Chi Tiết Sản Phẩm

Đá granite - loại đá hoa cương k11

Hai là, bên cạnh nguồn gốc nguyên thủy vốn có, người tiêu dùng lựa chọn đá để lát nền, sử dụng nhiều mục đích khác nhau còn phụ thuộc vào hình thức của nguyên liệu này, có sự khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với đá nhân tạo hay đá cẩm thạch.

Cụ thể hơn, trên bề mặt đá hoa cương  xuất hiện hoa văn rất đặc biệt, đơn giản chỉ là đường vân đá xuất hiện ở bên ngoài, nhìn mắt thường chúng ta có thể quan sát đó là sự biến đổi vật chất trong quá trình vôi hóa hình thành trong lòng vỏ lục địa trái đất nhiều năm. Đó chỉ là những vết nứt tự do, nhỏ nhưng liên kết với nhau tạo nên hoa văn phóng khoáng, hợp với phong cách, sở thích của một bộ phận không nhỏ khách hàng trên thị trường.

Chưa kể, màu sắc của đá trải dài từ màu trắng, nâu, đỏ, vàng, xám, kim sa, ánh kim, tím, đỏ, hồng…để khách hàng lựa chọn cho không gian nhà mình. Kích thước, hình dáng, kiểu cách trang trí …đều có thể điều chỉnh và cắt ghép đơn giản bằng máy móc của đơn vị thi công dày dạn kinh nghiệm.

kimthinhphat.com.vn

Tất cả đều đã và đang làm nên một không gian phòng bếp đầy ấm áp, yêu thương và vui vẻ. Bữa cơm nhà bạn sẽ thực sự trở nên ấm cúng.

Với chất lượng cao, được khai thác nhập khẩu, và là một trong những dòng đá marble tự nhiên chất lượng cao hình thành từ đá vôi nhiều năm trong vỏ lục địa, đá hoa cương  tự hào khiến người dùng cảm thấy viên mãn.

Hoa văn nhẹ nhưng rất độc đáo trên mặt đá cùng với đường vân rõ ràng đã khiến cho tất cả các họa tiết trang trí nổi bật. Ngắm nhìn sản phẩm làm từ loại đá này, ai ai cũng không thể rời mắt được.

Ba là, các đơn vị thi công dùng đá để chế tác cầu thang cho căn nhà của bạn cũng nên cân nhắc chọn màu sắc hết sức cẩn thận. Bởi nếu không biết cách phối màu thì ngay cả cái cầu thang làm trụ kết nối toàn bộ không gian cũng trở nên lạc lỏng trong toàn bộ không gian sinh hoạt.

Bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến vấn đề màu sắc. Trong không gian tràn ngập màu xanh, bạn sẽ cảm thấy có sự sáng tạo, thoải mái, người dùng sẽ có thể kích thích trí tưởng tượng phong phú nhất.

Cuối cùng, chọn màu đá hợp với người mệnh Thổ thì tốt nhất nên dùng đá có màu nâu vàng hoặc các màu của mệnh Kim, bởi Thổ sinh Kim.

Am hiểu về nghệ thuật thôi chưa đủ để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo, hãy thông minh lựa chọn chất liệu sản phẩm tốt, độ bền cao và dài lâu, hơn thế nên cân nhắc với toàn cảnh không gian để có được một không gian sống hợp phong thủy.

Xây dựng là công việc lớn, nhất định không được chủ quan dễ gây hậu quả đáng tiếc sau này.

 

Ngược lại với quan hệ tương sinh thì trong ngũ hành có thêm quan hệ tương khắc, 5 hành ở trên sẽ kiêng kỵ đi cùng với nhau nếu nằm trong mối quan hệ này. Cụ thể, bạn nên cân nhắc: mệnh Mộc khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ, người mệnh Thổ khắc với mệnh Kim và Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa, Thổ, mệnh Hỏa khắc với các mệnh Kim, Mộc. Cuối cùng mối quan hệ của mệnh Kim khắc với mệnh Mộc và Hỏa.

Bởi thế, trong phong thủy xây dựng, màu nguyên liệu rất quan trọng, thế nên nếu bạn là người tuổi có mệnh Hỏa thì tuyệt nhiên không được dùng màu của mệnh Kim và Mộc như trắng, vàng hay xanh lá….

Bên cạnh yếu tố phong thủy được áp dụng trong đá hoa cương  thì ý nghĩa của loại đá nhập khẩu có độ bền cao này còn nằm ở màu trắng. Màu sắc đặc trưng nhất của đất nước này khi bán ra thế giới.

 

Đá hoa cương đẹp Rosalia High có màu sắc trắng, kem thuộc hành Kim nên rất thích hợp để sử dụng cho gia chủ có mệnh Thủy. Khi sử dụng loại đá này ốp, lát nhà sẽ gia tăng vượng khí mang lại may mắn cho gia chủ. Khi phối màu đá hoa cương với các loại vật liệu khác trong căn nhà các bạn cần chú ý đến sự yếu tố quân bình Ngũ Hành.

Cụ thể là nếu màu đá ốp nền nhà là màu trắng, kem sẽ mang lại cảm giác thư thái thì khi phối thêm các vật liệu khác trong một căn phòng các bạn có thể phối thêm những loại có màu đậm, màu ấm như: vàng nâu, nâu cánh dán…Như vậy, sẽ giúp tạo nên tính bình ổn và vững chãi cho toàn bộ không gian.

 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366