Đá granite vàng alask

Đá granite vàng alask

Đá granite vàng alask

Để người đá hoa cương alask mộc được khỏe mạnh, may mắn, tài lộc, phát đạt, thì việc áp dụng loại đá hợp đá hoa cương alask theo màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng. Chính vì thế màu đá hoa cương alask tốt nhất dành cho người đá hoa cương alask mộc là màu nước như đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh lam...Ngoài ra thì cũng có màu màu gỗ hóa thạch, xanh lá cây hợp với người đá hoa cương alask Mộc.

Đắ hoa cương alask

  1. Đá hoa cương alask thủy

Người đá hoa cương alask Thủy nên dùng loại đá hoa cương alask màu trắng bạc và đá màu trắng bởi theo quy định của ngũ hành là Kim sinh Thủy nên khi đeo bạc và đá màu Trắng, người đá hoa cương alask Thủy sẽ được Tương sinh. Bên cạnh đó còn có thể dùng màu đỏ, hồng, tím vì người đá hoa cương alask Thủy khắc được Hỏa. Lưu ý gia chủ không nên dùng loại đá có màu vàng sậm, nâu đất. Vì đó là màu thuộc hành Thổ, Thổ sẽ chế ngự được Thủy. Vì vậy người đá hoa cương alask Thủy không nên sử dụng đá có các màu thuộc Thổ, sẽ gây bất lợi cho họ.

Đắ hoa cương alask

Tùy vào vị trí và kết cấu cụ thể của công trình mà có thể chọn loại đá hoa cương trụ tròn granit hay marble. Nếu lắp đặt cột đá trong nhà, khách sạn, đại sảnh… thì cột đá marble sẽ là lựa chọn phù hợp bởi vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và cao quý mà nó sở hữu. Còn nếu lắp đặt ở các không gian ngoài trời hay không gian dễ tiếp xúc nhiều với ánh nắng, mưa gió, thì có thể cột đá tròn granite vì đá granite có độ chắc bền ổn định hơn.

Đá hoa cương trụ vuông

Đá hoa cương trụ vuông sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ai mong muốn tạo ra một không gian độc đáo, mới lạ và đôi phần phá cách. Nếu đá hoa cương trụ tròn mang phần hơi hướng cổ điển, tạo ra sự thanh nhã, uyển chuyển, mềm mại, thì đá hoa cương trụ vuông lại cho thấy nét cá tính, đem đến sự phóng khoáng và mạnh mẽ. Theo phong thủy, đá hoa cương trụ vuông là biểu tượng của sự bề thế, sinh sôi và thành đạt. Do đó, ở những không gian lớn cần tang cảm giác bề thế, người ta thường chọn loại đá hoa cương trụ vuông như trung tâm hành chính, đại sảnh khách sạn, đại sảnh nhà hàng, đại sảnh hội nghị…

Đắ hoa cương

Mỗi kiểu đá hoa cương đều mang vẻ đẹp và ý nghĩa riêng. Tùy vào sở thích, nhu cầu và không gian sử dụng, bạn có thể chọn kiểu cột đá hoa cường đẹp nhất.

  1. Đá hoa cương alask Hỏa

Màu đá hoa cương alask cao cấp được dùng cho người đá hoa cương alask hỏa là xanh lá cây, đỏ, hồng, tím bởi Mộc sẽ sinh Hỏa nghĩa là gỗ khi cháy sẽ thành ngọn lửa, vì thế người đá hoa cương alask Hỏa nên dùng. Ngoài ra người đá hoa cương alask Hỏa sẽ tốt nếu dùng đá quý có màu tương hợp, tức là cùng hành Hỏa với các màu đặc trưng của Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím. Không được dùng màu đen và màu xanh nước biển. Vì thủy và hỏa luôn bất dung nên Người đá hoa cương alask hỏa dùng màu đó sẽ gặp xui.

Đắ hoa cương

  1. Đá hoa cương alask Thổ

Người đá hoa cương alask Thổ sẽ dùng được những viên đá quý có màu sắc như màu đỏ, hồng, tím, hay màu nâu đất, vàng sậm những không được dùng màu màu xanh lá cây, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Bởi Mộc là cây mà cây sống trên đât sẽ hút hết chất màu mỡ vì vậy người đá hoa cương alask thổ không được dùng màu xanh lá cây, nếu không sẽ bị khó khăn về tài chính.

Đắ hoa cương

Như vậy với những thông tin trên bạn có thể yên tâm chọn cho ngôi nhà mình loại đá và màu sắc phù hợp tạo phong cách lịch lãm , thoáng mát. Đặc biệt công ty Đá hoa cương alask Kim Thịnh Phát  sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy cho gia đình bạn.

 

back-to-top.png
0914136366