Cột �?á Hoa Cương Nhân Tạo

Cột �?á Hoa Cương Nhân Tạo

cot-da-hoa-cuong24

VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT Công ty �?á Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho. Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là: - �?á hoa cương �?á hoa cương Ngoại nhập �?á hoa cương Việt nam Cột đá hoa cương �?á hoa cương làm bàn bar �?á hoa cương nhà tắm �?á hoa cương lát n�?n nhà �?á hoa cương ốp cầu thang �?á hoa cương ốp mặt bếp �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble ) Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa: – Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương - �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt. - V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại.

Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng. - Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó..

Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn. - �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó. �?ây là điểm bắt đầu: Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn. Chăm sóc bão dưỡng đá trong: Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C

Hiện nay, khi cuộc sống ngày một tiện nghi thì không gian gia đình cũng cần thiết kế sang tr�?ng và hoàn hảo hơn, nhi�?u người đã lựa ch�?ncột đá hoa cương đẹp với kiến trúc tinh xảo, hoàn mỹ thay vì những cột nhà bằng gỗ hay xi măng, gạch ốp lát truy�?n thống nhằm đem tơ�?i nhiều trải nghiệm thu�? vị cho không gian sô�?ng của gia đình.

  1. Cột đá khối tròn là một trong những thiết kế truy�?n thống, đã được sử dụng từ rất lâu, tuy nhiên khi sử dụng đá hoa cương để thi công, bạn sẽ dễ dàng nhận ra điểm khác biệt hơn hẳn so với những loại cột đá bình thư�?ng khác.

    Cột đá hoa cương hình vuông

Không đem lại sự m�?m mại, uyển chuyển, cột đá hoa cương đẹp hình vuông đặc biệt đem tới cho bạn cảm giác vững chãi, chắc chắn và góc cạnh như phân tầng từng không gian rõ rệt.mỗi đư�?ng nét của mẫu thiết kế này vừa đem tới sự chỉn chu, trang nhã và hiện đại, vừa tiết kiệm chi phí và để lại ấn tượng khó phai khi đã một lần chiêm ngưỡng.

  1. Cột đá hoa cương điêu khắc đầu đế

Cột đá hoa cương điêu khắc đầu đế thư�?ng được ứng dụng trong những mẫu thiết kế dành riêng cho đá hoa cương cao cấp đem tới sự cổ điển và sang trọng bậc nhâ�?t.

Mẫu kiến trúc này khiê�?n căn nhà trở nên nổi bật bởi bề mặt đa�? sa�?ng bo�?ng tự nhiên, thêm vào đo�? là sự khe�?o le�?o trang tri�? của con người càng làm không gain trở nên sô�?ng động, độc đa�?o. Thông thư�?ng trên thân cột co�? ca�?c đư�?ng chỉ gân để tạo điểm nhấn cổ kính mà không kém phần sang tr�?ng, hiện đại.

  1. Cột đá hoa cương trạm khắc tinh xảo

Cột đá hoa cương đẹp được điêu khắc tinh xảo có thể được làm từ cột  tròn hoặc vuông và được chính bàn tay của những nghệ nhân trong ngh�? thiết kế lên. Những mẫu vẽ được khắc h�?a trên cột đá có thể là hình rồng uốn lượn đem tới vẻ đẹp m�?m mại, cổ ki�?nh mà vẫn vô cùng mạnh mẽ hoặc hình hoa văn đem tới sự hiện đại và trang nhã.

  1. Cột đá hoa cương được trang trí thêm đèn

Trong thiết kế nội thất hiện nay, cột đá hoa cương được trang trí thêm đèn đang trở thành xu hướng mới, độc đáo và khiến không gian của bạn trở nên sang tr�?ng, cuốn hút hơn. Thiê�?t kê�? thêm những chiếc đèn trang trí trên thân cột tưởng như là một ý tưởng cũ kĩ nhưng nó lại mang tới vẻ đẹp hoàn toàn mới mẻ và thú vị. chẳng gì thu�? vị hơn khi được ngắm nhìn không gian sống của bạn dưới sự kết hợp của cột đáhoa cương đẹp, cao câ�?p cùng ánh đèn nhè nhẹ huy�?n ảo.

Trên đây là 5 mẫu trang trí cho cột đá hoa cương đẹp, hy v�?ng rằng bài viê�?t sẽ giúp bạn có thêm những sự lựa ch�?n tốt và phù hợp nhất cho không gian gia đình của mình.

 

INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác. Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này! Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888 E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366