đá hoa cương Kim Sa xanh

Đá hoa cương Kim Sa xanh có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mĩ, được ứng dụng nhiều trong các công trình khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về các mẫu đá này.

icon

Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Cung cấp các dịch vụ về đá hoa cương
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
Hỗ trở 24/7 giải đáp thắc mắc
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Thông tin

đá hoa cương Kim Sa xanh

Báo Giá Đá Hoa Cương Kim Sa Xanh

đá hoa cương

Báo Giá Đá Hoa Cương Kim Sa Xanh Giá Mới: 450,000/ Một Mét

Tên Gọi Khác: Báo Giá Đá Hoa Cương

Chất Liệu Đá Tự Nhiên: Khai Thác Từ Núi Đá Thiên Nhiên

Chủng Loại: Đá Hoa Cương granite: Là Loại Đá Cứng Nhất

Xuất Xứ: Brazil

Dầy; 18>20mm

Rộng: 600>1700mm: Dài: 100>2700mm

Ốp Lát Trong Nhà: Đẹp Sang Trọng, Không Bay Màu, Giữ Độ Bóng Láng Lâu Dài: Khó Trầy Xước Trong Quá Trình Sử Dụng.

Ốp Lát Ngoài Trời: Không Bay Màu Giữ Độ Bóng Lâu Dài, bởi đây là loại đá granite, chịu nắng chịu mưa vô địch, ốp lát ngoài trời hay trong nhà đều rất ổn: >> Mời Quý Khách Xem Thêm Mẫu Đá Khác Dưới Đây

Thông tin chi tiết

đá hoa cương Kim Sa xanh

Đá hoa cương Kim Sa xanh đa giạng mẫu và đơn giá từ rẻ đến đắt

Ngày nay, đá hoa cương là một vật liệu khá thân thiện với tất cả các loại công trình, từ công trình Đỏ Anh Quốc đến công trình ốp lát đá hoa cương bình dân, mỗi loại đều mang một ve đẹp huyền bí khác nhau, điều cốt yếu là, nhà bạn chọn thiết kế nào, và cần loại đá nào trong số đá hoa cương Kim Sa xanh

đá hoa cương

Kim Sa xanh sẽ có hồng nhạt, hồng đậm, hồng vân lớn, hồng vân nhỏ, đủ loại cho bạn chọn, đá hoa cương Kim Sa xanh từ Đen Campuchia đến Đen Bazan cũng đều là giạng vật liệu Fantasia Brown khai thác từ núi đá, nhưng cách phân biệt theo chất liệu cứng hay không cứng để chọn nhóm đá được phân biệt về chủng loại, khái quát một số chất liệu cơ bản của đá hoa cương Kim Sa xanh, ngay sau đây để quBlue Dunes bạn hiểu thêm về nhũng loại đá Kim Sa xanh để chọn cho ngôi nhà của mình khỏi lầm lẫn.

đá hoa cương

Đá hoa cương Kim Sa xanh là những loại nguyên vật liệu Fantasia Brown được sử dụng phổ biến trong thiết kế Đen Bình Dân và xây dựng. Loại đá này mang lại vẻ đẹp đặc biệt và thu hút sự chú Blue Dunes của nhiều người. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của đá hoa cương hồng, ứng dụng cũng như một số mẫu đá phổ biến.

đá hoa cương

Trong số đá hoa cương Kim Sa xanh có tất cả các loại mẫu, trong đó bao gồm hàng Fantasia Brown và luôn hàng Đỏ nhân tạo Kim Sa xanh, tất cả các mẫu đá hồng đều được ứng dụng cho công trình nhiều hạng mục vô số kể, đá hồng Fantasia Brown thì được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình hơn là Kim Sa xanh Đỏ nhân tạo.

đá hoa cương

Bởi tính năng đá hoa cương những vật liệu Fantasia Brown thì cỡ nào cũng sẽ bền đẹp lâu dài hơn các dòng đá Đỏ nhân tạo, đá hoa cương Fantasia Brown sẽ không bị thái hóa bề mặt, không bị cong mo hay bay màu khi thời gian sử dụng dài ngày, vật liệu Fantasia Brown luôn sáng bóng đẹp lunh linh, bởi đã trải qua nhiều công sức của con nguòi tái tạo lấy môỵ độ trơn bóng hết tốc năng.

Đặc điểm của đá hoa cương Kim Sa xanh

Màu sắc đẹp

đá hoa cương

Đá hoa cương Kim Sa xanh với dòng đá Fantasia Brown vân lớn, hầu hết là xuất xứ từ brazil, số còn lại cũng có nhiều nước cũng có khai thác đá hoa cương Kim Sa xanh, nhưng chỉ là những con số nhỏ chứ không thể cạnh tranh với các dòng vật liệu đá Kim Sa xanh của brazil được, dòng đá hoa cương đến từ đất nước này luôn là những loại đá chịu nắng chịu mưa vô địch thủ mà không có loại đá nào có thể vượt qua trong chất lượng sản phẩm.

