Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp Bianco Carrara

Khi nhu cầu của con ngư�?i ngày càng cao thì các nhà cung cấp đá hoa cương đẹp Bianco Carrara cũng cần nâng cao chất lượng, thương hiệu sản phẩm để đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu của khách hàng.

 

Từ hình thức, mẫu mã cho đến giai đoạn tư vấn, thi công, hoàn thiện công trình đ�?u yêu cầu đạt đến trình độ chuyên nghiệp nhất có thể.

Trên thị trư�?ng hiện nay nhằm cạnh tranh giành nhi�?u ưu thế từ khách hàng, chiếm được ni�?m tin của số đông ngư�?i tiêu dùng có không ít các đơn vị, cơ sở kinh doanh, thi công hay đơn giản chỉ cung cấp sản phẩm liên quan đến đá hoa cương cũng đã và đang cố gắng hết sức cạnh tranh với nhau rất gay gắt.

Nguồn thu nhập từ các loai đá so với các nguyên liệu tự nhiên hiện đại cao hơn hẳn, đối tượng khách hàng cũng ngày càng được mở rộng hơn.

Trước khi bạn bắt tay vào việc lựa ch�?n, sử dụng và bảo dưỡng đá trong công trình xây dựng của mình trong th�?i gian dài thì bạn cần có một kho kiến thức đầy đủ v�? loại da hoa cuong hình thành từ quá trình vôi hóa này.

Nhi�?u năm thay đổi vận chuyển các vật chất tự nhiên trong lòng v�? trái đất, quá trình này nham thạch trong v�? trái đất di chuyển, kết nham và hình thành nên lớp đá chắc chắn bên ngoài rìa giúp cho con ngư�?i có thể dùng máy móc sắc bén để khai thác phục vụ cuộc sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, trang trí cho ngôi nhà của mình.

Nếu muốn ch�?n được sản phẩm đá hoa cương cao cấp đảm bảo, giá cả phù hợp và nhất là có độ b�?n đẹp theo th�?i gian, bạn cần trở thành một chuyên gia trong vấn đ�? này gồm: định nghĩa, tính chất, đặc điểm, ứng dụng, giá cả, đơn vị thi công, cách sử dụng và bảo dưỡng.

Cụ thể như dưới đây:

�?á hoa cương đẹp Bianco Carrara có nhi�?u đặc điểm đặc biệt

Một vài năm gần đây, thay vì sử dụng nhựa, sắt, thép hay gạch thì bạn có thể thay thế bằng một số loại đá tự nhiên, có độ bóng tốt nhưng chi phí tốn kém hơn nhi�?u.

So với chúng thì đá có được nhi�?u ưu điểm vượt trội thực sự mà ngư�?i tiêu dùng nào cũng đang cần sử dụng ngay trong không gian sống của mình.

Theo quan niệm cơ bản của nhi�?u ngư�?i thì đá hoa cương đẹp là một loại đá tự nhiên.Tuy nhiên, đây chỉ phần lớn. Bên cạnh đá tự nhiên, không có sự can thiệp của con ngư�?i thì còn có một phần đá được làm từ bàn tay của con ngư�?i. Thành phần của đá nhân tạo là bột đá và hóa chất hóa h�?c làm nên những khối đá có đư�?ng vân kém tự nhiên, màu sắc tương đương và giá trị hoàn toàn cạnh tranh hơn, hấp dẫn khách hàng hơn.

�?ặc điểm khác biệt của đá hoa cương đẹp Bianco Carrara thể hiện rất rõ nét, từ giá thị trư�?ng cho đến ứng dụng trong xây dựng kiến trúc hiện đại trong từng không gian.

Nếu bạn là một ngư�?i am hiểu v�? các loại đá tự nhiên, thuộc dòng các sản phẩm granite tự nhiên, chất lượng hoàn hảo, có đầy đủ các tính chất tốt nhất dành cho m�?i đối tượng khách hàng trên thị trư�?ng. Bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch khá lớn khi các đơn vị kinh doanh đưa ra mức giá.

Trong khi các loại đá khác thì giá chỉ từ vài trăm nghìn tính trên diện tích xây dựng là mét vuông thì loại đá hoa cương cao cấp lại có mức giá gấp nhi�?u lần hơn thế, khoảng vài triệu trên một mét vuông. Tuy nhiên, giá thành cao hơn hẳn nhưng loại đá này vẫn luôn là sản phẩm được số lượng khách hàng nhi�?u, đảm bảo nguồn thu liên tục cho nhà sản xuất.

