ĐÁ Granite Tím Sa Mạc

ĐÁ Granite Tím Sa Mạc

trong những bước quy trình theo công nghệ châu âu đá hoa cương, sáng kiến tìm hiểu Nếu Đá hoa cương chân bếp kết thúc đối diện ngay trước cửa chính của ngôi nhà thì bạn có thể phong tỏa nguồn khí độc bằng cách giữ cho phần hành lang và bếp luôn sáng sủa đá hoa cương, thoáng khí Đá hoa cương, Ngoài ra đá hoa cương, hãy lắp cửa nhà bằng kính để ngăn không cho vượng khí thoát ra ngoài Đá hoa cương, Bạn cũng có thể treo một quả cầu pha lê giữa bếp và cửa trước; 

Đá hoa cương


Mẫu đá hoa cương cao cấp tại Công Ty KIM THINH PHAT.

 VỀ �?Á HOA CƯƠNG KIM THINH PHAT

Công ty đá hoa cương chính thức đi vào hoạt động với phương châm mang đến cho khách sự hài lòng nhất v�? chất luợng cũng như dịch vụ mà KIM THINH PHAT đảm nhận. Những công trình mà KIM THINH PHAT thi công luôn hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo, an toàn cho từng công trình mà các chủ đầu tư giao cho.

Bạn sẽ ch�?n loại đá thiên nhiên nào? Bạn sẽ sử dụng không gian nào? 

Xu hướng đưa những chất liệu thô mộc vào kiến trúc nội, ngoại thất đang khá phổ biến. Bên cạnh gốm, gỗ, cây c�?..., đá tự nhiên đã giúp ngôi nhà trở nên hi�?n hòa, tạo mối quan hệ khăng khít giữa thiên nhiên và con ngư�?i.

�?á núi có chất liệu, sắc màu và hoa văn khá đa dạng, trong đó nổi bật là:

- �?á hoa cương   �?á hoa cương Ngoại nhập   �?á hoa cương Việt nam   Cột đá hoa cương   �?á hoa cương làm bàn bar   �?á hoa cương nhà tắm   �?á hoa cương lát n�?n nhà   �?á hoa cương ốp cầu thang   �?á hoa cương ốp mặt bếp   �?á hoa cương ốp mặt ti�?n - �?á cẩm thạch ( �?á Marble )

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương nhân tạo chống trầy

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương nhân tạo chống trầy

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương kim sa vàngnhân tạo chống trầy

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  12,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Chuyên Thi công công trình v�? �?á Gần xa:

– Thi công bàn bếp đá hoa cương đẹp - Thi công bàn Lavabo �?á hoa cương - Thi công cầu thang đá hoa cương - Thi công lát n�?n đá hoa cương - Thi công ốp cột �?á hoa cương - Thi công ốp đá hoa cương mặt ti�?n - Thi công quầy Bar bằng đá hoa cương - Tiện cầu thang đá hoa cương

-  �?á granite ( �?á hoa cương ) với nhi�?u chủng loại màu sắc phong phú độ cứng cao chịu lực, chịu nhiệt.

-  V�? sắc màu và vân, đá hoa cương có đến hàng chục loại. Mặt đá có màu chủ đạo như đ�?, hồng, xanh xám, vàng... và điểm hoa đen hay trắng. Mỗi màu như vậy lại có sắc độ đậm nhạt khác nhau tùy các vùng núi đá. Với đá cẩm thạch thì hoa văn to hơn, nổi rõ từng mảng trên b�? mặt như hình đốm mây, có vệt hay mảng s�?c, tông sắc cũng đa dạng.

- Mỗi một loại đá thì có vẻ đẹp riêng Với hơn 100 ch�?n lựa. Một vài loại thì rất tốt cho các b�? mặt. Một vài loại khác thì phù hợp trang trí tư�?ng. Ch�?n đúng loại đá với màu sắc hoàn hảo dư�?ng như là quá khó.. Chúng tôi biết đặc điểm của từng loại đá. Chúng tôi hiểu đi�?u bạn muốn.

