Chi Tiết Sản Phẩm

Đá hoa cương Italia

Trưởng thành từ n�?n kiến trúc cổ điển rồi phát triển lên hiện đại, thế giới phải công nhận rằng Italia là cái nôi của các công trình kiến trúc kinh điển nhất thế giới. Bởi vậy mà đá hoa cương đẹp Italia dư�?ng như đã biết cách cuốn hút khách hàng ngay từ tên thương hiệu.

Và đây cũng được xem là nguồn sản phẩm thịnh hành hàng đầu hiện nay trên thị trư�?ng giúp ngư�?i tiêu dùng thực sự cảm thấy viên mãn với sự lựa ch�?n cũng như sự đầu tư của mình.

Là một trong những quốc gia có nguồn cung cấp đá tự nhiên lớn, da hoa cuong  đẹp ở đất nước Ý xinh đẹp đã trở thành thương hiệu gây ấn tượng mạnh đối với m�?i đối tượng khách hàng. �?ó là nét đẹp vừa cố kính ở các công trình có niên đại hàng nghìn năm tuổi với lối xây dựng nhi�?u chi tiết, không gian đồ sộ, hấp dẫn cho đến vẻ đẹp hiện đại, đơn giản, trơn chu, của lối sống hiện đại, tối giản các chi tiết chủ yếu phục vụ cuộc sống sinh hoạt đ�?i thư�?ng.

Tất cả đ�?u đến từ loại đá thực sự có khả năng khiến lòng ngư�?i mê mẩn, từ màu sắc đa dạng cho đến đư�?ng hoa văn cực kỳ đặc biệt, quý hiếm đ�?u là trải nghiệm thú vị với toàn bộ khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Âm hưởng từ phong cách kiến trúc xây dựng

Các loại da hoa cuong  cao cấp trên thị trư�?ng được nhập khẩu từ đất nước tháp nghiêng hiện đang làm nên tên tuổi thực sự đặc biệt cho các loại đá tự nhiên nhập khẩu. Bởi giá trị ứng dụng lẫn giá trị hình thức vượt trội đã khiến cho khách hàng có thể lựa ch�?n được nhi�?u sản phẩm cho mình phù hợp với sở thích, mong muốn.

Cũng như các lối thiết kế xây dựng kiến trúc, các loại đá này bị ảnh hưởng rất nhi�?u từ kiến trúc xây dựng của Italia. Từ cổ điển trong các công trình nổi tiếng thế giới như tháp nghiêng, đấu trư�?ng, các nhà th�?, các trung tâm văn hóa tên tuổi…..đến các khu nhà mới xây dựng hiện đại cùng nguyên liệu đơn sắc, cơ bản.

Chuyển v�? đến Việt Nam, tất cả các nguyên liệu tự nhiên vẫn còn nguyên giá trị cũng như ứng dụng như ở nước sở tại. Cũng được hình thành từ quá trình biến đổi đá vôi chuyên nghiệp trong suốt một khoảng th�?i gian dài với v�? lục địa trái đất.

Thành phần chủ yếu là các loại đá cơ bản giúp cho độ cứng của đá thực sự được cải thiện một cách rõ rệt, chống lại tác động từ các yếu tố bên ngoài như tác động ngoại lực, th�?i gian vận chuyển, khuân vác hay đóng thùng để chuyển sản phẩm v�? nước ta.

Hơn thế, khác với tất cả các loại đá tự nhiên có nguồn gốc từ các nước như: Brazil, Trung Quốc, Ấn �?ộ, Anh, Pháp…đá hoa cương đẹp Italia thừa hưởng nhi�?u nét rất riêng của đất nước cũng như phong cách thiết kế trang trí nội thất của ngư�?i bản xứ thông qua các đư�?ng nét hoa văn trên đá.

