Cách vệ sinh đá hoa cương- l�?i khuyên từ chuyên gia

Cách vệ sinh đá hoa cương- l�?i khuyên từ chuyên gia

Tuy đặc tính đá hoa cương tương đối b�?n không chịu ảnh hưởng bởi axit và các chất hóa h�?c khác, không bị xước b�? mặt nhưng nếu vệ sinh không đúng cách cũng có thể làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của b�? mặt đá. Vậy làm sao để vệ sinh nhanh – schj mà vẫn bảo vệ tốt nhất b�? mặt của đá hoa cương đây? dá-hoa-cuong-con-t-n7

Vệ sinh đá hoa cương -  những đi�?u nên làm

�?ầu tiên bạn cần hiểu được đặc tính của đá hoa cương nhân tạo và đá hoa cương cao cấp  tự nhiên rất khác nhau. �?á hoa cương tự nhiên có khả năng chịu lực, chống xước và không bị ảnh hưởng của chất hóa h�?c nên bạn có thể vệ sinh tương đối dễ dàng, với đá hoa cương nhân tạo thì  những ưu điểm này kém hơn, chính bởi vậy bạn cần lưu ý hơn một chút trong việc ch�?n nguyên liệu, dụng cụa tẩy rửa để bảo vệ b�? mặt đá tốt nhất. Nên đặc biệt chú ý cách vệ sinh này bởi quyết định mua đá hoa cương cao cấp thư�?ng tốn kém không h�? ít kinh phí nhưng vệ sinh sai cách có thể khiến bạn không khai thác hết ưu điểm của chúng.  Không chỉ khác biệt v�? chất liệu, vì trí sử dụng và thi công đá hoa cương cũng quy định nguyên tắc vệ sinh khác nhau, chắc chắn rằng việc bạn vệ sinh đá hoa cương tại sảnh lễ tân sẽ khác biệt rất lớn khi bạn vệ sinh đá hoa cương ở cầu thang và càng khác biệt khi vệ sinh đá hoa cương ở bàn bếp. Với những nơi không tiếp xúc với nhi�?u nguyên nhân gây bẩn bạn có thể chỉ vệ sinh với dung dịch tẩy rửa nhẹ và dụng cụ lau chùi m�?m mại hoặc sử dụng máy chà sàn có lông bàn chải m�?m để không gây ảnh hưởng quá lớn đ�? b�? mặt đá. Với khu vực bàn bếp, bàn ăn sau khi nấu ăn nên d�?n dẹp vệ sinh ngay để tránh dầu mỡ, thức ăn bám trên b�? mặt đá sau đó khó kì khiến bạn tác dụng lực mạnh lên đá khiến đá trầy xước, mất đi độ bóng đẹp. Nếu vết bẩn là bụi nên dùng chổi quét qua sau đó mới lau khăn ướt để tránh các hạt bụi nh�? và sắc có thể làm xước mặt đá. Nếu có thể nên dùng khăn khô là tốt nhất. �?ể đá hoa cương có độ bóng như ban đầu bạn nên định kì tẩy đá hoa cương bằng dung dịch Isopropyl và cồn nước với tỷ lệ 50 : 50, dùng bình phun sương lên b�? mặt đá sau đó 5 phút mới dùng khăn khô lau sạch, đây là mẹo nh�? giúp đá hoa cương luôn duy trì vẻ sáng bóng như mới.

Vệ sinh đá hoa cương – những đi�?u nên tránh

Các chuyên gia thi công đá hoa cương cầu thang quận Bình Dương khuyên bạn nên đặc biệt tránh các chất tẩy có nồng độ mạnh, khả năng bào mòn cao, nhi�?u axit như chanh, giấm hoặc bất cứ thốc tẩy nào khác. Tuy việc sử dụng một vài lần có thể không làm ảnh hưởng đến b�? mặt đá nhưng nếu lâu dài nhi�?u năm có thể khiến đá mất đi vẻ sáng bóng tự nhiên. Bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng để có quyết định vệ sinh đúng đắn nhé.   Hy v�?ng một vài mẹo nh�? trên đây đã giúp bạn đ�?c có kinh nghiệm vệ sinh đá hoa cương chính xác, an toàn và hiệu quả. Khi cần thêm thông tin gì v�? đá hoa cương m�?i khách hàng liên hệ tới địa chỉ thi công đá hoa cương hàng đầu tại TP HCM để được hỗ trợ giải đáp tốt nhất.

dá-hoa-cuong-con-t-n9

 

back-to-top.png
0914136366