Bên cạnh sự đặc biệt v�? bảng giá cung cấp tới khách hàng thì loại đá có tên g�?i rất đặc biệt này còn ti�?m ẩn rất nhi�?u tính chất đặc trưng vốn có của đá granite. Hình thành nhi�?u năm trong lòng trái đất, độ cứng và độ b�?n phụ thuộc phần lớn vào thành phần cacbonate trong đá, thành phần này càng lớn thì độ cứng của đá càng cao.

�?ây cũng chính là thành phần đặc biệt của đá hoa cương này. �?i�?u này cũng chính là yêu cầu quan tr�?ng mà bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu lát n�?n, xây dựng hay trang trí cho ngôi nhà của mình cũng cần đến. Bạn có thể tuyệt đối tin tưởng vào đi�?u này nếu nguồn sản phẩm của bạn có chất lượng cao từ đơn vị có chuyên nghiệp trên thị trư�?ng so với các đơn vị khác có cạnh tranh.

Từ đây, bạn có thể hiểu được rằng đá hoa cương có thể dùng để trang trí, làm đẹp thậm chí là trư�?ng tồn cùng với th�?i gian tương đương với mức giá mà gia chủ đầu tư.

Cách ch�?n đá hoa cương đẹp Bianco Carrara đảm bảo theo th�?i gian

Giá trị mà bạn phải b�? ra để sở hữu một tấm đá có chất lượng cao nhập khẩu từ thương hiệu có chất lượng. Bởi thế, trước khi gia chủ đưa ra bất kỳ quyết định nào v�? màu sắc, chất liệu cũng như cách bố trí đ�?u cần cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến chuyên gia v�? vấn đ�? này cũng như tìm hiểu thông tin v�? các cách ch�?n đá hoa cương cao cấp chuẩn nhất trên các phương tiện truy�?n thông đại chúng.

�?ể giúp bạn hoàn thiện kỹ năng lựa ch�?n sản phẩm đá tự nhiên sao cho chất lượng cao, độ b�?n tốt, đảm bảo không bị ố vàng hay phai màu trong quá trình sử dung. Hơn thế, ch�?n được những tấm đá nguyên bản, chưa qua xử lý bằng bàn tay hay máy móc con ngư�?i. Bạn sẽ có thể hạn chế tối đa trư�?ng hợp mua đá tự nhiên mà phải sử dụng đá nhân tạo, có hóa chất hoặc đã nhuộm màu đá.

Cách ch�?n đúng nhất dành cho khách hàng như sau:

Kiếm tra v�? chất lượng độ cứng đá: bạn có thể quan sát thật kỹ xem trên tấm đá có vết nứt hay không. Bởi chỉ cần một vết nứt rất nh�? thôi, tấm đá đã bị giảm chất lượng đi rất nhi�?u. Khi thi công cũng như sử dụng, vết nứt này rất có thể lớn dần rồi khiến cho quá trình sử dụng bị sụt lún, ảnh hưởng v�? hình thức, cũng như giảm độ an toàn cho ngư�?i sử dụng. Ngôi nhà mà bạn đầu tư nguồn chi phí không h�? nh�? dùng trong cả cuộc đ�?i mà có vết nứt hay có vấn đ�? v�? chất lượng rất quan tr�?ng.

Bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm thông qua việc gõ lên tấm đá nếu thấy tiếng vang lại mạnh thì đá có rộng lớn, không đảm bảo, cần xem xét lại trước khi sử dụng trên thực tế.

�?ánh giá v�? hình thức của đá cũng có vai trò hết sức quan tr�?ng đối với khách hàng trước khi thi công trên thực tế. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một cách phân biệt xem đá có màu tự nhiên hay nhân tạo, có sự dụng chất tẩy rửa hay không.

Phương pháp cơ bản được nhi�?u ngư�?i áp dụng nhất chính là:

�?ầu tiên, bạn có thể dùng một miếng vải màu sáng, sạch, cho thêm nước có độ ẩm bình thư�?ng, dùng khăn tỳ lên miếng đá hoa cương cao cấp tồi c�? mạnh. Nếu nhận thấy có màu ra trên miếng vải thì chứng t�? đá đã bị nhuộm màu.

