Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp Ấn Độ

Bên cạnh các sản phẩm khác liên quan như đá đến từ các nước Châu Âu có màu sắc lẫn chất lượng cực kỳ hấp dẫn thì da hoa cuong đẹp Ấn �?ộ cũng là một trong những sự lựa ch�?n tốt nhất dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể lựa ch�?n sản phẩm này để lát n�?n lẫn các công trình có tính chịu lựa, chịu nhiệt cao với đầy đủ kiểu dáng lẫn kích thước khác nhau.

Trong vài năm gần đây, cùng với sự nổ rộ của nhi�?u phong trào trang trí mới, sử dụng thêm các nguyên liệu mới, có tính chất đặc biệt, khác biệt để tạo nên một không gian mới có nét đẹp tự nhiên, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của ngư�?I dùng.

Cùng với sự thuần thục của các đơn vị chuyên nghiệp với việc sử dụng các cung cấp cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, bạn cũng nên cân nhắc v�? màu sắc, hoa văn sao cho phù hợp với cả không gian, th�?i gian sử dụng lẫn sở thích, phong cách ngư�?i dùng cũng như phong cách kiến trúc xây dựng của toàn bộ công trình xây dựng.

�?á hoa cương đẹp Ấn �?ộ thuộc dòng đá tự nhiên nguyên chất thuộc dòng granite chất lượng cao, nguồn gốc nhập khẩu với màu sắc hết sức đa dạng phong phú. Nếu bạn là ngư�?i tiêu dùng thông minh thì đây quả thật là nguyên liệu trang trí xây dựng hoàn hảo dành cho bạn.

Ch�?n màu đá hoa cương đẹp hợp với mệnh gia chủ

Cuộc sống của con ngư�?i chúng ta có mối liên hệ mật thiết với các yếu tố phong thủy, tâm linh. Nếu biết cách tránh những yếu tố xấu, cần kiêng kỵ thì cuộc sống của bạn sẽ thực sự trở nên rối rắm, thiếu may mắn, thuận lợi sau này.

Ảnh hưởng của vấn đ�? này là không h�? nh�?. Nhất là khi bạn đang tiến hành xây dựng công trình xây dựng có giá trị lớn, th�?i gian sử dụng lâu dài thì việc lựa ch�?n các nguyên liệu cũng như th�?i điểm theo phong thủy là thực sự cần thiết.

Tuy đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ có nhi�?u màu sắc lẫn hình dáng để bạn ch�?n cho từng không gian. Nhưng màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng nhi�?u đến bản mệnh của bạn. Tham khảo thông tin để ch�?n màu cho hợp mệnh là vấn đ�? đóng vai trò rất quan tr�?ng đối với mỗi gia chủ.

Mệnh trong phong thủy căn cứ vào tuổi của gia chủ, mỗi tuổi lại có một bản mệnh khác nhau, trong đó, theo quy luật hai tuổi gần nhau thì có mệnh giống nhau như các mệnh Kim, Thủy, Mộc, H�?a, Thổ.

Tùy từng tuổi mà gia chủ có thể ch�?n màu đá lát cho hợp trong các màu như trắng, đen, đ�?, xám, vàng, nâu cùng h�?a tiết s�?c, ngang hài hòa trong cả không gian.

Trước khi thi công, tùy vào phong cách trang trí, các đồ vật nội thất kết hợp với yếu tố mệnh trong phong thủy, bạn có thể ch�?n lựa màu đá, kiểu dáng cho hợp lý nhất:

Thứ nhất, màu đá đ�? đen hợp với ngư�?i có mệnh H�?a cần sự nhiệt tình, hứng khởi và chuẩn bị cho sự tiến triển cho sự nghiệp và cuộc sống sau này. Hầu hết những ngư�?i mệnh này đ�?u có tính nóng, sôi nổi.

Sử dụng các màu nóng, có tông màu đậm, hoa văn mạnh mẽ sẽ giúp cho tính khí của gia chủ được cân bằng, m�?i việc đ�?u được thuận lợi, dễ dàng.

Màu đá hoa cương cao cấp luôn được hình thành từ các vân đá hình thành từ quá trình vôi hóa, tự nhiên, âm thầm diễn ra bên trong v�? trái đất, th�?m lục địa, có sự tác động của các yếu tố từ môi trư�?ng chứ không chỉ ảnh hưởng đến nhân tạo hay bàn tay con ngư�?i.

