Đá hoa cương bàn bếp theo phong cách lựa chọn người dùng

Đá hoa cương bàn bếp theo phong cách lựa chọn người dùng

Đá hoa cương bàn bếp theo phong cách lựa chọn người dùng

Muốn lựa chọn được những đá hoa cương  phù hợp với nơi sử dụng và sở thích của người dùng, bạn không được bỏ qua những tiêu chí quan trọng cơ bản.

đá hoa cương

Chất lượng  đá hoa cương cao cấp

Không giống như các chất liệu ốp lát khác, loại đá hoa cương da hoa cuong bep này có khả năng chống ẩm, chống nước khá hiệu quả. Chính vì vậy mà không lấy làm ngạc nhiên khi nó được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau, đặc biệt là các không gian liên quan nhiều đến nước như: bàn nước, quầy bar, nhà tắm, gạch ốp tường ngoài trời…

đá hoa cương

  1. Mang tính chất phong thủy tốt.

Đá hoa cương được nhiều người sử dụng và liên quan khá nhiều đến việc chọn lựa phong thủy. Với đá hoa hoa cương da hoa cuong bep thường được sử dụng với những gia chủ có mệnh Thổ tạo ra sự tương sinh trong phong thủy khá thú vị.

đá hoa cương bếp

Việc đầu tiên để bạn có thể chọn được cho gia đình mình những da hoa cương bep phải căn cứ vào chất lượng đá hoa cương ở nhà cung cấp sản phẩm.

đá hoa cương bếp

Bởi nếu đá tự nhiên đẹp thì bep  trên đá mới có được độ bóng, sự rõ ràng và hợp với toàn bộ khối kiến trúc của người dùng.

đá hoa cương

Để xác định chất lượng bạn cần quan sát thật kỹ về vết nứt ở trên bề mặt. Nếu nhận thấy, bạn nên bỏ và thay bằng khối đá hoa cương nguyên vẹn. Bởi một vết nứt nhỏ cũng có thể khiến cho khối đá kém chất lượng, thi công khó khăn và vẻ đẹp tự nhiên bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

đá hoa cương

Bep  đá hoa cương có rõ nét trên bề mặt

Khi bạn sử dụng đá hoa cương đẹp để làm trung tâm chú ý của cả không gian lớn như đại sảnh, tiền sảnh hay trung tâm của một ngôi nhà, bạn tuyệt đối không nên chủ qua những yếu tố về hình thức trên bề mặt của đá.

đá hoa cươngương

Bạn cần chú ý để chọn được những đá hoa c  với màu sắc và kiểu dáng, kích thước phù hợp nhất.

Lựa chọn độ dày hợp với ứng dụng

Đánh giá chất lượng của da hoa cương bep  còn phụ thuộc không nhỏ vào cách sử dụng của gia chủ. Nhất là độ dày của đá.

Nếu bạn thông minh chọn được tấm đá hoa cương sở hữu độ dày phẳng, không thay đổi thì việc thiết kế, lắp đặt và trang trí đơn giản và chuyên nghhieepj hơn nhiểu.

Tiêu chí đánh giá chất lượng của bep  đá hoa cương cũng liên quan trực tiếp đến độ dày. Ở không gian rộng thì nên dùng độ dày lớn, ngược lại, diện tích hẹp nên chọn bep  có độ dày thấp, nhỏ, đơn giản hơn.

đá hoa cương

Thẩm định độ thấm nước của đá hoa cương

Bạn đừng quên thử chất lượng của sản phẩm bằng cách thử độ chống thấm của đá. Trên bep  bề mặt bạn có thể thử bằng nước cốt chanh tươi. Chỉ cần nhỏ lên đá, nếu thấy đá hút nhanh chóng thì nên xem xét trước khi sử dụng.

đá hoa cương

Bởi chất lượng đá tốt luôn có tính chống thấm tốt, cực kỳ khô và bóng trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy một vật như đồng tiền xu để kiểm tra độ trầy xước trên bề mặt. Nếu không thấy vết xước chứng tỏ bạn đang có sản phẩm chất lượng cao.

Nhìn chung, tất cả các tiêu chí đánh giá chất lượng đá hoa cương trên đều rất quan trọng. Nếu muốn yên tâm hơn, bạn có thể ghé qua Kim Thịnh Phát để biết thêm chi tiết.

back-to-top.png
0914136366