Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Chọn đá hoa cương trắng làm bậc tam cấp như thế nào?

Chọn đá hoa cương trắng làm bậc tam cấp như thế nào?

Với những ai yêu thích màu trắng hay thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy,  lựa chọn đá hoa cương trắng để lát bậc tam cấp là phương án thường được nghĩ đến đầu tiên. Bởi vì với màu trắng là màu được nhận định mang lại may mắn, thịnh vượng cao cho những ai thuộc bản mệnh này. Tuy nhiên, chọn đá hoa cương trắng làm bậc tam cấp như thế nào?

đá hoa cương trắng 91

Cần chọn đá hoa cương trắng có độ cứng, bền cao

Vị trí bậc tam cấp là vị trí đầu tiên dẫn vào nhà đồng thời lượng người đi lại nhiều mà thiết kế bậc lên xuống nên cần lựa chọn đá hoa cương có độ cứng và bền cao, chất lượng tốt, tránh những loại kém chất lượng. Bởi lẽ, với lượng người đi lại nhiều, tác động lực lớn lâu dài lên bậc tam cấp sẽ khiến bậc dễ xuống cấp và nứt vỡ. Chưa kể sự tác động của những ngoại lực khác bên ngoài cũng khiến bậc tam cấp dễ sứt mẻ.

đá hoa cương trắng 92

Description: Kết quả hình ảnh cho đá hoa cuong trắng lát bậc tam cấp

Đá hoa cương trắng xám để lát bậc tam cấp

Để chọn đá hoa cương trắng có độ cứng, bền cao thì quý vị cần lựa chọn sản phẩm tự nhiên, chất lượng. Hiện có những loại đá được sản xuất không có độ cứng tốt, kém chất lượng hay hàng đá giả nhuộm hoa cương lẫn lộn với hàng đá hoa cương tự nhiên thật do đó mà quý vị cần chú ý đến những đặc điểm đá tốt, đá kém như sau.

đá hoa cương trắng 92

Nếu là đá hoa cương trắng chất lượng, có độ cứng, bền cao thì tấm đá có độ đồng nhất cao, khả năng chịu lực tốt, khi chà mạnh chìa khóa hay vật cứng lên cũng sẽ không bị trầy xước. Bên cạnh đó, màu trắng của đá không phải trắng bệch mà là trắng bóng hoặc trắng xám, trắng hơi nâu vàng với hoa văn và họa tiết tự nhiên, đẹp. Bên cạnh đó lưu ý đến khả năng chống thấm nước cao của đá này.

đá hoa cương trắng 93

Description: Kết quả hình ảnh cho đá hoa cuong trắng

Một tấm đá hoa cương trắng tự nhiên

Nếu là đá kém chất lượng, hàng giả nhuộm sẽ có độ cứng kém, bề mặt thường không đồng nhất trước sau, bóng mờ, khả năng chịu lực kém hơn. Khi quan sát thấy các đặc điểm màu trắng bệch, trắng xám không sáng hoặc chà xát chìa khóa, vật cứng lên sẽ dễ bị xước thì đó là hàng kém chất lượng và nhuộm giả tự nhiên. Đá giả có thể chống thấm nhưng không được lâu dài, sẽ dễ bị bào mòn.

đá hoa cương trắng 94

Để yên tâm, các bạn nên chọn mua đá hoa cương trắng tại địa chỉ cung cấp uy tín, có cam kết và bảo hành dài hạn sẽ chắc chắn hơn chọn mua hàng trôi nổi, giá rẻ mà kém chất lượng trên thị trường, không rõ nguồn gốc.

đá hoa cương trắng 95

Chú ý chọn đá hoa cương trắng họa tiết, hoa văn phù hợp

Bậc tam cấp là những bước đi đầu tiên dẫn đến bên trong ngôi nhà của chủ nhân do đó mà lát đá hoa cương sẽ tạo sự sang trọng cho không gian này. Với loại đá màu trắng sẽ phù hợp hơn về phong thủy cho người mệnh Kim hay Thủy bởi đây là màu nguyên mệnh hay tương sinh cho hai mệnh này, đem tới sự tài lộc và thịnh vượng cao hơn. Nhưng bên cạnh màu sắc, quý vị cũng chú ý đến hoa văn và họa tiết của đá để lựa chọn phù hợp hơn.

đá hoa cương trắng 96

Description: Hình ảnh có liên quan

Một mẫu đá hoa cương trắng đẹp

Đá hoa cương trắng có nhiều hoa văn khác nhau như kiểu trắng sáng kim sa, trắng vân mây, vân cẩm thạch tương phản….Vì thế, khi lựa chọn đá, quý vị lưu ý đến hài hòa với không gian bên trong ngôi nhà, theo màu đường giao thông bên ngoài và cảnh quan xây dựng xung quanh. Nếu không gian xung quanh có thiết kế thêm các cầu vịn hay vật trấn giữ cửa thì nên chọn họa tiết và hoa văn đá lát bậc tam cấp kiểu vân mây, cẩm thạch sẽ đẹp cuốn hút hơn.

đá hoa cương trắng 97

Sử dụng đá hoa cương trắng màu đẹp, sang trọng sẽ giúp bậc tam cấp nhà bạn thêm ấn tượng, thể hiện được tầm vóc của ngôi nhà bên trong hơn. Bên cạnh đó, với độ bền cao, chất lượng tốt, chắc chắn đá hoa cương đem lại thời gian sử dụng lâu dài, an toàn và không phải thay mới thường xuyên dẫu đây là khu vực thường đi lại nhiều nhất bên ngoài, chịu ảnh hưởng của mưa gió thường xuyên. Do vậy, dù có giá cao hơn so với những vật liệu khác nhưng với chất lượng có được, dùng đá hoa cương trắng sẽ đem tới cho quý vị hiệu quả công năng và thẩm mỹ tốt, xứng đáng.đá hoa cương trắng 98

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.