Bởi thế, bạn cần chú ý hết sức trước khi tiến hành thi công thực tế, thiết kế thêm các vật liệu cân bằng như kính, gỗ trơn tự nhiên hay yếu tố thủy trong nhà.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các loại đá tự nhiên mà không cần có quá nhi�?u vật liệu xây dựng thêm vào.

Thứ hai, những ngư�?i có mệnh Thủy thì lại ch�?n màu đá lát trong nhà có tông màu tối, sậm và trầm hơn. Bởi thủy chính là nước mà nước thì mênh mông, mát mẻ nhưng cũng rất kín đáo, bí ẩn. Ch�?n màu đá hợp với ngư�?i mệnh này cũng nên có sắc độ tương đương.

Trong đó, đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ có màu đen, sậm, hay các màu có kim sa đen rất hợp với tính cách, đư�?ng công danh cho mạng Thủy. Nên tuyệt đối tránh các màu kỵ với mạng trong ngũ hành tương khắc như màu của H�?a và Thổ.

Khi dùng để trang trí nhà thì bạn cũng nên tham khảo các đơn vị cung cấp sản phẩm có uy tín, chất lượng cao để thực sự hài lòng. Bởi sự cạnh tranh trên thị trư�?ng giá trị này, bạn luôn phải cảnh giác.

Thứ ba, ch�?n màu để ngư�?i có tuổi thuộc mệnh Kim để ngôi nhà có n�?n trang trí sáng trưng, hài hòa lại tạo nên sự may mắn và ni�?m vui cho ngư�?i sử dụng thực sự là yêu cầu cấp thiết.

Kim tức là kim loại, có quan hệ gần gũi với các vật liệu xây dựng hiện nay nên rất dễ để ch�?n. Tuy nhiên, sắc màu của đá hoa cương cao cấp dành cho khách hàng ở mức độ này lại không có nhi�?u, cần phải ch�?n lựa hết sức cẩn thận.

Trong đó, phổ biến nhất trong màu đá mà các nhà thi công xây dựng lựa ch�?n để cung cấp cho khách hàng chính là màu trắng, vân đá có ánh kim, đư�?ng vân đứt gãy, nh�?, nhẹ.

Nhìn vào không gian này bạn có thể cảm nhận được sự sa hoa, giàu sang, phú quý. Cả ti�?n tài, lộc phước đ�?u hiển hiện trên mỗi không gian.

Tiếp theo nữa, ngư�?i mệnh Mộc nên dùng đá màu xanh tự nhiên hay các màu có liên quan đến màu xanh lá cây, xanh lục. Mát mẻ vào mùa hè cũng như thoải mái v�? mùa đông.

Bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến vấn đ�? màu sắc. Trong không gian tràn ngập màu xanh, bạn sẽ cảm thấy có sự sáng tạo, thoải mái, ngư�?i dùng sẽ có thể kích thích trí tưởng tượng phong phú nhất.

Cuối cùng, ch�?n màu đá hợp với ngư�?i mệnh Thổ thì tốt nhất nên dùng đá có màu nâu vàng hoặc các màu của mệnh Kim, bởi Thổ sinh Kim.

Am hiểu v�? nghệ thuật thôi chưa đủ để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo, hãy thông minh lựa ch�?n chất liệu sản phẩm tốt, độ b�?n cao và dài lâu, hơn thế nên cân nhắc với toàn cảnh không gian để có được một không gian sống hợp phong thủy.

Xây dựng là công việc lớn, nhất định không được chủ quan dễ gây hậu quả đáng tiếc sau này.

�?á hoa cương đẹp Ấn �?ộ chất lượng từ tên g�?i

Mỗi một n�?n kiến trúc cùng với nhi�?u công trình nổi tiếng thế giới như cung điện của vua chúa, nhà th�?, các đ�?n đài, miếu chùa, các dinh thự của ngư�?i giàu có cho đến các công trình công cộng có sự giao thoa của cả truy�?n thống và hiện đại.

Từ lâu, đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ đã trở thành một phần linh hồn của các công trình làm nên huy�?n thoại. Chỉ cần nhìn vào cách bài trí, màu sắc, độ bóng hay các cắt ghép cũng đủ thể hiện rõ tài năng kiến trúc của ngư�?i thi công công trình.

