Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp grem nova

Với nhu cầu trang trí, tân trang cho ngôi nhà của mình một không gian sang tr�?ng, tầm vóc, kiêu sa, nhi�?u gia chủ có đi�?u kiện kinh tế đã đầu tư sử dụng đá hoa cương đẹp grem nova. �?ây không chỉ là sự lựa ch�?n thông minh bởi độ b�?n, giá trị lâu dài mà ngư�?i tiêu dùng còn được thừa hưởng vẻ đẹp tinh khiết rất tự nhiên từ loại đá này. Vẻ đẹp đặc biệt ấy hơn hẳn tất cả các đá trên thị trư�?ng hiện nay.

da hoa cuong grem nova

Mang tên một trong những dòng sản phẩm đá marble tự nhiên, grem nova tự hào thừa hưởng nhi�?u tính chất, đặc điểm vốn có khiến khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng và mãn nguyện.

Từ một công trình xây dựng có diện tích rộng thoáng, có địa thế vững chãi, nhi�?u ngư�?i qua lại như ở các trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, các khu vực ti�?n sảnh của khách sạn, nhà hàng chất lượng cao cho đến từng ngôi nhà sinh hoạt của ngư�?i dân đ�?u mang dáng dấp của đá hoa cương cao cấp . Bởi ưu điểm vượt trội lẫn hình thức đẹp, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với cuộc sống hiện đại của nhi�?u ngư�?i.

Từ đây, sản phẩm liên quan đến đá tự nhiên đã thực sự chiếm lĩnh được thị trư�?ng trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc xây dựng của ngành xây dựng ở nước ta trong những năm gần đây.

�?á hoa cương đẹp grem nova là gì?

Trải qua hàng nghìn năm hình thành và biến đổi, cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của khí hậu, không gian và th�?i gian, từng phiến đá tự nhiên đã ra đ�?i. Chúng đã phải trải quả hành trình dài biến đổi trong v�? trái đất, khiến cho b�? mặt biến đổi, xuất hiện các vân đá, tự do nhưng vẫn rất lôi cuốn ngư�?i nhìn.

Vì thế, khi ngắm nhìn những phiến da hoa cuong, bạn sẽ cảm nhận thấy sự mạnh mẽ, tự do, không có chút nào gò bó bên trong. Nét đẹp của các loại đá này khiến cho ngư�?i sử dụng cảm nhận rõ rệt khi chạm vào. �?ó cũng chính là nguyên do mà có không ít ngư�?i dùng ưu tiên lát n�?n, trang trí công trình với đá thay vì các nguyên liệu xây dựng hiện đại còn lại.

�?á hoa cương đẹp grem nova là một loại đá được chuyển thể từ đá vôi tự nhiên, nằm trong sản phẩm của đá marble, được hình thành trong v�? lục địa, thành phần bao gồm các loại đá khác chứa nhi�?u canxi nên rất cứng.

Bởi quá trình hình thành tự nhiên không có sự tác động của con ngư�?i nên loại đá giá trị này rất khó bị biến đổi theo th�?i gian trong quá trình sử dụng nếu biết cách đúng cách dưới sự hướng dẫn của đơn vị thi công xây dựng và cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, có nhi�?u kinh nghiệm trên thị trư�?ng.

Tất cả các loại đá này đ�?u là sản phẩm của tự nhiên, không có sự can thiệp của con ngư�?i hay yếu tố máy móc. Chính vì thế, số lượng và việc khai thác cũng rất cầu kỳ, yêu cầu sự hiện đại chứ không đơn giản như các sản phẩm mà con ngư�?i làm ra khác.

�?á grem nova là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu, nơi có nguồn đá tự nhiên đẹp, hình h�?a tiết tinh tế, quý hiếm với màu sắc rất lạ nên giá thành có phần nhỉnh hơn ít nhi�?u so với một số sản phẩm đá ở trong nước hoặc có thể khai thác được.

Nếu bạn là ngư�?i tiêu dùng thông thái thì tốt nhất đừng b�? qua loại đá này, bạn sẽ thấy thực sự hài lòng và tự hào nếu sử dụng một dòng sản phẩm cao cấp trong ngôi nhà cũng như công trình của mình.

Những lý do chính đáng khiến đá hoa cương đẹp chiếm lĩnh thị trư�?ng

Chẳng còn nghi ng�? gì nữa v�? tốc độ phát triển v�? cả số lượng lẫn chất lượng của các loại đá tự nhiên trên thị trư�?ng vật liệu xây dựng hiện nay. Không còn th�?i hoàng kim của gạch, đá nhân tạo hay các nguyên liệu truy�?n thống, đá hoa cương chất lượng cao đã lên ngôi dưới nhi�?u kiểu dáng, chất liệu, nguồn gốc khác nhau.

