mỘT ĐƠN VỊ THI CÔNG ỐP LÁT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối,

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương đẹp nâu Tây Ban Nha

Hòa mình cùng với yêu cầu của khách hàng v�? các l�?a đá hoa cương đẹp nâu Tây Ban Nha để trang trí, làm đẹp cho không gian của mình, nhi�?u đơn vị trên thị trư�?ng đã và đang cố gắng phấn đấu cung cấp nguồn sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

 

�?ây được xem là loại sản phẩm chủ lực, mang đến cho các đơn vị kinh doanh thương hiệu và nguồn thu nhập không h�? nh�? trong th�?i gian qua.

Cùng với sản phẩm này, nhi�?u công trình xây dựng mang tính tầm cỡ, sang tr�?ng và sang tr�?ng đã ra đ�?i và làm cho khách hàng thực sự cảm thấy hài lòng và thoải mái. Từ hình thức tự nhiên cho đến độ bóng vượt trội kết hợp màu sắc tinh xảo, bắt mắt sắc độ tươi tắn mang lại không gian sự mạnh mẽ tươi mới hơn. So với các loại đá hoa cương đẹp nhập khẩu trên thị trư�?ng từ các nước thuộc Châu Âu thì loại đá này có được thị phần cũng như sự yêu mến từ khách hàng nhi�?u hơn.

�?ây là một trong những dòng sản phẩm thuộc dòng đá marble có độ cứng tốt, tương đương với kim cương cùng với nhi�?u ứng dụng từ đơn giản đến phức tạp trong th�?i gian qua. Hình thành từ trong quá trình vôi hóa, biến đổi liên tục các loại vật chất để cho ra đ�?i muôn vàn đư�?ng vân đứt, không liên tục nhưng nhất tự nhiên, sáng tạo và tạo nên tính nghệ thuật thực sự. Chưa kể, độ bóng của đá cũng có được đánh giá cao nhất trong các loại da hoa cuong mà ngư�?i tiêu dùng đang ưa chuộng th�?i điểm này.

Ngư�?i dùng đá hoa cương đẹp nâu Tây Ban Nha mở rộng

Vào th�?i kỳ đầu khi đá tự nhiên bắt đầu được khai thác nhi�?u hơn, phổ biến và đa dạng hơn thì giá cả của sản phẩm mới này đang ở mức cao. �?ó cũng là yêu cầu của thị trư�?ng khi các nhà cung cấp chưa có nguồn hàng liên tục, công nghệ còn thủ công, tốn sức ngư�?i và th�?i gian khai thác cũng như mài dũa cho ra thành phẩm.

�?ối tượng khách hàng chủ yếu ở th�?i kỳ đá hoa cương bắt đầu nở rộ th�?i gian đó không ai khác chính là các vị đại gia, có đi�?u kiện kinh tế tốt, dư dả ti�?n bạc, có cơ sở để lựa ch�?n nguyên liệu mới nhất, đẹp nhất để xây dựng dinh cơ của mình ngày càng sa hoa và sang tr�?ng, có được vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn khác biệt hoàn toàn với những căn nhà bình dân khác trong khu vực.

Ngoài ra, h�? cũng là ngư�?i có vốn hiểu biết không h�? ít v�? kiến trúc xây dựng, khoa h�?c nghệ thuật và bố trí các phần trong không gian trong nhà sao cho hài hòa v�? cả màu sắc, chất liệu lẫn tốt cho cả phong thủy cho cuộc sống của gia chủ sau này.

�?ối tượng khách hàng sử dụng đá để lát n�?n, trang trí nhà th�?i điểm này là những ngư�?i có địa vị xã hội, có am hiểu v�? kiến trúc cũng như biết cách lựa ch�?n sản phẩm cao cấp để nâng tầm cho không gian sống của mình. Chưa kể, giá cả, chi phí nguyên liệu không h�? nh�? từ các nhà cung cấp uy tín với chất lượng đến từ các nước bản sứ trên thế giới khu vực Châu Âu.

�?ến nay, sau nhi�?u thay đổi v�? nhu cầu thị trư�?ng, nguồn cung hàng hóa, máy móc khai thác hiện đại công nghệ cao hơn, tiết kiệm tối đa th�?i gian, công sức chi phí thi công xây dựng cũng như vệ sinh, bảo dưỡng trong th�?i gian sử dụng. Ngư�?i dùng cũng mong muốn hình thức của đá lát đẹp hơn, cần độ bóng cao hơn, thi công hiện đại hơn, chuyên nghiệp hơn nên yêu cầu v�? sản phẩm cầu kỳ, phức tạp hơn.