Tổng hợp những thiết kế phòng khách đá hoa cương đẹp

Ngày nay, các sản phẩm đá hoa cương tự nhiên ngày càng được đánh giá cao, với những ưu điểm mà đá hoa cương mang lại, thì sản phẩm xứng đáng được ngư�?i sử dụng đánh giá là sản phẩm chất lượng hàng đầu trong các loại đá tự nhiên.

Trong không gian nhà ở, thì phòng khách có thể nói là phòng cần đặc biệt chứ ý sao cho có tính thẩm mỹ cao nhất, vì đó bộ mặt của cả ngôi nhà. Vì vậy phải kết hợp sao cho phòng khách thật đẹp, thật ấn tượng, và độc đáo.

Sử dụng đá hoa cương trong phòng khách như thế nào ?

Việc sử dụng đá hoa cương để ốp lát phòng khách không còn là đi�?u xa lạ với nhi�?u ngư�?i. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn các mẫu phòng khách sử dụng đá hoa cương đẹp, độc, ấn tượng.

Sử dụng �?á Granite Tím Sa Mạc sẽ tạo cho phòng khách một không gian rất thoáng đãng. Khi các bạn bước chân vào phòng khách sẽ tạo ra một không gian huy�?n ảo, khiến cho ai cũng phải, khen ngợi nét đẹp huy�?n bí của �?á hoa cương cao cấp. Mẫu thiết kế đá hoa cương ở trên rất thích hợp với chủ nhà ưa thích phong cách cổ điển.

Nếu các bạn muốn không gian phòng khách của gia đình mình, mang phong cách hiện đại, thì các bạn cần chú ý đến việc kết hợp giữa các loại đá hoa cương với các đồ vật trong phòng khách. Sao cho giữa các đồ vật và đá hoa cương không quá tương phản với nhau.

Nên sử dụng chủ yếu hai tông màu chủ đạo là đá hoa cương màu trắng và đá hoa cương màu đen.

Nếu diện tích phòng khách của gia đình bạn không được rộng, thì việc sử dụng đá hoa cương sẽ là giải pháp đúng đắn nhất.Các bạn nên ch�?n loại đá hoa cương có màu trắng hoặc màu sáng nhẹ, có vân đá sẽ tạo nên sự tự nhiên và hơn hết là sẽ làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng �?á Granite Tím Sa Mạc để làm thành những bức tư�?ng xếp chồng lên nhau, hay kết hợp giữa màu sáng ở trên màu đen ở dưới, như vậy sẽ làm cho không gian ngôi nhà trở nên vững chãi, mạnh mẽ hơn.

Sử dụng đá hoa cương cho phòng khách sẽ tạo ra một không gian vô cùng tự nhiên. Làm m�?i ngư�?i cảm thấy thoải mái, b�? mặt của đá hoa cương sáng bóng làm cho phòng khách của gia đình bạn lúc nào cũng trở nên sạch sẽ.

Các bạn cũng có thể kết hợp, n�?n �?á Granite Tím Sa Mạc với một số bức tranh, mang hơi thở của thiên nhiên, như vậy sẽ làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên hài hòa và thú vị hơn rất nhi�?u.

Trên đây là một số mẫu phòng khách sử dụng đá hoa cương đẹp, mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Tùy vào sở thích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, để lựa ch�?n được sản phẩm đá hoa cương ưng ý nhất. Hy v�?ng bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

�?á Granite Tím Sa Mạc​ nhân tạo hiện nay đang được nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n và sử dụng vì loại đá này có nhi�?u tính năng như: có khả năng chịu nhiệt, khả năng chống tia cực tím, chống ố bẩn, và rất an toàn vệ sinh thực phẩm. �?ăc biệt, đá hoa cương nhân tạo có rất nhi�?u mẫu đá hoa văn, màu sắc, khác nhau nên phù hợp với nhi�?u hạng mục công trình.

