Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Cách khắc phục những vấn đ�? thư�?ng gặp của ĐÁ Hoa Cương

Cách khắc phục những vấn đ�? thư�?ng gặp của ĐÁ Hoa Cương

�?á hoa cương là một trong những vật liệu xây dựng có độ b�?n cao. Tuy nhiên nếu trong quá trình thi công, sử dụng không đúng cách có thể khiến đá gặp phải một số vấn đ�? liên quan đến chất lượng và màu sắc của đá. Dưới đây là cách khắc phục một số vẫn đ�? thư�?ng gặp trong quá trình sử dụng đá hoa cương. �?á mất độ bóng �?á mất độ bóng là vấn đ�? thư�?ng gặp khiến đá hoa cương mất đi vẻ đẹp tự nhiên vốn có. Có nhi�?u nguyên nhân dẫn đến tình trạng đá hoa cương bị mất độ bóng, trong đó có thể do đá dính bẩn hoặc bị trầy xước do cát hay các vật dụng cứng khác. Bên cạnh đó việc vệ sinh không đúng cách, sử dụng chất tẩy rửa không chuyên dụng khiến b�? mặt đá bị bào mòn và mất dần độ bóng bẩy. Với trư�?ng hợp này, chúng ta cần tìm đến những dịch vụ đánh bóng cho đá hoa cương bằng các sản phẩm và máy móc chuyên dụng.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

�?á xuất hiện vết rỗ Nguyên nhân xuất hiện những vết rỗ trên da hoa cuong dep chính là do hiện tượng ăn mòn do a xít. Các thực phẩm có chứa a xít như chanh, rượu…bị dính trên b�? mặt đá lâu ngày mà không được vệ sinh sẽ dẫn đến việc ăn mòn đá. Ngoài ra việc sử dụng các chất tẩy rửa thông thư�?ng không chuyên dụng cũng chứa a xít. Với những vết rỗ nh�?, chúng ta có thể khôi phục bằng việc đánh bóng. Nếu những vết rỗ này ăn sâu vào đá và rộng thì rất khó khôi phục phải tìm đến biện pháp thay thế.

�?á ngấm chất bẩn Nếu đá hoa cương không được chấm thấm trong quá trình thi công sẽ rất dễ dẫn đến tình trạng dễ ngấm nước, chất bẩn. Các loại chất bẩn thông thư�?ng thì có thể dùng khăn m�?m và nước để lau sạch. Các vết bẩn cứng đầu thì phải dùng đến chất tẩy rửa chuyên dụng. Vết ố vàng Vết ố vàng xuất hiện trên đá hoa cương cũng ó nhi�?u nguyên nhân. Trong đó có thể do vết bẩn ngấm quá lâu, sự ăn mòn do a xít hay thậm chí là do bản chất của đá. Vấn đ�? này thư�?ng xảy ra nhất ở đá hoa cương marble trắng. Với những vết ố do tác động bên ngoài có thể khắc khục bằng việc bằng việc vệ sinh, lau chùi, nếu nặng có thể mài mòn, đánh bóng. Còn những vết ố vàng xuất hiện do bản chất thì khó khắc phục do đó phải tìm đến nhà cung cấp đá.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

B�? mặt đá bị nứt Vết nứt có thể được hình thành trong quá trình vận chuyển, thi công đá hoặc do tác động mạnh của ngoại lực. Với những vết nứt nhẹ không quá nghiêm tr�?ng chúng ta có thể khắc phục bằng cách dùng keo trám. Còn những vết nứt quá nghiêm tr�?ng thì chỉ còn biện pháp dùng một viên đá hoa cương tương đồng để thay thế. B�? mặt đá không bằng phẳng B�? mặt đá không bằng phẳng là do quá trình thi công không được hoàn chỉnh dẫn đến việc các mép đá kenh nhau, b�? mặt mấp mô. Nếu độ chênh lệch không quá lớn thì chúng ta có thể khắc phục vấn đ�? này bằng việc mài phẳng b�? mặt đá.

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0934324868 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.