Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương brazin

Hiện nay,trên thị trư�?ng xây dụng trang trí nội ngoại thất, thì việc sử dụng đá hoa cương trong thiết kế và thi công các hạng mục của ngôi nhà đã không thiếu với bất kỳ một ai, trong đó, có bao gồm các loại nhà lớn nh�?. Với các ưu điểm như mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng sản phẩm từ thiên nhiên đang rất được ưa chuộng trên thị trư�?ng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn giá các loại da hoa cuong được xuất xứ từ đất nước brazin.

da hoa cuong brazin 668

�?ất nước brazin là một góc nh�? trên bản đồ thế giới, một vùng đất có nhi�?u tài nguyên thiên nhiên nhất thế giới, nhưng nói riêng v�? lĩnh vực đá hoa cương của đất nước này thì không có một vùng đất nào thể bì được với tài nguyên tại nơi này,  đá hoa cương brazin hay còn g�?i là đá granite tự nhiên là một trong những loại vật liệu được ưa chuộng nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm này có nhi�?u ưu điểm vượt trội mà không có loại vật liệu xây dựng nào trên toà cầu có thể sánh được.

da hoa cuong brazin 665

�?á hoa cương brazin là gì?

�?á hoa cương brazi là loại đá hoàn toàn tự nhiên được hình thành do quá trình biến đổi chất từ trong lòng đất của đất nước này, các loại đá vôi, đá carbonate…Các loại đá này bị biến đổi và lắng đ�?ng lại các lớp trầm tích hình thành lên các vân tinh thể đá xen kẽ lẫn nhau trong vùng khí hậu được nổi tiếng nóng b�?ng hàng đầu thế giới.

da hoa cuong brazin 660

 Nhũng khô cần của vùng đất sa mạc quanh năm chỉ có cái nắng mưa của vùng nhiệt đới, đã biến đổi các loại vật liệu đá hoa cương brazi trở thành một loại đá cứng nhấ trên thế giới, do quá trình hình thành hoàn toàn tự nhiên và mất nhi�?u năm mới có thể tạo ra được loại đá này, nên đá hoa cương brazin có được những đặc tính rất tuyệt v�?i riêng biệt như:

da hoa cuong brazin 69

 • V�? mặt tính chất vật lý thì có độ b�?n, độ cứng và khả năng chịu nhiệt rất cao bởi vùng nhiệt đới này đã vượi trội hơn tất cả. Từ xa xưa đã được sử dụng để xây dựng đ�?n đài và lăng tẩm cho vua chúa. Các công trình tiêu biểu sử dụng đá hoa cương tồn tại đến hàng nghìn năm có thể kể đến như kim tự tháp của vùng đất Ai Cập.
 • V�? tính chất hóa h�?c có đặc tính chống ăn mòn tự nhiên rất tốt. Nó không bị bào mòn bởi hóa chất cũng như nắng mưa của các vùng khí hậu khác... Vì vậy, loại đá này thư�?ng được sử dụng trong các hạng mục trang trí ngoài tr�?i hay trong bếp, trong nhà tắm…những nơi tiếp xúc nhi�?u với hóa chất và môi trư�?ng ẩm ướt cùng những nơi bị chà xáp nhi�?u lần trongày.
 • da hoa cuong brazin 68
 • �?á hoa cương brazin có khả năng chịu nhiệt, cách nhiệt giúp đi�?u hòa không khí cho không gian luôn thoáng mát.
 • Màu sắc tươi sáng đẹp tự nhiên hơn tất cả các loại đá trên thế giới, nhi�?u hạng mục phù hợp với nhi�?u phong cách thiết kế đá hoa cương đẹp cho nhi�?u mẫu nhà cùng các căn hộ cao cấp nhất đất nước việt nam, cũng như các khu vực trang trí trong nhà và ngoài tr�?i.
 • B�? mặt sáng bóng, trơn láng khong có một loại côn trùng nào có thể bám được, là vật liệu dạng hình thành đông kết không kẽ hở nên chúng chịu nước với mức độ chống thấm rất cao, chống bụi, chống nấm mốc giúp tiết kiệm th�?i gian lau chùi và vệ sinh trong mỗi ngày là thượng sách.
 • da hoa cuong brazin 67

Trong thiết kế kiến trúc xây dựng đá hoa cương, thông thư�?ng sẽ được sử dụng để ốp lát tại các vị trí như bậc cầu thang, sàn nhà và mặt ti�?n, khu tam cấp đại sảnh…đây là những vị trí phải tiếp xúc nhi�?u với nước và sự ăn mòn của chất axit nắng mưa trong môi trư�?ng của chúng ta, cũng là nhưng nơi mà hàng ngày chúng ta phải lê kéo thư�?ng xuyên.

da hoa cuong brazin 66

Phân loại đá hoa cương brazin và công dụng của chúng trong thiết kế trang trí nội ngoại thất ngành xây dựng?