�?á Granite Tím Sa Mạc nhân tạo được hình thành từ hỗn hợp khoáng đá tự nhiên, với keo Acrlyic. Nên xét v�? tính chất của �?á Granite Tím Sa Mạc thì cũng giống như các mẫu mã đá hoa cương được nhập khẩu, nhưng v�? độ b�?n, độ cứng, khả năng chịu lực và khả năng cách nhiệt thì loạị đá hoa cương nhân tạo kém hiệu quả hơn so với đá hoa cương tự nhiên.

Tuy nhiên, v�? mặt cơ h�?c, tính thẩm mỹ thì đá hoa cương nhân tạo có sự vượt trội v�? màu sắc, v�? mẫu mã b�? mặt hơn.

�?á Granite Tím Sa Mạc được sản xuất nh�? các tinh bột đá ép tạo thành. Nên cũng giống như các loại đá cẩm thạch tự nhiên và nhân tạo, đá hoa cương rất phù hợp để ốp, lát cho các mẫu khách sạn, văn phòng, bàn làm việc văn phòng, cầu thang, thang máy,.. với tính năng tiện nghi, đã tạo nên một không gian văn phòng sang tr�?ng, sáng bóng và thoáng mát.

Thông thư�?ng thì các loại đá hoa cương tự nhiên đ�?u có độ b�?n rất cao, khả năng chống bụi bẩn và độ đàn hồi tốt . Nên khi lựa ch�?n các mẫu đá hoa cương tự nhiên hay �?á Granite Tím Sa Mạc để ốp lát cho các mẫu thiết kế nhà đẹp theo phong cách biệt thự cổ điển hoặc các mẫu nhà tiện lợi và đẳng cấp sẽ rất phù hợp.

�?ể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia chủ cho những mẫu nhà phố đẹp nhất hiện nay và phù hợp với phong cách thiết kế kiến trúc mới. Công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi có rất nhi�?u mẫu đá mới được gia công và xuất xưởng như đá hoa cương kim sađá hoa cương trắng và một số mẫu đá thạch anh.. rất nổi tiếng và được nhi�?u ngư�?i lựa ch�?n nhất trong các loại đá hoa cương Việt Nam hiện nay.

Những mẫu �?á Granite Tím Sa Mạc phần lớn là do công ty chúng tôi sản xuất và do nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã nhập khẩu thêm các mẫu đá hoa cương nhân tạo, với nhi�?u mẫu đá hoa cương hoa văn đẹp… độc đáo phù hợp thể thi công xây dựng nội ngoại thất kiến trúc như: sàn nhà, ốp lát mặt ti�?n, ti�?n sảnh nội thất khách sạn, các bậc tam cấp cho tòa nhà …

Khi sử dụng đá hoa cương nhân tạo bạn không còn lo lắng v�? sự bong tróc, bám bẩn hay trầy xước. Hãy đến với Kim Thịnh Phát chúng tôi để có được những sản phẩm đá hoa cương nhân tạo tốt nhất hiện nay.

 �?á tự nhiên mang vẻ đẹp tự nhiên tới ngôi nhà bạn, hãy để chúng tôi làm đi�?u đó.

�?ây là điểm bắt đầu:

 Biết sự khác nhau giữa các loại đá, kiểu hoàn thiện và ứng dụng sẽ giúp bạn chủ động ch�?n được loại đá phù hợp cho công trình của bạn.

Chăm sóc bão dưỡng đá trong:

Chúng tôi đã thi công và được đưa vào sử dụng những công trình tiêu biểu như: DIAMOND PLAZA,KHU BIỆT THỰ AN PHÚ-AN KHÁNH QUẬN 2,CAO �?C GILIMEX BUILDING,TÒA NHÀ CAO �?C INDOCHINA QUẬN 1,Chung cư PeRIDot....,và rất nhi�?u các công trình khác.

Xem, khám khá và sử dụng những đi�?u mà bạn tìm thấy v�? đá tự nhiên trên trang web này!

Liên hệ tư vấn: 0973.504.868 hoặc 0932.019.888

E-mail: kimthinhphat6868@gmail.com

back-to-top.png
0914136366