Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Có nên chọn đá hoa cương ngoại nhập thay vì sản phẩm trong nước?

Có nên chọn đá hoa cương ngoại nhập thay vì sản phẩm trong nước?

Một trong những câu h�?i băn khoăn thư�?ng trực của nhi�?u khách hàng là có nên ch�?n sản phẩm đá hoa cương ngoại nhập hay không? Theo quan niệm từ trước đến nay của ngư�?i, luôn tin dùng hàng ngoại thì đá hoa cương cũng không phải là ngoại lệ. Vậy hãy cùng những chuyên gia hàng đầu của lĩnh vực đá hoa cương tìm hiểu vấn đ�? này.

Những ưu điểm của đá hoa cương ngoại nhập

�?á hoa cương ngoại nhập là sản phẩm đá hoa cương đẹp được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước khác trên thế giới. �?iển hình có thể kế đến như: Ấn �?ộ , Nam Mỹ, Anh Quốc, ...

Sản phẩm đá hoa cương xuất hiện trên thị trư�?ng xuất phát từ nhu cầu của khách hàng được tiếp cận với sản phẩm ngoại nhập và cũng chính từ mong muốn được phục vụ khách hàng chu đáo hơn, mang đến khách hàng sự phong phú trong quá trình lựa ch�?n sản phẩm.

V�? khách quan mà nói, đá hoa cương có những ưu điểm đặc biệt sau:

- Sở hữu ưu điểm của đá hoa cương nói chung

Nhìn chung đá Granite có ưu điểm là khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố th�?i tiết và hóa h�?c, độ bóng cao, không bị trầy xước và nếu là đá hoa cương tự nhiên thì h�?a tiết không bao gi�? trùng nhau. Chính bởi tích hợp khá nhi�?u ưu điểm nên đây là vật liệu được đánh giá cao.

- Tích hợp một số ưu điểm riêng

Không dừng lại ở đó, nếu bạn ch�?n chất liệu đá hoa cương ngoại nhập còn có thêm những ưu điểm sau:

Vì hấu hết chất liệu đá hoa cương ngoại nhập đ�?u là chất liệu đá nhân tạo nên sẽ có những ưu điểm sau:

Thẩm mỹ hiện đại

Ngư�?i Việt hiện nay đang chuộng các thiết kế hiện đại đến từ phương Tây, chính bởi vậy sản phẩm đá hoa cương cũng không phải là một ngoại lệ. Nếu bạn xây dựng các công trình mang tính hiện đại thì sản phẩm đá hoa cương ngoại nhập là một trong những cách thể hiện thông điệp này một cách hiệu quả nhất.

Mang đến vẻ đẹp sang tr�?ng, lộng lẫy cho công trình

�?á hoa cương khối ngoại thư�?ng có hoa văn sang tr�?ng, đẳng cấp nên tất yếu sẽ là nhân tố cống hiến vẻ đẹp sang tr�?ng cho công trình của bạn.

 �?ộ b�?n cao

Không thể phủ nhận công nghệ sản xuất đá hoa cương của các nước  hiện đại và có nhi�?u ưu điểm hơn nên thành phẩm là đá hoa cương cột tròn của h�? sẽ có độ b�?n, tính hình thức nhỉnh hơn so với sản phẩm nội địa.

Những hạn chế của đá hoa cương ngoại nhập

Tuy có nhi�?u ưu điểm song đá hoa cương ngoại nhập cũng không phải không có những mặt hạn chế riêng biệt.

Thứ nhất v�? giá thành

Bởi vì chất liệu đá hoa cương khá nặng nên khi được các công ty nhập khẩu v�? nước cước phí thư�?ng cao hơn nhi�?u lần so với đá hoa cương nhân tạo ở trong nước. �?i�?u này ảnh hưởng trực tiếp đến giá đá hoa cương. Với những khách hàng băn khoăn nhi�?u v�? giá thành sản phẩm thì đây có thể là một bất lợi.

Thứ 2: V�? sự khác biệt thẩm mỹ

Rõ ràng ngư�?i phương Tây và phương �?ông có những quan niệm thẩm mỹ v�? cái đẹp khác nhau, chính bởi vậy có thể có những mẫu đá hoa cương được sản suất tại nước ngoài không thực sự thích hợp với không gian của ngư�?i Việt, nếu như khách hàng không đủ độ tinh tế và sáng tạo thì sẽ phá vỡ không gian thiết kế. �?ể khắc phục hiện tượng này bạn có thể nh�? tư vấn của nhân viên bán hàng đá hoa cương để có phương án tối ưu nhất.

Thứ 3: Vì là đá hoa cương nhập khẩu nên số lượng có thể hạn chế

Vì việc vận chuyển đá hoa cương là không đơn giản ( cả v�? tr�?ng lượng và độ an toàn ) nên số lượng đá hoa cương đ�?u được lựa ch�?n nhập khẩu dựa trên thẩm mỹ chủ quan của nhà cung cấp hoặc khách hàng lấy hàng theo hình thức oder nên chắc chắn số lượng không nhi�?u, đi�?u này ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa ch�?n đa dạng của khách hàng.

Xét một cách công bằng, rất khó có thể kết luận rằng đá hoa cương ngoại nhập tốt  hơn hay đá hoa cương Việt Nam tốt hơn bởi tùy vào nhu cầu và khả năng của mỗi khách hàng mà có sự lựa ch�?n tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của nhân viên bán hàng để có được lựa ch�?n đúng đắn.

Hiện nay đơn vị chuyên thi công đá hoa cương Kim Thịnh Phát là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu phân phối đá hoa cương ngoại nhập cao cấp, vì vậy để có được lựa ch�?n đa dạng nhất khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

back-to-top.png
0934324868 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.