Dư�?ng như đến nay, dù đi đến đâu hay sử dụng cho mục đích gì, trong không gian nào thì từ đất nước này cũng không bao gi�? đánh mất được giá trị bản ngã, nguồn gốc và nét quê hương trong đó. Với những ngư�?i đã và đang sử dụng đá của Italia sẽ phải thống nhất quan điểm rằng, vẻ đẹp kiêu sa, hãnh diện luôn toát ra từ phiến đá. Dù sử dụng bao nhiêu lâu đi chăng nữa thì đi�?u đó vẫn luôn được giữ gìn vẹn nguyên nhu ngày đầu tiên.

�?á hoa cương cao cấp từ italia có ý nghĩa lớn trong phong thủy

Với mỗi con ngư�?i phương �?ông nói chung, ngư�?i Việt Nam ta nói riêng thì khi xây dựng một công trình xây dựng có giá trị lớn nh�?, đặc biệt là ngôi nhà của mình thư�?ng có liên quan rất lớn đến yếu tố phong thủy.

Bởi quan niệm “có th�? có thiêng, có kiêng có lành” đang ngày càng vận vào cuộc sống của mỗi ngư�?i từ thủa l�?t lòng cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. M�?i công việc lớn trong đ�?i đ�?u cần xem xét, cân nhắc sao cho phù hợp. Hơn thế, công trình xây dựng có giá trị lớn, sử dụng cả cuộc đ�?i và ảnh hưởng đến nhi�?u thành viên trong gia đình nên cần hết sức cẩn thận để lựa ch�?n th�?i điểm xây dựng, loại nguyên liệu, cách trang trí lẫn phong cách xây dựng để đem lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình mình.

Trong đó, khi bạn sử dụng nguyên liệu như đá hoa cương đẹp Italia, bạn tuyệt đối không nên b�? qua công đoạn xem xét v�? phong thủy. Bởi nếu không may ch�?n loại đá hay màu đá không đúng thì bạn rất dễ gặp những đi�?u xui xẻo, không đáng có, thậm chí ảnh hưởng đến sức kh�?e, ti�?n bạc của cá nhân bạn cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Cụ thể khi xem xét ch�?n đá hoa cương đẹp theo phong thủy bạn cần cân nhắc thật kỹ v�? màu đá cũng như các hoa văn trên đá. Yếu tố quan tr�?ng nhất để lựa ch�?n sao cho phù hợp đó chính là mệnh của gia chủ của ngôi nhà hay công trình xây dựng đó.

Ngũ hành tương khắc tương sinh trong phong thủy bao gồm các hành là: Kim, Thủy, Mộc, H�?a, Thổ. Trong đó mối quan hệ tương sinh được hiểu như sau: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh H�?a, H�?a sinh Thổ và Thổ thì sinh Kim.

Nếu ch�?n được màu đá hay vân đá tương ứng với mệnh của chính gia chủ hoặc màu ứng với mệnh tương hợp thì có thể bạn sẽ nhận được nhi�?u đi�?u may mắn, thuận lợi trong cả cuộc sống lẫn công việc.

Ví dụ: gia chủ sử dụng đá có mệnh Kim thì màu đá tốt nhất để lát nhà hay làm các công trình trang trí nội ngoại thất phải là màu ứng mệnh Kim hoặc mệnh Thủy, Thổ sẽ tốt nhất. �?ó là các màu trắng, vàng, ánh kim, xanh, nâu vàng. �?i�?u này không nên đoán mà nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia, những ngư�?i am hiểu v�? vấn đ�? này.

Ngược lại với quan hệ tương sinh thì trong ngũ hành có thêm quan hệ tương khắc, 5 hành ở trên sẽ kiêng kỵ đi cùng với nhau nếu nằm trong mối quan hệ này. Cụ thể, bạn nên cân nhắc: mệnh Mộc khắc với mệnh Kim và mệnh Thổ, ngư�?i mệnh Thổ khắc với mệnh Kim và Thủy, mệnh Thủy khắc với mệnh H�?a, Thổ, mệnh H�?a khắc với các mệnh Kim, Mộc. Cuối cùng mối quan hệ của mệnh Kim khắc với mệnh Mộc và H�?a.

