mỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG ỐP LÁT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối,

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp Ấn Độ

Bên cạnh các sản phẩm khác liên quan như đá đến từ các nước Châu Âu có màu sắc lẫn chất lượng cực kỳ hấp dẫn thì da hoa cuong đẹp Ấn �?ộ cũng là một trong những sự lựa ch�?n tốt nhất dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa ch�?n sản phẩm này để lát n�?n lẫn các công trình có tính chịu lựa, chịu nhiệt cao với đầy đủ kiểu dáng lẫn kích thước khác nhau.

Trong vài năm gần đây, cùng với sự nổ rộ của nhi�?u phong trào trang trí mới, sử dụng thêm các nguyên liệu mới, có tính chất đặc biệt, khác biệt để tạo nên một không gian mới có nét đẹp tự nhiên, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của ngư�?I dùng.

Cùng với sự thuần thục của các đơn vị chuyên nghiệp với việc sử dụng các cung cấp cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, bạn cũng nên cân nhắc v�? màu sắc, hoa văn sao cho phù hợp với cả không gian, th�?i gian sử dụng lẫn sở thích, phong cách ngư�?i dùng cũng như phong cách kiến trúc xây dựng của toàn bộ công trình xây dựng.

�?á hoa cương đẹp Ấn �?ộ thuộc dòng đá tự nhiên nguyên chất thuộc dòng granite chất lượng cao, nguồn gốc nhập khẩu với màu sắc hết sức đa dạng phong phú. Nếu bạn là ngư�?i tiêu dùng thông minh thì đây quả thật là nguyên liệu trang trí xây dựng hoàn hảo dành cho bạn.

Ch�?n màu đá hoa cương đẹp hợp với mệnh gia chủ

Cuộc sống của con ngư�?i chúng ta có mối liên hệ mật thiết với các yếu tố phong thủy, tâm linh. Nếu biết cách tránh những yếu tố xấu, cần kiêng kỵ thì cuộc sống của bạn sẽ thực sự trở nên rối rắm, thiếu may mắn, thuận lợi sau này.

Ảnh hưởng của vấn đ�? này là không h�? nh�?. Nhất là khi bạn đang tiến hành xây dựng công trình xây dựng có giá trị lớn, th�?i gian sử dụng lâu dài thì việc lựa ch�?n các nguyên liệu cũng như th�?i điểm theo phong thủy là thực sự cần thiết.

Tuy đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ có nhi�?u màu sắc lẫn hình dáng để bạn ch�?n cho từng không gian. Nhưng màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng nhi�?u đến bản mệnh của bạn. Tham khảo thông tin để ch�?n màu cho hợp mệnh là vấn đ�? đóng vai trò rất quan tr�?ng đối với mỗi gia chủ.

Mệnh trong phong thủy căn cứ vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi lại có một bản mệnh khác nhau, trong đó, theo quy luật hai tuổi gần nhau thì có mệnh giống nhau như các mệnh Kim, Thủy, Mộc, H�?a, Thổ.

Tùy từng tuổi mà gia chủ có thể ch�?n màu đá lát cho hợp trong các màu như trắng, đen, đ�?, xám, vàng, nâu cùng h�?a tiết s�?c, ngang hài hòa trong cả không gian.

Trước khi thi công, tùy vào phong cách trang trí, các đồ vật nội thất kết hợp với yếu tố mệnh trong phong thủy, bạn có thể ch�?n lựa màu đá, kiểu dáng cho hợp lý nhất:

Thứ nhất, màu đá đ�? đen hợp với ngư�?i có mệnh H�?a cần sự nhiệt tình, hứng khởi và chuẩn bị cho sự tiến triển cho sự nghiệp và cuộc sống sau này. Hầu hết những ngư�?i mệnh này đ�?u có tính nóng, sôi nổi.

Sử dụng các màu nóng, có tông màu đậm, hoa văn mạnh mẽ sẽ giúp cho tính khí của gia chủ được cân bằng, m�?i việc đ�?u được thuận lợi, dễ dàng.