�?i�?u kiện của những ngư�?i tiêu dùng đã mở rộng với số lượng nhi�?u hơn, chỉ cần có nhu cầu sử dụng thì nhà cung cấp sẽ lựa ch�?n sản phẩm đá hoa cương đẹp nâu Tây Ban Nha có giá trị bình dân hợp lý, không quá khó khăn để lựa ch�?n loại đá xuất xứ nhập khẩu như thế với nguồn cung liên tục như hiện nay.

Nếu bạn sử dụng các sản phẩm đá thì bạn đang là ngư�?i tiêu dùng thông thái, vì đã biết đón đầu th�?i cuộc, ch�?n được nguyên liệu có độ b�?n lâu, không bị phai màu theo th�?i gian, không tốn nhi�?u công sức để giữ độ bóng, vệ sinh hàng ngày, hơn nữa, tính toán đầu tư cho đá thì sẽ tiết kiệm phần lớn công sức thi công xây dựng mà công trình lại sa hoa, lộng lẫy hơn hẳn.

�?ầu tư vào sản phẩm xây dựng công trình vĩnh viễn chất lượng cao cấp là sự đầu tư thông minh và không bao gi�? sai lầm.

Mang đến sự ấm áp cho không gian sống

Tương tự như các loại đá hoa cương đẹp khác thì đá nâu Tây Ban Nha cũng luôn tự hào khi là thành phần không thể thiếu trong giai đoạn hoàn thiện tổ ấm của nhi�?u gia đình.

Bởi lẽ cùng với màu sắc và ý nghĩa phong thủy, không gian sinh hoạt của tất cả các thành viên lát loại đá này sẽ có cảm giác gần gũi, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Tuy là đá tính mát nhưng khi dùng, bạn sẽ cảm nhận một không khí rất khác, khiến cho ngư�?i thân trong nhà gần lại bên nhau hơn, nhất là những ngày mùa �?ông giá rét, buốt lạnh.

�?á này có 2 loại chỉ khác nhau ở màu sắc. Trong đó có một màu vàng tông sáng hiện rõ các đư�?ng vân đứt quãng, gãy nhẹ tự nhiên trong quá trình hình thành, không có tác động từ con ngư�?i. Loại còn lại chất lượng giữ nguyên, chỉ khác ở màu đậm hơn, rõ nét hơn. Cả hai loại đá nhập khẩu này đ�?u có độ bóng cao, màu sắc tươi tắn, nhẹ nhàng, cuốn hút.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà nhà cung cấp có thể tư vấn lựa ch�?n sao cho màu n�?n đá, n�?n bếp, bàn bếp, lavabo hay ốp chân tư�?ng, trụ tròn hay bậc tam cấp trong nhà không trở nên lạng lõng trong toàn bộ khu nhà đang sử dụng.

Nhìn vào màu đá ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà, bạn đ�?u có thể liên tưởng đến màu nâu vàng của đất, chân chất, bình dị. Bạn sẽ thấy mình như trở v�? với làng quê thủa ấu thơ ngày nào.

Gia chủ khi dùng cũng đã biết tính toán để cân bằng năng lượng trong toàn bộ ngôi nhà, để cho tất cả các yếu tố kim loại, thổ, H�?a, Mộc và Thủy trong không gian. Nếu bố trí cân bằng như thế, tất cả các vấn đ�? trong cuộc sống bao gồm công danh, sự nghiệp, h�?c vấn, tình cảm lẫn cuộc sống đ�?u hanh thông, thuận buồm xuôi gió.

Thêm vào đó, ý nghĩa phong thủy lớn từ đá hoa cương đẹp nâu Tây Ban Nha có nguồn gốc Tây Ban Nha thể hiện tính Thổ trong ngũ hành phong thủy tương khắc tương sinh.

Mà trong công trình xây dựng thì không thể nào thiếu yếu tố này tức là các loại đá tự nhiên, hình thành từ môi trư�?ng bên ngoài.

Ý nghĩa của hành Thổ chính là sự mạnh mẽ, tươi tắn, tràn đầy sức sống cho gia chủ. Thêm nữa, sắc vàng của đá mang đến cảm giác thân thiện, yêu thương chan hòa hơn. Ngoài ra, màu nâu vàng của đá này cũng có ý nghĩa đem đến quyết định đúng đắn cho bạn.