Sau cách là cơ bản đó không có kết quả mà bạn vẫn đang còn nghi ng�? v�? chất lượng thì bạn có thể sử dụng thêm dung dịch chuyên dụng tên là dung dịch MEK thêm vào vải và thấm lên đá.

Dung dịch này sẽ kiểm chứng được độ b�?n của đá hoa cương đẹp Bianco Carrara hảo hạng v�? cả hình thức lẫn chất lượng.

Một trong các yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm nữa là độ chống thấm, cách nhiệt, cách điện và cách âm. Dùng nước cốt chanh kiểm tra độ chống thấm tối đa. Thông thư�?ng các loại đá thuộc dòng granite để sở hữu tính chất vượt trội.

Còn tung đồng xu cũng là một trong những cách cơ bản để thử xem đá có bị trầy xước do ma sát hay không. Quan sát thật kỹ sau khi tung đồng xu bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Với mộ số cách kiểm tra cơ bản trên đây, chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu được giá trị thực sự mà sản phẩm bạn đang lựa ch�?n. Những chuyên gia hay các đơn vị chuyên nghiệp v�? ngành này chắc hẳn sẽ biết và tư vấn giúp bạn kh�?i những thắc mắc tương tự.

Cách phân loại các loại đá tự nhiên trên thị trư�?ng

Dựa vào các yếu tố thì bạn có thể định được các loại đá hoa cương Bianco Carrara trên thị trư�?ng thành các loại khác nhau. Và từ các loại đá khác nhau bạn có thể hiểu được giá trị cũng như tính chất đặc điểm riêng của từng loại đá sao cho phù hợp.

Thứ nhất, cách phân loại theo phương thức sản xuất sản phẩm: đá hoa cương tự nhiên và đá hương cương nhân tạo. Tự nhiên thì hình thành trong quá trình vôi hóa diễn ra hàng nghìn năm trong lòng v�? trái đất còn nhân tạo thì được làm từ sự kết hợp từ bột đá tự nhiên và các hóa chất hóa h�?c tạo thành khối tự nhiên và có độ b�?n không quá thấp, độ cứng ổn và giá thành thực sự được giảm rõ rệt so với giá của loại đá tự nhiên.

Nhất là với da hoa cuong dep Bianco Carrara thì đá nhân tạo có sức hút lớn hơn nhi�?u.

Xét v�? yếu tố nguồn gốc sản phẩm thì hiện nay trên thị trư�?ng còn có thêm các loại với tên các loại có tên g�?i từ nơi sản xuất, nơi xuất khẩu hay đơn giản chỉ là thương hiệu gắn li�?n.

Trong đó, có các loại đá như đá Việt Nam, �?á Ấn �?ộ, �?á Anh Quốc, �?á Trung quốc…từ các nguồn gốc các nước cũng là yếu tố quyết định giá cả của đá khi các đơn vị kinh doanh chuyển đến tay khách hàng.

Thêm nữa, khi phân loại các loại đá dùng làm n�?n nhà, ốp tư�?ng hay làm cầu thang thì cũng nên ch�?n các loại có màu sắc phù hợp. Màu sắc cũng là một trong các yếu tố để thành các chất liệu đá như trắng, đ�?, đen, xám, kim sa đen, nâu, nâu vàng…

Cùng với các cách phân loại chuyên nghiệp, chi tiết cụ thể như trên mà ngư�?i tiêu dùng có thể dễ dàng nhận được l�?i khuyên cũng như sự tư vấn nhiệt tình từ đơn vị kinh doanh.

Nếu bạn đang ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh, đừng ngần ngại đến trực tiếp công ty đá hoa cương cao cấp Kim Thịnh Phát để ch�?n lựa các sản phẩm tốt nhất cho mình với bảng giá hấp dẫn nhất trên thị trư�?ng so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi cam kết v�? chất lượng sản phẩm, m�?i thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp th�?a đáng.

Nhận thi công các kiểu chi tiết các loại đá, các hạng mục về đá hoa cương, bao gồm những hạng mục dích dắc cổ điển về đá, thi công toàn quốc

Mời xem thêm bảng báo giá tổng thể các loại đá hoa cương mác bồ, xin vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh để xem thêm chi tiết giá đá và chất lượng tính năng từng loại đá, bao gồm đơn giá mới nhất.