Màu đá hoa cương cao cấp luôn được hình thành từ các vân đá hình thành từ quá trình vôi hóa, tự nhiên, âm thầm diễn ra bên trong v�? trái đất, th�?m lục địa, có sự tác động của các yếu tố từ môi trư�?ng chứ không chỉ ảnh hưởng đến nhân tạo hay bàn tay con ngư�?i.

Bởi thế, bạn cần chú ý hết sức trước khi tiến hành thi công thực tế, thiết kế thêm các vật liệu cân bằng như kính, gỗ trơn tự nhiên hay yếu tố thủy trong nhà.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các loại đá tự nhiên mà không cần có quá nhi�?u vật liệu xây dựng thêm vào.

Thứ hai, những ngư�?i có mệnh Thủy thì lại ch�?n màu đá lát trong nhà có tông màu tối, sậm và trầm hơn. Bởi thủy chính là nước mà nước thì mênh mông, mát mẻ nhưng cũng rất kín đáo, bí ẩn. Ch�?n màu đá hợp với ngư�?i mệnh này cũng nên có sắc độ tương đương.

Trong đó, đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ có màu đen, sậm, hay các màu có kim sa đen rất hợp với tính cách, đư�?ng công danh cho mạng Thủy. Nên tuyệt đối tránh các màu kỵ với mạng trong ngũ hành tương khắc như màu của H�?a và Thổ.

Khi dùng để trang trí nhà thì bạn cũng nên tham khảo các đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín, chất lượng cao để thực sự hài lòng. Bởi sự cạnh tranh trên thị trư�?ng giá trị này, bạn luôn phải cảnh giác.

Thứ ba, ch�?n màu để ngư�?i có tuổi thuộc mệnh Kim để ngôi nhà có n�?n trang trí sáng trưng, hài hòa lại tạo nên sự may mắn và ni�?m vui cho ngư�?i sử dụng thực sự là yêu cầu cấp thiết.

Kim tức là kim loại, có quan hệ gần gũi với các vật liệu xây dựng hiện nay nên rất dễ để ch�?n. Tuy nhiên, sắc màu của đá hoa cương cao cấp dành cho khách hàng ở mức độ này lại không có nhi�?u, cần phải ch�?n lựa hết sức cẩn thận.

Trong đó, phổ biến nhất trong màu đá mà các nhà thi công xây dựng lựa ch�?n để cung cấp cho khách hàng chính là màu trắng, vân đá có ánh kim, đư�?ng vân đứt gãy, nh�?, nhẹ.

Nhìn vào không gian này bạn có thể cảm nhận được sự sa hoa, giàu sang, phú quý. Cả ti�?n tài, lộc phước đ�?u hiển hiện trên mỗi không gian.

Tiếp theo nữa, ngư�?i mệnh Mộc nên dùng đá màu xanh tự nhiên hay các màu có liên quan đến màu xanh lá cây, xanh lục. Mát mẻ vào mùa hè cũng như thoải mái v�? mùa đông.

Bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến vấn đ�? màu sắc. Trong không gian tràn ngập màu xanh, bạn sẽ cảm thấy có sự sáng tạo, thoải mái, ngư�?i dùng sẽ có thể kích thích trí tưởng tượng phong phú nhất.

Cuối cùng, ch�?n màu đá hợp với ngư�?i mệnh Thổ thì tốt nhất nên dùng đá có màu nâu vàng hoặc các màu của mệnh Kim, bởi Thổ sinh Kim.

Am hiểu v�? nghệ thuật thôi chưa đủ để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo, hãy thông minh lựa ch�?n chất liệu sản phẩm tốt, độ b�?n cao và dài lâu, hơn thế nên cân nhắc với toàn cảnh không gian để có được một không gian sống hợp phong thủy.

Xây dựng là công việc lớn, nhất định không được chủ quan dễ gây hậu quả đáng tiếc sau này.

