Chi Tiết Sản Phẩm

Đá granite - loại đá hoa cương k24

Được biết tới với tên gọi khác như là đá hoa cương Marble nội địa, chúng là loại đá tự nhiên được khai thác từ trên núi, có ba màu sắc chủ đạo xen kẽ nhau trên từng sản phẩm. Loại này thường được áp dụng với những công trình khách sạn cao cấp và biệt thự đem tới vẻ đẹp đồ sộ và vô cùng tinh tế.

đá hoa cương

  • Đá hoa cương con tiện tráng muối Nghệ An

Cũng là một loại đá Marble nội địa, đá hoa cương con tiện tráng muối Nghệ An được khai thác ở huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Chúng được đặt với tên tráng muối bởi có màu sắc trong suốt như những viên ngọc bích long lanh và có hai loại đường vân khác nhau. Về chất lượng, chúng có những đặc tính vượt trội có thể chịu nắng mưa trong suốt một thời gian dài mà không hề bị thay đổi.

đá đẹp

Là những nét họa tiết từ đơn giản đến phức tạp với nhiều phong cách khác nhau được trang trí, trạm khắc trên mặt đá hoa cương, chúng đã đem tới cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới đầy tính thẩm mỹ và nghệ thuật. Việc chọn lựa những thiết kế hoa văn phù hợp là thật sự quan trọng. Vậy đâu là những yếu tố giúp bạn chọn lựa được một thiết kế ưng ý?

Căn cứ vào những yếu tố dưới đây mà các kiến trúc sư lựa chọn loại đá hoa cương cũng như hoa văn trên đó sao cho thích hợp nhất

đá đẹp

Theo phương Đông, yếu tố phong thủy luôn là vấn đề quan trọng, có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với mỗi gia đình. Vì thế, việc tìm hiểu cách lựa chọn đá hoa cương theo phong thủy chắc chắn là điều bạn không thể bỏ qua.

Dựa vào mệnh của gia chủ mà người ta lựa chọn các sản phẩm phù hợp từ chất liệu cho tới màu sắc cũng như thiết kế.Bởi nếu hợp mệnh thì sức khỏe dồi dào, tình cảm của các thành viên thuận hòa, sự nghiệp thăng tiến, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Ngược lại nếu không hợp, nó sẽ đem tới những điều không tốt.

đá trắng muối

  • Hơn nữa, tuyệt đối không nên đặt cầu thang ở hướng từ dưới nhà đi lên, vì tài khí từ ngoài vào trong, càng lên trên tài khí lại càng suy giảm dẫn đến sức khỏe cũng như tài lộc của gia đình không thịnh vượng.
  • Trong phong thủy, cầu thang được coi như khúc ruột trong cơ thể, chính vì thế không được ngắt quãng cầu thang. Cụ thể, nếu như tầng 1 đặt ở đầu hành lang mà tới tầng 2, 3 lại đặt ở cuối thì không nên, làm giảm vượng khí.
  • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu khác nhau, để chọn được một sản phẩm ưng ý cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng là điều không phải ai cũng biết.Vậy làm thế nào để chọn mua đá hoa cương cầu thang đẹp?

  • đá hoa cương trắng

  • Thông thường, đá hoa cương cao cấp có giá khá cao, hơn hẳn những loại gạch men ốp lát hay các vật liệu khác. Nhưng bù lại, giá trị thẩm mỹ của chúng mang lại rất lớn, không gian gia đình bạn sẽ trở nên tinh tế và hoàn hảo hơn.Tuy nhiên, bạn không nên chọn muađá hoa cương  với giá rẻ bởi hầu hết đây đều là những loại đá kém chất lượng, được nhuộm bằng hóa chất độc hại, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng, màu đá sẽ bị mất và xuống cấp.
  • con tiện đá
  • Nên tìm mua đá hoa cương ốp cầu thangdựa trên nguồn gốc, mỗi một loại đá lại có vẻ đẹp, thành phần và xuất xứ khác nhau.Tại Việt Nam cũng có nhiều mỏ đá chất lượng cao tập trung ở Bình Định, Huế, Khánh Hòa,…
  • Hơn nữa để có thể tìm mua được một sản phẩm thật sự chất lượng, bạn nên chọn những cơ sở cung cấp đá uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chế độ bảo hành tốt.
 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901403679