mỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG ỐP LÁT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối,

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp grem nova

Với nhu cầu trang trí, tân trang cho ngôi nhà của mình một không gian sang tr�?ng, tầm vóc, kiêu sa, nhi�?u gia chủ có đi�?u kiện kinh tế đã đầu tư sử dụng đá hoa cương đẹp grem nova. �?ây không chỉ là sự lựa ch�?n thông minh bởi độ b�?n, giá trị lâu dài mà ngư�?i tiêu dùng còn được thừa hưởng vẻ đẹp tinh khiết rất tự nhiên từ loại đá này. Vẻ đẹp đặc biệt ấy hơn hẳn tất cả các đá trên thị trư�?ng hiện nay.

da hoa cuong grem nova

Mang tên một trong những dòng sản phẩm đá marble tự nhiên, grem nova tự hào thừa hưởng nhi�?u tính chất, đặc điểm vốn có khiến khách hàng luôn luôn cảm thấy hài lòng và mãn nguyện.

Từ một công trình xây dựng có diện tích rộng thoáng, có địa thế vững chãi, nhi�?u ngư�?i qua lại như ở các trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, các khu vực ti�?n sảnh của khách sạn, nhà hàng chất lượng cao cho đến từng ngôi nhà sinh hoạt của ngư�?i dân đ�?u mang dáng dấp của đá hoa cương cao cấp . Bởi ưu điểm vượt trội lẫn hình thức đẹp, kiểu dáng hiện đại, phù hợp với cuộc sống hiện đại của nhi�?u ngư�?i.

Từ đây, sản phẩm liên quan đến đá tự nhiên đã thực sự chiếm lĩnh được thị trư�?ng trở thành xu hướng thiết kế kiến trúc xây dựng của ngành xây dựng ở nước ta trong những năm gần đây.

�?á hoa cương đẹp grem nova là gì?

Trải qua hàng nghìn năm hình thành và biến đổi, cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của khí hậu, không gian và th�?i gian, từng phiến đá tự nhiên đã ra đ�?i. Chúng đã phải trải quả hành trình dài biến đổi trong v�? trái đất, khiến cho b�? mặt biến đổi, xuất hiện các vân đá, tự do nhưng vẫn rất lôi cuốn ngư�?i nhìn.

Vì thế, khi ngắm nhìn những phiến da hoa cuong, bạn sẽ cảm nhận thấy sự mạnh mẽ, tự do, không có chút nào gò bó bên trong. Nét đẹp của các loại đá này khiến cho ngư�?i sử dụng cảm nhận rõ rệt khi chạm vào. �?ó cũng chính là nguyên do mà có không ít ngư�?i dùng ưu tiên lát n�?n, trang trí công trình với đá thay vì các nguyên liệu xây dựng hiện đại còn lại.

�?á hoa cương đẹp grem nova là một loại đá được chuyển thể từ đá vôi tự nhiên, nằm trong sản phẩm của đá marble, được hình thành trong v�? lục địa, thành phần bao gồm các loại đá khác chứa nhi�?u canxi nên rất cứng.

Bởi quá trình hình thành tự nhiên không có sự tác động của con ngư�?i nên loại đá giá trị này rất khó bị biến đổi theo th�?i gian trong quá trình sử dụng nếu biết cách đúng cách dưới sự hướng dẫn của đơn vị thi công xây dựng và cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, có nhi�?u kinh nghiệm trên thị trư�?ng.

Tất cả các loại đá này đ�?u là sản phẩm của tự nhiên, không có sự can thiệp của con ngư�?i hay yếu tố máy móc. Chính vì thế, số lượng và việc khai thác cũng rất cầu kỳ, yêu cầu sự hiện đại chứ không đơn giản như các sản phẩm mà con ngư�?i làm ra khác.

�?á grem nova là sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu, nơi có nguồn đá tự nhiên đẹp, hình h�?a tiết tinh tế, quý hiếm với màu sắc rất lạ nên giá thành có phần nhỉnh hơn ít nhi�?u so với một số sản phẩm đá ở trong nước hoặc có thể khai thác được.

Nếu bạn là ngư�?i tiêu dùng thông thái thì tốt nhất đừng b�? qua loại đá này, bạn sẽ thấy thực sự hài lòng và tự hào nếu sử dụng một dòng sản phẩm cao cấp trong ngôi nhà cũng như công trình của mình.

