mỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG ỐP LÁT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối,

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp Bianco Carrara

Khi nhu cầu của con ngư�?i ngày càng cao thì các nhà cung cấp đá hoa cương đẹp Bianco Carrara cũng cần nâng cao chất lượng, thương hiệu sản phẩm để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng.

 

Từ hình thức, mẫu mã cho đến giai đoạn tư vấn, thi công, hoàn thiện công trình đ�?u yêu cầu đạt đến trình độ chuyên nghiệp nhất có thể.

Trên thị trư�?ng hiện nay nhằm cạnh tranh giành nhi�?u ưu thế từ khách hàng, chiếm được ni�?m tin của số đông ngư�?i tiêu dùng có không ít các đơn vị, cơ sở kinh doanh, thi công hay đơn giản chỉ cung cấp sản phẩm liên quan đến đá hoa cương cũng đã và đang cố gắng hết sức cạnh tranh với nhau rất gay gắt.

Nguồn thu nhập từ các loai đá so với các nguyên liệu tự nhiên hiện đại cao hơn hẳn, đối tượng khách hàng cũng ngày càng được mở rộng hơn.

Trước khi bạn bắt tay vào việc lựa ch�?n, sử dụng và bảo dưỡng đá trong công trình xây dựng của mình trong th�?i gian dài thì bạn cần có một kho kiến thức đầy đủ v�? loại da hoa cuong hình thành từ quá trình vôi hóa này.

Nhi�?u năm thay đổi vận chuyển các vật chất tự nhiên trong lòng v�? trái đất, quá trình này nham thạch trong v�? trái đất di chuyển, kết nham và hình thành nên lớp đá chắc chắn bên ngoài rìa giúp cho con ngư�?i có thể dùng máy móc sắc bén để khai thác phục vụ cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, trang trí cho ngôi nhà của mình.

Nếu muốn ch�?n được sản phẩm đá hoa cương cao cấp đảm bảo, giá cả phù hợp và nhất là có độ b�?n đẹp theo th�?i gian, bạn cần trở thành một chuyên gia trong vấn đ�? này gồm: định nghĩa, tính chất, đặc điểm, ứng dụng, giá cả, đơn vị thi công, cách sử dụng và bảo dưỡng.

Cụ thể như dưới đây:

�?á hoa cương đẹp Bianco Carrara có nhi�?u đặc điểm đặc biệt

Một vài năm gần đây, thay vì sử dụng nhựa, sắt, thép hay gạch thì bạn có thể thay thế bằng một số loại đá tự nhiên, có độ bóng tốt nhưng chi phí tốn kém hơn nhi�?u.

So với chúng thì đá có được nhi�?u ưu điểm vượt trội thực sự mà ngư�?i tiêu dùng nào cũng đang cần sử dụng ngay trong không gian sống của mình.

Theo quan niệm cơ bản của nhi�?u ngư�?i thì đá hoa cương đẹp là một loại đá tự nhiên.Tuy nhiên, đây chỉ phần lớn. Bên cạnh đá tự nhiên, không có sự can thiệp của con ngư�?i thì còn có một phần đá được làm từ bàn tay của con ngư�?i. Thành phần của đá nhân tạo là bột đá và hóa chất hóa h�?c làm nên những khối đá có đư�?ng vân kém tự nhiên, màu sắc tương đương và giá trị hoàn toàn cạnh tranh hơn, hấp dẫn khách hàng hơn.

�?ặc điểm khác biệt của đá hoa cương đẹp Bianco Carrara thể hiện rất rõ nét, từ giá thị trư�?ng cho đến ứng dụng trong xây dựng kiến trúc hiện đại trong từng không gian.

Nếu bạn là một ngư�?i am hiểu v�? các loại đá tự nhiên, thuộc dòng các sản phẩm granite tự nhiên, chất lượng hoàn hảo, có đầy đủ các tính chất tốt nhất dành cho m�?i đối tượng khách hàng trên thị trư�?ng. Bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch khá lớn khi các đơn vị kinh doanh đưa ra mức giá.

Trong khi các loại đá khác thì giá chỉ từ vài trăm nghìn tính trên diện tích xây dựng là mét vuông thì loại đá hoa cương cao cấp lại có mức giá gấp nhi�?u lần hơn thế, khoảng vài triệu trên một mét vuông. Tuy nhiên, giá thành cao hơn hẳn nhưng loại đá này vẫn luôn là sản phẩm được số lượng khách hàng nhi�?u, đảm bảo nguồn thu liên tục cho nhà sản xuất.