Những đối tượng khách hàng lựa ch�?n đá để lát n�?n, làm bàn bếp, bàn bar, ốp tư�?ng, cầu thang hay nhà vệ sinh, nhà tắm….đ�?u nhận thấy ở đây có những ưu điểm vượt trội thể hiện h�? là những ngư�?i tiêu dùng thông thái, biết đầu tư đúng vào sản phẩm thịnh hình hiện nay.

Dưới đây là những lý do chính đáng khiến khách hàng ch�?n đá để thiết kế, trang trí ngày càng nhi�?u:

Một là, xét v�? nguồn gốc của nguyên liệu này hoàn toàn tự nhiên, không có sự tác động của con ngư�?i trong giai đoạn sản xuất nên cũng có thể hoàn toàn yên tâm v�? chất lượng. Bạn chẳng cần phải lo lắng v�? hóa chất, các phụ gia hay tác động từ bên ngoài vào sản phẩm. Hơn nữa, nh�? có độ tinh khiết nguyên bản nên m�?i h�?a tiết, hoa văn cột đá hoa cương trên sản phấm đ�?u được đảm bảo một cách tr�?n vẹn theo th�?i gian.

Sau quá trình biến đổi của đá vôi thì đá tự nhiên đã hình thành ở rìa các phiến đá có kích thước rất lớn, phải dùng máy cắt có độ sắc, b�?n và cắt thật nhanh mới khai thác đá được.

Thêm nữa, sức chịu đựng sản phẩm dưới các yếu tố th�?i tiết xung quanh suốt hàng nghìn năm từ khi hình thành cho đến lúc có những hoa văn bắt mắt đủ màu cũng đã là một khóa kiểm tra thực sự gắt gao, b�?n bỉ chứng t�? độ b�?n cực tốt so với các nguyên vật liệu trong xây dựng khác.

Vậy là, thay vì con ngư�?i có thể tự do chế tác, sáng tạo, sản xuất nhi�?u số lượng sản phẩm tùy ý thì với đá tự nhiên lại phụ thuộc vào nguồn đá bên ngoài, cần sự chau chuốt lớn hơn, nhi�?u hơn. Nguồn cung sản phẩm càng hạn chế càng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp.

Hai là, bên cạnh nguồn gốc nguyên thủy vốn có, ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n đá để lát n�?n, sử dụng nhi�?u mục đích khác nhau còn phụ thuộc vào hình thức của nguyên liệu này, có sự khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với đá nhân tạo hay đá cẩm thạch.

Cụ thể hơn, trên b�? mặt đá hoa cương đẹp grem nova xuất hiện hoa văn rất đặc biệt, đơn giản chỉ là đư�?ng vân đá xuất hiện ở bên ngoài, nhìn mắt thư�?ng chúng ta có thể quan sát đó là sự biến đổi vật chất trong quá trình vôi hóa hình thành trong lòng v�? lục địa trái đất nhi�?u năm. �?ó chỉ là những vết nứt tự do, nh�? nhưng liên kết với nhau tạo nên hoa văn phóng khoáng, hợp với phong cách, sở thích của một bộ phận không nh�? khách hàng trên thị trư�?ng.

Chưa kể, màu sắc của đá trải dài từ màu trắng, nâu, đ�?, vàng, xám, kim sa, ánh kim, tím, đ�?, hồng…để khách hàng lựa ch�?n cho không gian nhà mình. Kích thước, hình dáng, kiểu cách trang trí …đ�?u có thể đi�?u chỉnh và cắt ghép đơn giản bằng máy móc của đơn vị thi công dày dạn kinh nghiệm.

�?ộ bóng tự nhiên trên đá tạo cảm giác tương phản rất thú vị khi sử dụng. Bạn cũng có thể tiết kiệm tối đa th�?i gian lau chùi, d�?n dẹp, tẩy rửa vết bẩn, vết ố khi dùng.

Ba là, xét v�? độ b�?n, độ cứng thì đá hoa cương tự nhiên có thể sánh với kim cương. �?ây cũng là nét vượt trội của nguyên liệu chứa thành phần bao gồm rất nhi�?u canxi này. Ngoài ra, độ cứng tốt còn giúp cho quá trình thi công diễn ra đơn giản hơn. Xây dựng công trình có th�?i gian sử dụng vĩnh viễn, lâu dài, đầu tư một khoản chi phí không h�? nh�? như nhà cửa, trung tâm thương mại, nhà hàng… yêu cầu v�? độ b�?n có thể coi là yêu cầu đầu tiên và quan tr�?ng nhất.

Bốn là, đá tự nhiên sở hữu tính chất chống thấm cực kỳ hiệu quả, chống lại sự trầy xước từ yếu tố bên ngoài. Bạn yên tâm rằng đây là tính chất tự nhiên của đá hoa cương chứ không h�? có vai trò nhân tạo.