Những lý do chính đáng khiến đá hoa cương đẹp chiếm lĩnh thị trư�?ng

Chẳng còn nghi ng�? gì nữa v�? tốc độ phát triển v�? cả số lượng lẫn chất lượng của các loại đá tự nhiên trên thị trư�?ng vật liệu xây dựng hiện nay. Không còn th�?i hoàng kim của gạch, đá nhân tạo hay các nguyên liệu truy�?n thống, đá hoa cương chất lượng cao đã lên ngôi dưới nhi�?u kiểu dáng, chất liệu, nguồn gốc khác nhau.

Những đối tượng khách hàng lựa ch�?n đá để lát n�?n, làm bàn bếp, bàn bar, ốp tư�?ng, cầu thang hay nhà vệ sinh, nhà tắm….đ�?u nhận thấy ở đây có những ưu điểm vượt trội thể hiện h�? là những ngư�?i tiêu dùng thông thái, biết đầu tư đúng vào sản phẩm thịnh hình hiện nay.

Dưới đây là những lý do chính đáng khiến khách hàng ch�?n đá để thiết kế, trang trí ngày càng nhi�?u:

Một là, xét v�? nguồn gốc của nguyên liệu này hoàn toàn tự nhiên, không có sự tác động của con ngư�?i trong giai đoạn sản xuất nên cũng có thể hoàn toàn yên tâm v�? chất lượng. Bạn chẳng cần phải lo lắng v�? hóa chất, các phụ gia hay tác động từ bên ngoài vào sản phẩm. Hơn nữa, nh�? có độ tinh khiết nguyên bản nên m�?i h�?a tiết, hoa văn cột đá hoa cương trên sản phấm đ�?u được đảm bảo một cách tr�?n vẹn theo th�?i gian.

Sau quá trình biến đổi của đá vôi thì đá tự nhiên đã hình thành ở rìa các phiến đá có kích thước rất lớn, phải dùng máy cắt có độ sắc, b�?n và cắt thật nhanh mới khai thác đá được.

Thêm nữa, sức chịu đựng sản phẩm dưới các yếu tố th�?i tiết xung quanh suốt hàng nghìn năm từ khi hình thành cho đến lúc có những hoa văn bắt mắt đủ màu cũng đã là một khóa kiểm tra thực sự gắt gao, b�?n bỉ chứng t�? độ b�?n cực tốt so với các nguyên vật liệu trong xây dựng khác.

Vậy là, thay vì con ngư�?i có thể tự do chế tác, sáng tạo, sản xuất nhi�?u số lượng sản phẩm tùy ý thì với đá tự nhiên lại phụ thuộc vào nguồn đá bên ngoài, cần sự chau chuốt lớn hơn, nhi�?u hơn. Nguồn cung sản phẩm càng hạn chế càng thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp.

Hai là, bên cạnh nguồn gốc nguyên thủy vốn có, ngư�?i tiêu dùng lựa ch�?n đá để lát n�?n, sử dụng nhi�?u mục đích khác nhau còn phụ thuộc vào hình thức của nguyên liệu này, có sự khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với đá nhân tạo hay đá cẩm thạch.

Cụ thể hơn, trên b�? mặt đá hoa cương đẹp grem nova xuất hiện hoa văn rất đặc biệt, đơn giản chỉ là đư�?ng vân đá xuất hiện ở bên ngoài, nhìn mắt thư�?ng chúng ta có thể quan sát đó là sự biến đổi vật chất trong quá trình vôi hóa hình thành trong lòng v�? lục địa trái đất nhi�?u năm. �?ó chỉ là những vết nứt tự do, nh�? nhưng liên kết với nhau tạo nên hoa văn phóng khoáng, hợp với phong cách, sở thích của một bộ phận không nh�? khách hàng trên thị trư�?ng.

Chưa kể, màu sắc của đá trải dài từ màu trắng, nâu, đ�?, vàng, xám, kim sa, ánh kim, tím, đ�?, hồng…để khách hàng lựa ch�?n cho không gian nhà mình. Kích thước, hình dáng, kiểu cách trang trí …đ�?u có thể đi�?u chỉnh và cắt ghép đơn giản bằng máy móc của đơn vị thi công dày dạn kinh nghiệm.

�?ộ bóng tự nhiên trên đá tạo cảm giác tương phản rất thú vị khi sử dụng. Bạn cũng có thể tiết kiệm tối đa th�?i gian lau chùi, d�?n dẹp, tẩy rửa vết bẩn, vết ố khi dùng.

