Công ty sản xuất và thi công đá hoa cương cao cấp nhất, cam kết đường nét đẹp nhất trong lĩnh vực thi công và sản xuất, nhận công trình cao cấp toàn quốc nhận sản xuất các loại sản phẩm khó nhất về chi tiết, đá nguyên khối, đá tẩm xẻ sẵn, được chúng tôi pha chế thành nguyên vật liệu sản phẩm tuyệt đẹp cho ngôi nhà bạn trở nên mát mắt nhất

Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương Italia

Trưởng thành từ n�?n kiến trúc cổ điển rồi phát triển lên hiện đại, thế giới phải công nhận rằng Italia là cái nôi của các công trình kiến trúc kinh điển nhất thế giới. Bởi vậy mà đá hoa cương đẹp Italia dư�?ng như đã biết cách cuốn hút khách hàng ngay từ tên thương hiệu.

Và đây cũng được xem là nguồn sản phẩm thịnh hành hàng đầu hiện nay trên thị trư�?ng giúp ngư�?i tiêu dùng thực sự cảm thấy viên mãn với sự lựa ch�?n cũng như sự đầu tư của mình.

Là một trong những quốc gia có nguồn cung cấp đá tự nhiên lớn, da hoa cuong  đẹp ở đất nước Ý xinh đẹp đã trở thành thương hiệu gây ấn tượng mạnh đối với m�?i đối tượng khách hàng. �?ó là nét đẹp vừa cố kính ở các công trình có niên đại hàng nghìn năm tuổi với lối xây dựng nhi�?u chi tiết, không gian đồ sộ, hấp dẫn cho đến vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, trơn chu, của lối sống hiện đại, tối giản các chi tiết chủ yếu phục vụ cuộc sống sinh hoạt đ�?i thư�?ng.

Tất cả đ�?u đến từ loại đá thực sự có khả năng khiến lòng ngư�?i mê mẩn, từ màu sắc đa dạng cho đến đư�?ng hoa văn cực kỳ đặc biệt, quý hiếm đ�?u là trải nghiệm thú vị với toàn bộ khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Âm hưởng từ phong cách kiến trúc xây dựng

Các loại da hoa cuong  cao cấp trên thị trư�?ng được nhập khẩu từ đất nước tháp nghiêng hiện đang làm nên tên tuổi thực sự đặc biệt cho các loại đá tự nhiên nhập khẩu. Bởi giá trị ứng dụng lẫn giá trị hình thức vượt trội đã khiến cho khách hàng có thể lựa ch�?n được nhi�?u sản phẩm cho mình phù hợp với sở thích, mong muốn.

Cũng như các lối thiết kế xây dựng kiến trúc, các loại đá này bị ảnh hưởng rất nhi�?u từ kiến trúc xây dựng của Italia. Từ cổ điển trong các công trình nổi tiếng thế giới như tháp nghiêng, đấu trư�?ng, các nhà th�?, các trung tâm văn hóa tên tuổi…..đến các khu nhà mới xây dựng hiện đại cùng nguyên liệu đơn sắc, cơ bản.

Chuyển v�? đến Việt Nam, tất cả các nguyên liệu tự nhiên vẫn còn nguyên giá trị cũng như ứng dụng như ở nước sở tại. Cũng được hình thành từ quá trình biến đổi đá vôi chuyên nghiệp trong suốt một khoảng th�?i gian dài với v�? lục địa trái đất.

Thành phần chủ yếu là các loại đá cơ bản giúp cho độ cứng của đá thực sự được cải thiện một cách rõ rệt, chống lại tác động từ các yếu tố bên ngoài như tác động ngoại lực, th�?i gian vận chuyển, khuân vác hay đóng thùng để chuyển sản phẩm v�? nước ta.

Hơn thế, khác với tất cả các loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ các nước như: Brazil, Trung Quốc, Ấn �?ộ, Anh, Pháp…đá hoa cương đẹp Italia thừa hưởng nhi�?u nét rất riêng của đất nước cũng như phong cách thiết kế trang trí nội thất của ngư�?i bản xứ thông qua các đư�?ng nét hoa văn trên đá.