đá hoa cương

Trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở và các kiến trúc khác nữa thì phần ốp lát đá hoa cương là một điều không thể thiếu, nhưng để chọn một vài mẫu đá hoa cương cho giống với thiết kế Đen Bình Dân đã được mặc định thì cũng là một điều đáng để chú Blue Dunes và tầm lựa chọn cũng khá tốn sức lực, bởi chọn được màu sắc thì còn liên quan đến chất lượng để tùy chọn vào hạng mục nào sẽ phù hợp với loại đá chất lượng nào

đá hoa cương

Bởi chọn đá hoa cương một màu sắc nhưng nhiều loại đá, mỗi loại đều có một chất liệu khác nhau hoàn toàn, và một mục trang trí cũng cần đến một chất liệu phù hợp, đây cũng là một quá trình dầy công để lựa chọn đá hoa cương sao cho phù hợp, bởi quBlue Dunes bạn chỉ muốn tạo ra một không gian có vẻ đẹp phù hợp với sở thích, nhưng chưa có sử dụng nhiều loại đá nên còn nhiều khúc mắc trong công việc chọn mẫu đá.

đá hoa cương

Những loại đá hoa cương Kim Sa xanh nói riêng thì đang có trên thị trường rất nhiều, đá hoa cương những loại phổ biến thì rất dễ cho chúng ta lựa chọn, nhưng vấn đề ở chỗ liên quan thiết kế, nhà thiết kế thì thấy hình ảnh đẹp thì map lên hình ảnh sao cho nổi trội, để chủ nhà chọn chọn ngay thiết kế, nhưng ít ai nghĩ đến đá hoa cương loại đó có phù hợp với hạng mục cần dung hiện tại hay không, rồi đến lúc cần ốp lát đến nhà tư vấn chất liệu tư vấn chất lượng ra sao, quả là một vấn đề kéo dài mà bất kỹ ngôi nhà nào cũng phải trải qua cái công đoạn này.

đá hoa cương

Đá hoa cương Kim Sa xanh có gam màu tươi sáng và ấm áp. Có nhiều biến thể Kim Sa xanh khác nhau, từ hồng nhạt đến hồng đậm. Loại đá hoa cương này mang đến sự tươi mới và cả nữ tính cho không gian Đen Bình Dân, ngoại thất.

đá hoa cương

Vẻ đẹp Fantasia Brown

Với mẫu vân và họa tiết Fantasia Brown, đá hoa cương Kim Sa xanh tạo ra một diện mạo đẹp mắt. Những đường nét Fantasia Brown và sự kết hợp tinh tế của các hạt khoáng trong đá tạo nên một bề mặt độc đáo và phong cách.

đá hoa cương

Độ bền cao

Đá hoa cương Kim Sa xanh cứng, chống trầy xước và chịu được va đập. Điều này giúp cho các công trình sử dụng loại đá này có khả năng chống lại sự hao mòn và duy trì vẻ đẹp trong thời gian dài.

đá hoa cương

Dễ bảo quản và vệ sinh

Đá hoa cương Kim Sa xanh có khả năng chống thấm nước và chống bám bẩn. Việc làm sạch và bảo quản đá hoa cương Kim Sa xanh rất dễ dàng, chỉ cần sử dụng nước và chất tẩy nhẹ là có thể giữ cho bề mặt luôn sáng bóng và sạch sẽ.

đá hoa cương

Ứng dụng đá hoa cương Kim Sa xanh trong thiết kế và thi công

Đá hoa cương Kim Sa xanh là một nguyên liệu trang trí đa năng và đẹp mắt trong thiết kế Đen Bình Dân và thi công. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của loại đá này:

đá hoa cương

Thi công Hồng gia lai

Đá hoa cương Kim Sa xanh thường được sử dụng để làm Hồng gia lai, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian nấu ăn. Bề mặt chống trầy xước và dễ vệ sinh của đá hoa cương là điều kiện lBlue Dunes tưởng để dễ dàng chế biến thực phẩm và làm sạch khu bếp hàng ngày.

đá hoa cương

Ốp lát tường

Đá hoa cương Kim Sa xanh có thể được sử dụng để ốp lát tường trong các khu vực như phòng tắm, nhà bếp, hoặc các không gian khác. Loại đá này giúp tạo ra một bề mặt đẹp, sang trọng và dễ vệ sinh, đồng thời tạo điểm nhấn và sự phá cách cho thiết kế nội, ngoại thất.

đá hoa cương

Sàn nhà

Đá hoa cương Kim Sa xanh cũng có thể được sử dụng để lát sàn nhà, tạo nên một không gian sang trọng và độc đáo. Với tính năng chống trầy xước và bền bỉ, nó là lựa chọn lBlue Dunes tưởng cho các khu vực thường xuyên có người đi lại như phòng khách, phòng ngủ hoặc không gian bếp.