Ba là, xét v�? độ b�?n, độ cứng thì đá hoa cương tự nhiên có thể sánh với kim cương. �?ây cũng là nét vượt trội của nguyên liệu chứa thành phần bao gồm rất nhi�?u canxi này. Ngoài ra, độ cứng tốt còn giúp cho quá trình thi công diễn ra đơn giản hơn. Xây dựng công trình có th�?i gian sử dụng vĩnh viễn, lâu dài, đầu tư một khoản chi phí không h�? nh�? như nhà cửa, trung tâm thương mại, nhà hàng… yêu cầu v�? độ b�?n có thể coi là yêu cầu đầu tiên và quan tr�?ng nhất.

Bốn là, đá tự nhiên sở hữu tính chất chống thấm cực kỳ hiệu quả, chống lại sự trầy xước từ yếu tố bên ngoài. Bạn yên tâm rằng đây là tính chất tự nhiên của đá hoa cương chứ không h�? có vai trò nhân tạo.

Nhìn chung, dù giá thành có cao hơn các nguyên liệu xây dựng truy�?n thống nhưng với những đại gia, có đi�?u kinh tế, những ngư�?i tiêu dùng thông minh, h�? vẫn luôn ưu tiên dùng đá hoa cương đẹp grem nova cho công trình của mình. Nét đẹp vĩnh cửu của sản phẩm sẽ luôn trư�?ng tồn cùng th�?i gian, khiến ngôi nhà của bạn trở nên sang tr�?ng và lộng lẫy hơn bao gi�? hết.

 

Xin trân tr�?ng giới thiệu các loại mẫu đá hoa cương giá rẻ nhất trên thị trư�?ng năm 2017

Chúng tôi chuyên thi công các công trình đá hoa cương từ mi�?n nam xuyên mi�?n bắc, với kỹ thuật đẳng cấp nhất tại sài gòn, chúng tôi cam kết nét đẹp thẩm mỹ cho từng chi tiết nh�? đến chi tiết lớn,Quý vị sẽ hài lòng khi ch�?n nhà thầu thi công đá hoa cương kim thịnh phát tư vấn và thiết kế miễn phí từ nam ra bắc, đơn giá cạnh tranh cho tất cả các hạng mục, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, các loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, các loại mẫu chỉ đá, đa giạng sản phẩm cho tất cả các loại đá hoa cương, nhưng đơn giá trên chưa bao gồm thi công vận chuyển và các vật liệu phụ

 đá hoa cương hồng gia lai giá 380,000/1m

 đá hoa cương tím mông cổ giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương hồng gia lai giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương đ�? nhuộm bông lớn trung quốc giá 260,000đ/1m

 đá hoa cuong trắng bình định giá 380,000/1m

 đá hoa cuong đ�? hoa phựng giá 480,000/1m

 đá hoa cuong xanh phan rang giá 500,000/1m

 đá hoa cuong xám phước hòa giá 420,000/1m

 đá hoa cuong trắng ấn đ�? giá 420,000/1m

 đá hoa cuong tím khánh hòa giá 440,000/1m

 đá hoa cuong vàng bình định giá 580,000/1m

 đá hoa cuong đen nhuộm giá 360,000/1m

 đá hoa cuong đ�? nhuộm giá 380,000/1m

 đá hoa cuong xanh đen cam pu chia giá 680,000/1m

 đá hoa cuong trắng mắt rồng giá 680,000/1m

 đá hoa cuong đ�? bình định giá 790,000/1m

Bảng báo giá đá hoa cương năm 2017

đá hoa cương daxeomperad đá hoa cương daxemperador của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%.

 giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cuong cẩm thạch đá hoa cương cẩm thạch của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 9,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch vàng đá hoa cương cẩm thạch vàng của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,600,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch sa mạc đá hoa cương cẩm thạch sa mạc của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,200,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương trắng braziz đá hoa cương trắng braziz của brazin loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,300,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương kim sa trung đá hoa cương trung kim sa của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung đ�? anh quốc đá hoa cương trung đ�? anh quốc của Anh loại đá granite tự nhiên 100%, giá 730,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trắng sa mạc đá hoa cương trắng sa mạc của braziz loại đá granite tự nhiên 100%, giá 720,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương nâu anh quốc đá hoa cương nâu anh quốc của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung nâu  ban tích đá hoa cương trung nâu  ban tích của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 830,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung vàng vân biển đá hoa cương trung vàng vân biển của hà lan loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương daxemperador bông lợt đá hoa cương daxemperador bông lợt của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương thạch anh đá hoa cương thạch anh của trung quốc loại đá nhân tạo 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương vàng vân ng�?c đá hoa cương vàng vân ng�?c của hà lan loại đá marble tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương tranh sơn thủy đá hoa cương tranh sơn thủy nhập khẩu italia loại đá marble, giá 2,800,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng volakas đá hoa cương trắng volakas nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng carara đá hoa cương trắng carara nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,450,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương xà cừ xám trắn đá hoa cương xà cừ xám trắng nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 950,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương sapia anhs tím đá hoa cương sapia anhs tím nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 1,050,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vàng vân núi nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia đen nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia xám vàng nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng carara bông nh�?nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương cẩm thạch bông nhập khẩu italia loại đá marble, giá 9,560,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vân gỗ vàng nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương tin baygo nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rosalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng vân gỗ nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,130,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

không thể đưa nhiểu sản phảm lên một bài viết giới thiệu, quý vị muốn xem nhi�?u thông tin hơn v�? sản phẩm đá hoa cương và các chi tiết thi công theo công nghệ mới, đồng th�?i xem các loại vật liệu đá và vật liệu phụ kiện nào b�?n vững theo th�?i gian đồng hành cùng ngôi nhà quý vị, xin  vui lòng truy cập website https://kimthinhphat.com.vn​ trang website này chuên báo giá và hướng dẫn cách sử dụng cùng phương pháp bảo quản tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho ngôi nhà.

hoặc muốn xem thông tin giá các loại đá xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại giá đá hoa cuơng

�?á hoa cương tốt nhất với nhi�?u ứng dụng hiện đại

Sở hữu nhi�?u tính chất khác biệt, thuận tiện cho ngư�?i dùng đã khiến cho các loại đá tự nhiên chất lượng cao được ứng dụng ở khắp nơi trong cuộc sống của chúng ta.

Ứng dụng đầu tiên khiến nhi�?u ngư�?i phải tận dụng đến vẻ đẹp trư�?ng tồn và độ bóng hoàn mỹ của các loại đá chính là trang trí nội thất cho ngôi nhà. Có thể sử dụng để lát n�?n nhà, nơi phòng khách để tạo sự chú ý của mỗi vị khách khi ghé qua ngôi nhà của bạn.

Bạn cũng có thể khiến cho ngư�?i dùng ngạc nhiên với sự hoành tráng của màu đá trong các khu ti�?n sảnh ở nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, trung tâm vui chơi giải trí, khu công trình hội h�?p quan tr�?ng, tiếp nhi�?u vị khách có địa vị, có đi�?u kiện kinh tế nổi bật trong cả nước. Sự sang tr�?ng toát lên toàn bộ không gian hài hòa cùng với các đồ vật nội thất trang trí tinh xảo, có đư�?ng nét phóng khoáng, đầy tính nghệ thuật.

Thêm một ứng dụng vô cùng phổ biến của đá hoa cương đẹp grem nova nữa là dùng để là cột đá xây dựng các đ�?n th�?, nhà cửa hay bất kỳ công trình nào cần thiết. �?ộ cứng cùng với tính chống thấm nước đã giúp cho nhà cung cấp đá chiếm lĩnh thị trư�?ng, đón đầu các xu hướng, tìm tòi nhi�?u màu sắc, ứng dụng, nguồn nguyên liệu trong và ngoài nước đẹp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên thị trư�?ng hiện nay.

Ở các công trình mang tính tâm linh liên quan đến ngư�?i quá cố như bia mộ, nhà th�? cũng dùng đá hoa cương rất nhi�?u. Bởi ngoài nét đẹp bên ngoài mắt thư�?ng thì đá còn có ý nghĩa nhất định v�? phong thủy, giúp ngư�?i đã khuất sạch sẽ, thoáng mát, tránh được các vấn đ�? không mong muốn khác.

�?á hoa cương đẹp grem nova với tất cả tính chất khác nhau đã và đang cung cấp ra thị trư�?ng nguồn sản phẩm đầy ti�?m năng giúp khách hàng có thể yên tâm lựa ch�?n sử dụng với mức giá hợp lý nhất. Tốt nhất bạn nên tham khảo, nh�? sự tư vấn từ các cơ sở chuyên nghiệp như Kim Thịnh Phát để yên tâm hơn.

Chúc bạn thành công!

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các loại