Dư�?ng như đến nay, dù đi đến đâu hay sử dụng cho mục đích gì, trong không gian nào thì từ đất nước này cũng không bao gi�? đánh mất được giá trị bản ngã, nguồn gốc và nét quê hương trong đó. Với những ngư�?i đã và đang sử dụng đá của Italia sẽ phải thống nhất quan điểm rằng, vẻ đẹp kiêu sa, hãnh diện luôn toát ra từ phiến đá. Dù sử dụng bao nhiêu lâu đi chăng nữa thì đi�?u đó vẫn luôn được giữ gìn vẹn nguyên nhu ngày đầu tiên.

�?á hoa cương cao cấp từ italia có ý nghĩa lớn trong phong thủy

Với mỗi con ngư�?i phương �?ông nói chung, ngư�?i Việt Nam ta nói riêng thì khi xây dựng một công trình xây dựng có giá trị lớn nh�?, đặc biệt là ngôi nhà của mình thư�?ng có liên quan rất lớn đến yếu tố phong thủy.

Bởi quan niệm “có th�? có thiêng, có kiêng có lành” đang ngày càng vận vào cuộc sống của mỗi ngư�?i từ thủa l�?t lòng cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. M�?i công việc lớn trong đ�?i đ�?u cần xem xét, cân nhắc sao cho phù hợp. Hơn thế, công trình xây dựng có giá trị lớn, sử dụng cả cuộc đ�?i và ảnh hưởng đến nhi�?u thành viên trong gia đình nên cần hết sức cẩn thận để lựa ch�?n th�?i điểm xây dựng, loại nguyên liệu, cách trang trí lẫn phong cách xây dựng để đem lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình mình.

Trong đó, khi bạn sử dụng nguyên liệu như đá hoa cương đẹp Italia, bạn tuyệt đối không nên b�? qua công đoạn xem xét v�? phong thủy. Bởi nếu không may ch�?n loại đá hay màu đá không đúng thì bạn rất dễ gặp những đi�?u xui xẻo, không đáng có, thậm chí ảnh hưởng đến sức kh�?e, ti�?n bạc của cá nhân bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Cụ thể khi xem xét ch�?n đá hoa cương đẹp theo phong thủy bạn cần cân nhắc thật kỹ v�? màu đá cũng như các hoa văn trên đá. Yếu tố quan tr�?ng nhất để lựa ch�?n sao cho phù hợp đó chính là mệnh của gia chủ của ngôi nhà hay công trình xây dựng đó.

Ngũ hành tương khắc tương sinh trong phong thủy bao gồm các hành là: Kim, Thủy, Mộc, H�?a, Thổ. Trong đó mối quan hệ tương sinh được hiểu như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh H�?a, H�?a sinh Thổ và Thổ thì sinh Kim.

Nếu ch�?n được màu đá hay vân đá tương ứng với mệnh của chính gia chủ hoặc màu ứng với mệnh tương hợp thì có thể bạn sẽ nhận được nhi�?u đi�?u may mắn, thuận lợi trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Ví dụ: gia chủ sử dụng đá có mệnh Kim thì màu đá tốt nhất để lát nhà hay làm các công trình trang trí nội ngoại thất phải là màu ứng mệnh Kim hoặc mệnh Thủy, Thổ sẽ tốt nhất. �?ó là các màu trắng, vàng, ánh kim, xanh, nâu vàng. �?i�?u này không nên đoán mà nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, những ngư�?i am hiểu v�? vấn đ�? này.

