Cột đá Dành Cho Biệt Thự

Cột đá Dành Cho Biệt Thự

Cột �?á Dành Cho Biệt Thự

cot-da-hoa-cuong

6 Bước đánh bóng Cột �?á Hoa Cương Dành Cho Biệt Thự

Các loại Cột �?á Dành Cho Biệt Thự tự nhiên luôn mang đến cho thiết kế nội ngoại thất của các công trình một vẻ đẹp sang tr�?ng và tinh tế bậc nhất. Tuy nhiên, sau một th�?i gian sử dụng nếu chúng không được chăm sóc và bảo dưỡng sẽ bị xuống cấp nhanh chóng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn 6 bước đánh bóng cột đá Hoa Cương sáng loáng lâu hơn.

đá hoa cương 24

Việc Cột �?á Dành Cho Biệt Thựmuốn thành công cần phải thực hiện từng bước, theo quy trình và cần phải có kinh nghiệm để giảm thiểu tối đa những sự cố xảy ra.

Quy trình đánh bóng �?á đá hoa cương Dành Cho Biệt Thự

Bước 1: �?ể đánh bóng đá hoa cương các bạn cần chuẩn bị các loại dụng cụ chuyên dụng như: máy đánh bóng, các loại pad: hồng, đen, trắng, máy hút bụi, máy vắt giẻ, máy hút nước, bộ lau ướt, hóa chất tẩy rửa đá chuyên dụng: Supereme 280, Miratrip, TCS100, Pad 480 yellow…

đá hoa cương 25

Bước 2: Kiểm tra tình trạng của b�? mặt đá hoa cương. Tùy theo từng mức độ hư hại chúng ta sẽ có cách xử lý khác nhau như:

�?ánh bóng da hoa cuong

  • �?ối với những b�? mặt da hoa cuong còn mới và chỉ có chút bụi thì việc đánh bóng rất đơn giản chỉ cần lau sạch và chà nhẹ bằng hóa chất chuyên dụng là có thể sạch sẽ và sáng bóng.
  • �?ối với những b�? mặt đá hoa cương đã cũ có nhi�?u vết ố và trầy xước thì để khôi phục lại độ bóng như ban đầu các bạn cần tẩy sạch vế bẩn, mài hết vết xước.
  • đá hoa cương 26

Bước 3: Các bước đánh bóng Cột �?á Dành Cho Biệt Thự

  • Dùng máy hút bụi hút sạch m�?i bụi bẩn bám trên b�? mặt đá.
  • Pha hóa chất Miratrip với tỷ lệ 1/50.
  • �?ổ hóa chất vào máy đánh bóng khởi động máy tần số thấp để đánh bật lớp bụi bẩn Cột �?á Dành Cho Biệt Thự
  • Sau đó dùng máy hút nước để hút sạch những hóa chất còn vương trên b�? mặt đá hoa cương.
  • Sử dụng máy đánh bóng tráng lại b�? mặt đá một lần với nước sách và lại hút khô hết nước một lần nữa.
  • Khoảng 20 phút mặt đá khô, các bạn sử dụng hóa chất Supereme 280 và dụng cụ vắt giẻ để lau sạch b�? mặt đá lúc này trông đá sẽ bóng sáng hơn.

Bước 4: �?ợi khoảng 30 – 60 phút b�? mặt đá khô thì dùng tiếp máy đánh bóng với tần số cao để đánh bóng b�? mặt đá cho đến khi mặt đá nổi bóng nước là được. Như vậy là các bước đánh bóng b�? mặtCột �?á Dành Cho Biệt Thự đã hoàn thiện.

đá hoa cương 27

Bước 5: Tiến hành chống thấm. Sau khi đánh bóng để duy trì độ b�?n cao của Cột �?á Dành Cho Biệt Thự các bạn cần tiến hành chống thấm cho đá bằng các hóa chất chuyên dụng.

Bước 6: Vệ sinh lại b�? mặt đá một lần nữa. Lau chùi toàn bộ số bụi bẩn hay hóa chất còn sót lại.

đá hoa cương 28

Cột �?á Dành Cho Biệt Thựmuốn b�?n đẹp luôn cần sự chăm  sóc kỹ lưỡng của ngư�?i sử dụng. Trên đây là các bước vệ sinh và đánh bóng đá hoa cương cao cấp cho các bạn tham khảo. Trong quá trình làm việc, các bạn cần tiến hành thao tác theo trình tự các bước và lựa ch�?n các loại hóa chất phù hợp.

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888 E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366