ĐÁ hoa cương đẹp cầu thang cho ngôi nhà sang tr�?ng

ĐÁ hoa cương đẹp cầu thang cho ngôi nhà sang tr�?ng

�?á hoa cương đẹp cầu thang, một sản phẩm không thể thiếu cho một ngôi nhà, trong số các loại cầu thang, thì loại đá granite đã trải qua một th�?i đẹp mắt trên toàn đất nước việt nam, nhưng với xã hội và n�?n tảng xây dựng cao cấp mới, thì ngày nay dân chúng lại xôn xao với dòng sản phẩm marble, bởi những lợi thế của các loại cột da hoa cuong này là hoàn toàn tự nhiên với vẻ đẹp vượt trội hơn tất cả.  

Tính chất của da hoa cuong cầu thang, phần lớn là hình thành từ các loại khoáng vật và giạng kết tinh chết, nên loại đá này không cần chống thấm cũng không bao gi�? bị thấm nước hay bất kỳ loại dầu mỡ nào.  v�? độ bóng có thể nói đứng nhất trong dòng đá hoa cương cao cấp, nhìn vào độ bóng láng có thể nói là lung linh có dư thừa nét đẹp, những nét hoa văn tự nhiên mạnh mẽ nối dài tư khu vực này sang khu vực khác, chúng luôn tạo ra một không gian hào hùng mạnh mẽ cho ngôi nhà. 

Giá trung bình của loại đá hoa cương đẹp  cầu thang trên th�?i điểm hiện tại đang giao động từ 1,900,000đ vn đến 2,100,000đ, trong giá đá hoa cương còn có giá phụ nữa, là những hạng mục len chân cầu thang, hạng mục này đang có giá nhân công là 12,000/ mét tới, còn loại bo kẹp chỉ cũng được đưa vào nhân công toàn bộ theo gia giao động từ 120,000đ đến 250,000đ / mét dài, tất cả kối lượng đá được tính theo mét vuông. 

back-to-top.png
0914136366