Đá Granite Nâu đậm Baltic

Đá Granite Nâu đậm Baltic

 


Mẫu đá hoa cương nâu  Baltic ngoại nhập, cao cấp.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty đá hoa cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp �?á hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

-  �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

Tổng hợp các mẫu nhà bếp lát đá hoa cương đẹp.

Mỗi một không gian trong ngôi nhà, đ�?u có những nhiệm vụ, và phục vụ những nhu cầu khác nhau. Do vậy, khi thiết kế nội ngoại thất, cũng phải thiết kế để sao cho phù hợp với từng không gian.

Không gian nhà bếp cũng không ngoại lệ, một không gian nhà bếp đẹp sẽ mang lại sự ấm cúng, góp phần tạo nên hạnh phúc của cả gia đình.

Lựa ch�?n đá hoa cương trong phòng bếp như thế nào ?

Việc sử dụng đá hoa cương để lát nhà bếp đang là xu hướng hiện nay được rất nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n. Khi sử dụng đá hoa cương, làm cho không gian bếp của gia đình bạn trở nên tinh tế và sang tr�?ng hơn, góp phần tạo nên nét đẹp tổng thể cho không gian ngôi nhà của bạn.

Vậy phải sử dụng đá hoa cương cho không gian nhà bếp, như thế nào cho hài hòa. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn, những mẫu nhà bếp lát đá hoa cương đẹp, độc đáo và cũng không kém phần sang tr�?ng.

�?á Granite Nâu �?ậm Baltic​ sẽ là một gợi ý tuyệt v�?i cho không gian bếp của gia đình bạn. Khi sử dụng đá hoa cương hoa văn thì sẽ làm cho không gian bếp trở nên vô cùng ấm áp, mà không kém phần hiện đại. Các bạn có thể kết hợp với những đồ nội thất đơn sắc, sẽ tạo ra không gian thêm đặc sắc hơn.

Khi sử dụng loại �?á Granite Nâu �?ậm Baltic, sẽ tạo ra một không gian rất thoáng đáng, sạch sẽ, các bạn cũng có thể sử dụng �?á Granite Nâu �?ậm Baltic để ốp tư�?ng, lát sàn…chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

Màu nâu là tông màu trầm vậy nên rất thích hợp với những nhà bếp có không gian rộng. Các bạn cũng có thể trang trí thêm đồ gỗ nội thất, sẽ tạo sự thống nhất, làm cho không gian nhà bếp thêm phần đặc săc.

�?á Granite Nâu �?ậm Baltic có nhi�?u đư�?ng vân sẽ tạo nên sự tự nhiên trong không gian bếp, làm cho ngư�?i sử dụng cảm thấy thoải mái, dễ chịu mỗi khi bước vào không gian nhà bếp.

�?á Granite Nâu �?ậm Baltic sử dụng để lát nhà bếp sẽ làm cho không gian bếp nhìn sạch sẽ, bóng sáng hơn. Muốn không gian bếp nổi bật hơn nữa thì các bạn có thể kết hợp với những đồ nội thất màu trắng, sẽ mang lại một không gian vô cùng độc đáo.

Trên đây là một vài gợi ý khi sử dụng đá hoa cương cho không gian nhà bếp, hy v�?ng các bạn sẽ ch�?n được mẫu nhà bếp sử dụng đá hoa cương ưng ý nhất.

Từ lâu, việc ch�?n mua �?á Granite Nâu �?ậm Baltic sao cho hợp phong thủy, để mang tài lộc vào nhà đã không còn là đi�?u xa lạ đối với nhi�?u gia chủ. Bởi theo quan niệm của ngư�?i xưa, thì việc lựa ch�?n �?á Granite Nâu �?ậm Baltic hợp phong thủy sẽ mang lại sức kh�?e, sự may mắn và phúc lộc dồi dào cho cả gia đình.

