ĐÁ hoa cương đẹp cao cấp tại sài gòn

ĐÁ hoa cương đẹp cao cấp tại sài gòn

Có thể chăm sóc nó bằng cách luôn lau chùi bằng các loại khăn khô đá hoa cương, không nên ngâm nước quá nhiều đối với dòng đá bếp nơi mà thường bị vi khuẩn hình thành đá hoa cương, như vậy mới luôn giữ  không gian được sang trọng đá hoa cương, đẳng cấp và tuổi thọ của sản phẩm cũng sẽ được kéo dài hơn Đá hoa cương, Bạn có thể tham khảo một số các duy trì vẻ đẹp của Đá hoa cương sau đây Đá hoa cương, Giới thiệu quy trình thi công Đá hoa cương cao cấp tại công ty chúng tôi đá hoa cương, 

Đá hoa cương

Tất cả các dòng sản phẩm đá hoa cương đẹp cao cấp tại sài gòn, thì trên thị trư�?ng trang trí nội ngoại thất, trong th�?i gian gần đây đá, đã xuất hiện nhi�?u loại đá đẹp mới nhất trong các dòng đá cẩm thạch, marble, loại này rất sang tr�?ng, đặc biệt là những tông màu xanh đ�? tím vàng theo phong cách nổi bật của dòng sản phẩm xuất khẩu từ các nước châu âu châu mỹ, các loại đá này không chỉ là màu sắc đẹp, mà còn sử dụng cho tất cả các hạng mục nội thất rất b�?n.

mau da op bepThông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương đẹp cao cấp

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương rosa liaii

Xuất xứ từ đất nước Trung Quốc

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương marble

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,600,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  14,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

Trong những chất liệu cho đến sắc màu lung linh của đá, để thi công mang tính chất thẩm mỹ và linh hoạt tinh tế cho nét đẹp cho đến phong thuỷ, đ�?u đứng bậc nhất nhất hiện nay, thì dòng đá hoa cương đẹp cao cấp, mới không chỉ có đá hoa cương cao cấp cẩm thạch, mà chúng còn sắp đặt đưa vào được lắp ráp nhi�?u dòng sản phẩm bằng một yêu điểm khéo léo nhất, những bước tiến trển đột phá của những ngôi nhà tiêu biểu tại việt nam ngày càng nâng cao, thì việc thi công lắp đặt ngày càng yêu cầu kỹ thuật cao cấp hơn hơn trong các phụ liệu đi đôi cùng với loại vật liệu này.

Những loại hoa cương cao cấp lung linh của th�?i đại mới, đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt với một th�?i đại cổ điển, trong những năm của th�?i đại cũ, ngư�?i ta chỉ dùng bằng những loại đá bình thư�?ng như các loại vật liệu thô sơ trong tự nhiên, nhưng ngày nay, thì những nhu cầu ngày càng tăng cao bởi nét đẹp văn minh cạnh tranh cho nhi�?u ngôi nhà đẹp, vì vậy nên các vật liệu trang trí nội thất ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, từ những loại đá sàn nhà đếmặt ti�?n cho đến mạt bàn làm việc, cũng đực trang trí một cách kinh ngạc v�? cá loại vật liệu đẹp hơn cho các ngôi nhà cùng nhưng Yêu cầu thiết kế nội thất hiện đại ngày nay không chỉ cần b�?n mà còn cần đẹp hơn nữa.

Những vị trí quan tr�?ng nên đá hoa cương đẹp cao cấp tại sài gòn cần được lựa ch�?n kỹ lưỡng cả v�? chất liệu và thi công sấc sảo cho hững khu vực dành để tiếp khách, có vai trò và ý nghĩa mang tính chất quan tr�?ng nhưng đá hoa cương làm làm tất cả các hạng mục cần thiết sử dụng hàng ngày, lại có yêu cầu thiết kế đẹp hơn, và khác v�? các đư�?ng nét so với đá hoa cương của cá hạng mục khác, đá hoa cương của tất cả các hạng mục trong ngôi nhà, bởi đặc tính sử dụng riêng của mình.