Ngược lại với quan hệ tương sinh thì trong ngũ hành có thêm quan hệ tương khắc, 5 hành ở trên sẽ kiêng kỵ đi cùng với nhau nếu nằm trong mối quan hệ này. Cụ thể, bạn nên cân nhắc: mệnh Mộc khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ, ngư�?i mệnh Thổ khắc với mệnh Kim và Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh H�?a, Thổ, mệnh H�?a khắc với các mệnh Kim, Mộc. Cuối cùng mối quan hệ của mệnh Kim khắc với mệnh Mộc và H�?a.

Bởi thế, trong phong thủy xây dựng, màu nguyên liệu rất quan tr�?ng, thế nên nếu bạn là ngư�?i tuổi có mệnh H�?a thì tuyệt nhiên không được dùng màu của mệnh Kim và Mộc như trắng, vàng hay xanh lá….

Bên cạnh yếu tố phong thủy được áp dụng trong đá hoa cương cao cấp Italia thì ý nghĩa của loại đá nhập khẩu có độ b�?n cao này còn nằm ở màu trắng. Màu sắc đặc trưng nhất của đất nước này khi bán ra thế giới.

Với ngư�?i mệnh Kim thì màu trắng rất hợp, mang đến những thành công bất ng�?, ni�?m vui trong cuộc sống. Còn ngư�?i mệnh mộc thì vân đá hay màu đá đ�?u thể hiện sự tấn tới, phát đạt ở m�?i lĩnh vực của cuộc sống. Gia chủ làm gì được nấy, tất cả đ�?u hanh thông. Tương tự như thế, mệnh Thủy cũng rất nên dùng đá màu này để cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, nhất là quan hệ làm ăn sau này.

Và với những màu đá khác, ngư�?i dùng cũng sẽ nhận được ý nghĩa rất đặc biệt nếu biết cách lựa ch�?n đúng với mệnh của mình.

Nét khác biệt của đá hoa cương đẹp Italia

Xuất thân từ một trong những đất nước có n�?n kiến trúc phát triển vượt trội so với các khu vực khác trên thế giới, Italia tự hào là mái nhà dành cho những con ngư�?i yêu nghệ thuật, thích cái đẹp và sự sáng tạo không ngừng.

Mới chỉ phát hiện cách đây vài năm thôi nhưng m�? đá hoa cương đẹp Italia đã mang đến cho nhi�?u nước trên khắp hành tinh, trong đó có Việt Nam những phiến đá đẹp không tì vết, vừa trơn nhẵn bóng, vừa có hoa văn đẹp đến mê hồn cùng độ cứng có thể nói là cứng nhất trong tất cả các loại đá trên thị trư�?ng chỉ sau kim cương khiến khách hàng thực sự hài lòng, th�?a mãn.

Bởi thế, đối tượng khách hàng lựa ch�?n đá này để lát cho ngôi nhà của mình ở từ ngoài sân, vư�?n cho đến khu nhà tắm, vệ sinh hay cầu thang trang trí đã phải b�? th�?i gian và công sức để nghiên cứu v�? nét khác biệt của đá hoa cương đẹp Italia so với các nước khác có cùng chức năng.

 

Xin trân tr�?ng giới thiệu các loại mẫu đá hoa cương giá rẻ nhất trên thị trư�?ng năm 2017

Chúng tôi chuyên thi công các công trình đá hoa cương từ mi�?n nam xuyên mi�?n bắc, với kỹ thuật đẳng cấp nhất tại sài gòn, chúng tôi cam kết nét đẹp thẩm mỹ cho từng chi tiết nh�? đến chi tiết lớn,Quý vị sẽ hài lòng khi ch�?n nhà thầu thi công đá hoa cương kim thịnh phát tư vấn và thiết kế miễn phí từ nam ra bắc, đơn giá cạnh tranh cho tất cả các hạng mục, chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm cột đá khối tròn, các loại đá khối vuông, cầu thang bộ nguyên khối, các loại mẫu chỉ đá, đa giạng sản phẩm cho tất cả các loại đá hoa cương, nhưng đơn giá trên chưa bao gồm thi công vận chuyển và các vật liệu phụ