Một số mẫu đá hoa cương

 �?ể mang lại tài lộc cho chủ nhà, thì quá trình thi công �?á Granite Nâu �?ậm Baltic cũng cần được tiến hành theo luật phong thủy, để mang lại những đi�?u tốt đẹp cho chủ nhà. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài gợi ý khi thi công đá hoa cương để rước tài lộc vào nhà, theo đúng nguyên tắc ngũ hành.

Gia chủ thư�?ng lựa ch�?n phương pháp, thuê đơn vị thi công và thiết kế sản phẩm �?á Granite Nâu �?ậm Baltic, để h�? có thể kết hợp được màu sắc hài hòa, đảm bảo được tính thẩm mỹ mà lại hợp phong thủy với ngôi nhà.

Trong quá trình thi công đá hoa cương ngoại nhập khẩu cho không gian bếp thì  các bạn cần lưu ý rằng, đá hoa cương màu đen đem lại cảm giác thư giãn, những màu đậm, nóng nên sử dụng ở phần tư�?ng, hoặc phần n�?n. Tạo nên cảm giác vững chãi, mang lại vượng khí cho cả ngôi nhà.

Nếu các bạn không biết cách kết hợp các màu sắc cho không gian bếp sẽ gây cảm giác khó chịu. Ví dụ như, khu vực bếp đã nóng mà các bạn lại chỉ sử dụng một màu sắc chói quá, thì sẽ gây nhức mắt và làm hao tổn sức kh�?e và sinh lực của gia chủ.

Vì vậy, nếu như các không thuê đơn vị thiết kế và thi công đá hoa cương thì các bạn có thể lựa ch�?n �?á Granite Nâu �?ậm Baltic theo một số gợi ý dưới đây. Vừa đảm bảo tính phong thủy mà vẫn đảm bảo tính b�?n đẹp.

Nếu gia chủ là mệnh Kim, thì nên ch�?n đá màu ánh bạc hoặc đồng, những màu vàng nhạt hoặc trắng xám đ�?u được. Các màu này thư�?ng hay có trong đá hoa cương của Việt Nam. Mang lại sự mạnh mẽ cho gia chủ.Nếu gia chủ là mệnh Thủy, nên sử dụng đá hoa cương có màu xanh nước biển, và trang trí thêm một số hạng mục như �?á Granite Nâu �?ậm Baltic, đá hoa cương cột vuông, để tạo không gian Kim sinh thủy. Mang lại sức kh�?e, ti�?n bạc cho chủ nhà.

Nếu gia chủ là mệnh Mộc thì không nên sử dụng đá hoa cương màu đ�? cho khu vực nhà bếp. Mà nên lựa ch�?n đá hoa cương có màu kem như. Màu này thư�?ng có trong các loại đá hoa cương ngoại nhập. Mang lại phong thủy tốt cho gia chủ, cũng là loại vật liệu chống trầy xước nên sử dụng để lát sàn là hợp lý hơn các loại đá hoa cương khác.

�?á Granite Nâu �?ậm Baltic thì vẫn có thể sử dụng đá hoa cương màu đ�? đậm đến vàng cam, còn nếu lựa ch�?n đá hoa cương hoa văn thì nên sử dụng loại có đư�?ng chéo và đư�?ng thẳng. Còn nếu là đá hoa cương có đư�?ng vân thì nên ch�?n loại có vân màu nâu là hợp phong thủy nhất.

Nếu gia chủ là mệnh Thổ thì nên sử dụng đá hoa cương có màu vàng hoặc nâu. Còn nếu muốn lựa ch�?n đá hoa cương hoa văn thì nên ch�?n loại có đư�?ng kẻ ngang là tốt nhất đối với gia chủ mệnh Thổ.Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi, v�? việc thi công và lựa ch�?n sản phẩm đá hoa cương, để rước tài lộc vào nhà. Bất kỳ gia chủ nào cũng nên áp dụng những luật phong thủy này để mang lại cuộc sống hạnh phúc cho gia đình mình.

Hy v�?ng thông qua bài viết của chúng tôi, sẽ phần nào đó giúp các bạn lựa ch�?n được sản phẩm đá hoa cương ưng ý mà lại hợp phong thủy.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

 
back-to-top.png
0914136366