Đá Granite Hồng Hoà Tâm

Đá Granite Hồng Hoà Tâm

Đá Granite Hồng Hoà Tâm


Mẫu đá granite cao cấp tại KIM THINH PHAT.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty đá Hoa Cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.
đá hoa cương granite
 

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

đá hoa cương granite

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

đá hoa cương granite

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương đẹp - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

đá hoa cương granite

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

đá hoa cương granite

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

đá hoa cương granite

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

�?á Granite Hồng Hoà Tâm​

Khi lựa ch�?n những chiếc tủ bếp hay kệ bếp bằng gỗ, đôi khi bạn thấy lo lắng hoặc khó chịu vì chúng thư�?ng bị ẩm mốc, mối m�?t hoặc bị bong lớp sơn bên ngoài, và bị úa màu do không được lau chùi thư�?ng xuyên.

đá hoa cương granite

Tuy nhiên nếu bạn lựa ch�?n tủ bếp và kệ bếp bằng �?á Granite Hồng Hoà Tâm​ thì vấn đ�? đó của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng với những lý do trên, và lại mang đến cho căn phòng bếp của gia đình bạn trở nên sang tr�?ng hơn.

đá hoa cương granite

�?á Granite Hồng Hoà Tâm​ được hình thành với chất liệu hỗn hợp giữa khoáng đá tự nhiên và với keo Acrlyic. Nên có khả năng  chống chịu được các tác động như: g�?t, cắt khía...do vậy, tủ bếp khi được làm bằng �?á Granite Hồng Hoà Tâm​ sẽ có độ b�?n cao và không bị h�?ng hóc, không bị mối m�?t, bong các lớp sơn bên ngoài so với các loại tủ bếp khác.

đá hoa cương granite

Việc vệ sinh các vết hoen ố, bụi bẩn ở trên tủ bếp, kệ bếp là một vấn đ�? khó khăn, thư�?ng gặp phải với những dạng tủ bếp khác nhưng với tủ bếp bằng �?á Granite Hồng Hoà Tâm​ bạn chỉ cần 1 miếng lau chuyên dụng thì các vết hoen ố, bụi bẩn trên tủ bếp sẽ dể dàng được lau chùi và trở lại vẻ sáng bóng như ban đầu.

đá hoa cương granite

�?á Granite Hồng Hoà Tâm​ với đặc tính là có tính trơ, không độc hại và không bị ăn mòn nên đạt được những tiêu chuẩn v�? an toàn vệ sinh, cũng như không gây hại cho ngư�?i sử dụng.

đá hoa cương granite

Một ưu điểm khác nữa của  tủ bếp �?á Granite Hồng Hoà Tâm​ là tính linh hoạt. �?á hoa cương nhân tạo có thể bị uốn cong khi ở nhiệt độ cao và n�?n nhiệt là 1500c, và có thể ghép nối với nhau bằng keo mà không để lại dù chỉ một vết nối.

đá hoa cương granite

Ngoài ra tủ bếp �?á Granite Hồng Hoà Tâm​ được thiết kế linh hoạt nên phù hợp với các cấu trúc của nhi�?u loại căn bếp khác nhau mà vẫn đạt được nét thẩm mỹ, tính khắt khe của ngư�?i dùng.

đá hoa cương granite

�?á Granite Hồng Hoà Tâm​ cũng có nhi�?u màu sắc, hoa văn đa dạng, phong phú có nhi�?u đư�?ng nét giống với đá hoa cương hoa văn tự nhiên, nên khi lựa ch�?n làm tủ bếp hay kệ bếp sẽ làm căn phòng bếp của bạn trở nên trang tr�?ng hơn, tinh tế hơn với những đư�?ng hoa văn trên vân đá.

đá hoa cương granite

Trên vừa là những gợi ý v�? việc lựa ch�?n đá hoa cương làm tủ bếp. Hy v�?ng với những thông tin vừa rồi, đã giúp bạn và gia đình lựa ch�?n được một chiếc tủ bếp bằng đá hoa cương ưng ý cho gia đình. 

đá hoa cương granite

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

 
back-to-top.png
0914136366