Cột đá hoa cương 105

Cột đá hoa cương 105

Cột đá hoa cương 105   là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao được những nhà phân phối mang đến thị trư�?ng trong nước nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các công trình công cộng cũng như công trình dân dụng nhà phố, biệt thự, chung cư. Chúng hiện hữu trong m�?i không gian nội, ngoại thất.

Tên g�?i của dòng Cột da hoa cuong dep 105 đã cho thấy đặc điểm của chúng thể hiện ngay trên b�? mặt. Gam màu nâu vàng điểm xuyết với những đư�?ng vân đá đen cẩm thạch đen như những đốm da báo vằn vện, sinh động bắt mắt, mang đến một không gian phong phú sắc màu.

Sự tự nhiên là ưu điểm nổi bật của dòng Cột đá hoa cương cao cấp 105. Những khu vực n�?n nhà sử dụng dòng đá này sẽ mang đến cho ngư�?i dùng cảm giác như đang đi trên những thảm lông m�?m mượt, êm ái. Cảm giác đó thật ng�?t ngào, dễ chịu và thư thái cho ngư�?i sử dụng không gian. con-tien-lan-can16

Với độ cứng được tôi luyện từ những sự khắc nghiệt của thiên nhiên, da hoa cuong cao cap được lựa ch�?n sử dụng trong m�?i không gian trang trí nội ngoại thất. Những không gian dù tiếp xúc nhi�?u với mưa, nắng nhưng không h�? ảnh hưởng đến chất lượng của dòng sản phẩm này.

Trong các không gian công trình công cộng, Cột đá hoa cương 105 được lựa ch�?n cho khu vực ti�?n sảnh, bậc tam cấp, lát cầu thang hay trang trí nhi�?u khu vực quan tr�?ng. Dòng đá này với gam mà đa dạng thích hợp với m�?i không gian và mang đến sự sạch sẽ, sáng bóng cho không gian, không cần mất nhi�?u th�?i gian để vệ sinh, lau chùi.

Trong biệt thự, nhà phố, chung cư, Cột da hoa cuong 105 được lựa ch�?n cho nhi�?u hạng mục lát sàn nhà, cầu thang, khu vực bếp và cả ốp tư�?ng. Màu sắc tự nhiên và sinh động của chúng khiến nhi�?u ngư�?i ưa chuộng. Sự xuất hiện của chúng trong không gian vừa m�?m mại lại vừa uy nghi như mãnh lực của những chú báo.

Thi công đá hoa cương cột tron 105 cũng nhanh chóng, không tốn nhi�?u chi phí nhân lực do chúng có đầy đủ m�?i loại kích thước viên, tấm hoặc tảng. Kích thước đó đáp ứng m�?i nhu cầu sử dụng trong nhi�?u không gian khác nhau. Giá dòng sản phẩm này cũng ở mức tầm trung, dao động trên dưới 1.400.000đ/m2.

Với ưu điểm v�? vẻ đẹp tự nhiên, chịu m�?i tác động của th�?i tiết cùng với giá thành ở mức tầm trung khiến  đá hoa cương đẹp được đông đảo ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n sử dụng trong công trình của mình. Vẻ đẹp và độ b�?n của chúng vĩnh cửu cùng th�?i gian và mang đến cho ngư�?i sử dụng thư thái, dễ chịu.

back-to-top.png
0914136366