Xét theo nguồn gốc hình thành thì hiện nay trên thị trư�?ng đá hoa cương brazi có 3 nhóm đá khác nhau, loại đá hoa cương cao cấp tự nhiên được mang tên granite     dòng sản phẩm có 1 không 2 này đang làm mưa làm gió với chất lượng sử dụng dài ngày nhất, độ bóng trư�?ng tồn lên đến trên một trăm năm vẫn không s�?n mòn theo th�?i gian gắn kết.

da hoa cuong brazin 65

�?á hoa cương brazin tự nhiên là loại được hình thành trong thiên nhiên và được khai thác từ sâu trong lòng đất. Với đặc tính granite nên loại đá tự nhiên có ưu điểm và độ cứng, độ b�?n cao và màu sắc đẹp hơn các loai đá của các đất nước khác. Trong kiến trúc loại đá này thư�?ng được ứng dụng để làm các vật liệu trang trí như bàn bếp, quầy bar, cầu thang, ốp lát tư�?ng nhà, ốp lát ti�?n sảnh, can can ngoài tr�?i và các thân cây đá hoa cương cột tròn ngài tr�?i hay trong nhà đ�?u được đánh giá cao là vật liệu đỉnh cao nhất cho ngôi nhà hiện tại trong năm 2016 và 2017…

da hoa cuong brazin 64

Hiện nay nói v�? công nghệ máy móc sản xuất đá hoa cương brazi, với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất thế giới, ngư�?i dân của đất nước brazin đã khai thác sản xuất được nhi�?u loại đá granite tự nhiên với nhi�?u chủng loại và mẫu mã cùng màu sắc hoa văn khác nhau. Tuy nhiên v�? mức giá của chúng trên thị trư�?ng vẫn còn khá cao so với túi ti�?n của đại đa số ngư�?i tiêu dùng. những đơn giá của loại đá xuất xứ từ đất nước này thì chuyên dùng cho khách sạn lớn, biệt thự đẹp và các khu nghỉ dưỡng cao cấp của các thành phố lớn trên thế giới, còn v�? các tỉnh lẻ thì rất ít ngư�?i sử dụng tói bởi do đơn giá khá cao.

da hoa cuong brazin 63

�?ể phục vụ cho nhu cầu xây dựng ngày càng ra tăng,  thì đá hoa cương brazin đá sản xuất ra những loại đá nhân tạo hàng đầu thế giới, đó là đá trắng bông cải và vàng bông cải cùng cái tên g�?i quá quen thuộc là trắng brazin, đá trắng brazi còn có tên g�?i khác là đá hoa cương trắng nhân tạo, con ngư�?i đã tạo ra một loại đá hoa cương nhân tạo. �?ây là loại đá được tạo ra từ bột đá thiên nhiên và một số chất hóa h�?c. Quy trình sản xuất đá nhân tạo không quá phức tạp trong quá trình khai thác đá thiên nhiên sẽ có một lượng lớn các khối đá bị lỗi và thải ra. Ngư�?i ta đem các khối đá đó nghi�?m nh�? ra thành bột đá sau đó đem bột này trộn với chất tạo màu, keo kết dính và một số chất hóa h�?c khác đổ vào khuôn tạo thành các khối đá nhân tạo.

da hoa cuong brazin 62

�?á hoa cương nhân tạo thành phẩm cũng vẫn mang được những đặc điểm của đá tự nhiên như độ cứng, độ b�?n cao, chống ăn mòn…Thậm chí nó còn có thêm nhi�?u ưu điểm hơn như có khả năng chịu nhiệt, uốn cong và chống thấm chống trầy được các vật dụng cứng cùng với các loại nước hoá chất, khi chế tác và đặc biệt là có thể tạo ra các màu sắc, hoa văn theo ý muốn của con ngư�?i. Trong xây dựng loại đá này được ứng dụng trong các hạng mục nội ngoại thất và sử dụng để chế tác các đồ trang trí rất đẹp mắt.