Bởi thế, trong phong thủy xây dựng, màu nguyên liệu rất quan tr�?ng, thế nên nếu bạn là ngư�?i tuổi có mệnh H�?a thì tuyệt nhiên không được dùng màu của mệnh Kim và Mộc như trắng, vàng hay xanh lá….

Bên cạnh yếu tố phong thủy được áp dụng trong đá hoa cương cao cấp Italia thì ý nghĩa của loại đá nhập khẩu có độ b�?n cao này còn nằm ở màu trắng. Màu sắc đặc trưng nhất của đất nước này khi bán ra thế giới.

Với ngư�?i mệnh Kim thì màu trắng rất hợp, mang đến những thành công bất ng�?, ni�?m vui trong cuộc sống. Còn ngư�?i mệnh mộc thì vân đá hay màu đá đ�?u thể hiện sự tấn tới, phát đạt ở m�?i lĩnh vực của cuộc sống. Gia chủ làm gì được nấy, tất cả đ�?u hanh thông. Tương tự như thế, mệnh Thủy cũng rất nên dùng đá màu này để cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống, nhất là quan hệ làm ăn sau này.

Và với những màu đá khác, ngư�?i dùng cũng sẽ nhận được ý nghĩa rất đặc biệt nếu biết cách lựa ch�?n đúng với mệnh của mình.

Nét khác biệt của đá hoa cương đẹp Italia

Xuất thân từ một trong những đất nước có n�?n kiến trúc phát triển vượt trội so với các khu vực khác trên thế giới, Italia tự hào là mái nhà dành cho những con ngư�?i yêu nghệ thuật, thích cái đẹp và sự sáng tạo không ngừng.

Mới chỉ phát hiện cách đây vài năm thôi nhưng m�? đá hoa cương đẹp Italia đã mang đến cho nhi�?u nước trên khắp hành tinh, trong đó có Việt Nam những phiến đá đẹp không tì vết, vừa trơn nhẵn bóng, vừa có hoa văn đẹp đến mê hồn cùng độ cứng có thể nói là cứng nhất trong tất cả các loại đá trên thị trư�?ng chỉ sau kim cương khiến khách hàng thực sự hài lòng, th�?a mãn.

Bởi thế, đối tượng khách hàng lựa ch�?n đá này để lát cho ngôi nhà của mình ở từ ngoài sân, vư�?n cho đến khu nhà tắm, vệ sinh hay cầu thang trang trí đã phải b�? th�?i gian và công sức để nghiên cứu v�? nét khác biệt của đá hoa cương đẹp Italia so với các nước khác có cùng chức năng.

Nhận thi công các kiểu chi tiết các loại đá, các hạng mục về đá hoa cương, bao gồm những hạng mục dích dắc cổ điển về đá, thi công toàn quốc

Mời xem thêm bảng báo giá tổng thể các loại đá hoa cương mác bồ, xin vui lòng bấm trực tiếp vào hình ảnh để xem thêm chi tiết giá đá và chất lượng tính năng từng loại đá, bao gồm đơn giá mới nhất.

đá hoa cương 1.3301

Đá hoa cương trắng xanh vân mây 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 2019 -2

Đá hoa cương xanh naboly 880,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 165 Ah giá 2,800,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah Đá hoa cương trắng vân ngang granite tự nhiên siêu tốt ASD 265 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 266 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 267 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân mây trắng ý granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah Đá hoa cương trắng chấm tím granite tự nhiên siêu tốt ASD 268 Ah giá bán 1,900,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 

Đá hoa cương trắng sứ ý Đá hoa cương trắng sứ ý siêu tốt ASa 170AC giá bán 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo Đá hoa cương nhân tạo pc67h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc Đá hoa cương nhân tạo pc66h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc68h Đá hoa cương nhân tạo pc68h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc49x Đá hoa cương nhân tạo pc49x giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nhân tạo pc50x Đá hoa cương nhân tạo pc50h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc72h Đá hoa cương nhân tạo pc72h giá bán 1,050,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao pc73hĐá hoa cương nhân tạo pc73h giá bán 1,150,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