Những công trình đá hoa cương đẹp cao cấp tại sài gòn, luôn được xem là thành công cần đảm bảo được những yếu tố sau:

- �?ảm bảo tính thẩm mỹ cao và yếu tố tiện nghi trong quá trình sử dụng

- Mang đến tính giải trí cao

- �?ộ b�?n vượt trội

- Thể hiện được phong cách thiết kế của th�?i đại

Chính bởi không phải ai cũng có cơ hội thi công nhi�?u lần các công trình như nhà, cửa hàng, công ty...nên việc tham khảo kinh nghiệm từ các nhà chuyên thiết kế thi công đá hoa cương mặt ti�?n là vô cùng quan tr�?ng, đây cũng chính là ưu điểm của đá hoa cương đẹp so với chất liệu thi công khác, chính bởi khả năng không thể thay thế đó mà đá hoa cương cao cấp chính là chất liệu được yêu thích nhất, tối ưu nhất khó có thể thay thế khi thi công và thiết kế và sản xuất lắp đặt xứng tầm quan tr�?ng hơn.

Quý vị hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ từ các chuyên gia để có được những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực này, đá hoa cương cao cấp chỉ là một trong những chất liệu để thi công quầy bar mà thôi, bên cạnh nó còn rất nhi�?u chất liệu khác, tuy nhiên đá hoa cương vẫn là sự lựa ch�?n của những chủ đầu tư có thẩm mỹ tinh tế và tầm nhìn xa. Hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm khi thi công quầy bar bằng đá hoa cương để thấy tại sao đá hoa cương đắt ti�?n mà lại được nhi�?u khách hàng “ mạnh tay đầu tư đến vậy:

Những yêu cầu khi ch�?n chất liệu thi công đá hoa cương đẹp cao cấp tại sài gòn

đá hoa cương đẹp là việc lựa ch�?n, sử dụng chất liệu đá hoa cương để trang trí mặt chính, phía trước của ngôi nhà, công trìn hũng là khu vực dành để tiếp khách, có vai trò quan tr�?ng nhưng đá hoa cương quầy bar lại có yêu cầu thiết kế khác so với đá hoa cương mặt ti�?n, đá hoa cương bảng hiệu bởi đặc tính sử dụng riêng của mình.

Một công trình đá hoa cương quầy bar được xem là thành công cần đảm bảo được những yếu tố sau:

- �?ảm bảo tính thẩm mỹ cao và yếu tố tiện nghi trong quá trình sử dụng

- Mang đến tính giải trí cao

- �?ộ b�?n vượt trội

- Thể hiện được phong cách thiết kế của th�?i đại

�?ây cũng chính là ưu điểm của đá hoa cương so với chất liệu thi công khác, chính bởi khả năng không thể thay thế đó mà đá hoa cương cao cấp chính là chất liệu được yêu thích nhất, tối ưu nhất khó có thể thay thế khi thi công và thiết kế quầy bar.

Những ưu thế dành riêng cho đá hoa cương đẹp

Nếu như chất liệu đá hoa cương tự nhiên có tính đa dạng cao v�? hoạt tiết  ( mỗi khối đá hoa cương cột tròn là những h�?a tiết, đư�?ng vân hoàn toàn khác nhau  không h�? bị trùng lặp thì đá nhân tạo, con ngư�?i lại có thể tự tạo những h�?a tiết theo mình muốn để phục vụ mục đích trang trí của mình. Bên cạnh sự đa dạng v�? đư�?ng vân h�?a tiết, đá granite cũng có độ bóng tuyệt v�?i mang lại vẻ đẹp sang tr�?ng tuyệt v�?i cho sảnh quầy bar. Không dừng lại ở đó, chính b�? mặt nhẵn bóng này còn giúp quá trình làm việc của nhân viên và khách hàng trở nên tiện dụng, khai thác được tối đa hiệu quả thiết kế, công năng của quầy bar mang lại. Chính bởi vậy, đá hoa cương không chỉ mang lại vẻ đẹp thông thư�?ng mà còn khiến quầy bar sở hữu vẻ đẹp có tính th�?i thượng và đẳng cấp hơn hẳn các chất liệu khác.

back-to-top.png
0914136366