Đá granite alask

Đá granite alask

Đá granite alask

Một căn nhà đẹp không chỉ đòi hỏi thiết kế đẹp mà việc chọn loại đá ốp nhà cũng phải hợp với đá hoa cương alask của gia chủ thì sẽ giúp gia đình có tinh thần thoải mái hơn về mặt tâm linh. Vì thế gia chủ có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn màu đá hoa cương alask sao cho phù hợp.

Đắ hoa cương

Đá hoa cương alask

Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật mà màu sắc cũng là một trong những điều quy định của ngũ hành. Nếu như phối hợp màu sắc bừa bãi sẽ đem lại điều không may cho đá hoa cương alask của gia chủ cùng gia đình. Vì thế cần chọn màu đá hoa cương alask thật phù hợp để đem lại sự hưng vượng cho gia đình.

Đá hoa cương alask

  1. Đá hoa cương alask Kim

Theo Ngũ hành thì Thổ sinh ra Kim hay thường nói đất sinh ra vàng bạc vì vậy người đá hoa cương alask Kim hợp với loại đá hoa cương alask, hay đá hoa cương alask có màu sắc  vàng sậm, nâu đất hay là trắng (bạch kim), vàng tươi (vàng trang sức) và bạc hoặc Chủ thể là người đá hoa cương alask Kim sẽ chế khắc được đá có gam màu xanh lá cây.

Đá hoa cương alask

 Với vẻ đẹp sang trọng và bề thế, đá hoa cương là dòng sản phẩm được rất nhiều người chọn lựa từ lâu. Theo thời gian, ngày càng nhiều các mẫu đá hoa cương ra đời. Nhiều nhà thiết kế, trang trí nội thất dự đoán trong năm 2017, hai kiểu đá hoa cương trụ tròn và trụ vuông sẽ được yêu thích và ưa chuộng hơn cả.

Đá hoa cương

Đá hoa cương trụ tròn

Trong các kiểu cột đá, đá hoa cương trụ tròn là thường được sử dụng nhiều và phổ biến nhất. Và trong năm 2017, kiểu cột đá này sẽ vẫn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường trang trí đá hoa cương nói chung.

Đá hoa cương

Điểm nổi bật của đá hoa cương trụ tròn là kiểu dáng bo tròn, không góc cạnh, tạo sự sang trọng theo đúng chuẩn mực phong cách châu Âu quý phái. Và hơn nữa, theo phong thủy, đá hoa cương trụ tròn còn mang ý nghĩa của sự đủ đầy, viên mãn và vẹn toàn. Ngoài ra, kiểu dáng tròn của cột đá còn có tính linh hoạt cao, phù hợp sử dụng cho đa số trong các loại không gian kiến trúc hay phong cách thiết kế khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Đá hoa cương

Đá hoa cương trụ tròn đa phần được làm từ các loại đá granit hay đá marble tự nhiên. Đây là hai loại đá hoa cương cao cấp có độ rắn chắc, bền đẹp theo thời gian hơn nhiều loại đá thông thường khác. Đặc biệt hai loại đá này còn có khả năng chống được áp lực cao và chịu được sự tác động lớn từ môi trường bên ngoài. Với những ưu điểm nổi trội này, đá granit và đá marble vô cùng thích hợp để làm vật liệu sản xuất đá hoa cương trụ tròn.

back-to-top.png
0914136366