Ch�?n màu ĐÁ Hoa Cương trang trí cho mặt ti�?n nhà

Ch�?n màu ĐÁ Hoa Cương trang trí cho mặt ti�?n nhà

Thiện cảm đầu tiên khi bước vào ngôi nhà chính là thiết kế cũng như màu sắc của mặt ti�?n. Cho dù nội thất trong nhà có đẹp, sang tr�?ng, đắt ti�?n đến đâu cũng trở nên tệ hại nếu v�? b�?c của chúng xấu xí và thô kệch. Vì vậy ngày nay ngoài dùng sơn nước thông thư�?ng thì nhi�?u gia chủ ốp lát da hoa cuong để tạo ấn tượng mới lạ cho mặt ti�?n ngôi nhà. Việc ch�?n màu sắc đá hoa cương để trang trí cho mặt ti�?n nhà cũng được các gia chủ lựa ch�?n tỷ mỉ, tinh tế nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Mặt ti�?n nhà là phần thư�?ng xuyên chịu tác động của các yếu tố bên ngoài như th�?i tiết, khói bụi…VÌ vậy để tiết kiệm chi phí cũng như th�?i gian sửa sang cho mặt ti�?n thì chúng ta nên nghĩ ngay đến những loại gạch tốt có độ b�?n cao, có khả năng chống thấm nước, bụi bẩn. Có thể nói đá hoa cương được xem là lựa ch�?n tuyệt v�?i để trang trí mặt ti�?n cho ngôi nhà. �?á hoa cương không chỉ b�?n mà còn có giá trị thẩm mỹ cao sẽ giúp mặt ti�?n ngôi nhà đẹp và ấn tượng hơn.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Có 2 loại đá hoa cương thư�?ng được dùng để ốp lát cho mặt ti�?n nhà chính là đá hoa cương granite và đá hoa cương marble. Ưa điểm vượt trội của hai loại đá này là ít trầy xước, khả năng chống thấm cao, tạo sự gần gũi và mang lại vẻ đẹp hiện đại, sang tr�?ng cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn biết lựa ch�?n màu sắc đá hoa cương hợp lý để trang trí cho mặt ti�?n sẽ tạo điểm nhấn cho ngôi nhà để trở nên nổi bật hơn. Cách phối màu đá cho mặt ti�?n là một bước quan tr�?ng tạo nên giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vẻ đẹp của ngôi nhà sẽ hoàn hảo hơn khi được khéo léo lựa ch�?n những mảng màu hợp lý. Trong vô số màu sắc thì da hoa cuong dep màu trắng được nhi�?u gia chủ ưu tiên dùng hơn cả. Bởi màu trắng giúp không gian của ngôi nhà trở nên sáng sủa, sang tr�?ng, sạch sẽ. Màu trắng luôn gây ấn tượng cho bất kỳ ai nhìn thấy. Tuy nhiên tùy vào sở thích cũng như màu sắc chủ đạo của ngôi nhà mà bạn có thể sử dụng nhi�?u gam màu khác nhau. �?i�?u quan tr�?ng là bạn phải đảm bảo sự hài hòa v�? màu sắc cũng như nguyên tắc phối màu.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Ch�?n màu đá hoa cương ốp lát cho mặt ti�?n nhà bạn cần chú ý đến màu sắc chủ đạo của ngôi nhà. �?i�?u này giúp tổng thể ngôi nhà hài hòa v�? màu sắc tránh trư�?ng hợp bị tương phản gây xấu xí. Ngoài màu trắng an toàn thì tùy vào sự mong muốn của bạn v�? ngôi nhà như sang tr�?ng, yên tĩnh, mát mẻ…để có những lựa ch�?n màu sắc khác phù hợp. Chẳng hạn như màu nâu đ�?, đ�? đun sẽ mang lại phong cách sang tr�?ng, hiện đại cho ngôi nhà. Trong khi đó màu rêu, kem trắng, xanh rêu sẽ giúp không gian nhà trở nên mát mẻ, dễ chịu. Tuy nhiên một kinh nghiệm cho các gia chủ khi ốp lát đá hoa cương cho mặt ti�?n nhà là những màu nóng, tone đậm thì nên sử dụng trang trí cho phần dưới chân tư�?ng. Còn các hạng mục khác như lan can, bậc tam cấp mặt ti�?n thì bạn có thể sử dụng những tone màu ấm, mạnh mẽ. �?ây là một trong những bí quyết giúp mặt ti�?n của ngôi nhà trở nên ấn tượng hơn.

�?á Hoa Cương Kim Thịnh Phát - 0932 019 888

Ngoài ra ch�?n màu đá hoa cương để trang trí cho mặt ti�?n của ngôi nhà còn dựa vào thiết kế cũng như kiến trúc của ngôi nhà. Mỗi kiểu nhà sẽ có một lựa ch�?n màu đá khác nhau để tôn thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Với kiểu nhà sân vư�?n thì bạn nên ch�?n kiểu đá hoa cương băm mặt xanh đen, màu ghi xám hoặc các loại đá cuội. Như vậy ngôi nhà sẽ mang một vẻ đẹp tự nhiên với thiết kế sân vư�?n. Còn với kiểu nhà biệt thự mang vẻ sang tr�?ng thì nên ch�?n những loại đá hoa cương dạng thô mộc, b�? mặt sần sùi. Xem thêm: Ch�?n màu �?á Hoa Cương trang trí cho phòng bếp

Kimthinhphat.com.vn

back-to-top.png
0937178788