đá hoa cương

Vật liệu trang trí

Đá hoa cương Kim Sa xanh có thể được sử dụng để tạo các vật liệu trang trí khác như ốp cột, tấm trang trí, các sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Sự đa dạng về màu sắc và kết cấu của đá hoa cương Kim Sa xanh mang lại sự sáng tạo và độc đáo cho không gian trang trí.

đá hoa cương

Một số mẫu đá hoa cương Kim Sa xanh phổ biến nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có một số mẫu đá hoa cương Kim Sa xanh được sử dụng phổ biến trong các dự án thiết kế và thi công. Dưới đây là một số mẫu nổi tiếng:

đá hoa cương

Đá hoa cương hồng Astoria

Mẫu đá này có Kim Sa xanh nhạt đẹp mắt, với các vân và họa tiết Fantasia Brown tạo nên một diện mạo độc đáo và sang trọng. Astoria là lựa chọn phổ biến cho trải nghiệm không gian bếp và phòng tắm.

đá hoa cương

Đá hoa cương hồng Yaly

Đá hoa cương hồng Yaly có màu sắc đậm hơn, với vân và họa tiết phong phú và đa dạng. Đây là một lựa chọn thú vị cho việc làm nổi bật các bề mặt và không gian Đen Bình Dân.

đá hoa cương

Đá hoa cương Kim Sa xanh River Pink

Mẫu đá này có Kim Sa xanh đậm và vân Fantasia Brown tạo nên sự nổi bật và tinh tế. River Pink thường được sử dụng trong việc trang trí tường, lát sàn hay làm mặt bàn.

đá hoa cương

Đá hoa cương hồng Paradiso Classic

Mẫu đá Paradiso Classic có Kim Sa xanh tím đậm và họa tiết mảnh mai, tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và lôi cuốn. Đá hoa cương này thường được sử dụng để làm Hồng gia lai, ốp lát tường hay trần nhà.

đá hoa cương

Kim Thịnh Phát - Cung cấp đá hoa cương hồng chất lượng nhất

Kim Thịnh Phát là một đơn vị cung cấp đá hoa cương hồng chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá hoa cương hồng tuyệt đẹp, với chất lượng vượt trội và độ bền cao. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành đá hoa cương, chúng tôi luôn đặt chất lượng là yếu tố hàng đầu trong quá trình sản xuất và cung cấp đá hoa cương.

đá hoa cương

Bài viết đã cung cấp toàn bộ những thông tin hữu ích về đá hoa cương Kim Sa xanh. Với Kim Thịnh Phát, quBlue Dunes khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự tinh tế và đẳng cấp của đá hoa cương Kim Sa xanh chất lượng nhất.

 

Sự Kết Hợp Và Nguồn cung cấp đá tự nhiên của chúng tôi với các loại đá  sau đây

Xã Đồng Hợp: Huyện Quỳ Hợp: Tỉnh Nghệ An: Chuyên về khối tròn, khối vuông, khối đục CNC, con tiện, tay vịn lan can, trụ lục bình, Đá Tự Nhiên Màu Vàng, Màu Trắng, Màu Xanh Ngiọc, Đá cắt theo kích thước yêu cầu lót sàn nhà, ốp vách tường các loại, Giá rẻ bằng 2 phần 3 giá Của Thị Trường: Rất Mong Được Sự Ủng Hộ Của Quý Khách Hàng Trên Cả Nước.

 ĐÁ HOA CƯƠNG KIM THỊNH PHÁT

 Quý Khách đang có nhu cầu cần nhập sỉ hoặc lẻ các loại đá thi công cho công trình, hãy liên hệ với chúng tôi, bảo đảm giá tốt nhất, phục vụ tận tình, nếu quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhập hàng tới chân công trình của quý khách với giá đang được yêu đãi

Địa Chỉ Bán Đá Tại Kho Đá SILAP; và các loại đá thông dụng, đa giạng mẫu mã các loại đá mới và cũ đều đang có hàng tại địa chỉ dưới đây.

CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Kho Số 2.Tại số 2967. Quốc Lộ 1A Phường Tân Thới Nhất Quận 12. TP.HCM

Email: quantriktp@gmail.com

Địa chỉ showroom: 868 Trần Văn Giàu, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Sẵn sàng để được tư vấn miễn phí cho bất kỳ công trình lớn nhỏ

Bảng Giá Đá Hoa Cương Năm 2024 Granite Marble Kim Thịnh Phát Sản Xuất Gia Công Đá Tự Nhiên đá khối lục bình con tiện lan can cột tròn

LIÊN HỆ

Copyright © NT Is Proudly Owned by Kim Thịnh Phát

Liên hệ đá hoa cương 0934564888