Cầu thang đá hoa cương đẹp nh�? con tiện bao quanh

Cầu thang đá hoa cương đẹp nh�? con tiện bao quanh

Cầu thang đá hoa cương đẹp nh�? con tiện bao quanh

Cầu thang luôn là điểm nhấn của căn nhà, và để điểm nhấn ấy trở nên đẹp hoàn hảo hơn thì không thể thiếu đá hoa cương đẹp ốp trỉ cho những phần có con tiện bao quanh.

đá hoa cương

Thông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương

Xuất xứ từ đất nước

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,900,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,650,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  14,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Tăng tính thẩm mỹ

Với vẻ đẹp lấp lánh, ban công được trang trí bằng da hoa cuong dep khó cưỡng. Bên cạnh các vân đốm và màu sắc tự nhiên vốn có, cộng thêm bàn tay tài hoa, điêu luyện của các nghệ nhân chạm khắc tỷ mỉ, cẩn thận từng khối đá để tạo ra những con tiện bóng, đẹp với đư�?ng nét hoa văn tinh tế.

đá hoa cương

Và một trong những điểm đặc biệt khiến loại đá này là sự lựa ch�?n tối ưu cho các ngôi nhà hiện nay đó là khi càng sử dụng và được chăm sóc đúng cách, đá hoa cương càng bóng, càng lên màu khiến ngôi nhà càng trở nên thăng hoa. Nhất là với dòng đá hoa cương  thì vẻ đẹp sẽ càng nhân lên gấp bội, tăng thêm phần sang tr�?ng, quý phái cho ngôi nhà và cho gia chủ.

đá hoa cương

Khi các phần “form” của ngôi nhà đ�?u được hoàn thiện bởi các mẫu đá hoa cương cao cấp từ trần nhà, vách tư�?ng cho tới n�?n nhà thì việc tô điểm thêm cho chiếc cầu thang bằng đá hoa cương con tiện với những chi tiết lắp ráp các màu với nhau sẽ tạo sự cộng hưởng, đem đến vẻ đẹp hài hòa.

đá hoa cương

Giá trị sử dụng cao

Mỗi nấc thang lên luôn có sự hiện diện của da hoa cuong con tiện. Từng đư�?ng vòng, khúc cua của cầu thang đ�?u có đá hóa cương con tiện góp mặt. Với những công trình lớn, cầu thang vòng xoáy như trôn ốc, ngư�?i sử dụng sẽ không có cảm giác khô cứng, nặng n�? mà ngược lại cảm thấy m�?m mại, uyển chuyển như nâng bước con ngư�?i lên những tầm cao mới. Giúp ngư�?i sử dụng có cảm giác khoan thai, tinh thần thoải mái mỗi khi chạm  chân.

đá hoa cương

Cùng với đó, đá hoa cương con tiện làm hàng rào cầu thang còn tạo sự an toàn, tin cậy, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Loại đá này không làm ngư�?i dùng thất v�?ng, ngay khi được lựa ch�?n, mẫu đá này đã chứng minh được cho ngư�?i dùng v�? giá trị nội tại của nó, khiến gia chủ an tâm khi sử dụng bởi độ cứng, độ b�?n, thân thiện với môi trư�?ng, và giá trị sử dụng cao.

đá hoa cương

Thêm vào đó, chất lượng của sản phẩm này luôn “hiểu lòng” gia chủ; bởi với th�?i buổi hiện nay, khi cuộc sống của con ngư�?i ngày càng bận rộn, th�?i gian ngày càng eo hẹp thì sử dụng đá hoa cương con tiện sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được th�?i gian, ti�?n bạc và công sức khi không phải thư�?ng xuyên tu sửa, bảo trì những đồ nội, ngoại thất được làm từ chất liệu này; giúp giá trị sử dụng của các công trình được lâu b�?n hơn, chất lượng hơn khi không bị xuống màu như các vật liệu khác. �?em đến sự hài lòng tin cậy tối đa cho khách hàng.

back-to-top.png
0914136366