần bào mòn đi sàn nhà, giảm đi thẩm mỹ cũng như chất lượng của sàn nhà. Dẫu đá hoa cương có độ bền cao nhưng chỉ sau nhiều lần bị tác động bởi hóa chất khác nhau cũng sẽ dễ dàng bị hư hỏng nhanh hơn. Do đó, bảo vệ sàn nhà và vệ sinh ngay khi có vết bẩn hay nước rơi xuống sàn nhà bằng cách dùng giấy lau khô hay cây lau nhà lau sạch đi.

đá hoa cương trắng 103

Bảo dưỡng đá hoa cương thường xuyên

Theo nhiều chuyên gia, sàn nhà lát đá hoa cương trắng nên được vệ sinh thường xuyên và bảo dưỡng, bảo trì sau khoảng 3 năm để chống thấm lại cũng như giữ chất lượng đá lâu bền hơn và màu sắc đẹp không phải màu. Vì màu trắng đặc biệt lộ rõ nhiều vết bẩn nhất vì thế mà gia chủ cần lưu ý để giữ sàn nhà đẹp được lâu dài hơn.

đá hoa cương trắng 104

Trên đây là một số thông tin về chống thấm, bảo trì, sử dụng sẽ giúp gia chủ giữ sàn nhà lát đá hoa cương trắng luôn bền đẹp, an toàn đồng thời tiết kiệm chi phí và giá cả hơn nhiều, giữ nguyên vẻ đẹp sang trọng đặc biệt của ngôi nhà khi sử dụng đá láy sàn nhà là đá hoa cương màu trắng.

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0975896878 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.