da hoa cuong nhan tao trang mok Đá hoa cương nhân tạo trắng mok giá bán 650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương polaris tự nhiên ASD 156 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 157 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây brazil tự nhiên ASD 158 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân gỗ brazil tự nhiên ASD 159 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 160 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương  Đá hoa cương trắng sữa ý tự nhiên ASD 161 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng vân mây tự nhiên ý ASD 162 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương trắng sữa adnit tự nhiên ASD 163 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng vân xanh tự nhiên ASD 164 Ah giá bán 2,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 166 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương vân mây trắng ý tự nhiên ASD 167 Ah giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương kem trắng ý tự nhiên ASD 168 Ah giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương onyx trắng ý tự nhiên ASD 169 Ah  giá bán 9,250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương trắng muối tự nhiên ASa 171AC giá bán 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3304Đá hoa cương trắng volakas stra 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3305 Đá hoa cương trắng polarish 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3306 Đá hoa cương trắng volakas 1,980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng volakasđá hoa cương trắng volakas nền trắng giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng cararađá hoa cương trắng carara giá 2,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương sơn thủy trắngĐá hoa cương sơ thủy trắng 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương vân trắng cao cấpĐá hoa cương vân trắng cao cấp 2,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3308Đá hoa cương trắng xà cừ 2,180,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3309Đá hoa cương trắng vân gỗ 1,690,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương kem vân gỗĐá hoa cương kem vân gỗ 1,4230,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương oman payđá hoa cương oman pay 1,400,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng carara bông nhỏđá hoa cương trắng carara bông nhỏn giá 1,4760,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3307Đá hoa cương aman 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương RosalightĐá hoa cương Rosalight 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Cream nauvaĐá hoa cương Cream nauva 1,680,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD275KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Đá hoa cương skygoor ASD276KP giá bán 1,650,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương SkygoldĐá hoa cương Skygold 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương nâu tây ban nhaĐá hoa cương nâu tây ban nha 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Skygold bông nhỏĐá hoa cương Skygold bông nhỏ 1,580,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương Crema marfilĐá hoa cương Crema marfil 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương trắng sứ ýĐá hoa cương trắng sứ ý đá granite, giá 1,920,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương rosalial strađá hoa cương rosalial stra giá 1,480,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ nâuđá hoa cương vân gỗ nâu giá 2,260,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

 Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 283 Ah giá bán 2,450,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 282 Ah giá bán 2250,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah Đá hoa cương xám vân gỗ tự nhiên ASD 281 Ah giá bán 1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương trắng vân gỗđá hoa cương trắng vân gỗ giá 1,830,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vân gỗ ýđá hoa cương vân gỗ ý giá 1,460,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3310Đá hoa cương đen omo 980,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương dark emperadorđá hoa cương dark emperador giá 1,300,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương 1.3302 đá hoa cương daxemperador  1,350,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

đá hoa cương vàng vân núiđá hoa cương vàng vân núi giá 1,960,000/1m xem giá mới và giá thi công hoàn thiện tại hình ảnh này này

Mục Xem Thêm

Báo giá đá hoa cương granite mới nhất

Báo giá đá hoa cương marble mới nhất

Báo giá đá hoa cương nhân tạo mới nhất

Báo giá đá hoa cương onyx cẩm thạnh xuyên sáng mới nhất

Báo giá cung cấp thi công sản phẩm theo hình ảnh mẫu các loại về hạng mục đá hoa cương

Chúng tôi thi công đá hoa cương theo 3 đẳng cấp

1, bình dân nhà phố và công trình thông dụng.

2 trung cấp với các kiểu biệt thự khách sạn 4 so trở xuuoongs

3, cao cấp với các lâu đài và các dạng thiết kế cổ điển khách sạn  saoo.

Quý vị khách hàng ở đẳng cấp nào chúng tôi cũng nhận thi công không từ nang dù lớn hay nhỏ, bao gồm các đơn hàng nhỏ lẻ trên cả nước.

 
 
 
 

Sản phẩm khác

back-to-top.png
0914136366