Chi Tiết Sản Phẩm

Cách làm đẹp đá hoa cương bếp mỗi ngày

Cách làm đẹp đá hoa cương bếp mỗi ngày

Để mang đến sự sang trọng cũng như tinh tế cho bất kỳ không gian bếp nào thì sử dụng đá hoa cương bếp là điều không thể thiếu, chúng không những vừa bền, đẹp mà còn dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng mà lại không yêu cầu quá nhiều trong việc lắp đặt. Tuy nhiên, bề mặt của đá sẽ bị đục và mờ đi theo thời gian do quá trình nấu nướng cũng như sử dụng các chất có tính axit, dầu mỡ hay xà phòng làm nhiễm bẩn. bạn có thể tự giải quyết vấn đề này Trong một số trường hợp, bằng cách sử dụng các sản phẩm làm sạch bề mặt. Tuy nhiên, bạn có thể thay thế một mặt bàn đá mới nếu tình trạng của chúng nghiêm trọng hơn, hoặc nhờ tới chuyên gia để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn.

đá hoa cuong bếp 38537

đá hoa cương bếp vàng sapia bông granite giá 3,220,000/m

1. Bột đánh bóng đá hoa cương bếp

Bột đánh bóng có thể loại bỏ nó nếu nếu đá hoa cương ốp bếp bị mờ, xỉn do ánh sáng hay bị xước nhẹ ở bề mặt. Nó có thể loại bỏ các vết xước nông, các loại tạp chất, vết bẩn khác gây nên sự mờ đục cho bề mặt đá hoa cương bếp vì vậy loại bột này sẽ hơi mài mòn bề mặt đá của bạn.

đá hoa cuong bếp 38538

đá hoa cương bếp nhân tạo granite giá 1,520,000/m

Bạn thường phải trộn nó với nước để sử dụng loại bột này, tạo ra một chất kết dính sau đó để đánh bóng và làm việc với giá đá hoa cương tại công ty chúng tôi ốp bếp của bạn hãy sử dụng miếng vải thô hoặc miếng nỉ. Trước khi sử dụng bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của nhà sản xuất bởi vì không phải bất kỳ loại bột đánh bóng nào cũng phù hợp với tất cả loại đá hoa cương bếp. Khi mua các loại bột đánh bóng này bạn hãy cẩn thận vì một số chất đánh bóng được sản xuất riêng cho đá hoa cương bếp sáng hoặc tối.

đá hoa cuong bếp 38539

đá hoa cương bếp kim sa trung granite giá 1,320,000/m

2. Sử dụng acetone

Phần mặt bàn bếp đá hoa cương bếp gần với bồn rửa hay khu vực bếp có dấu hiệu bị mờ, xỉn màu do xà phòng, dầu mỡ, hoặc các chất bẩn bám dính cứng đầu. Không thể đánh bay các vết bẩn này và trả lại vẻ sáng bóng cho đá ốp bếp nếu chùi rửa khu vực này bằng nước hoặc các chất tẩy rửa thông thường. Thay vào đó, để lau chùi vùng vết bẩn này bạn có thể sử dụng một miếng vải mềm thấm axeton. trong việc đánh bật các vết hẩn nhờn axeton đóng vai trò như một loại dung môi hiệu quả cao. Sau khi sử dụn acetone, lau sạch lại vùng da hoa cuong này bằng nươc ấm.

3. Chống thấm lại

đá hoa cuong bếp 38540

đá hoa cương bếp vàng sapia bông nhỏ granite giá 3,220,000/m

Nếu như lớp chống thấm của chúng bị mài mòn mặt đá hoa cương bếp, đảo bếp có thể bắt đầu mờ dần. Bạn có thể chống thấm lại chúng nếu bề mặt đá dưới lớp chống thấm vẫn còn sử dụng tốt. Trước tiên, bạn nên chắc chắn rằng phải lau thiệt sạch bề mặt đá trước khi chống thấm và sản phẩm chống thấm mà bạn sử dụng phù hợp với đá hoa cương bếp của bạn. Để thấm dung dịch này lên đá sử dụng một miếng dẻ rách hoặc một chai xịt, làm việc một cách từ từ để đảm bảo lớp chống thấm này phủ lên toàn bộ bề mặt. Bạn có thể làm lại một lần nữa sau khi dung dịch chống thấm khô hoàn toàn, để đảm bảo hiệu quả công việc, bảo vệ mặt bàn đá. Để vẻ đẹp của đá hoa cương còn mãi với thời gian hãy thực hiện công việc này 1 năm 1 lần.

đá hoa cuong bếp 38541

đá hoa cương bếp tím xà cừ granite giá 9,200,000/m

4. Thuê một đơn vị chuyên nghiệp

Nếu dầu mỡ, chất bẩn có tính axit làm cho đá hoa cương bếp của bạn quá mờ, các vết xước quá sâu và bị mòn màn nhiều thì việc này đã nằm quá khả năng của bạn. Cần phải sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy đánh bóng đá,… để lấy lại dáng vẻ bóng loáng, sang trọng. Vì vậy, để phục hồi lại mặt bàn đá hoa cương bếp thì thuê một đơn vị chuyên nghiệp sẽ hiệu quả và ít tốn thời gian hơn rất nhiều.

đá hoa cuong bếp 38542

đá hoa cương bếp pay san marble giá 2,450,000/m

Tóm lại, có thể sử dụng đá hoa cương bếp cho tất cả các khu vực có bức tường rộng lớn tại căn bếp nhà bạn khi cần tạo điểm nhấn, nó đem đến sự sắp xếp hình học thông minh, cảm giác mới lạ, trừu tượng từ chính sự tự nhiên có mang ý đồ của con người.

đá hoa cuong bếp 38543

đá hoa cương bếp nhân tạo vân mây giá 1,400,000/m

 

đá hoa cuong bếp 38544

đá hoa cương bếp trắng vlakas marble giá 1,920,000/m

đá hoa cuong bếp 38545

đá hoa cương bếp trắng mắt rồng  granite giá 820,000/m

đá hoa cuong bếp 38546

đá hoa cương bếp sapia bông trắng granite giá 3,220,000/m

đá hoa cuong bếp 38547

đá hoa cương bếp xanh pan rang granite giá 1,220,000/m

đá hoa cuong bếp 38548

đá hoa cương bếp vàng sapia bông lớn granite giá 3,220,000/m

đá hoa cuong bếp 38549

đá hoa cương bếp kim sa trắng granite giá 1,220,000/m

 
 
 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901403679