da hoa cuong brazin 61

Giá đá hoa cương nhân tạo so với đá tự nhiên được đánh giá là cạnh tranh hơn rất nhi�?u. Sản phẩm phù hợp với đại đa số ngư�?i tiêu dùng tuỳ vào chất lượng, hoa văn đá hoa cương nhân tạo brazi đủ các mẫu mã sắc màu rực rỡ từ nhi�?u loại khác nhau, đơn giá cũng theo nhóm sản xuất chế tác đa dạng, nhằm phục vụ đa dạng khác hàng cao thấp và giúp tiết kiệm chi phí theo từng túi ti�?n khác nhau.

da hoa cuong brazin 60

da hoa cuong brazin 39

�?á hoa cương brazin mabrle cao cấp

Trên thị trư�?ng hiện nay có rất nhi�?u loại đá hoa cương marble cao cấpvới nhi�?u mẫu mã và chủng loại khác nhau. Do đó, khiến cho ngư�?i tiêu dùng hoang mang không biêt nên ch�?n đá thế nào để đảm bảo chất lượng và hợp với túi ti�?n. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn tham khảo v�? chất lượng độc nhất vô nhị của dòng đá hoa cuong brazin nhé:

da hoa cuong brazin 38

Thứ nhất chúng ta nên ch�?n đá hoa cương đẹp theo nguồn gốc xuất xứ của loại đá đó. Hiện nay tại Việt Nam có các loại đá có nguồn gốc trong nước như đá Khánh Hòa, đá Bình �?ịnh, đá Lâm �?ồng. Ngoài ra, còn có các loại đá giá rẻ được nhập khẩu từ Trung Quốc, Ấn �?ộ, Ai Cập…Các loại đá hoa cương cao cấp hơn đ�?u được nhập khẩu từ Châu Âu như đá của Italya, Tây Ban Nha, nhưng tất cả các loại đá này thì không thể sánh cùng đá hoa cương brazin

da hoa cuong brazin 37

Thứ hai các bạn có thể lựa ch�?n đá theo kích thước. Các loại đá trên thị trư�?ng hiện nay được làm với kích thước như 30x30cm, 40x40cm, 50x50cm…Ngoài ra, bạn có thể ch�?n mua theo m2 nếu muốn sử dụng các khối đá có diện tích lớn thì có loại đá xlap kích thước rộng 1,8m dài 2,8m, loại đá xlap brazin này dúp quý vị dảm bới các mối nối, khiến căn nhà của quý vị sẽ tô thêm phần sang tr�?ng và lịch sự hơn.

da hoa cuong brazin 36

Thứ ba khi bạn ch�?n mua cần lưu ý phân biệt được đá tự nhiên và đá nhân tạo nhuộm màu để tránh “ti�?n mất tật mang”. Các bạn  cần chú ý đến các điểm yếu của đá hoa cương nhân tạo nhuộm màu, nếu đá nhân tạo thì quý vị cũng có thể ch�?n đá hoa cương nhân tạo brazi thì sẽ yên tâm hơn cho sử dụng, bởi dòng sản phẩm này đã được diệt khuẩn chống độc hại từ bên trong lõi đá nên chúng ta không sợ gì.

da hoa cuong brazin 35

 • Mặt sau của đá hoa cương cao cấp tự nhiên có màu trắng của đá và có độ m�? vì không được đánh bóng. Nếu quan sát kỹ các bạn còn có thể thấy những chấm đen cùng hoa văn của đá ẩn chìm. Ngược lại mặt sau của đá nhân tạo thư�?ng không có màu xám trắng mà có màu của cả tấm đá vì trong quá trình sản xuất đã nhuộm cả hai mặt.
 • Nếu quan sát phần cạnh đá khi bị đập vỡ thì nếu là đá nhân tạo sẽ thấy màu bên ngoài đậm hơn bên trong đá. Còn với đá tự nhiên màu sắc của cạnh và b�? mặt là như nhau.
 • Kiểm tra b�? mặt đá thì với đá tự nhiên có b�? mặt trơn mịn và bóng loáng có khả năng chống trầy xước tốt. Nên các bạn có thể sử dụng một chiếc chìa khóa c�? nhẹ vào b�? mặt phiến đá, nếu không xuất hiện tỳ vết gì thì đó là đá xịn. Còn nếu xuất hiện vết xước thì đó là đá kém chất lượng.
 • da hoa cuong brazin 34
 • Kết cấu của đá nhân tạo bao gi�? cũng có độ rỗng. Ngược lại kết cấu của đá tự nhiên thư�?ng đặc do được ép chặt bởi áp suất và khí nén của v�? trái đất.
 • Ngoài ra các tốt nhất là phân biệt dựa trên giá cả. Vì mức giá các loại đá hoa cương cao cấp không h�? rẻ có giá hàng triệu đồng/m2 còn với đá nhân tạo nhuộm màu giá chỉ dao động từ vài trăm ngàn trở lên.

