Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chiêm ngưỡng ngôi nhà

Chiêm ngưỡng ngôi nhà

Chiêm ngưỡng ngôi nhà "triệu đô" được trang trí bằng Đá Hoa Cương

Ngôi nhà “triệu đô” của đại Gia Quảng Ninh khiến nhi�?u ngư�?i choáng ngợp trước vẻ đẹp sang tr�?ng, đẳng cấp. Ngôi nhà được trang trí hoàn toàn bằng đá hoa cương rất tinh tế khiến ai có cơ hội nhìn thấy cũng đ�?u ngưỡng mộ.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát

Từ ni�?m đam mê sưu tập đá hoa cương đôi vợ chồng doanh nhân ở Hạ Long, Quảng Ninh đã dùng các loại đá quý để trang trí cho ngôi nàh của mình. Ai bước vào ngôi nhà cũng cảm thấy choáng ngợp vì đâu đâu cũng thấy vẻ đẹp của các loại đá hoa cương hiện hữu. �?á hoa cương gần như phủ kín toàn bộ không gian của ngôi nhà. H�? đã không ngần ngại đầu tư hàng chục tỷ đồng để dùng đá hoa cương hoàn thiện cho ngôi nhà.

da hoa cuong Kim Thịnh Phát

Từ sàn n�?n nhà, vách tư�?ng đến trần nhà đ�?u được gia chủ hoàn thiện bằng da hoa cuong. Dù sử dụng nhi�?u loại đá hoa cương cũng như nhi�?u màu sắc khác nhau nhưng không khiến cho ngư�?i khác rối mắt mà ngược lại rất hài hòa tinh tế. Bởi việc phối màu cũng như lựa ch�?n từng loại đá được gia chủ cân nhắc kỹ lưỡng. �?i�?u này cho thấy gu thẩm mỹ đáng ngưỡng mộ của gia chủ ngôi nhà này. Bởi không phải ai cũng đủ tinh tế cũng như sự hiểu biết để có một kiệt tác hoàn hảo da hoa cuong như thế này.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát

Trần nhà được trang trí bằng đá quý xuyên sáng có gắn thêm đèn ở bên trong. Như vậy sau này muốn bảo trì hay thay thế hệ thống chiếu sáng cũng trở nên dễ dàng hơn. Các loại đá xuyên sáng này giúp trần nhà lúc nào cũng lung linh. Các hạng mục trong nhà như phòng ăn, phòng bếp cũng được thiết kế rất đẹp mắt.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát 

Ai bước vào ngôi nhà cũng đ�?u cảm thấy choáng ngợp bởi lối thiết kế đẹp măt tinh cảo như đang ở trong một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ thư�?ng xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích. Việc dùng đá hoa cương để trang trí giúp ngôi nhà dù sang tr�?ng nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng, hạnh phúc. Với những tính năng vượt trội của đá hoa cương đẹp giúp ngôi nhà mát mẻ v�? mùa hè nhưng lại ấm áp v�? mùa đông.

Xem thêm: �?ể �?á Hoa Cương luôn b�?n đẹp như mới

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.