�?ó là bàn tay đầy tính nghệ thuật, cần sự chau chuốt chỉnh chu nhi�?u hơn. Hơn thế, cách bạn đưa các màu đá vào từng phần của ngôi nhà cũng thể hiện bạn là một ngư�?i có óc tính toán hay không. �?ơn giản, tối đa b�? các chi tiết rư�?m rà hay cầu kỳ, kiểu cách cũng nên hợp với kiểu dáng ngôi nhà.

Với thành phần là canxi, chủ yếu là các thành tố liên quan đến các loại đá hình thành bên trong v�? trái đất đã giúp cho đá hoa cương nói riêng và các loại đá nói chung có độ cứng rất tốt. Các chuyên gia có thể so sánh tính chất đặc biệt này với kim cưng, loại đá tuyệt đẹp thấy rằng có sự tương đương. Từ đây có thể khẳng định được rằng, đá này có độ b�?n tốt, bóng kh�?e, màu sắc đa dạng để ch�?n lựa với hoa văn đầy tính sáng tạo để bố trí cho từng khu vực trong nhà.

Sự khác biệt của đá hoa cương cao cấp mà có gắn li�?n với đất nước Ấn �?ộ chính là thương hiệu. Không nhi�?u các nước có nguồn đá tốt, giá thành hấp dẫn như ở nước. Hơn thế, khoa h�?c cắt ghép, chế tác đá luôn được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt. Mỗi bước sản xuất, tìm hiểu này đ�?u cần có góc nhìn thực sự chuyên nghiệp thì mới đem lại sản phẩm thực sự hoàn hảo, đảm bảo v�? cả chất lượng và thẩm mỹ.

Thêm nữa, loại đá có cái tên đặc biệt này cũng sở hữu tính chất vượt trội nhất. �?ó có thể là điểm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm này ngày càng nhi�?u hơn.

Một là, độ cứng tốt, đảm bảo chịu lực nhi�?u, liên tục từ các yếu tố bên ngoài nên hoàn toàn có thể sử dụng để trang trí bên ngoài nhà tư�?ng, bậc tam cấp cho đến vùng bên trong sử dụng hằng ngày như vùng phòng khách, bàn bếp, tư�?ng ốp, cầu thang, phòng vệ sinh…đ�?u cần yếu tố chất lượng và thẩm mỹ đi kèm.

Hai là, so với các nguyên liệu khác thì đá tự nhiên có đặc điểm tiết kiệm công vệ sinh, lau chùi mỗi ngày thay vào đó chỉ cần dùng khăn ấm với chất tẩy phù hợp chuyên dụng để làm sạch nhanh chóng. Dù bạn có dùng nhi�?u năm thì màu đá vẫn y nguyên như mới, không bị phai màu hay thay đổi nhi�?u. �?ư�?ng vân đứt gãy từ quá trình hình thành nham thạch có thể có nhi�?u màu khác nhau như đ�?, đen, xám, ánh kim…sao cho có thể phối hợp với các màu khác.

Ba là, đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ lại có thêm đặc điểm nữa là độ bóng tự nhiên, trơn nhẵn nhưng lại không bao gi�? trơn trượt. Bạn có thể soi gương lên mặt đá, bóng nhẩy thì cảm giác sẽ rất thú vị. Mặt sàn đại sảnh, ti�?n sảnh bóng loáng, phản lên những đư�?ng vân thực sự rõ nét, đứt gãy rõ ràng nhưng lại rất tinh tế, tự nhiên.

Cảm giác không gian sa hoa đang mở ra trước mắt cùng với sản phẩm đến từ loại da hoa cuong chất lượng cao. �?ộ chống thấm nước, cách âm cũng như chịu nhiệt độ cao cũng rất tốt sẽ là hành trang để bạn sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Nói chung, với thương hiệu và ti�?m năng v�? sản phẩm chất lượng cao cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ hài lòng v�? sản phẩm đến từ công ty đá hoa cương đẹp Ấn �?ộ chuyên nghiệp.

Nhận thi công các kiểu chi tiết các loại đá, các hạng mục về đá hoa cương, bao gồm những hạng mục dích dắc cổ điển về đá, thi công toàn quốc

Mời xem thêm bảng báo giá tổng thể các loại đá hoa cương mác bồ, xin vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh để xem thêm chi tiết giá đá và chất lượng tính năng từng loại đá, bao gồm đơn giá mới nhất.