 đá hoa cương hồng gia lai giá 380,000/1m

 đá hoa cương tím mông cổ giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương hồng gia lai giá 220,000đ/1m

 đá hoa cương đ�? nhuộm bông lớn trung quốc giá 260,000đ/1m

 đá hoa cuong trắng bình định giá 380,000/1m

 đá hoa cuong đ�? hoa phựng giá 480,000/1m

 đá hoa cuong xanh phan rang giá 500,000/1m

 đá hoa cuong xám phước hòa giá 420,000/1m

 đá hoa cuong trắng ấn đ�? giá 420,000/1m

 đá hoa cuong tím khánh hòa giá 440,000/1m

 đá hoa cuong vàng bình định giá 580,000/1m

 đá hoa cuong đen nhuộm giá 360,000/1m

 đá hoa cuong đ�? nhuộm giá 380,000/1m

 đá hoa cuong xanh đen cam pu chia giá 680,000/1m

 đá hoa cuong trắng mắt rồng giá 680,000/1m

 đá hoa cuong đ�? bình định giá 790,000/1m

Bảng báo giá đá hoa cương năm 2017

đá hoa cương daxeomperad đá hoa cương daxemperador của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%.

 giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cuong cẩm thạch đá hoa cương cẩm thạch của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 9,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch vàng đá hoa cương cẩm thạch vàng của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,600,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương cẩm thạch sa mạc đá hoa cương cẩm thạch sa mạc của pakitan loại đá onyx tự nhiên 100%, giá 8,200,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương trắng braziz đá hoa cương trắng braziz của brazin loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,300,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương kim sa trung đá hoa cương trung kim sa của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung đ�? anh quốc đá hoa cương trung đ�? anh quốc của Anh loại đá granite tự nhiên 100%, giá 730,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trắng sa mạc đá hoa cương trắng sa mạc của braziz loại đá granite tự nhiên 100%, giá 720,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương nâu anh quốc đá hoa cương nâu anh quốc của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 700,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung nâu  ban tích đá hoa cương trung nâu  ban tích của ấn độ loại đá granite tự nhiên 100%, giá 830,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương trung vàng vân biển đá hoa cương trung vàng vân biển của hà lan loại đá granite tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương daxemperador bông lợt đá hoa cương daxemperador bông lợt của ấn độ loại đá marble tự nhiên 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương thạch anh đá hoa cương thạch anh của trung quốc loại đá nhân tạo 100%. giá 1,100,000 vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này chỉ được trang trí cho các hạng mục trong nhà, đá không chịu được ánh nắng

đá hoa cương vàng vân ng�?c đá hoa cương vàng vân ng�?c của hà lan loại đá marble tự nhiên 100%, giá 1,800,000/m vnd chưa bao gồm công cước vận chuyển và thi công, loại đá này được trang trí cho các hạng mục trong nhà và ngoài tr�?i, đá chịu được ánh nắng và nước mưa

đá hoa cương tranh sơn thủy đá hoa cương tranh sơn thủy nhập khẩu italia loại đá marble, giá 2,800,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng volakas đá hoa cương trắng volakas nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương trắng carara đá hoa cương trắng carara nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,450,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương xà cừ xám trắn đá hoa cương xà cừ xám trắng nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 950,000 vnd/1 mét vuông

đá hoa cương sapia anhs tím đá hoa cương sapia anhs tím nhập khẩu nauy loại đá granite, giá 1,050,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vàng vân núi nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia đen nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương sapia xám vàng nhập khẩu braziz loại đá granite, giá 3,450,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng carara bông nh�?nhập khẩu italia loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương cẩm thạch bông nhập khẩu italia loại đá marble, giá 9,560,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương vân gỗ vàng nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,460,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương tin baygo nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,160,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rosalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương trắng vân gỗ nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,130,000 vnd/1 mét vuông