đá hoa cương 1.3301

Đá hoa cương trắng xanh vân mây 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 2019 -2

Đá hoa cương xanh naboly 880,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah giá 2,800,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah Đá hoa cương trắng chấm tím granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 

Đá hoa cương trắng sứ ý Đá hoa cương trắng sứ ý siêu tốt ASa 170AC giá bán 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo Đá hoa cương nhân tạo pc67h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc Đá hoa cương nhân tạo pc66h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc68h Đá hoa cương nhân tạo pc68h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc49x Đá hoa cương nhân tạo pc49x giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc50x Đá hoa cương nhân tạo pc50h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc72h Đá hoa cương nhân tạo pc72h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc73hĐá hoa cương nhân tạo pc73h giá bán 1,150,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao trang mok Đá hoa cương nhân tạo trắng mok giá bán 650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương polaris tự nhiên ASD 156 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 157 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây brazil tự nhiên ASD 158 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân gỗ brazil tự nhiên ASD 159 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 160 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương  Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 161 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây tự nhiên ý ASD 162 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa adnit tự nhiên ASD 163 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng vân xanh tự nhiên ASD 164 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 166 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 167 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương kem trắng ý tự nhiên ASD 168 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương onyx trắng ý tự nhiên ASD 169 Ah  giá bán 9,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương trắng muối tự nhiên ASa 171AC giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3304Đá hoa cương trắng volakas stra 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3305 Đá hoa cương trắng polarish 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3306 Đá hoa cương trắng volakas 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng volakasđá hoa cương trắng volakas nền trắng giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng cararađá hoa cương trắng carara giá 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương sơn thủy trắngĐá hoa cương sơ thủy trắng 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân trắng cao cấpĐá hoa cương vân trắng cao cấp 2,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3308Đá hoa cương trắng xà cừ 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3309Đá hoa cương trắng vân gỗ 1,690,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương kem vân gỗĐá hoa cương kem vân gỗ 1,4230,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương oman payđá hoa cương oman pay 1,400,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng carara bông nhỏđá hoa cương trắng carara bông nhỏn giá 1,4760,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3307Đá hoa cương aman 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương RosalightĐá hoa cương Rosalight 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Cream nauvaĐá hoa cương Cream nauva 1,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD275KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD276KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương SkygoldĐá hoa cương Skygold 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nâu tây ban nhaĐá hoa cương nâu tây ban nha 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Skygold bông nhỏĐá hoa cương Skygold bông nhỏ 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Crema marfilĐá hoa cương Crema marfil 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng sứ ýĐá hoa cương trắng sứ ý đá granite, giá 1,920,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương rosalial strađá hoa cương rosalial stra giá 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ nâuđá hoa cương vân gỗ nâu giá 2,260,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah giá bán 2,450,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah giá bán 2250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah giá bán 1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng vân gỗđá hoa cương trắng vân gỗ giá 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ ýđá hoa cương vân gỗ ý giá 1,460,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3310Đá hoa cương đen omo 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương dark emperadorđá hoa cương dark emperador giá 1,300,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3302 đá hoa cương daxemperador  1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vàng vân núiđá hoa cương vàng vân núi giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Mục Xem Thêm

Báo giá đá hoa cương granite mới nhất

Báo giá đá hoa cương marble mới nhất

Báo giá đá hoa cương nhân tạo mới nhất

Báo giá đá hoa cương onyx cẩm thạnh xuyên sáng mới nhất

Báo giá cung cấp thi công sản phẩm theo hình ảnh mẫu các loại về hạng mục đá hoa cương

Chúng tôi thi công đá hoa cương theo 3 đẳng cấp

1, bình dân nhà phố và công trình thông dụng.

2 trung cấp với các kiểu biệt thự khách sạn 4 so trở xuuoongs

3, cao cấp với các lâu đài và các dạng thiết kế cổ điển khách sạn  saoo.

Quý vị khách hàng ở đẳng cấp nào chúng tôi cũng nhận thi công không từ nang dù lớn hay nhỏ, bao gồm các đơn hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689