Chi Tiết Sản Phẩm

đá hoa cương cầu thang 1.308

Đá hoa cương là loại đá được hình thành qua quá trình biến đổi của vỏ trái đất lan can đá. Với sự tôi luyện của thiên nhiên nên đặc tính của loại đã này khá bền chắc và đẹp lan can đá. Học tập từ tự nhiên con người đá tạo ra nhiều loại đá hoa cương nhân tạo không kém gì đá hoa cương tự nhiên lan can đá. Trong số các loại đá hoa cương hiện nay đá cầu thang, mẫu đá hoa cương cao cấp màu đen Zimbabwe là loại đá có nhiều ứng dụng trong các không gian khác nhau lan can đá.

đá hoa cương cầu thang

  1. Sử dụng đá hoa cương màu đen Zimbabwe ở mặt tiền cầu thang ngoài lan can đá.

Hiện nay đá cầu thang, có nhiều kiến trúc nhà được xây dựng với kiểu thiết kế cầu thang ở ngoài mặt tiền của ngôi nhà vừa để khoe kiến trúc vừa tạo ra sự khác biệt lan can đá. Vì vậy mà sử dụng đá hoa cương để trang trí các loại cầu thang này sẽ tạo ra nét đẹp riêng và nổi bật khu vực cầu thang hơn lan can đá.

đá hoa cương cầu thang

Thông thường đá cầu thang, cầu thang mặt tiền sẽ được sử dụng đá hoa cương cao cấp màu đen Zimbabwe là phổ biến lan can đá. Với đá hoa cương có màu sắc trên sẽ giúp cho cầu thang của bạn luôn được sạch sẽ đá cầu thang, sang trọng lan can đá.

đá hoa cương cầu thang

  1. Sử dụng đá hoa cương màu đen Zimbabwe ở mặt tiền bậc hè đá cầu thang, tạm cấp

Bậc hè đá cầu thang, tam cấp là khu vực đầu tiên khi bước đến một ngôi nhà lan can đá. Đây có thể gọi là mặt tiền đầu tiên mà khách sẽ nhìn thấy khi đến đây lan can đá. Vì vậy mà khu vực mặt tiền của bậc hè cũng cần được trang trí và sử dụng đá hoa cương đẹp lan can đá.

đá hoa cương cầu thang

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366