Chi Tiết Sản Phẩm

Đa hoa cương đẹn ấn độ bông trắng giữ độ bóng bền đẹp hơn

Chúng tôi có hàng trăm loại đá hoa cương đen, nhân tạo với nhiều mẫu mã và hoa văn khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Các loại đá đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu nguyên kiện từ nước ngoài. Các sản phẩm đều đã qua thẩm định, cam kết chất lượng đảm bảo nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 
da hoa cuong den 29

Với những thiết kế thánh đường khác nhau, bạn có thể sử dụng màu sắc và kiểu dáng đá hoa cương cột khác nhau. Đa số các công trình này đều sử dụng đá hoa cương dạng cột tròn. Bởi chúng sẽ giúp không gian nhà thờ thông thoáng, dễ chịu nhưng không kém phần sang trọng và ấm áp. Thêm nữa, đá hoa cương cột tròn còn phân bố đều các lực ép trên toàn bộ các cột nên thời gian sử dụng được lâu bền hơn.

da hoa cuong den 30

Toàn bộ thiết kế ngoại thất đều được bắt nguồn từ cẩm thạch và gần bể bơi, bạn sẽ thấy một không gian bằng đá được trang trí với các chi tiết bằng kim loại. Bạn sẽ thấy thật  thú vị phải không nào?

da hoa cuong den 31

Đến với công ty các bạn sẽ được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc để lựa chọn cho gia đình những mẫu đá hoa cương đẹp và phù hợp với nhu cầu nhất. Ngoài việc cung cấp đá hoa cương, công ty còn nhận thi công và thiết kế các hạng mục ốp đá hoa cương cho khách hàng. 

da hoa cuong den 32

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366