đá hoa cương đẹp hiện đại từ những công trình ốp cột

đá hoa cương đẹp hiện đại từ những công trình ốp cột

đá hoa cương đẹp hiện đại từ những công trình ốp cột

đá hoa cương cột tròn hay vuông đ�?u giúp các công trình thêm phần chắc chắn và lịch lãm. Những công trình kiến trúc mang nét đẹp hiện đại có thể bạn chưa biết dưới đây sẽ cho thấy rõ được đi�?u đó.

đá hoa cương

 

Thông tin và đơn giá chung cho đá hoa cương

Tên g�?i thông dụng ;  �?á hoa cương

Xuất xứ từ đất nước

Tên g�?i khác ; �?á hoa cương

kíchc cỡ độ dầy đo cạnh của viên đá

Kích Thước chi�?u rộng đo mặt đá 1500 mm

Kích thước chi�?u dài đo hết tấm đá; 2500 mm

Giá ốp cầu thang  1,700,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp mặt ti�?n  1,900,000 vnd/ trên một mét

Giá lát mặt bếp  1,800,000 vnd/ trên một mét

Giá lát sàn nhà   1,650,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột tròn  14,000,000 vnd/ trên một mét

Giá ốp cột vuông 1,900,000 vnd/ trên một mét

Trên �?ây là đơn giá chung, nhưng tuỳ theo yêu cầu thi công mức độ tới đâu.

Chúng tôi thi công theo yêu cầu của quý khách, từ thượng hạng đến bình dân

1 ốp đá hoàn thiện xong sẽ r�? tay không có cảm giác mối nối roong đá

2 ốp đá các hạng mục mối nói không có cảm giác và vết roong m�? khó nhìn thấy

3 thi công các cạnh bo bóng mượt soi gương như đổ nước lên mặt

4 thi công trung bình chỉ đúng bản vẽ cho các hạng mục

5 ốp đá xong chà roong đánh bóng bảo hành 1 năm

Thi công đá hoa cương cao cấp bảo hành vĩnh viễn

đá hoa cương đẹp và đá hoa cương cột là gì?

đá hoa cương

đá hoa cương đẹp là loại đá được hình thành từ quá trình biến chất, tái tinh thể những loại đá trầm tích tạo nên những vân đá xen kẻ nhau. Nh�? sự biến đổi sâu trong lòng đất cũng như sức ép và nhiệt độ cao của trái đất nên các tinh thể đá gắn kết lại với nhau. Từ đó hình thành nên khối đá có độ cứng rất cao, đồ b�?n rất tốt và không bị thấm nước hay mài mòn.

đá hoa cương

 

Da hoa cuong dep ốp cột được làm từ đá Granite tự nhiên hoặc nhân tạo. Dù là loại nào đi chăn nữa cũng đ�?u có độ b�?n tốt, khả năng chống thấm, chống ẩm cao. Những công trình kiến trúc th�?i xa xưa, đá hoa cương cột thư�?ng được đặt ở những nơi sang tr�?ng như phòng khách, trước hiên nhà, cổng nhà.

 

đá hoa cương

 

Một số công trình đá hoa cương cột hiện đại

da hoa cuong cao cap hiện nay được sử dụng rất phổ biến cho các hạn mục ngoài tr�?i. Bởi chúng không dễ bị bào mòn dù th�?i tiết khắc nghiệt. Ngược lại càng dùng, càng tác động lại càng bóng đẹp.

đá hoa cương

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh được khánh thành vào ngày 29/8/1975. Lăng được thiết kế với độ cao là 21.6m rất b�?n vững, có khả năng chống bom đạn và động đất 7 độ richter.

đá hoa cương

 

Những cầu thang lên xuống xung quanh 4 mặt là những hàng cột đá hoa cương vuông chắc chắn. Kết hợp những bậc tam cấp đơn giản nhưng không kém phần tinh tế càng tạo ra sự trang nghiêm và hiện đại.

đá hoa cương

Tượng nữ thần tự do

Tượng nữ thần tự do là một biểu tượng nổi tiếng mỗi khi nhắc đến nước Mỹ. �?ây là pho tượng được chính phủ Pháp trao tặng vào cuối thể kỷ 19. Trong quá trình nghiên cứu và thi công công trình này, kiến trúc sư Richard Morris Hunt đã sử dụng da hoa cuong cot vuông để làm bệ đở. Bởi sự chắc chắn, b�?n vững nhưng không kém phần nguy nga tráng lệ của nó.

đá hoa cương

 

đá hoa cương đẹp cho ngôi nhà của bạn

Không chỉ các công trình lớn mới có thể sử dụng đá hoa cương đẹp . Ngay chính ngôi nhà của mình, bạn cũng có thể sử dụng loại đá này để thiết kế và trang trí. da hoa cuong hiện nay được rất nhi�?u ngư�?i tin tưởng lựa ch�?n bởi những ưu điểm vượt trội:

  • �?á có khả năng chống ẩm, chống cháy, và cách âm rất tốt.
  • �?á có độ cứng cao do đó có thể tồn tại b�?n bỉ với th�?i gian.
  • Mặc dù rất cứng nhưng có thể chạm khắc và trang trí tùy thích.
  • B�? mặt cột đá nhẵn bóng, sáng bóng, màu sắc tươi tắn tự nhiên.
  • �?á có khả năng chống trầy xước và chống bám bẩn vượt trội.
  • đá hoa cương

�?ể có được cho mình bộ sản phẩm cot da hoa cuong chất lượng, bạn có thể tìm đến Kim Thịnh Phát. �?ây là công ty chuyên v�? thiết kế, thi công và nhập khẩu đá xây dựng được rất nhi�?u công trình lớn tin tưởng ch�?n lựa. �?á hoa cương Kim Thịnh Phát Sang - B�?n – Sáng sẳn sàn biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

đá hoa cương

L�?i giới thiệu v�? sản phẩm cầu thang đá hoa cương với chất liệu tự nhiên do kim thịnh phát chúng tôi sản xuất.

 

Riêng v�? lĩnh vực trang trí nội thất, cầu thang đá hoa cương sẽ đóng một đóng vai trò chính cho một ngôi nhà, các hạng mục khác chúng ta có thể không cần đến, nhưng đối với cầu thang đá, nếu bị h�?ng thì chúng ta sẽ cần phải sửa chữa ngay, nên trước khi chuẩn bị cho bộ cầu thang, thì chúng ta cần phải tư vấn ch�? lựa sao cho hợp tông màu với thiết kế hiện tại, cùng đó là loại đá nào chất lượng cao hơn, không phải loại đá nào cứ đắt ti�?n là tốt đâu quý vị, chúng tôi đã kinh nghiệm rất nhi�?u năm, mục đích theo dõi chất lượng sản phẩm cau thang da hoa cuongnhằm bảo vệ qu�?n sử dụng cho ngư�?i tiu dùng, đến với kim thịnh phát, một công ty đá chuyên nghiệp với nhi�?u kinh nghiệm vượt trội, quý vị sẽ yên tâm hơn cho bộ cầu thang đá, chúng tôi có đến trên một trăm mẫu cầu thang mói lạ, chất lương đá của chúng tôi là những xiêu tầm trong kinh nghiệm nhi�?u năm qua, chúng tôi giám cam kết với quý vị không sai lầm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, rất hân hạnh được đón tiếp và tư vẫn miễn phí 24/24h

đá hoa cương