Nhìn chung, dù giá thành có cao hơn các nguyên liệu xây dựng truy�?n thống nhưng với những đại gia, có đi�?u kinh tế, những ngư�?i tiêu dùng thông minh, h�? vẫn luôn ưu tiên dùng đá hoa cương đẹp grem nova cho công trình của mình. Nét đẹp vĩnh cửu của sản phẩm sẽ luôn trư�?ng tồn cùng th�?i gian, khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang tr�?ng và lộng lẫy hơn bao gi�? hết.

Nhận thi công các kiểu chi tiết các loại đá, các hạng mục về đá hoa cương, bao gồm những hạng mục dích dắc cổ điển về đá, thi công toàn quốc

Mời xem thêm bảng báo giá tổng thể các loại đá hoa cương mác bồ, xin vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh để xem thêm chi tiết giá đá và chất lượng tính năng từng loại đá, bao gồm đơn giá mới nhất.

đá hoa cương 1.3301

Đá hoa cương trắng xanh vân mây 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 2019 -2

Đá hoa cương xanh naboly 880,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah giá 2,800,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah Đá hoa cương trắng chấm tím granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 

Đá hoa cương trắng sứ ý Đá hoa cương trắng sứ ý siêu tốt ASa 170AC giá bán 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo Đá hoa cương nhân tạo pc67h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc Đá hoa cương nhân tạo pc66h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc68h Đá hoa cương nhân tạo pc68h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc49x Đá hoa cương nhân tạo pc49x giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc50x Đá hoa cương nhân tạo pc50h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc72h Đá hoa cương nhân tạo pc72h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc73hĐá hoa cương nhân tạo pc73h giá bán 1,150,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao trang mok Đá hoa cương nhân tạo trắng mok giá bán 650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương polaris tự nhiên ASD 156 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 157 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây brazil tự nhiên ASD 158 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân gỗ brazil tự nhiên ASD 159 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 160 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương  Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 161 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây tự nhiên ý ASD 162 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa adnit tự nhiên ASD 163 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng vân xanh tự nhiên ASD 164 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 166 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 167 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương kem trắng ý tự nhiên ASD 168 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương onyx trắng ý tự nhiên ASD 169 Ah  giá bán 9,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương trắng muối tự nhiên ASa 171AC giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3304Đá hoa cương trắng volakas stra 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3305 Đá hoa cương trắng polarish 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3306 Đá hoa cương trắng volakas 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng volakasđá hoa cương trắng volakas nền trắng giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng cararađá hoa cương trắng carara giá 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương sơn thủy trắngĐá hoa cương sơ thủy trắng 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân trắng cao cấpĐá hoa cương vân trắng cao cấp 2,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3308Đá hoa cương trắng xà cừ 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3309Đá hoa cương trắng vân gỗ 1,690,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương kem vân gỗĐá hoa cương kem vân gỗ 1,4230,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương oman payđá hoa cương oman pay 1,400,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng carara bông nhỏđá hoa cương trắng carara bông nhỏn giá 1,4760,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3307Đá hoa cương aman 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương RosalightĐá hoa cương Rosalight 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Cream nauvaĐá hoa cương Cream nauva 1,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD275KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD276KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương SkygoldĐá hoa cương Skygold 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nâu tây ban nhaĐá hoa cương nâu tây ban nha 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Skygold bông nhỏĐá hoa cương Skygold bông nhỏ 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Crema marfilĐá hoa cương Crema marfil 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng sứ ýĐá hoa cương trắng sứ ý đá granite, giá 1,920,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương rosalial strađá hoa cương rosalial stra giá 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ nâuđá hoa cương vân gỗ nâu giá 2,260,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah giá bán 2,450,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah giá bán 2250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah giá bán 1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng vân gỗđá hoa cương trắng vân gỗ giá 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ ýđá hoa cương vân gỗ ý giá 1,460,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3310Đá hoa cương đen omo 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương dark emperadorđá hoa cương dark emperador giá 1,300,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3302 đá hoa cương daxemperador  1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vàng vân núiđá hoa cương vàng vân núi giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Mục Xem Thêm

Báo giá đá hoa cương granite mới nhất

Báo giá đá hoa cương marble mới nhất

Báo giá đá hoa cương nhân tạo mới nhất

Báo giá đá hoa cương onyx cẩm thạnh xuyên sáng mới nhất

Báo giá cung cấp thi công sản phẩm theo hình ảnh mẫu các loại về hạng mục đá hoa cương

Chúng tôi thi công đá hoa cương theo 3 đẳng cấp

1, bình dân nhà phố và công trình thông dụng.

2 trung cấp với các kiểu biệt thự khách sạn 4 so trở xuuoongs

3, cao cấp với các lâu đài và các dạng thiết kế cổ điển khách sạn  saoo.

Quý vị khách hàng ở đẳng cấp nào chúng tôi cũng nhận thi công không từ nang dù lớn hay nhỏ, bao gồm các đơn hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689