Những ngư�?i mệnh Thổ và ngư�?i mệnh H�?a nếu biết cách tận dụng màu này trong công trình xây dựng thì bạn sẽ có được đư�?ng công danh sự nghiệp hanh thông vượt trội không ai sánh bằng.

 

Xin trân tr�?ng giới thiệu các loại mẫu đá hoa cương giá rẻ nhất trên thị trư�?ng năm 2017

Chúng tôi chuyên thi công các công trình đá hoa cương từ mi�?n nam xuyên mi�?n bắc, với kỹ thuật đẳng cấp nhất tại sài gòn, chúng tôi cam kết nét đẹp thẩm mỹ cho từng chi tiết nh�? đến chi tiết lớn,Quý vị sẽ hài lòng khi ch�?n nhà thầu thi công đá hoa cương kim thịnh phát tư vấn và thiết kế miễn phí từ nam ra bắc, đơn giá cạnh tranh cho tất cả các hạng mục, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, các loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, các loại mẫu chỉ đá, đa giạng sản phẩm cho tất cả các loại đá hoa cương, nhưng đơn giá trên chưa bao gồm thi công vận chuyển và các vật liệu phụ

 đá hoa cương hồng gia lai giá 380,000/1m

 đá hoa cương tím mông cổ giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương hồng gia lai giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương đ�? nhuộm bông lớn trung quốc giá 260,000đ/1m

 đá hoa cuong trắng bình định giá 380,000/1m

 đá hoa cuong đ�? hoa phựng giá 480,000/1m

 đá hoa cuong xanh phan rang giá 500,000/1m

 đá hoa cuong xám phước hòa giá 420,000/1m

 đá hoa cuong trắng ấn đ�? giá 420,000/1m

 đá hoa cuong tím khánh hòa giá 440,000/1m

 đá hoa cuong vàng bình định giá 580,000/1m

 đá hoa cuong đen nhuộm giá 360,000/1m

 đá hoa cuong đ�? nhuộm giá 380,000/1m

 đá hoa cuong xanh đen cam pu chia giá 680,000/1m

 đá hoa cuong trắng mắt rồng giá 680,000/1m

 đá hoa cuong đ�? bình định giá 790,000/1m

Bảng báo giá đá hoa cương năm 2017

đá hoa cương daxeomperad đá hoa cương daxemperador của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%.

 giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cuong cẩm thạch đá hoa cương cẩm thạch của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 9,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch vàng đá hoa cương cẩm thạch vàng của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,600,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch sa mạc đá hoa cương cẩm thạch sa mạc của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,200,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương trắng braziz đá hoa cương trắng braziz của brazin loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,300,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương kim sa trung đá hoa cương trung kim sa của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung đ�? anh quốc đá hoa cương trung đ�? anh quốc của Anh loại đá granite tự nhiên 100%, giá 730,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trắng sa mạc đá hoa cương trắng sa mạc của braziz loại đá granite tự nhiên 100%, giá 720,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương nâu anh quốc đá hoa cương nâu anh quốc của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung nâu  ban tích đá hoa cương trung nâu  ban tích của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 830,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung vàng vân biển đá hoa cương trung vàng vân biển của hà lan loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương daxemperador bông lợt đá hoa cương daxemperador bông lợt của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương thạch anh đá hoa cương thạch anh của trung quốc loại đá nhân tạo 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương vàng vân ng�?c đá hoa cương vàng vân ng�?c của hà lan loại đá marble tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương tranh sơn thủy đá hoa cương tranh sơn thủy nhập khẩu italia loại đá marble, giá 2,800,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng volakas đá hoa cương trắng volakas nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng carara đá hoa cương trắng carara nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,450,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương xà cừ xám trắn đá hoa cương xà cừ xám trắng nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 950,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương sapia anhs tím đá hoa cương sapia anhs tím nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 1,050,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vàng vân núi nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia đen nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia xám vàng nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng carara bông nh�?nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương cẩm thạch bông nhập khẩu italia loại đá marble, giá 9,560,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vân gỗ vàng nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương tin baygo nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rosalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng vân gỗ nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,130,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

không thể đưa nhiểu sản phảm lên một bài viết giới thiệu, quý vị muốn xem nhi�?u thông tin hơn v�? sản phẩm đá hoa cương và các chi tiết thi công theo công nghệ mới, đồng th�?i xem các loại vật liệu đá và vật liệu phụ kiện nào b�?n vững theo th�?i gian đồng hành cùng ngôi nhà quý vị, xin  vui lòng truy cập website https://kimthinhphat.com.vn​ trang website này chuên báo giá và hướng dẫn cách sử dụng cùng phương pháp bảo quản tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho ngôi nhà.