Giá các loại đá hoa cương brazin cùng các loại đá rẻ nhất năm 2017 để quý vị cùng tham khảo.

Tùy theo từng chủng loại và xuất xứ mà đá hoa cương sẽ có nhi�?u mức giá khác nhau. Dưới đây là giá của một số loại đá.

�?á hoa cương trắng brazin giá từ 1,900,000  đến 2,400,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương vàng brazin giá từ 1,800,000  đến 2,300,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương marble brazin giá từ 2,000,000  đến 2,800,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Vần vân báo giá 1,900,000  đến 2,500,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Vàng sa mạc giá 1,800,000  đến 2,400,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Vàng bông rối giá 1,700,000  đến 2,300,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Hồng Sa Mạc giá 1,800,000  đến 2,400,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Tím Sa Mạc giá 1,700,000  đến 2,300,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Trắng Sa Mạc giá 900,000  đến 1,300,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin �?�? Sa Mạc giá 1,900,000  đến 2,500,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Xanh Sa mạc giá 1,900,000  đến 2,500,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Xanh V�? Dưa giá 2,900,000  đến 3,500,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Xanh ng�?c bích giá 3,900,000  đến 4,500,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Xanh ng�?c bích giá 3,900,000  đến 4,500,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Xanh ng�?c bích giá 3,900,000  đến 4,500,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Trắng Vân �?en giá 2,400,000  đến 2,900,000 VND Tuỳ nét đẹp

�?á hoa cương brazin Xanh Vân Trắng 3,100,000  đến 3,600,000 VND Tuỳ nét đẹp

Giá đá hoa cương trung cấp của các đất nước khác xem tại đây

�?á hoa cương Nauy Xà Cừ Xám Trắng Giá 1,800,000  đến 2,300,000 VND Tuỳ nét đẹp

da hoa cuong brazin 33

Mua đá hoa cương ở đâu chất lượng

Trên thị trư�?ng có rất nhi�?u đơn vị cung cấp và thi công đá hoa cương đẹp mắt. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng đủ uy tín và chất lượng để tin tưởng khi mà thị trư�?ng tràn lan các loại đá kém chất lượng. Với kinh nghiệm nhi�?u năm trong lĩnh vực cung cấp và thi công các dòng đá tự nhiên, đá nhân tạo cho thị trư�?ng Việt Nam. Kim Thịnh Phát là địa chỉ mua đá hoa cương chất lượng cho các bạn tham khảo tại Tp. Hồ Chí Minh.

da hoa cuong brazin 32

Chúng tôi có hàng trăm loại đá tự nhiên, nhân tạo với nhi�?u mẫu mã và hoa văn khác nhau cho khách hàng lựa ch�?n. Các loại đá đ�?u có giấy t�? chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài. Các sản phẩm đ�?u đã qua thẩm định, cam kết chất lượng đảm bảo nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. �?

da hoa cuong brazin 31

ến với công ty các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giải đáp m�?i thắc mắc để lựa ch�?n cho gia đình những mẫu đá hoa cương đẹp và phù hợp với nhu cầu nhất. Ngoài việc cung cấp đá hoa cương, công ty còn nhận thi công và thiết kế các hạng mục ốp đá hoa cươngcho khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế, thi công đá hoa cương cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ ngay với số hotline: 0988. 687. 286, Bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ chăm sóc và tư vấn tận tình cho khách hàng, thậm chí gởi cho bạn tham khảo báo giá các loại đá hoa cương đẹp nhất, mới nhất trong năm 2017 này.

da hoa cuong brazin 3

Thông tin liên hệ:

Công ty �?á hoa cương Kim Thịnh Phát, Mã Số Thuế0321688649

�?ịa chỉ: 806 An Dương Vương, Phư�?ng 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

 

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0934324868 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.