�?á hoa cương đẹp Ấn �?ộ chất lượng từ tên g�?i

Mỗi một n�?n kiến trúc cùng với nhi�?u công trình nổi tiếng thế giới như cung điện của vua chúa, nhà th�?, các đ�?n đài, miếu chùa, các dinh thự của ngư�?i giàu có cho đến các công trình công cộng có sự giao thoa của cả truy�?n thống và hiện đại.

Từ lâu, đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ đã trở thành một phần linh hồn của các công trình làm nên huy�?n thoại. Chỉ cần nhìn vào cách bài trí, màu sắc, độ bóng hay các cắt ghép cũng đủ thể hiện rõ tài năng kiến trúc của ngư�?i thi công công trình.

�?ó là bàn tay đầy tính nghệ thuật, cần sự chau chuốt chỉnh chu nhi�?u hơn. Hơn thế, cách bạn đưa các màu đá vào từng phần của ngôi nhà cũng thể hiện bạn là một ngư�?i có óc tính toán hay không. �?ơn giản, tối đa b�? các chi tiết rư�?m rà hay cầu kỳ, kiểu cách cũng nên hợp với kiểu dáng ngôi nhà.

Với thành phần là canxi, chủ yếu là các thành tố liên quan đến các loại đá hình thành bên trong v�? trái đất đã giúp cho đá hoa cương nói riêng và các loại đá nói chung có độ cứng rất tốt. Các chuyên gia có thể so sánh tính chất đặc biệt này với kim cưng, loại đá tuyệt đẹp thấy rằng có sự tương đương. Từ đây có thể khẳng định được rằng, đá này có độ b�?n tốt, bóng kh�?e, màu sắc đa dạng để ch�?n lựa với hoa văn đầy tính sáng tạo để bố trí cho từng khu vực trong nhà.

Sự khác biệt của đá hoa cương cao cấp mà có gắn li�?n với đất nước Ấn �?ộ chính là thương hiệu. Không nhi�?u các nước có nguồn đá tốt, giá thành hấp dẫn như ở nước. Hơn thế, khoa h�?c cắt ghép, chế tác đá luôn được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt. Mỗi bước sản xuất, tìm hiểu này đ�?u cần có góc nhìn thực sự chuyên nghiệp thì mới đem lại sản phẩm thực sự hoàn hảo, đảm bảo v�? cả chất lượng và thẩm mỹ.

Thêm nữa, loại đá có cái tên đặc biệt này cũng sở hữu tính chất vượt trội nhất. �?ó có thể là điểm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm này ngày càng nhi�?u hơn.

Một là, độ cứng tốt, đảm bảo chịu lực nhi�?u, liên tục từ các yếu tố bên ngoài nên hoàn toàn có thể sử dụng để trang trí bên ngoài nhà tư�?ng, bậc tam cấp cho đến vùng bên trong sử dụng hằng ngày như vùng phòng khách, bàn bếp, tư�?ng ốp, cầu thang, phòng vệ sinh…đ�?u cần yếu tố chất lượng và thẩm mỹ đi kèm.

Hai là, so với các nguyên liệu khác thì đá tự nhiên có đặc điểm tiết kiệm công vệ sinh, lau chùi mỗi ngày thay vào đó chỉ cần dùng khăn ấm với chất tẩy phù hợp chuyên dụng để làm sạch nhanh chóng. Dù bạn có dùng nhi�?u năm thì màu đá vẫn y nguyên như mới, không bị phai màu hay thay đổi nhi�?u. �?ư�?ng vân đứt gãy từ quá trình hình thành nham thạch có thể có nhi�?u màu khác nhau như đ�?, đen, xám, ánh kim…sao cho có thể phối hợp với các màu khác.

Ba là, đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ lại có thêm đặc điểm nữa là độ bóng tự nhiên, trơn nhẵn nhưng lại không bao gi�? trơn trượt. Bạn có thể soi gương lên mặt đá, bóng nhẩy thì cảm giác sẽ rất thú vị. Mặt sàn đại sảnh, ti�?n sảnh bóng loáng, phản lên những đư�?ng vân thực sự rõ nét, đứt gãy rõ ràng nhưng lại rất tinh tế, tự nhiên.