Bên cạnh sự đặc biệt v�? bảng giá cung cấp tới khách hàng thì loại đá có tên g�?i rất đặc biệt này còn ti�?m ẩn rất nhi�?u tính chất đặc trưng vốn có của đá granite. Hình thành nhi�?u năm trong lòng trái đất, độ cứng và độ b�?n phụ thuộc phần lớn vào thành phần cacbonate trong đá, thành phần này càng lớn thì độ cứng của đá càng cao.

�?ây cũng chính là thành phần đặc biệt của đá hoa cương này. �?i�?u này cũng chính là yêu cầu quan tr�?ng mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu lát n�?n, xây dựng hay trang trí cho ngôi nhà của mình cũng cần đến. Bạn có thể tuyệt đối tin tưởng vào đi�?u này nếu nguồn sản phẩm của bạn có chất lượng cao từ đơn vị có chuyên nghiệp trên thị trư�?ng so với các đơn vị khác có cạnh tranh.

Từ đây, bạn có thể hiểu được rằng đá hoa cương có thể dùng để trang trí, làm đẹp thậm chí là trư�?ng tồn cùng với th�?i gian tương đương với mức giá mà gia chủ đầu tư.

Cách ch�?n đá hoa cương đẹp Bianco Carrara đảm bảo theo th�?i gian

Giá trị mà bạn phải b�? ra để sở hữu một tấm đá có chất lượng cao nhập khẩu từ thương hiệu có chất lượng. Bởi thế, trước khi gia chủ đưa ra bất kỳ quyết định nào v�? màu sắc, chất liệu cũng như cách bố trí đ�?u cần cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến chuyên gia v�? vấn đ�? này cũng như tìm hiểu thông tin v�? các cách ch�?n đá hoa cương cao cấp chuẩn nhất trên các phương tiện truy�?n thông đại chúng.

�?ể giúp bạn hoàn thiện kỹ năng lựa ch�?n sản phẩm đá tự nhiên sao cho chất lượng cao, độ b�?n tốt, đảm bảo không bị ố vàng hay phai màu trong quá trình sử dung. Hơn thế, ch�?n được những tấm đá nguyên bản, chưa qua xử lý bằng bàn tay hay máy móc con ngư�?i. Bạn sẽ có thể hạn chế tối đa trư�?ng hợp mua đá tự nhiên mà phải sử dụng đá nhân tạo, có hóa chất hoặc đã nhuộm màu đá.

Cách ch�?n đúng nhất dành cho khách hàng như sau:

Kiếm tra v�? chất lượng độ cứng đá: bạn có thể quan sát thật kỹ xem trên tấm đá có vết nứt hay không. Bởi chỉ cần một vết nứt rất nh�? thôi, tấm đá đã bị giảm chất lượng đi rất nhi�?u. Khi thi công cũng như sử dụng, vết nứt này rất có thể lớn dần rồi khiến cho quá trình sử dụng bị sụt lún, ảnh hưởng v�? hình thức, cũng như giảm độ an toàn cho ngư�?i sử dụng. Ngôi nhà mà bạn đầu tư nguồn chi phí không h�? nh�? dùng trong cả cuộc đ�?i mà có vết nứt hay có vấn đ�? v�? chất lượng rất quan tr�?ng.

Bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm thông qua việc gõ lên tấm đá nếu thấy tiếng vang lại mạnh thì đá có rộng lớn, không đảm bảo, cần xem xét lại trước khi sử dụng trên thực tế.

�?ánh giá v�? hình thức của đá cũng có vai trò hết sức quan tr�?ng đối với khách hàng trước khi thi công trên thực tế. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một cách phân biệt xem đá có màu tự nhiên hay nhân tạo, có sự dụng chất tẩy rửa hay không.

Phương pháp cơ bản được nhi�?u ngư�?i áp dụng nhất chính là:

�?ầu tiên, bạn có thể dùng một miếng vải màu sáng, sạch, cho thêm nước có độ ẩm bình thư�?ng, dùng khăn tỳ lên miếng đá hoa cương cao cấp tồi c�? mạnh. Nếu nhận thấy có màu ra trên miếng vải thì chứng t�? đá đã bị nhuộm màu.

