Bảng Báo Giá Đá Hoa Cương Granite Marble Nhân Tạo 2021 cập nhật mới nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp màu vàng

�?á hoa cương đẹp màu vàng

�?á hoa cương đẹp màu vàng là một trong các sản phẩm da hoa cuong dep được ưa chuộng và sự dụng phổ biến nhất hiện nay. �?á hoa cương đẹp màu vàng sẽ mang đến cho không gian vẻ thanh lịch, quý phái và trang tr�?ng rất riêng.

đá hoa cương đẹp

Ý nghĩa của đá hoa cương đẹp màu vàng dưới góc độ phong thủy

Từ xưa màu vàng là một trong những màu được sử dụng nhi�?u nhất. Màu vàng thư�?ng gắn li�?n với hình ảnh của bậc đế vương, quý tộc th�?i phong kiến. �?ây là màu biểu trưng cho sức mạnh và quy�?n lực của đấng minh quân. �?ặc biệt, màu vàng vốn thư�?ng khiến ngư�?i ta liên tưởng vàng bạc châu báu, kim ngân.

đá hoa cương đẹp

Trong gốc độ phong thủy, màu vàng là màu mang ý nghĩa của sự thành công, giàu sang và phú quý. Còn da hoa cuong với độ rắn chắc, b�?n lâu theo th�?i gian tượng trưng cho sự trư�?ng tồn, vĩnh hằng.

đá hoa cương đẹp

Ngư�?i ta tin rằng sử dụng đá hoa cương vàng sẽ có thể giúp thu hút vận khí, mang lại sự thịnh vượng, tài vận và may mắn. Vì thế, hiện nay rất nhi�?u không gian đòi h�?i sự sang tr�?ng, quý phái thư�?ng ch�?n trang trí bằng đá hoa cương màu vàng như khách sạn, nhà hàng, trung tâm hành chính, ngân hàng…

đá hoa cương vàng

�?ồng th�?i, đa phần các cơ sở kinh doanh mong muốn làm ăn phát đạt cũng thư�?ng ch�?n ốp mặt ti�?n, làm bậc tam cấp, lát sàn bằng đá hoa cương đẹp màu vàng.

Lợi ích của việc sử dụng đá hoa cương đẹp màu vàng dưới góc độ khoa h�?c

Ngoài ý nghĩa v�? phong thủy, đá hoa cương đẹp màu vàng còn mang nhi�?u giá trí, lợi ích khác dưới góc độ khoa h�?c. Trước tiên là v�? tâm lý h�?c, đá hoa cương đẹp màu vàng tuy có tone màu đậm nhạt khác nhau, nhưng nhìn chung đây vẫn thuộc gam màu nóng. Trong tâm ly h�?c, màu vàng là màu gợi sự năng động, vui vẻ và lạc quan. Không trầm tĩnh như màu trắng hay đen, màu vàng thư�?ng tạo cảm giác tươi tắn hơn.

đá hoa cương

Khi nhìn đá hoa cương đẹp màu vàng, ngư�?i ta có xu hướng liên tưởng đến ánh nắng mặt tr�?i, nên màu vàng sẽ có thể tạo cảm giác ấm áp, gần gũi và thân thiện. Trong một không gian trang trí bằng đá hoa cương màu vàng hợp lý, con ngư�?i sẽ cảm thấy thoải mái, tươi vui và thư thái hơn rất nhi�?u.

 
 
 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0918608968 Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite là những sản phẩm đá tự nhiên được ứng dụng nhiều nhất trong số vật liệu ốp lát ngày nay