CƠ SỞ LỰA CHỌN ĐÁ HOA CƯƠNG MẶT TIỀN WHITE BIANCO CỦA �?.

CƠ SỞ LỰA CHỌN ĐÁ HOA CƯƠNG MẶT TIỀN WHITE BIANCO CỦA �?.

CƠ SỞ LỰA CHỌN �?Á HOA CƯƠNG MẶT TIỀN WHITE BIANCO CỦA Ý.

�?á hoa cương mặt ti�?n White Bianco của Ý là một trong những mẫu đá phổ biến được sử dụng hiện nay. Loại đá này được nhi�?u ngư�?i ưa chuộng để sử dụng ở mặt ti�?n của nhi�?u không gian như nhà xưởng, biệt thự, và công ty. Sở dĩ nó được sử dụng nhi�?u là bởi loại đá này mang trong mình nhi�?u ưu điểm và lợi ích cho ngư�?i sử dụng. Vậy ưu điểm của loại đá hoa cương White Bianco của Ý có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

đá hoa cương 17823

1.     Ưu điểm của đá hoa cương của Ý.

Như tên g�?i trên chúng ta đã biết được, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. �?ây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.

đá hoa cương 17823

�?á hoa cương White Bianco của Ý có cấu tạo từ canxit –CaCO3 nên nó có đặc tính là xốp, chịu  nhiệt, chịu nước tốt . Vì vậy mà nó thư�?ng dùng ở các không gian mặt ti�?n để hạn chế tác động của th�?i tiết lên không gian bên trong hơn nên nó là loại đá hoa cương mặt ti�?n được sử dụng khá phổ biến.

Ngoài ra, đá hoa cương White Bianco của Ý nếu để tự nhiên thì sẽ hơi ráp do các đư�?ng vân xám nổi lên. �?ặc điểm này cũng được nhi�?u ngư�?i ưa thích sử dụng ở các sàn nhà, hay các không gian đi lại nhi�?u tránh bị trơn trượt khi có nước. Tuy nhiên, nếu như bạn thích sự trơn bóng của đá hoa cương thông thư�?ng thì các cơ sở cung cấp đá hoa cương hiện nay cũng cup cấp đá này đã được mài nhẵn bóng.

�?á hoa cương White Bianco của Ý được khai thác một cách tự nhiên với kích thước rộng lớn nên có thể lắp ở các không gian rộng lớn như đại sảnh, cầu thang, mặt nhà…..Kết hợp với đó là màu sắc trắng pha vân xám khá đẹp và sáng sủa của loại đá này nên nó là loại đá hoa cương mặt ti�?n được lắp đặt ở các không gian mặt ti�?n như sàn nhà, cầu thang, cột đá, mặt sàn kệ bếp, mặt sàn nhà tắm….

2.     Lựa ch�?n đá hoa cương White Bianco của Ý ở đâu

Loại đá hoa cương white Bianco là loại đá hoa cương cao cấp. Vì vậy không phải có thể lựa ch�?n mua được loại đá này ở nhi�?u nơi trên thị trư�?ng.

 Hiện nay, chỉ có một số cơ sở cung cấp loại đá này.  Trong đó phải kể đến cơ sở chế tác và cung cấp đá hoa cương Kim Thịnh Phát. Cơ sở này hiện có cung cấp loại đá hoa cương White Bianco của Ý với chất lượng đảm bảo b�?n đẹp và giá cả phải chăng. Ngoài ra, tại cơ sở này còn cung cấp nhi�?u mẫu đá hoa cương đẹp khác nên đến đây bạn có thể ch�?n lựa các sản phẩm đá hoa cương kết hợp sử dụng với mẫu đá white Bianca của Ý.

Với các lợi ích và ưu điểm của đá hoa cương white Bianco của Ý kể trên, có thể thấy đây là loại đá hoa cương cao cấp thu hút ngư�?i tiêu dùng. Bạn sẽ thật sự cảm thấy hài lòng khi lựa ch�?n sản phẩm đá hoa cương mặt ti�?n này trong các không gian của bạn.

 

back-to-top.png
0914136366