Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chất đánh bóng chuyên dụng cho Đá Hoa Cương Marble

Chất đánh bóng chuyên dụng cho Đá Hoa Cương Marble

Chất đánh bóng chuyên dụng cho �?á Hoa Cương Marble

Sau một th�?i gian sử dụng thì đá hoa hoa cương marble nói riêng và các loại đá hoa cương nói chung ít nhi�?u sẽ bị trầy xước hay giảm độ bóng do tác động từ bên ngoài. Vì vậy đá cần được đánh bóng để lấy lại độ bóng và vẻ đẹp tự nhiên cho đá. Có 2 chất đánh bóng chuyên dụng dành cho đá hoa cương marble ngư�?i tiêu dùng có thể tham khảo:

A3 Yellow da hoa cuong

A3 Yellow là chất đánh bóng dạng bột ẩm, không có tính axit nên rất an toàn cho da hoa cuong marble. Chất đánh bóng này có tác dụng loại b�? những vết trầy xước trên mặt đá do tác động từ bên ngoài giúp đá sáng, bóng như mới. Bên cạnh đó chất đánh bóng này còn có tác dụng làm cứng kết cấu tự nhiên của b�? mặt đá, tăng cư�?ng khả năng chịu lực của b�? mặt sàn da hoa cuong từ những tác động từ bên ngoài hằng ngày.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát

Quy trình đánh bóng bằng A3 Yellow được thực hiện như sau: Lau sạch các chất bẩn còn sót lại trên sàn đá. Phải đảm bảo sàn sạch sẽ và khô ráo. Trước khi đanh bóng toàn bộ ngư�?i tiêu dùng nên dùng một lượng nh�? chất đánh bóng để đánh trên một vùng nh�? đá hoa cương marble. �?ây là cách kiểm tra xem chất đánh bóng này có phù hợp với chất liệu đá hoa cương marble. Sau đó kiểm tra nếu đá hoa cương bóng đẹp mà không xảy ra bất kỳ trư�?ng hợp hư tổn nào thì thực hiện việc đánh bóng đồng bộ. Trải đ�?u chất đánh bóng lên b�? mặt đá cần đánh, mỗi lần đánh khoảng 2m2, đổ thêm nước để tạo thành hỗ hợp. Sau đó dùng máy đánh bóng chuyên dụng đánh cho đến khi đạt tới độ bóng mà mình mong muốn. Sau đó rửa sạch hóa chất đánh bóng và lau khô.

A1 Grey

Cũng giống như chất đánh bóng A3 Yellow, A1 Grey cũng thuộc dạng bột, không có a xít. Là một chất đánh bóng chuyên dùng cho đá hoa cương marble đặc biệt là các màu đá nhạt. A1 Grey có tác dụng loại b�?, làm m�? các vết trầy xước, vệt nước…để làm đá đ�?u màu và bóng đẹp hơn. A1 Greycũng có khả năng tăng độ cứng cho đá, giúp đá chống lại những tác động để không bị trầy xước hay nứt, bể…

 

 

Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát

Chất đánh bóng A1 Grey cũng được thực hiện tuần tự theo các bước như chất đánh bóng A3 Yellow. �?ối với những vị trí đá hoa cương marble thư�?ng xuyên đi lại thì nên thực hiện việc đánh bóng khoảng 2 lần để đá được bóng đẹp nhất.

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.