hoặc muốn xem thông tin giá các loại đá xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại giá đá hoa cuơng

Bước vào căn nhà lát đá màu vàng nâu cũng đem tới sự ấm áp trong cảm giác, làm cho mỗi vị khách tránh được cảm giác lạc lõng, xa lạ nữa.

Sản phẩm nhập khẩu nhưng giá trong nước

Nằm trong hạng mục các sản phẩm nhập khẩu cho ngư�?i dùng, nhi�?u đơn vị cung cấp và kinh doanh sản phẩm đá hoa cương đẹp nâu Tây Ban Nha luôn mong muốn đem đến cho ngư�?i dùng không chỉ chất lượng tốt nhất. Mà đi�?u quan tr�?ng hơn thế chính là bảng giá phù hợp nhất với đối tượng ngư�?i dùng, ở mức bình dân nhất.

Thế nên tìm được nguồn cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ là đi�?u vô cùng quan tr�?ng. Và chính vì thế, cũng chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp, có nhi�?u năm hoạt động trong lĩnh vực này để chắc chắn hơn v�? sản phẩm.

B�? mặt đá hoa cương cao cấp có khoảng trống hay còn g�?i là độ rỗng nh�?, có chưa đến độ tỷ lệ là 0,4 % nên hạn chế tối đa khả năng ngấm nước, ngấm các chất l�?ng và mồ hôi của không khí nhiệt đới gió mùa của Việt Nam khiến cho độ ẩm cao, đá thư�?ng ẩm, ướt và không được khô ráo.

Bằng chất lượng cao khiến đá hoa cương nâu Tây Ban Nha có thể hấp thụ được tính chất đặc biệt như chống thấm, độ cứng tốt, độ b�?n cao, độ bóng cao, ứng dụng ở nhi�?u không gian khác nhau. Từng không gian khác nhau thì màu đá nâu lại thể hiện một sắc độ khác biệt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Còn các hạng mục công trình trang trí như nhà vệ sinh thì độ khí trong thành phần phiến đá không có chỗ hở đã là điểm cộng để chống sự rò rỉ, ảnh hưởng đến với chất lượng, không bị ố vàng hay bị ảnh hưởng bởi yếu tố th�?i tiết hay th�?i gian từ bên ngoài. Trong không gian ẩm ướt, màu vàng của đá hoa cương nâu Tây Ban Nha sẽ là sự lựa ch�?n lý tưởng để tăng sự ấm áp, hài hòa khi sử dụng.

Trong phòng bếp chật hẹp để nấu nướng và ăn cơm thì bàn bếp làm bằng đá tự nhiên gợi sự gần gũi, nhẹ nhàng và tình cảm. Chỉ cần như thế đã khiến cho các thành viên sẽ có được một bữa cơm thực sự ngon miệng, vui vẻ, không khí vui vẻ trong nhà.

Trong phòng khách thì gia chủ lại tập trung thể hiện chi tiết đơn giản, cầu kỳ nhưng vẫn gây sự chú ý. Màu đá loại này sẽ là một gợi ý lý tưởng để thể hiện ý tưởng cũng như mong muốn đối với khách đến chơi nhà.

H�? cảm thấy có sự chào đón thực sự nồng nhiệt.

Với sự cải thiện v�? nhu cầu của ngư�?i sử dụng cùng với nguồn khai thác từ m�? đá đã giúp cho các đơn vị cung cấp đá hoa cương chất lượng cao trên thị trư�?ng có được chất lương hàng tốt nhưng bảng giá cung cấp cho khách hàng luôn ở mức bình dân nhất.

Trưởng thành nhi�?u năm trong lĩnh vực kinh doanh và thi công sản phẩm này, Kim Thịnh Phát tự hào có được nguồn khách hàng quen thuộc trung thành trong th�?i gian qua. Chưa kể, công tác thi công chuyên nghiệp cũng đã và đang làm cho khách hàng ở m�?i th�?i điểm cảm thấy thực sự hài lòng.

 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các loại