Bảng Báo Giá Đá Hoa Cương Granite Marble Nhân Tạo 2021 cập nhật mới nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương cầu thang 28

Đá hoa cương cầu thang 28

3 ý nghĩa cực tốt của đá hoa cương cầu thang theo phong thủy

Từ xa xưa, đá hoa cương cầu thang đã được sử dụng rất nhiều trong các tín ngưỡng của con người. Trên thực tế, theo các quan niệm phong thủy, đá hoa cương cầu thang còn mang trong mình 3 ý nghĩa cực kỳ tốt đẹp đối với người sử dụng.

Đá hoa cương cầu thang

1.Đá hoa cương cầu thang - loại đá mang tới “năng lượng”

Dạo một vòng quanh những nền văn hóa lớn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp sự hiện hữu của Cầu thang và nhiều loại đá hoa cương khác trong các tín ngưỡng cổ truyền. Chẳng hạn, người Hy Lạp cổ đại tin rằng, trong đá hoa cương tiềm ẩn một loại năng lượng cực kỳ mạnh mẽ để giúp con người trở nên quyết đoán và tự tin hơn.

Đá hoa cương cầu thang

Do vậy, những người đàn ông Hy Lạp cổ thường có thói quen mang bên mình những vật phẩm có chứa đá hoa cương cầu thang để khẳng định bản lĩnh phái mạnh và tăng thêm sự cương quyết, quyết đoán trước mọi công việc.

Đá hoa cương cầu thang

2. Đá hoa cương cầu thang mang trong mình “sinh khí” của tự nhiên

Người dân Châu Mỹ luôn tin rằng, đá hoa cương cầu thang sẽ mang lại sức khỏe, xua đi những đau đớn bệnh tật. Bởi vậy, họ sử dụng Cầu thang cùng với nhiều loại đá hoa cương đẹp khác để tạo nên những vật phẩm hiến dâng thần linh trong các nghi thức cúng bái, hành lễ trong năm. Trong thực tế, các nhà khoa học cũng đã chứng minh được những công dụng kỳ diệu của Cầu thang đối với sức khỏe con người.

Đá hoa cương cầu thang

Theo đó, vì được hình thành từ những miệng núi lửa, trong Cầu thang có chứa rất nhiều các loại khoáng chất hiếm trong tự nhiên. Việc sử dụng hoặc mang theo Cầu thang bên người sẽ giúp giảm streess, cân bằng cảm xúc và gia tăng sự tự kiểm soát đối với bản thân. Còn nếu thường xuyên sử dụng các vật phẩm chế tác từ Cầu thang sẽ giúp người dùng có thính giác nhanh nhạy hơn và được tăng cường trí nhớ.

Đá hoa cương cầu thang

3. Loại đá biểu trưng cho sự may mắn và thành đạt

Các chuyên gia phong thủy đã phân tích rằng, cũng giống như nhiều chủng loại đá hoa cương cao cấp khác, Cầu thang cũng biểu trưng cho sự thành đạt và may mắn. Bởi lẽ Cầu thang là loại đá kết tinh từ các tinh thể rất bền chắc, trong suốt và xuyên sáng nên mang ý “tiếp nhận” và “tích lũy” trong phong thủy.

Đá hoa cương cầu thang

Nhờ vào ý nghĩa này, Cầu thang được sử dụng vô cùng rộng rãi trong  những công trình kiến trúc hiện đại. Ở nhiều gia đình, đá hoa cương cầu thang được sử dụng để lát vào phòng khách, sảnh chính, hành lang, nhà bếp, nhà tắm...để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

Đá hoa cương cầu thang

Đồng thời, với ưu điểm xuyên sáng, Cầu thang cũng sẽ làm bừng sáng cả một khoảng không gian nếu như biết cách thiết kế hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý. Nhờ vậy, các không gian được trang trí sẽ là độc nhất vô nhị vì hầu như không có những đường vân đá giống nhau hoàn toàn.

Đá hoa cương cầu thang

Ngoài ra, Cầu thang thích hợp nhất là sử dụng ở những vị trí cần phải có sự sang trọng, cầu kỳ và tinh tế. Chẳng hạn như sảnh khách sạn,  quầy lễ tân, quầy bar, hành lang ở những khách sạn cao cấp, phòng khách… Ở những nơi này, đá hoa cương cầu thang không chỉ làm nhiệm vụ định hướng về phong thủy mà còn đóng vai trò như điểm nhấn trong thiết kế kiến trúc, tăng thêm cảm giác hài hòa với tự nhiên cho ngôi nhà hoặc công trình xây dựng.

Đá hoa cương cầu thang

Mua đá hoa cương Cầu thang ở đâu chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, đá hoa cương Kim Thịnh Phát tự hào là nhà phân phối, chế tác đá hoa cương lớn và chất lượng nhất. Để được tư vấn chọn lựa các loại đá hoa cương, quý khách vui lòng liên hệ qua website:  hoặc thông qua hotline: 0988 68 72 86

Đá hoa cương cầu thang

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968 Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite là những sản phẩm đá tự nhiên được ứng dụng nhiều nhất trong số vật liệu ốp lát ngày nay