Cột đá hoa cương đẹp cùng cách chống thấm

Cột đá hoa cương đẹp cùng cách chống thấm

 

Là loại đá tự nhiên mang vẻ sang tr�?ng, thu hút. Cột đá hoa cương đẹp Marble luôn được ưu tiên lựa ch�?n để trang trí nội ngoại thất từ gia đình cho đến những công trình lớn như chung cư, khách sạn, khu biệt thự, căn hộ cao cấp. Luôn toát lên vẻ tự nhiên, tinh tế với những màu đá độc đáo là ưu điểm để Cột đá hoa cương đẹp marble được ưa thích đến vậy.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của Cột đá hoa cương cao cấp marble là không có độ b�?n và thấm nước cao như các loại đá hoa cương hay các loại đá tự nhiên khác do thành phần chính của Cột đá hoa cương đẹp marble là canxi. Do đó, đi�?u quan tr�?ng nhất để bảo vệ n�?n đá marble đó là thực hiện quy trình chống thấm thật hiệu quả. Dưới đây là một số hướng dẫn chống thấm để bảo vệ n�?n Cột đá hoa cương đẹp marble do các chuyên gia của Kim Thịnh Phát tổng hợp và đưa ra.

Vì sao cần phải chống thấm cho đá marble?

Thành phần chủ yếu hình thành nên cot da hoa cuong dep marble đó là canxi và canxi carbonat nên đặc điểm của loại đá này là xốp và khá m�?m, không có khả năng chịu lực cao, dễ bị thấm nước bởi những lỗ nh�? li ti trên b�? mặt đá. Không có được độ cứng như Cột đá hoa cương đẹp cũng như các loại đá tự nhiên khác, nếu không sử dụng đúng cách thì b�? mặt Cột đá hoa cương đẹp marble rất dễ chị trầy xước, tổn hại bởi những ngoại lực bên ngoài.

Bên cạnh đó việc thư�?ng xuyên phải tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm sẽ dễ dàng làm cho Cột đá hoa cương đẹp marble bị ôxy hoá khiến cho b�? mặt đá lưu lại những vết ố màu vàng, màu của đá sẽ bị xỉn, ngả màu và không thể khôi phục lại như ban đầu. Vì thế, để giữ độ b�?n và sáng bóng cho công trình sử dụng Cột đá hoa cương đẹp marble thì cần phải có quá trình bảo quản và chống thấm thật tốt.

Biện pháp chống thấm hiệu quả cho đá marble

�?ể khắc phục những yếu điểm kể trên của Cột tròn đá hoa cương đẹp marble thì việc chống thấm cho chúng phải được thực hiện chính xác, tỉ mỉ. Việc chống thấm tốt nhất là được thực hiện trước khi thi công. Và dung dịch chống thấm cho Cột đá hoa cương đẹp marble cũng phải là loại phù hợp để tránh sự ăn mòn. Cùng với đó cần phải chăm sóc, bảo dưỡng và vệ sinh b�? mặt đá marble đúng cách.

B�? mặt đá cần phải được quét d�?n thư�?ng xuyên để tránh hạt cát, sạn làm tổn thương đến chúng. Khi vệ sinh Cột đá hoa cương đẹp marble cũng phải lưu ý sử dụng dung dịch có độ pH nh�? ( xấp xỉ 6) để bảo vệ b�? mặt đá tốt nhất.

Nếu thực hiện quy trình chống thấm tốt và chăm sóc đúng cách thì công trình sử dụng Cột đá hoa cương đẹp marble sẽ b�?n đẹp mãi cùng với th�?i gian.

�?ể được tư vấn thiết kế thi công các công trình đá hoa cương cao cấp, đá marble, đá granite hãy g�?i đến hotline 0932 019 888 hoặc truy cập dahoacuong.net.vn để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

back-to-top.png
0914136366