 đá hoa cương rasalial nhập khẩu ấn độ loại đá marble, giá 1,060,000 vnd/1 mét vuông

không thể đưa nhiểu sản phảm lên một bài viết giới thiệu, quý vị muốn xem nhi�?u thông tin hơn v�? sản phẩm đá hoa cương và các chi tiết thi công theo công nghệ mới, đồng th�?i xem các loại vật liệu đá và vật liệu phụ kiện nào b�?n vững theo th�?i gian đồng hành cùng ngôi nhà quý vị, xin  vui lòng truy cập website https://kimthinhphat.com.vn​ trang website này chuên báo giá và hướng dẫn cách sử dụng cùng phương pháp bảo quản tất cả các hạng mục nội ngoại thất cho ngôi nhà.

hoặc muốn xem thông tin giá các loại đá xin m�?i vào đây để xem nhi�?u loại giá đá hoa cuơng

Thứ nhất, v�? chất lượng, cùng với quá trình vôi hóa tự nhiên ngoài môi trư�?ng, đá hoa cương chất lượng cao đã sở hữu một độ b�?n lý tưởng cho các công trình sử dụng lâu dài. Chưa kể, các yếu tố vật chất ở đất nước Ý xinh đẹp lại rất phù hợp với quá trình hình thành đá với độ cứng tốt nhất. �?ây có thể xem là nguồn sản phẩm có độ b�?n rất tốt cho khách hàng.

Thứ hai, xét v�? chủng loại sản phẩm thì tất cả những mẫu mã đá đẹp nhất dư�?ng như đ�?u có nguồn gốc từ Italia. Hoa văn từ nh�?, lớn, đơn giản, cầu kỳ, hay đơn giản là những chấm nh�? li ti cũng đủ khiến ngư�?i dùng cảm thấy thú vị. Nét sáng tạo hơn thế đã giúp nhà cung cấp sản phẩm nhập khẩu cho ra đ�?i hàng loạt sản phẩm với hình thức, kích cỡ, kiểu dáng và hoa văn đặc biệt nhất.

Nhất là các loại đá màu trắng, hoa văn rõ ràng và đư�?ng nét phá cách rất hợp với nhu cầu sáng tạo của khách hàng th�?i thượng có gu thẩm mỹ rất lạ.

Thứ ba, xét v�? tính chất vượt trội thì một trong những loại đá chủng marble này có độ bóng tinh xảo hơn hẳn các loại đá xuất xứ trong nước và các nước khác ngoài Italia, màu sắc sống động như thật, kỹ thuật 3D toát lên đầy đủ vẻ đẹp thật nhất cho sản phẩm.

�?ộ bóng như gương của đá cho phép bạn thấy sự tương phản từ không gian xuống n�?n nhà lát đá.

Thứ tư, so sánh giữa các loại đá thì đá hoa cương đẹp Italia có thêm loại có hao văn vân gỗ rất đặc biệt. Nhìn bằng mắt thư�?ng, bạn sẽ thấy sự tự nhiên, hài hòa với toàn bộ không gian ngư�?i dùng.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng loại đá từ đất nước này hãy tìm đến các cơ sở có kinh nghiệm, có uy tín và thương hiệu để chắc chắn được sở hữu sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Hãy là ngư�?i tiêu dùng thông minh để sử dụng sản phẩm tốt nhất từ công ty Kim Thịnh Phát.

 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0945456689 với công ty chúng tôi là lĩnh vực hàng đầu về đá hoa cương đẹp tại sài gòn, loại đá hoa cương có xuất xứ từ đất nước Ý xa xôi. Đây là đất nước có lối kiến trúc, thiết kế vật dụng khá đẹp mang màu sắc tráng lệ, kiêu sa nên loại đá này cũng mang trong mình nét đẹp như trên. Với đặc điểm là màu trắng chủ đạo có pha lẫn với các vân xám nổi loạn ở bên trong với mật độ khá dày hơn với loại đá hoa cương Valakas cũng có màu tương tự nhưng vân xám nổi ít và thưa hơn.