Cảm giác không gian sa hoa đang mở ra trước mắt cùng với sản phẩm đến từ loại da hoa cuong chất lượng cao. �?ộ chống thấm nước, cách âm cũng như chịu nhiệt độ cao cũng rất tốt sẽ là hành trang để bạn sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Nói chung, với thương hiệu và ti�?m năng v�? sản phẩm chất lượng cao cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng v�? sản phẩm đến từ công ty đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ chuyên nghiệp.

 

Xin trân tr�?ng giới thiệu các loại mẫu đá hoa cương giá rẻ nhất trên thị trư�?ng năm 2017

Chúng tôi chuyên thi công các công trình đá hoa cương từ mi�?n nam xuyên mi�?n bắc, với kỹ thuật đẳng cấp nhất tại sài gòn, chúng tôi cam kết nét đẹp thẩm mỹ cho từng chi tiết nh�? đến chi tiết lớn,Quý vị sẽ hài lòng khi ch�?n nhà thầu thi công đá hoa cương kim thịnh phát tư vấn và thiết kế miễn phí từ nam ra bắc, đơn giá cạnh tranh cho tất cả các hạng mục, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, các loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, các loại mẫu chỉ đá, đa giạng sản phẩm cho tất cả các loại đá hoa cương, nhưng đơn giá trên chưa bao gồm thi công vận chuyển và các vật liệu phụ

 đá hoa cương hồng gia lai giá 380,000/1m

 đá hoa cương tím mông cổ giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương hồng gia lai giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương đ�? nhuộm bông lớn trung quốc giá 260,000đ/1m

 đá hoa cuong trắng bình định giá 380,000/1m

 đá hoa cuong đ�? hoa phựng giá 480,000/1m

 đá hoa cuong xanh phan rang giá 500,000/1m

 đá hoa cuong xám phước hòa giá 420,000/1m

 đá hoa cuong trắng ấn đ�? giá 420,000/1m

 đá hoa cuong tím khánh hòa giá 440,000/1m

 đá hoa cuong vàng bình định giá 580,000/1m

 đá hoa cuong đen nhuộm giá 360,000/1m

 đá hoa cuong đ�? nhuộm giá 380,000/1m

 đá hoa cuong xanh đen cam pu chia giá 680,000/1m

 đá hoa cuong trắng mắt rồng giá 680,000/1m

 đá hoa cuong đ�? bình định giá 790,000/1m

Bảng báo giá đá hoa cương năm 2017

đá hoa cương daxeomperad đá hoa cương daxemperador của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%.

 giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cuong cẩm thạch đá hoa cương cẩm thạch của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 9,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch vàng đá hoa cương cẩm thạch vàng của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,600,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch sa mạc đá hoa cương cẩm thạch sa mạc của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,200,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương trắng braziz đá hoa cương trắng braziz của brazin loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,300,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương kim sa trung đá hoa cương trung kim sa của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung đ�? anh quốc đá hoa cương trung đ�? anh quốc của Anh loại đá granite tự nhiên 100%, giá 730,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trắng sa mạc đá hoa cương trắng sa mạc của braziz loại đá granite tự nhiên 100%, giá 720,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương nâu anh quốc đá hoa cương nâu anh quốc của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung nâu  ban tích đá hoa cương trung nâu  ban tích của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 830,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung vàng vân biển đá hoa cương trung vàng vân biển của hà lan loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương daxemperador bông lợt đá hoa cương daxemperador bông lợt của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương thạch anh đá hoa cương thạch anh của trung quốc loại đá nhân tạo 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương vàng vân ng�?c đá hoa cương vàng vân ng�?c của hà lan loại đá marble tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương tranh sơn thủy đá hoa cương tranh sơn thủy nhập khẩu italia loại đá marble, giá 2,800,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng volakas đá hoa cương trắng volakas nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng carara đá hoa cương trắng carara nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,450,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương xà cừ xám trắn đá hoa cương xà cừ xám trắng nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 950,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương sapia anhs tím đá hoa cương sapia anhs tím nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 1,050,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vàng vân núi nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia đen nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia xám vàng nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng carara bông nh�?nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương cẩm thạch bông nhập khẩu italia loại đá marble, giá 9,560,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vân gỗ vàng nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương tin baygo nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rosalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng vân gỗ nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,130,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương gorcasimir nhập khẩu ấn độ loại đá granite, giá 1,860,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương xám rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,260,000 vnd/1 mét vuông