Sau cách là cơ bản đó không có kết quả mà bạn vẫn đang còn nghi ng�? v�? chất lượng thì bạn có thể sử dụng thêm dung dịch chuyên dụng tên là dung dịch MEK thêm vào vải và thấm lên đá.

Dung dịch này sẽ kiểm chứng được độ b�?n của đá hoa cương đẹp Bianco Carrara hảo hạng v�? cả hình thức lẫn chất lượng.

Một trong các yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm nữa là độ chống thấm, cách nhiệt, cách điện và cách âm. Dùng nước cốt chanh kiểm tra độ chống thấm tối đa. Thông thư�?ng các loại đá thuộc dòng granite để sở hữu tính chất vượt trội.

Còn tung đồng xu cũng là một trong những cách cơ bản để thử xem đá có bị trầy xước do ma sát hay không. Quan sát thật kỹ sau khi tung đồng xu bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Với mộ số cách kiểm tra cơ bản trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu được giá trị thực sự mà sản phẩm bạn đang lựa ch�?n. Những chuyên gia hay các đơn vị chuyên nghiệp v�? ngành này chắc hẳn sẽ biết và tư vấn giúp bạn kh�?i những thắc mắc tương tự.

Cách phân loại các loại đá tự nhiên trên thị trư�?ng

Dựa vào các yếu tố thì bạn có thể định được các loại đá hoa cương Bianco Carrara trên thị trư�?ng thành các loại khác nhau. Và từ các loại đá khác nhau bạn có thể hiểu được giá trị cũng như tính chất đặc điểm riêng của từng loại đá sao cho phù hợp.

Thứ nhất, cách phân loại theo phương thức sản xuất sản phẩm: đá hoa cương tự nhiên và đá hương cương nhân tạo. Tự nhiên thì hình thành trong quá trình vôi hóa diễn ra hàng nghìn năm trong lòng v�? trái đất còn nhân tạo thì được làm từ sự kết hợp từ bột đá tự nhiên và các hóa chất hóa h�?c tạo thành khối tự nhiên và có độ b�?n không quá thấp, độ cứng ổn và giá thành thực sự được giảm rõ rệt so với giá của loại đá tự nhiên.

Nhất là với da hoa cuong dep Bianco Carrara thì đá nhân tạo có sức hút lớn hơn nhi�?u.

Xét v�? yếu tố nguồn gốc sản phẩm thì hiện nay trên thị trư�?ng còn có thêm các loại với tên các loại có tên g�?i từ nơi sản xuất, nơi xuất khẩu hay đơn giản chỉ là thương hiệu gắn li�?n.

Trong đó, có các loại đá như đá Việt Nam, �?á Ấn �?ộ, �?á Anh Quốc, �?á Trung quốc…từ các nguồn gốc các nước cũng là yếu tố quyết định giá cả của đá khi các đơn vị kinh doanh chuyển đến tay khách hàng.

Thêm nữa, khi phân loại các loại đá dùng làm n�?n nhà, ốp tư�?ng hay làm cầu thang thì cũng nên ch�?n các loại có màu sắc phù hợp. Màu sắc cũng là một trong các yếu tố để thành các chất liệu đá như trắng, đ�?, đen, xám, kim sa đen, nâu, nâu vàng…

Cùng với các cách phân loại chuyên nghiệp, chi tiết cụ thể như trên mà ngư�?i tiêu dùng có thể dễ dàng nhận được l�?i khuyên cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ đơn vị kinh doanh.

Nếu bạn đang ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đừng ngần ngại đến trực tiếp công ty đá hoa cương cao cấp Kim Thịnh Phát để ch�?n lựa các sản phẩm tốt nhất cho mình với bảng giá hấp dẫn nhất trên thị trư�?ng so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi cam kết v�? chất lượng sản phẩm, m�?i thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp th�?a đáng.

