Chi Tiết Sản Phẩm

Đá granite - loại đá hoa cương vàng bướm

Đá hoa cương là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu, nơi có nguồn đá tự nhiên đẹp, hình họa tiết tinh tế, quý hiếm với màu sắc rất lạ nên giá thành có phần nhỉnh hơn ít nhiều so với một số sản phẩm đá ở trong nước hoặc có thể khai thác được.

Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái thì tốt nhất đừng bỏ qua loại đá này, bạn sẽ thấy thực sự hài lòng và tự hào nếu sử dụng một dòng sản phẩm cao cấp trong ngôi nhà cũng như công trình của mình.

Chẳng còn nghi ngờ gì nữa về tốc độ phát triển về cả số lượng lẫn chất lượng của các loại đá tự nhiên trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. Không còn thời hoàng kim của gạch, đá nhân tạo hay các nguyên liệu truyền thống, đá hoa cương chất lượng cao đã lên ngôi dưới nhiều kiểu dáng, chất liệu, nguồn gốc khác nhau\

kimthinhphat.com.vn

Vẻ đẹp tự nhiên, độ trơn bóng vĩnh viễn, dễ dàng lâu chùi, vệ sinh, không bị ố vàng, phai màu theo thời gian sử dụng, màu sắc tự nhiên, bắt mắt, hấp dẫn, cắt ghép chuyên nghiệp, hiện đại, vừa vặn, không thừa, không thiếu, thêm nữa, yêu cầu về độ cứng, độ bền cao cũng nên là bắt buộc. Bởi nền nhà là nơi chịu độ nặng của cả không gian từ trên xuống khiến cho nền cần có độ bền vững chãi để tránh lún, sụt thậm chí tránh nguy hiểm cho người dùng.

Không chỉ cần có sự an toàn cần có mà không gian nơi phòng khách còn khiến cho khách quan đến thăm thực sự ngỡ ngàng bởi sự sang trọng, sạch sẽ, thoáng mát. Gia chủ tự hào đã chọn được sản phẩm đúng ý, vừa hài hòa với toàn cảnh không gian, phong cách trang trí vừa tạo điều kiện để khẳng định góc nhìn nghệ thuật, sự am hiểu về kiến trúc xây dựng hiện đại.

 

Sử dụng các màu nóng, có tông màu đậm, hoa văn mạnh mẽ sẽ giúp cho tính khí của gia chủ được cân bằng, mọi việc đều được thuận lợi, dễ dàng.

Màu đá hoa cương cao cấp luôn được hình thành từ các vân đá hình thành từ quá trình vôi hóa, tự nhiên, âm thầm diễn ra bên trong vỏ trái đất, thềm lục địa, có sự tác động của các yếu tố từ môi trường chứ không chỉ ảnh hưởng đến nhân tạo hay bàn tay con người.

Bởi thế, bạn cần chú ý hết sức trước khi tiến hành thi công thực tế, thiết kế thêm các vật liệu cân bằng như kính, gỗ trơn tự nhiên hay yếu tố thủy trong nhà.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các loại đá tự nhiên mà không cần có quá nhiều vật liệu xây dựng thêm vào.

 

Với mỗi con người phương Đông nói chung, người Việt Nam ta nói riêng thì khi xây dựng một công trình xây dựng có giá trị lớn nhỏ, đặc biệt là ngôi nhà của mình thường có liên quan rất lớn đến yếu tố phong thủy.

Bởi quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đang ngày càng vận vào cuộc sống của mỗi người từ thủa lọt lòng cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Mọi công việc lớn trong đời đều cần xem xét, cân nhắc sao cho phù hợp. Hơn thế, công trình xây dựng có giá trị lớn, sử dụng cả cuộc đời và ảnh hưởng đến nhiều thành viên trong gia đình nên cần hết sức cẩn thận để lựa chọn thời điểm xây dựng, loại nguyên liệu, cách trang trí lẫn phong cách xây dựng để đem lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình mình.

 

Thứ hai nên xem xét về màu sắc cũng như hoa văn của đá thật kỹ càng. Thì đá hoa cương ở Việt Nam hiện nay chỉ có 2 loại chủ yếu là màu trắng và màu kem vân vàng. Các bạn phải quan sát bề mặt đá thật kỹ xem màu sắc và đường vân có được tự nhiên không.

Để kiểm tra xem có phải đá bị nhuộm màu hay không thì chỉ cần dùng búa đập một mảnh đá nhỏ ra quan sát mặt cắt. Đá bị nhuộm màu bằng công nghệ hóa chất bao giờ cũng sẽ thấy màu đá trên bề mặt đậm hơn lớp ở bên trong. Do công nghệ chỉ có thể nhuộm được 1 mặt.

Đầu tiên các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bề mặt đá xem có bị nứt hay trầy xước không vì chỉ cần có một vết xước nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến quá trình thi công của công trình. Hơn nữa từ những vết nứt đó nước rất dễ xâm nhập vào làm hỏng kết cấu đá, dẫn đến việc công trình bị xuống cấp sau một thời gian ngắn đưa vào sử dụng.

Tiếp đến, bạn cần quan sát số lượng rỗ trên bề mặt và kích thước của nó. Nếu là đá hoa cương kém chất lượng bạn sẽ thấy số lượng vết rỗ và kích thước của chúng nhiều hơn và to hơn rất nhiều so với đá hoa cương tốt.

 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0901403679