đá hoa cương 1.3301

Đá hoa cương trắng xanh vân mây 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 2019 -2

Đá hoa cương xanh naboly 880,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah giá 2,800,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah Đá hoa cương trắng chấm tím granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 

Đá hoa cương trắng sứ ý Đá hoa cương trắng sứ ý siêu tốt ASa 170AC giá bán 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo Đá hoa cương nhân tạo pc67h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc Đá hoa cương nhân tạo pc66h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc68h Đá hoa cương nhân tạo pc68h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc49x Đá hoa cương nhân tạo pc49x giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc50x Đá hoa cương nhân tạo pc50h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc72h Đá hoa cương nhân tạo pc72h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc73hĐá hoa cương nhân tạo pc73h giá bán 1,150,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao trang mok Đá hoa cương nhân tạo trắng mok giá bán 650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương polaris tự nhiên ASD 156 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 157 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây brazil tự nhiên ASD 158 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân gỗ brazil tự nhiên ASD 159 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 160 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương  Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 161 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây tự nhiên ý ASD 162 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa adnit tự nhiên ASD 163 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng vân xanh tự nhiên ASD 164 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 166 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 167 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương kem trắng ý tự nhiên ASD 168 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương onyx trắng ý tự nhiên ASD 169 Ah  giá bán 9,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương trắng muối tự nhiên ASa 171AC giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3304Đá hoa cương trắng volakas stra 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3305 Đá hoa cương trắng polarish 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3306 Đá hoa cương trắng volakas 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng volakasđá hoa cương trắng volakas nền trắng giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng cararađá hoa cương trắng carara giá 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương sơn thủy trắngĐá hoa cương sơ thủy trắng 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân trắng cao cấpĐá hoa cương vân trắng cao cấp 2,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3308Đá hoa cương trắng xà cừ 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3309Đá hoa cương trắng vân gỗ 1,690,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương kem vân gỗĐá hoa cương kem vân gỗ 1,4230,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương oman payđá hoa cương oman pay 1,400,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng carara bông nhỏđá hoa cương trắng carara bông nhỏn giá 1,4760,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3307Đá hoa cương aman 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương RosalightĐá hoa cương Rosalight 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Cream nauvaĐá hoa cương Cream nauva 1,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD275KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD276KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương SkygoldĐá hoa cương Skygold 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nâu tây ban nhaĐá hoa cương nâu tây ban nha 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Skygold bông nhỏĐá hoa cương Skygold bông nhỏ 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Crema marfilĐá hoa cương Crema marfil 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng sứ ýĐá hoa cương trắng sứ ý đá granite, giá 1,920,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương rosalial strađá hoa cương rosalial stra giá 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ nâuđá hoa cương vân gỗ nâu giá 2,260,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah giá bán 2,450,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah giá bán 2250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah giá bán 1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng vân gỗđá hoa cương trắng vân gỗ giá 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ ýđá hoa cương vân gỗ ý giá 1,460,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3310Đá hoa cương đen omo 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương dark emperadorđá hoa cương dark emperador giá 1,300,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3302 đá hoa cương daxemperador  1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vàng vân núiđá hoa cương vàng vân núi giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Mục Xem Thêm

Báo giá đá hoa cương granite mới nhất

Báo giá đá hoa cương marble mới nhất

Báo giá đá hoa cương nhân tạo mới nhất

Báo giá đá hoa cương onyx cẩm thạnh xuyên sáng mới nhất

Báo giá cung cấp thi công sản phẩm theo hình ảnh mẫu các loại về hạng mục đá hoa cương

Chúng tôi thi công đá hoa cương theo 3 đẳng cấp

1, bình dân nhà phố và công trình thông dụng.

2 trung cấp với các kiểu biệt thự khách sạn 4 so trở xuuoongs

3, cao cấp với các lâu đài và các dạng thiết kế cổ điển khách sạn  saoo.

Quý vị khách hàng ở đẳng cấp nào chúng tôi cũng nhận thi công không từ nang dù lớn hay nhỏ, bao gồm các đơn hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689