 

Xin trân tr�?ng giới thiệu các loại mẫu đá hoa cương giá rẻ nhất trên thị trư�?ng năm 2017

Chúng tôi chuyên thi công các công trình đá hoa cương từ mi�?n nam xuyên mi�?n bắc, với kỹ thuật đẳng cấp nhất tại sài gòn, chúng tôi cam kết nét đẹp thẩm mỹ cho từng chi tiết nh�? đến chi tiết lớn,Quý vị sẽ hài lòng khi ch�?n nhà thầu thi công đá hoa cương kim thịnh phát tư vấn và thiết kế miễn phí từ nam ra bắc, đơn giá cạnh tranh cho tất cả các hạng mục, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, các loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, các loại mẫu chỉ đá, đa giạng sản phẩm cho tất cả các loại đá hoa cương, nhưng đơn giá trên chưa bao gồm thi công vận chuyển và các vật liệu phụ

 đá hoa cương hồng gia lai giá 380,000/1m

 đá hoa cương tím mông cổ giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương hồng gia lai giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương đ�? nhuộm bông lớn trung quốc giá 260,000đ/1m

 đá hoa cuong trắng bình định giá 380,000/1m

 đá hoa cuong đ�? hoa phựng giá 480,000/1m

 đá hoa cuong xanh phan rang giá 500,000/1m

 đá hoa cuong xám phước hòa giá 420,000/1m

 đá hoa cuong trắng ấn đ�? giá 420,000/1m

 đá hoa cuong tím khánh hòa giá 440,000/1m

 đá hoa cuong vàng bình định giá 580,000/1m

 đá hoa cuong đen nhuộm giá 360,000/1m

 đá hoa cuong đ�? nhuộm giá 380,000/1m

 đá hoa cuong xanh đen cam pu chia giá 680,000/1m

 đá hoa cuong trắng mắt rồng giá 680,000/1m

 đá hoa cuong đ�? bình định giá 790,000/1m

Bảng báo giá đá hoa cương năm 2017

đá hoa cương daxeomperad đá hoa cương daxemperador của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%.

 giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cuong cẩm thạch đá hoa cương cẩm thạch của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 9,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch vàng đá hoa cương cẩm thạch vàng của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,600,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch sa mạc đá hoa cương cẩm thạch sa mạc của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,200,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương trắng braziz đá hoa cương trắng braziz của brazin loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,300,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương kim sa trung đá hoa cương trung kim sa của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung đ�? anh quốc đá hoa cương trung đ�? anh quốc của Anh loại đá granite tự nhiên 100%, giá 730,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trắng sa mạc đá hoa cương trắng sa mạc của braziz loại đá granite tự nhiên 100%, giá 720,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương nâu anh quốc đá hoa cương nâu anh quốc của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung nâu  ban tích đá hoa cương trung nâu  ban tích của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 830,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung vàng vân biển đá hoa cương trung vàng vân biển của hà lan loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương daxemperador bông lợt đá hoa cương daxemperador bông lợt của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương thạch anh đá hoa cương thạch anh của trung quốc loại đá nhân tạo 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương vàng vân ng�?c đá hoa cương vàng vân ng�?c của hà lan loại đá marble tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương tranh sơn thủy đá hoa cương tranh sơn thủy nhập khẩu italia loại đá marble, giá 2,800,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng volakas đá hoa cương trắng volakas nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng carara đá hoa cương trắng carara nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,450,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương xà cừ xám trắn đá hoa cương xà cừ xám trắng nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 950,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương sapia anhs tím đá hoa cương sapia anhs tím nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 1,050,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vàng vân núi nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia đen nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia xám vàng nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng carara bông nh�?nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương cẩm thạch bông nhập khẩu italia loại đá marble, giá 9,560,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vân gỗ vàng nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương tin baygo nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rosalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng vân gỗ nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,130,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

không thể đưa nhiểu sản phảm lên một bài viết giới thiệu, quý vị muốn xem nhi�?u thông tin hơn v�? sản phẩm đá hoa cương và các chi tiết thi công theo công nghệ mới, đồng th�?i xem các loại vật liệu đá và vật liệu phụ kiện nào b�?n vững theo th�?i gian đồng hành cùng ngôi nhà quý vị, xin  vui lòng truy cập website https://kimthinhphat.com.vn​ trang website này chuên báo giá và hướng dẫn cách sử dụng cùng phương pháp bảo quản tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho ngôi nhà.

hoặc muốn xem thông tin giá các loại đá xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại giá đá hoa cuơng

 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các loại