 �?á hoa cương tại kho bãi với nhi�?u mẫu mã đẹp, đơn giá rẻ, vuông

 đá hoa cương kem vân gỗ nghệ an nhập nội địa loại đá marble, giá 960,000 vnd/1 mét vuông

Thi công đá hoa cương toàn quốc, hững mặt hàng nổi bật của công ty chúng tôi đang có hiện tại trên thị trư�?ng Thành Phố Hồ Chí Minh, những sản phẩm này chúng tôi chỉ giới thiệu ít mẫu mã, số còn lại xin m�?i quý vị vào trang chủ đá hoa cương để xem nhi�?u thông tin hữu ích hơn

1: Sản phẩm cầu thang đá hoa cương có điêu khắc hoa văn bằng các loại đá tự nhiên và nhân tạo

 cầu thang đá hoa cương daxemperado khắc hoa văn bằng đá tự nhiên giá 9,000,000/1m2

 cầu thang đá hoa cương khác hoa văn bằng đá tự nhiên giá 9,000,000/1m2

 cầu thang đá hoa cương rosa lial thông dụng bằng đá tự nhiên giá 1700,000/1m2

  cầu thang đá hoa cương cabon chino thông dụng bằng đá tự nhiên giá 1800,000/1m2

2 sản phẩm các mẫu cột tròn đá hoa cương nguyên khối và cột tròn 2 khối ghép lại, cột tròn nguyên khối chỉ được dùng cho thanh cảnh trang trí cho những hạng mục không chịu lực, cột tròn hai khối gép lại chuyên ốp mặt ngoài của trụ có đổ bê tông, là những nơi có chịu lực

 cột tròn đá hoa cương cẩm thạch giá 46,700,000/1 m2 đã bao gồm thi công

 cột tròn đá hoa cương grem nova giá 13,700,000/1 m2 đã bao gồm thi công

 cột tròn đá hoa cương grem mapiulor giá 13,700,000/1 m2 đã bao gồm thi công

3 mẫu hoa văn đá hoa cương với đa dạng thiết kế đi kèm theo sàn nhà đá và sàn nhà đá hoa cương vối bật nhất trên toàn quốc

 Hoa văn đá hoa cương cho sàn nhà giá 12,400,000 cho một mét vuông

 Hoa văn đá hoa cương cho sàn nhà giá 12,400,000 cho một mét vuông

Trên đây chúng tôi chỉ giới thiệu sơ bộ các sản phẩm đang nổi bật trong năm 2017, chúng tôi không thể đưa nhiểu sản phảm lên một bài viết giới thiệu, quý vị muốn xem nhi�?u thông tin hơn v�? sản phẩm đá hoa cương và các chi tiết thi công theo công nghệ mới, đồng th�?i xem các loại vật liệu đá và vật liệu phụ kiện nào b�?n vững theo th�?i gian đồng hành cùng ngôi nhà quý vị, xin  vui lòng truy cập website https://kimthinhphat.com.vn​ trang website này chuên báo giá và hướng dẫn cách sử dụng cùng phương pháp bảo quản tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho ngôi nhà.

hoặc muốn xem thông tin giá các loại đá xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại giá đá hoa cuơng

 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các loại